Yêu mà sáng cười tối khóc, hôm qua cười mai khóc, đầu tuần cười cuối tuần khóc

Cả một ngày mình chỉ biết khóc và khóc. Ảnh ở phòng trong cũng không thấy nói gì. Trong tin nhắn ảnh còn viết là ảnh có yêu gì mình đâu tại sao cứ phải tiếp tục giữ mối quan hệ, ảnh không đem lại được cho mình những thứ mình, mình đi mà tìm hoàng tử trong mơ của mình đi,v.v.

Gửi trung tâm tư vấn, chuyện tình cảm của mình khá phức tạp.

 

Bạn trai của mình vốn dĩ ở trong cộng đồng LGBT. Hai đứa đến với nhau tình cờ và cũng có rất nhiều thăng trầm lên xuống ngay từ lúc mới quen. Đến giờ đã là 1 năm 10 tháng cả hai ở cùng với nhau (chưa kết hôn). Vốn dĩ mối quan hệ của hai đứa không được gia đình mình chào đón. Mình là người thẳng thắn và bảo vệ người yêu, mọi người trong nhà đều chịu theo ý mình, chỉ có ba là người phản đối quyết liệt.

 

Hai đứa cứ sống chung với nhau mà không cho ba mình biết thôi. Cả hai đều có những quan điểm, cách sống riêng và cá tính. Có rất nhiều kỷ niệm vui, cười không ngậm được mồm, và cũng có những lần giận nhau, khóc đến sưng hết mặt mày, mắt mũi. Gần Giáng sinh, cả hai đang rất vui vẻ bên nhau, hai đứa lại giận nhau đùng đùng. Chỉ là hai đứa mới coi xong một chương trình, bạn trai muốn bật mấy ca khúc ảnh thích, mình cũng nhường. Xong một bài, mình muốn có ý bật một bản khác nhưng ảnh năn nỉ mình đợi một lát nữa, mình cũng không nói gì, cho ảnh bật bài tiếp.

 

Thực tình mình chỉ hơi xịu xuống thật, và chẳng muốn bật nhạc nào nữa. Lát sau ảnh nói mình bật nhạc đi, mình đang làm một tí việc nên chỉ ậm ừ nói để lát nữa bật. Ảnh biết là mình đang dỗi về việc bật nhạc trước, ảnh mới tới bảo mình đừng giận vậy nữa... Thực tình mình không hề muốn làm to chuyện, và cũng chỉ thấy hơi chùng xuống thôi, vậy mà ảnh quay ra giận mình ra mặt, chửi và không muốn nói gì thêm nữa, chỉ biết đi lấy lon bia ra uống.

 

Mình thực sự cảm thấy rất buồn, khi ảnh có thể cư xử như vậy trong khi chuyện rất nhỏ nhặt. Ảnh đeo tai nghe và uống bia, không cần biết mình lại nước mắt ngắn, nước mắt dài. Tối hôm đó cả hai ngủ riêng rẽ hai chỗ khác nhau. Trước giờ mình đã nói với ảnh rằng uống bia sẽ ảnh hưởng sức khoẻ tâm lý của ảnh. Ảnh vốn đã bị trầm cảm trước đó còn đang cố gắng vượt qua được nó. Mình cảm thấy thất vọng và buồn khi mỗi lần giận nhau, ảnh chỉ có biết lấy bia ra uống. Đến cả một lời xin lỗi, giảng hoà cũng không nói được.

 

sống chung, yêu bạn trai, giới thứ 3, cãi vã, không nhường nhịn, vừa muốn tiếp tục, vừa muốn chia tay

 

Suốt từ đêm tới sáng mình không ngưng được khóc, chỉ ước ảnh có thể đến xin lỗi mình nhẹ nhàng và hai đứa không giận nhau nữa. Sáng hôm sau ảnh cũng không đoái hoài, mình phải hỏi anh sao rồi, ảnh chỉ có đốp chát lại tối qua mình ngủ có nằm mơ thấy ảnh nói anh sai rồi không. Mình thấy rất bực khi thái độ của ảnh không có thiện chí giảng hoà và mình bảo anh vẫn còn thấy ấm ức thì nói anh sai rồi chỉ là để ngoài mặt thôi. Cả hôm đấy mình bỏ ra khỏi nhà đi hết cả ngày trời, phải ra ngoài bưu điện hơi xa để gởi bưu kiện, ảnh gọi điện hỏi có ăn cơm trưa không sau cả từng ấy tiếng buổi sáng.

 

Mình phải đi xa vừa mệt vừa buồn và đói vì cũng chưa ăn gì cả, mình bảo giờ mình chưa về được, bưu điện hơi xa để lát xong việc mình nói tiếp. Vậy mà rồi ảnh nhắn tin là ảnh sẽ không ăn cơm trưa đâu (tức nhịn đói) chỉ hỏi vậy thôi. Mình lại bực và nhắn lại rằng ảnh không cần phải chờ mình về đâu. ...Cả một ngày mình chỉ biết khóc và khóc. Ảnh ở phòng trong cũng không thấy nói gì. Trong tin nhắn ảnh còn viết là ảnh có yêu gì mình đâu tại sao cứ phải tiếp tục giữ mối quan hệ, ảnh không đem lại được cho mình những thứ mình, mình đi mà tìm hoàng tử trong mơ của mình đi,v.v. Mình thực sự cảm thấy mệt mỏi khi có những ngày như thế này. Sáng cười tối khóc, hôm qua cười mai khóc, đầu tuần cười cuối tuần khóc. Ảnh chỉ biết ở trong phòng uống bia, bấm máy tính, đeo tai nghe. Còn mình chỉ có thể nằm buồn khóc hết nước mắt.

 

Rồi cuối cùng cả hai đứa lại nói chia tay với nhau và hủy hết những kế hoạch noel đã vạch mấy hôm trước. Không biết cả hai nói chia tay bao lần, tan vỡ, rồi làm tổn thương nhau bao nhiêu lần, tha thứ, chia sẻ để hiểu nhau hơn vậy rồi lại vẫn làm đau nhau nhiều thế này. Tối ảnh ngủ rồi mình cầm lại mảnh giấy nhỏ hồi lâu về trước ảnh muốn giảng hoà với mình "Mình làm lại từ đầu nha!"... Mình buồn lắm. Cảm thấy vừa muốn chấm dứt mối tình gần 2 năm, vừa buồn và muốn hai người đừng giận nhau nữa... Mình không biết phải làm sao nữa...

 

Mình cảm thấy rất tệ và không biết nên tiếp tục hay nên từ bỏ?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em. Tình yêu muốn đẹp hay không thì do chính những người trong cuộc xây dựng nên. Nhưng qua cách chia sẻ của em, chị nhận thấy cả hai em đều đang để những việc không đâu vào đâu làm sứt mẻ tình cảm. Dưới sự chia sẻ của chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn chị sẽ giúp em nhìn nhận vấn đề sáng suốt hơn nhé!


Gần hai năm các em gắn bó với nhau mà theo như em chia sẻ thì bạn trai em lại thuộc cộng đồng LGBT. Để chung sống với em được qua thời gian ấy thì chứng tỏ người ta cũng dành tình cảm với em. Theo như chị hiểu thì em là nữ giới đúng không? Thế nhưng, các em có xác định là kết hôn với nhau không hay là chờ thuyết phục được ba em rồi hai người mới tiến tới với nhau. Và bố em vì lý do gì mà ngăn cản mối quan hệ của hai em

 

Các em mới ở với nhau cũng chẳng tránh khỏi những mâu thuẫn, nhưng có những việc không đáng thì không nên để cái tôi quá lớn khiến cho “chuyện bé xé ra to”. Chẳng hạn những việc như thế này cũng nhỏ thôi, hai em cũng hiểu tính cách của nhau rồi, thà em cứ vui vẻ trả lời lại hoặc quay ra trả lời nhau một cách tếu táo thì câu chuyện lại được đẩy sang một hướng khác tích cực hơn. Trong khi đó, em cũng biết bạn trai em vẫn đang phải cố gắng vượt qua trầm cảm, vậy mà hai người chẳng ai nhịn nhau rồi im lặng, rồi giận dỗi, chẳng phải tự nhau đang kéo cho tình yêu đi xuống sao.


Những gì bạn trai viết ra trong lúc buồn bã cũng chẳng biết có phải cảm xúc thật của bạn ấy hay không, nhưng thời gian ở bên nhau chắc em cũng cảm nhận được đâu là yêu thật và đâu là yêu giả đúng không em. Mà hai em cũng không có gì phải ràng buộc nhau cả, tại sao cứ phải cố gắng sống với nhau khi không thương yêu nhau. Rõ ràng người ấy phải thương yêu em thì mới chung sống với em như thế đúng không nào?


Nếu em muốn tiếp tục thì trước hết em cũng cần thay đổi một chút về bản thân, không trẻ con, không chấp nhặt cả hai cùng gạt bỏ cái tôi xuống để hướng đến sự hòa hợp của chúng ta Người ta sống với nhau cũng sẽ học dần cách ứng xử của nhau. Em có ứng xử “nice” thì người ta cũng mới “nice” với em được. Bên cạnh đó, sau mỗi chuyện xảy ra, hai em cũng nên ngồi lại bên nhau để cùng nhìn lại vấn đề và rút kinh nghiệm, có như thế thì những câu chuyện cũ mới không bị lặp lại em ạ. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau giận dỗi thì hai người sẽ lại làm hòa thôi.

 

Chúc em biết cách làm bình ổn tình yêu của cả hai em nhé!

yêu đơn phương, đồng giới nữ, không được chấp thuận, là ai, băn khoăn giới tính
Em nghĩ lại thấy quãng thời gian đó thật ấu trĩ và ngây thơ, tự mình yêu đơn phương rồi tự mình...
chia tay, gia đình phản đối, phân biệt vùng miền, có hiếu, nghe lời bố mẹ, níu kéo
Em rất buồn, đau khổ vì em đã trao cho ảnh cái quý giá nhất của đời con gái. Ảnh nói ảnh xin lỗi...
Chia tay, Người yêu bội bạc, bạn trai đòi hỏi, lợi dụng tình yêu, cua so tinh yeu
Nhưng mình chỉ muốn dừng lại ở đó, mình không muốn đi xa hơn vì trước giờ mình luôn giữ gìn và...
Người ta nói đàn ông đã có vợ có sức hút hơn đàn ông chưa vợ, điều đó em thấy thật đúng. Em đã...
Anh ấy vẫn luôn nghi ngờ em là có quan hệ với người khác trước anh vì lần đầu em không chảy máu....
thụ động, hạnh phúc, hoàn thiện bản thân, khó chấp nhận, giải quyết vấn đề, cửa sổ tình yêu.
Nhưng từ khoảng thời gian gần đây, anh ấy luôn luôn bận, không còn dành thời gian cho em nữa. Em...
Chương trình có từng thấy ai nói chuyện với vợ mà phải hẹn giờ không? Chồng tôi đã hẹn tôi tối...
cuộc sống gia đình, ra ở riêng, va chạm, xúc phạm, tổn thương, chồng và gia đình chồng không chấp nhận, gây áp lực cho chồng, bị bạo hành, mâu thuẫn, tan vỡ yêu thương, luật hôn nhân gia đình, ở chung, ở riêng
Ông bà nói: ra ngoài thì đi luôn, nói chồng mình: một là chọn mình hoặc gia đình anh - quả thực...
quan hệ nàng dâu bố chồng, tình dục, ham muốn,tình cảm, gia đình, hôn nhân, chồng vắng nhà
Chồng vắng nhà thường xuyên vì công việc tôi ở nhà cùng bố chồng, mọi thứ cú diễn ra bình thường...
hôn nhân, đánh đập, đau khổ, quan niệm, tư tưởng, tình cảm, tình yêu, tổn thương, hạnh phúc, mệt mỏi
Tiền ai người ấy tiêu, việc của ai người ấy lo. Thậm chí em đẻ, tết tự một tay em lo hết. Chồng...
Nội dung khác
Những căn bệnh ung thư cực phổ biến ở nam giới, quý ông không thể không để tâm
Bệnh ung thư đang ngày càng gia tăng ở mọi quốc gia trên thế giới, cần phát hiện, ngăn ngừa sớm...
10:35 - Tin tức
tinh hoàn, thể tích, lệch tinh hoàn, vùng bìu, viêm mào tinh hoàn, thoát vị bẹn, cuasotinhyeu
Người yêu cháu năm nay 25 tuổi. Cháu thấy phần bìu của anh ấy, có triệu chứng bất thường, tinh...
10:01 - Tư vấn
virus giảm động lực, kháng thể, xuất hiện mủ, toàn thân, cuasotinhyeu
Em bé mình được 4 tháng 6 ngày rồi, ngay chỗ tiêm ngừa bên tay trái của em bé sau 1 tháng bắt đầu...
16:05 - Tư vấn
rách tầng sinh môn, sinh thường, hậu môn, cơ vòng hậu môn, vùng đáy chậu, cuasotinhyeu
Em mới sinh bé được khoản 2 tuần, sinh thường, bé nặng 2,7 kg. Khi sinh bác sĩ có rạch và khâu...
11:00 - Tư vấn
tính cách, thay đổi, mái ấm gia đình, trưởng thành, trẻ con, cửa sổ tình yêu
Mỗi lần giận dỗi em đều là người lên tiếng làm hoà để không khí khỏi căng thẳng. 1 lần vợ em có...
07:35 - Tư vấn
Không ngờ để chồng về nhà chăm cha lại là cái cớ để anh lao vào ngoại tình, cờ bạc
Tôi cứ nghĩ rằng mình giúp chồng làm tròn chữ "hiếu" thì anh ấy càng trân trọng mình...
16:05 - Tư vấn
Khi nào cần lấy nút biểu bì ống tai cho trẻ
Nút biểu bì ống tai là tình trạng các mảnh tế bào da chết bong ra, tích tụ lại ở ống tai ngoài....
13:04 - Kiến thức
ân hận, phản bội vợ, quan hệ ngoài luồng, đuối nước, gia đình kiểu mẫu
Nhiều lần tôi muốn quỳ xuống xin cô ấy và các con cho tôi chuộc lại lỗi lầm. Nhưng lại sợ đã gây...
14:35 - Tin tức
Chồng, kê giường bệnh, giường vợ hấp hối, cửa sổ tình yêu.
Beatrice và Bert (người Anh) đã kết hôn được 67 năm, trong đó 6 năm gần đây cụ bà phải đấu tranh...
17:00 - Tin tức