Yêu em mà anh chẳng biết...GHEN.

Có phải liên lạc với người yêu cũ hỏi thăm nhau thì còn tình cảm yêu đương không admin? Thú thật em đã bỏ qua mọi thù hận và coi nhau như bạn bè còn tình cảm thì em chẳng bao giờ nghi tới nữa. Không phải bọn em hay liên lạc mà có khi cả năm trời mới hỏi thăm nhau.vậy mà người yêu em cứ nghĩ em còn tình cảm. Khi không yêu nữa là phải dứt khoát. Xem như đã chết. Rồi cho em là lừa dối..

Xin chào chương trình cửa  sổ  tình yêu.  Hiện tại em rất khó xử và không biết, phải làm thế nào về tình cảm.  

 

Em năm nay 31 tuổi, người yêu em 27 tuổi. Chúng em ở gần nhà cùng trong một xã. Chúng em yêu nhau nay đã gần 7 tháng. Trong 7 tháng đó tình cảm chúng em rất tốt, cũng có lúc cãi nhau nhưng em chủ động làm hoà nên ổn cả. Gần một tháng trở lại đây chúng em có cải nhau về vấn đề người yêu cũ của em ngày xưa và cô ây không còn tin em nữa. Chuyện là thế này ạ:

 

Trong thơi gian Đi học 2008 em có yêu một cô nhưng yêu được hai năm (2010) thì cô ấy đổi thay và bọn em đã chia tay.thời gian đó em đã buồn nhiều lắm, em mất  hết niềm tin. Sau khi ra trường em đi làm và giữa năm 2013 em có quen một người quê Quảng Trị đang Đi học ở Đà Nẵng vào Sài Gòn thăm bạn kể từ đó bọn em liên lạc nhiều hơn và rồi cô ấy cũng nhận lời làm người yêu em.

 

Nói là yêu nhưng thực chất là yêu xa. Vì sau thời gian ở chơi cô ấy phải trở lại trường  đi học. ở xa nên thời  gian ở bên nhau có thể nói  là đếm trên đầu  ngón tay. Sau khi cô ấy ra trường thì không vào Sài Gòn mà lại về quê. Từ đó cô ấy quen một người khác nay đã lấy chồng va có con. Nói với em là mẹ bắt lấy chồng gần nhà. Em biết tình yêu người ta dành cho em không đủ lớn nên đã như vậy. Em chấp nhận và không buôn nữa . Tới nay đã hơn hai năm rồi. 

 

tình cũ, bạn gái cũ, nhắn tin, cuộc gọi nhỡ, hiểu lầm, cái vã, không ghen tuông, tin tưởng tuyệt đối, chia tay

 

Đầu năm 2016 em quen với một cô cùng quê trong xóm của em.  Nói là gần nhưng bọn em tưởng tượng về tuổi thơ kí ức không nhiều, cô ấy là người hiền lành ngoan ngoãn.lại nhí nhảnh như con nít. Mỗi khi Đi với cô ấy em thấy rất vui và bình yên, rồi em yêu cô ấy từ khi nào không biết nữa nhưng Phải lâu sau cô ấy mới đồng ý làm người yêu em. Kể từ đó chúng em rất hạnh phúc.cùng nhau vượt qua khó khăn. Nhưng gần một tháng trở lại đây chúng e luôn cải nhau, em cảm thấy tình cảm rạn nứt mà hoang mang quá.

 

Chuyện là thế này.  Khi yêu em đã kể tất cả những gì là quá khứ của em, về người yêu cũ. Em không muốn dấu gì cô ấy cả.. Có một lần em Đi làm rảnh rỗi em đã gọi hỏi thăm tất cả bạn bè trong đó có cô người yêu cũ chia tay nhưng cô ấy không bắt máy. Sau đúng ngày em dẫn người yêu Đi chơi thì cô ấy nhăn tin tới.  Hôm qua anh gọi mà em không biết tới. Thế là cô người yêu em giận e vì nghĩ em còn tình cảm với người yêu cũ. Em đã giải thích và hứa em không liên lạc nữa kể từ đó.

 

Cách đây 3 tuần thì em đang lên facebook thì cô người yêu cũ đã 6 năm nhắn tin hỏi thăm em. Dạo này anh thế nào. Vì nghĩ người yêu ở bên và em không có gi phải dấu cô ấy nên em cho cô ây xem em trả lời lại.và rồi người yêu cho em là kẻ lừa dối giả tạo. Không còn tin em nữa. Em đã giải thích và bảo cô ấy xem tất cả những tin nhắn rồi hãy nghĩ về em. Nhưng cô ấy không chịu nói không thể tha thứ cho em, và sẽ trả thù em. Tính em nóng và bất cần nên mọi chuyện càng tệ thêm nhưng nói xong là em không nghi gì nữa.

 

Có phải liên lạc với người yêu cũ hỏi thăm nhau thì còn tình cảm yêu đương không admin? Thú thật em đã bỏ qua mọi thù hận và coi nhau như bạn bè còn tình cảm thì em chẳng bao giờ nghi tới nữa. Không phải bọn em hay liên lạc mà có khi cả năm trời mới hỏi thăm nhau.vậy mà người yêu em cứ nghĩ  em còn tình cảm. Khi không yêu nữa là phải  dứt khoát. Xem như đã chết.  Rồi cho em là lừa dối..

 

Trong khi cô ấy làm việc ngoài bắc và đã chồng con, em thì ở trong Nam. 6 năm rồi không gặp.. Em yêu người yêu hiện tại lắm. Nhưng công việc và môi quan hệ của em cũng nhiều.. Cũng chỉ được mỗi ngày chủ nhật dành cho tất cả mối quan hệ. Khi yêu cô ấy em đã thu xếp công việc, hạn chế bạn bè dành thời gian cho cô ấy. Từ khi yêu nhau không có tuần nào chủ nhật nào không ở bên cô ấy dù là không nhiều thời gian. Vậy mà cô ấy trách em bỏ rơi cô ấy thứ 7,chủ nhật. Em tin tưởng cô ấy tới mức khi đi với bạn nam em không nghi gì. Thì cô ấy lại nghĩ em không yêu cô ấy vì không biết ghen. Em Phải làm gì bây giờ xin chương trình cho em một lời khuyên.

 

Em thực sự mệt mỏi và đã cố gắng hết sức.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Trong tình yêu không phải cặp đôi nào tìm đến nhau là tình đầu và cũng là tình cuối.  Vì thế việc mỗi người có một quá khứ, một hoài niệm mang tên “người yêu cũ” cũng không phải là điều gì quá xa lạ. Em và cuộc tình cũ không hề có gì khuất tất, cũng chẳng phải “nối lại tình xưa” nhưng chỉ vì cuộc gọi điện nhỡ, một tin nhắn hỏi thăm cũng đã khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng. Có những điều xảy ra ngoài tầm kiểm soát của em nên em không nhất thiết phải trách cứ bản thân. Đó chỉ là thử thách cho mối quan hệ và tình cảm của hai em trong hiện tại mà thôi.

 

Khi yêu mỗi một cặp đôi được ví như một mảnh ghép hoàn hảo, bù trừ cho nhau. Điều đó có nghĩa những người yêu nhau có những thứ mà người còn lại cần. Em cảm thấy rất yêu cô bạn gái hiện tại bởi cô ấy ở gần nhà, là một cô gái đáng yêu, dễ thương, một cô gái mà em có thể bảo vệ, che chở. Ở em cũng có những điểm mà cô ấy cần như luôn yêu thương, chiều chuộng bạn gái. Điểm mâu thuẫn xuất hiện chính là những điểm thuộc về mong muốn, về quan điểm trong tình yêu ở em không đáp ứng được. Ví dụ như cô ấy cần ở em một chút sự ghen tuông, thì em lại thể hiện ở việc dành niềm tin tuyệt đối. Vậy thì mong muốn của hai em đang trái ngược nhau. Vì thế em cũng có thể điều chỉnh một chút ở bản thân để bạn gái có cảm giác của sự ghen tuông, của sự lo lắng…đó là gia vị giúp cô ấy cảm nhận em yêu cô ấy nhiều như thế nào.

 

Còn về việc căng thẳng xung quanh cuộc gọi và tin nhắn thì có lẽ em cũng cần có sự trao đổi rõ ràng với bạn gái về những hiểu lầm cũng như thể hiện quan điểm rõ ràng của mình trong tình yêu. Nếu như cô ấy cứ khăng khăng đổ lỗi, không tin tưởng thì em cũng cần cho bạn gái thời gian để cô ấy bình tĩnh trở lại. Bên cạnh đó thì hãy thể hiện thật nhiều tình yêu, sự quan tâm, thời gian dành cho cô ấy. Đó là cách để cô ấy hiểu rằng tình yêu mà em dành cho cô ấy là duy nhất và chẳng có gì có thể thay thế được. Làm được như vậy có nghĩa em đã đáp ứng được những điều cô ấy cần và tình yêu sẽ càng bền chặt, vững bền.

 

Để tìm được đối tượng phù hợp, chinh phục và trở thành những người yêu của nhau đã khó nên việc cố gắng khắc phục, giải quyết những mâu thuẫn trong tình yêu lại càng khó khăn hơn. Vì thế hơn hết vẫn là sự kiên trì, sự khéo léo từ em.

 

Chương trình hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp được em phần nào trong chuyện tình yêu của chính mình


Chúc em những điều tốt lành nhất

Trụ cột, độc tài, chuyên quyền, chịu đựng, bất lực, mẹ độc tài, cay nghiệt, đuổi bố ra ngoài
Mẹ lại là người phụ nữ cá tính nên mọi việc trong nhà bà quyết, không cần hỏi ai, ý kiến mọi...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, gái nạ dòng, yêu trai tân, lo lắng, xem thường, tâm tư, quan hệ
Em không muốn mình bị anh xem thường , em cũng không hiểu anh nghĩ gì. Em biết dạo này anh cực...
vợ không hài lòng, chê bai, so sánh chồng, chồng kiếm ít tiền, không chịu nổi, muốn ly hôn, quay lại với chồng cũ, tâm sự hôn nhân
Nhưng vợ tôi suốt ngày cứ đòi ly hôn, muốn giải thoát cho nhau, nói là sống với tôi cực khổ quá,...
thấp bé nhẹ cân, tình yêu, trở ngại, khó khăn, con trưởng, áp lực sinh con trai, gia đình ngăn cản, lạnh nhạt, thuyết phục, chứng minh
Đến hôm qua thì anh chủ động rủ em đến thăm một người bạn bị ốm. Trong lúc nói chuyện, em tình cờ...
đồng nghiệp, bạn khac giới, tình bạn trong sáng, thân thiết
Tình bạn giữa em và anh ấy trong sáng, em chưa bao giờ có ý nghĩ đi quá giới hạn.Hai anh em thi...
tâm sự tình yêu, lợi dụng, giả dối, bạo lực tình dục, sở khanh, đau khổ, dằn vặt, hối hận
Lên cơ quan, chúng em đều tránh nhìn mặt và nói chuyện với nhau. Nhưng vài ngày sau thì thỉnh...
Vợ quyết ra đi để tìm cuộc sống tự do.
Rồi cuộc sống cứ như vậy qua đi nhiều cái em nói nhưng vợ không nghe mà thường làm theo ý mình....
cửa sổ tình yêu, phun môi, xăm mày, chồng ích kỉ, ghen tuông, gia trưởng.
Bảo em sống ích kỉ, gây ức chế người khác mà em không hiểu em làm gì mà kêu em sống ích kỉ. Xong...
thương hơn bạn, cho thời gian, liên lạc thường xuyên với người yêu cũ, sợ mất, làm điều dại dột, xoa xuống vùng dưới, không chạm vùng kín, mất hình ảnh, mất hết tình cảm, người cũ, ban phát tình cảm
Gần đây mình có quen và yêu một người con gái được 3 tháng, thời gian đầu hai đứa rất hạnh phúc,...
tâm sự tình yêu, lợi dụng, đểu giả, dối trá, ngờ ngệch, cả tin, đau khổ, tự ti, dứt bỏ
Em cảm thấy tổn thương với cái cách anh yêu em. Em thấy cô đơn và hay nghi ngờ tình yêu của anh....
Nội dung khác
mâu thuẫn, hạnh phúc, cân nhắc, quyết định, thiệt thòi, hối hận, cửa sổ tình yêu.
Vợ chồng em từ khi lấy nhau về hay mâu thuẫn và thậm chí xô sát. Mọi người nói do đẻ con đầu xung...
09:05 - Tư vấn
Mỏi lưng khi đến ngày hành kinh có phải là do có thai???
Em vừa mới đến ngày kinh cách đây khoảng mấy ngày ạ. Nhưng khi đến ngày kinh thì em có cảm giác...
10:39 - Tư vấn
4 thói quen, cần duy trì, già trước tuổi, làm đẹp, chăm sóc da, cua so tinh yeu
Chẳng cần đi spa, hay dùng mỹ phẩm đắt tiền, bạn vẫn có được làn da căng bóng, mái tóc suôn mượt...
19:05 - Tin tức
Nên có con sau khi ngưng dùng thuốc tránh thai bao nhiêu lâu ?
Em vừa uống thuốc tránh thai được 3 tháng. Bây giờ, em muốn sinh thêm em bé thì phải mất bao lâu ạ
16:04 - Tư vấn
xác định huyết thống, xét nghiệm, nhóm máu, quy luật, cuasotinhyeu
Bác sỹ cho em hỏi bố em nhóm máu AB, mẹ em nhóm máu 0 thì có thể sinh ra con nhóm máu 0 được hay...
09:02 - Tư vấn
Vú có " cục u " ở tuổi 15 có phải là do ung thư gây ra không ?
Cháu là nữ, năm nay 15 tuổi và đang có một điều rất chi là lo lắng ạ. Đầu tuần này cháu mới phát...
10:05 - Tư vấn
 vụ án rúng động, sát nhân, vụ án hy hữu, cua so tinh yeu
Một nam giới trong độ tuổi 50, đang ở trong tù, đã được nhận diện là nghi phạm số một trong vụ...
15:35 - Tin tức
10 sự thật kỳ lạ và khó tin về các loài động vật có thể bạn chưa biết
Đối với loài chim cánh cụt phải cố gắng sống sót qua mùa đông khắc nghiệt ở Nam Cực, "vội...
14:45 - Tin tức
Chậm kinh lên tới 13 ngày khi đang uống thuốc tránh thai!!!
Em năm nay 28 tuổi, đã sinh mổ 1 cháu 2 tuổi. Thời gian vừa rồi em có uống thuốc tránh thai hàng...
17:05 - Tư vấn