Yêu thì nhiều mà sao buông tay lại dễ dàng đến như vậy?

Cậu ấy không xài điện thoại cảm ứng, vì chỉ lo gọi điện bàn chuyện làm ăn chứ không trai gái gì. Cậu ấy nói thẳng luôn với em là mai này nếu có làm chuyện đó với em là cậu ấy đã xác định, cho dù có chuyện gì xảy ra cậu ấy cũng chấp nhận.

Em mới bắt đầu mối q.h với bạn trai, chúng em học chung lớp với nhau. Em với bạn trai mới quen nhau được 2 ngày. Trước đấy chúng em đã gặp nhau 2 tháng rồi, trong thời gian đấy cũng không có nói chuyện gì với nhau nhiều. Mỗi lần nói chuyện với nhau cười nói bình thường, đến ngày thứ 3 quen nhau, cậu ấy rủ em đi xem phim, ngồi trong phòng cậu ấy cứ xích lại gần em rồi đòi hôn, có cử chỉ thân mật. Em không chịu, cậu ấy hỏi em thế sao lại yêu? Mặc kệ em không đồng ý, cậu ấy vẫn hôn em; nhưng lúc em chống cự cậu ấy cũng buông em ra, cũng không sờ mó gì người em. Lúc ban đầu chat với nhau, cậu ấy bảo cậu ấy là người thoáng về tiền bạc, cách sống, không thích bị gò bó, tính toán. Em nghĩ hay vì thế mà cậu ta coi đó là điều bình thường.

 

chia tay không níu kéo, tình yêu học trò, chia tay, động chạm thân thể, cẩn trọng.

 

Trong mấy ngày mới quen nhau, cậu ấy cũng không nhắn tin với em nhiều. Cậu ấy bận việc làm ăn gì đó, chỉ có buổi tối là mới nhắn tin với em được. Cậu ấy không xài điện thoại cảm ứng, vì chỉ lo gọi điện bàn chuyện làm ăn chứ không trai gái gì. Cậu ấy nói thẳng luôn với em là mai này nếu có làm chuyện đó với em là cậu ấy đã xác định, cho dù có chuyện gì xảy ra cậu ấy cũng chấp nhận. Đối với em khi nào yêu nhau đủ lâu, hiểu nhau đủ nhiều thì mới bắt đầu tiến thêm 1 bước là ôm hôn. Em nói thì cậu ấy không quan tâm, vẫn làm theo ý mình. Về nhà nghĩ lại tất cả mọi chuyện, em nhắn tin với cậu ta là: tạm quên chuyện mấy ngày hôm nay đi, gặp nhau thì đối xử với nhau bình thường như trước. Em nói em với cậu ấy không hợp nhau, tính cách trái ngược hoàn toàn, có đi với nhau cũng chẳng vui vẻ gì. Sau khi em gửi tin nhắn thì khoảng 1 phút sau cậu ta trả lời em: em quyết định vậy thì cứ vậy đi, rồi không nói gì nữa.

 

Em không biết chẳng lẽ em sai rồi, hiểu sai về con người cậu ấy, cậu ấy nghĩ em không đủ tin tưởng cậu ấy, tính cậu ấy thoáng, không thích vòng vo nên thấy mệt mỏi với kiểu người như em? Trong trường hợp này em chống cự là muốn giữ lại tự trọng cho mình, không muốn trở thành con người dễ dãi. Khi em nói tạm dừng mối q.h này, cậu ấy cũng không nói gì thêm, chỉ 1 câu ngắn gọn "tùy em". Em nghĩ nếu người nào yêu mình người ta sẽ cố giải thích hay níu kéo, đằng này cậu ấy nói yêu em mà lại làm như vậy. Thấy cậu ấy như thế em lại nghĩ hay em là người có lỗi?

 

Em không biết liệu người đó có thật sự yêu mình hay không và em có nên tiếp tục mối q.h này?

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Có lẽ lúc này em đang cảm thấy hụt hẫng khi bạn trai đã chấp nhận lời chia tay từ em thay vì níu kéo. Đó là điều em không mong muốn nó xảy ra và không nghĩ anh ấy lại làm như vậy. Ở mối quan hệ tình cảm này, em muốn có một sự chắc chắn và mong muốn tình cảm thời học sinh trong sáng, hợp lứa tuổi; còn đối phương thì không. Hiện tại em đang băn khoăn không biết em đã làm đúng hay sai trong câu chuyện này. Chúng tôi hiểu được những băn khoăn, thắc mắc nơi em và cùng em chia sẻ những tâm sự này.

 

Em thân mến, khi bước vào tình yêu, con gái thường tin rằng tình cảm ấy sẽ là mãi mãi, là bền lâu, trước sau như một. Tuy nhiên, điều gì cũng có thể thay đổi được, yêu rồi cũng có thể hết yêu hay tình yêu ấy không trọn vẹn nữa. Sự thay đổi đó có thể xuất phát từ một phía hoặc cũng có thể là đến từ cả hai phía. Vì thế khi một người dễ dàng quen, dễ dàng yêu, cũng dễ chia tay sẽ làm không ít người hoang mang về một tình yêu đã từng tồn tại hay chưa? Thế nên người ta mới nói “tình yêu đích thực thì chỉ có một mà thứ na ná tình yêu thì có quá nhiều”. Ở mỗi độ tuổi người ta lại tìm cho mình một thứ tình cảm riêng. Nếu ở độ tuổi nhỏ một chút, người ta vẫn nhầm tưởng những cảm xúc thân thiết, quý mến, thần tượng với một người thành cảm xúc của một người yêu nhau. Và vì thế mà giai đoạn này hay có thứ “na ná tình yêu” xuất hiện nhất.

 

Không biết năm nay hai em bao nhiêu tuổi, nhưng nếu cả hai còn độ tuổi học sinh, chưa trưởng thành thì nên nhìn nhận lại tình cảm của mình. Em có chắc chắn rằng giữa em với bạn nam kia là tình yêu hay mới chỉ là sự tò mò đầu đời? Thực tế, ở độ tuổi này các em dễ bị thứ gọi tình “tình yêu” chi phối và đánh mất mình. Không ít các bạn trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường mà đã phải chịu những hệ lụy của việc thân mật, yêu đương, qua lại về chuyện “nhạy cảm” quá sớm xảy ra. Vẫn biết là tình có tình cảm với nhau là điều tốt, nếu như khi đó các em sẽ có thể cùng giúp nhau cố gắng trong học tập, chia sẻ khó khăn, vui buồn trong cuộc sống và đem lại tương lai về sau cho cả hai. Vậy nên mỗi người mới cần cân nhắc “chọn bạn mà chơi” là như vậy. Bản thân em biết giữ khoảng cách trước sự thân mật, gần gũi của bạn trai là điều rất tốt. Trước hết là để bảo vệ chính mình, bởi ở giai đoạn này, các em dù có thống nhất với nhau về những hậu quả xảy ra, hay biết rõ về tính cách đối phương ra sao thì cũng không có gì được gọi là đảm bảo cả, đúng không? Nếu cậu ấy yêu em thì sẽ biết tôn trọng những mong muốn, suy nghĩ của em chứ không phải là làm theo ý mình như vậy.

 

Đúng như em nhận định thì một người có tình cảm chân thành với em sẽ khó lòng mà chấp nhận chuyện chia tay một cách dễ dàng như thế. Trong một mối quan hệ cần phải có hai người. Nếu chỉ có một bàn tay cố gắng nắm thì dù nắm chặt bao nhiêu cũng không thể giữ người kia được. Vì vậy, lúc này em có thể cho bản thân mình một thời gian, một khoảng lặng để suy nghĩ về những điều đã xảy ra, để lấy lại sự cân bằng và bình tĩnh hơn sau đó giúp em biết mình nên làm gì tiếp theo. Khoảng thời gian này em cần cố gắng để tâm tới mọi người xung quanh, đó là những người thân, gia đình, bạn bè… Hơn nữa em cũng nên tích cực trong chuyện học tập, các chương trình ngoại khóa, các câu lạc bộ để có nhiều kỉ niệm đẹp cho khoảng thời gian học sinh. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, em có thể có được nhận định được tình cảm của mình.

 

Chúc em luôn vui vẻ, học tập tốt.

gia đình mâu thuẫn, chồng khó tính, kỹ tính, yêu cầu cao, vợ rất cố gắng, không hài lòng, chán nản
Tính em thì hay quên, từ khi sinh em bé thì càng nặng, nếu nói mà không làm thì em quên ngay....
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà mới này được 1 năm và đây là lần đầu tiên cháu nhìn thấy cô bé ấy. Thực sự là vô cùng xinh bác ạ. Cháu dường như đã thích em ấy từ cái nhìn đầu tiên khi em ấy đi qua nhà cháu. Xinh đến nỗi mà hồi khi cháu học năm 3 ấy đi qua ngõ nhìn thấy gương mặt thân quen là 2 mắt cháu mở to ra đến không thể to hơn. Em ấy dáng người nhỏ nhắn, rất xinh và đáng yêu bác ạ. Em ấy đi qua nhà cháu rất nhiều lần và có nhiều lần cháu biết là
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà...
Mảnh ghép còn thiếu
Tình cảm và sự quyết tâm anh ý dành cho em khiến ai cũng nghĩ và nói rằng chồng em rất yêu thương...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, bạn gái, lấy chồng, tình yêu, duy tâm, tướng số, số mạng, thầy phong thủy
Sau khi tốt nghiệp 2 gia đình có đi xem tuổi thì không hợp 1987 với 1990 tuyệt mạng thầy nói bạn...
lãnh cảm, hôn nhân gia đình, không quan hệ tình dục, như hai người cùng giới, sống chung 7 năm, muốn tử tử, chán nản, tâm sư hôn nhân, hôn nhân không tình dục
Ban đầu em rất sốc, nhưng phần vì yêu chồng, phần vì sợ li hôn nên em đã cố gẵng chịu đựng mối...
Do cô ấy đang mang bầu nên bố mẹ em cũng ko bắt cô ấy làm gì. Tết sum họp các anh em trong gia...
tìm hiểu, tán tỉnh, hẹn hò, không hợp, mù quáng, đau khổ, nói chia tay
Mối quan hệ của chúng tôi cứ vậy, anh cũng chưa nói yêu tôi, khi tôi sốt ruột thì anh bảo đang...
Chẳng biết rồi tôi có thể sống được với bà mẹ chồng hám tiền này nổi không.
song tính, lấy chồng, sinh con, vẫn mơ tưởng đến nữ, come out
Sau đợt hoá trị, em để tóc ngắn đến bây giờ. Thực sự thì từ lâu em đã mong muốn mình sẽ không còn...
tình yêu, quan hệ, hận thù, cá độ, cờ bạc, tôn trọng, bạo hành gia đình, tương lai, hướng đi, lựa chọn.
Lúc mới tán tỉnh thì bạn quan tâm lo lắng, khi em chấp nhận yêu bạn thì được hơn 2 tháng thì bạn...
Nội dung khác
#Phòng Bệnh Lây Truyền, Thực Phẩm Ô Nhiễm, Ký Sinh Trùng, cua so tinh yeu
Bệnh truyền qua thực phẩm, trong đó nhiễm ký sinh trùng liên quan chặt chẽ đến thói quen ăn uống...
06:35 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, chia tay, làm bạn,tình yêu học trò, nhìn người cũ thân mật với người khác.
Vì em nghĩ em không còn thích bạn đó nữa, đồng thời em cũng không thích bạn nữ đó vì đa số bạn nữ...
09:35 - Tư vấn
Ám ảnh, tỷ phú, tự thân, của sổ tình yêu.
Những tỷ phú tự thân đều bị ám ảnh bởi một điều khiến chúng ta ngạc nhiên. Đó không phải tiền bạc...
13:35 - Tin tức
ra máu, tiến hành thủ thuật, đốt viêm lộ tuyến, viêm lộ tuyến cấp độ 3, tình trạng, bình thường, kỳ kinh, hết kinh, màu đen, mầu thâm, đau bụng, cuasotinhyeu
Em năm nay 20 tuổi có 1 em bé 9 tháng tuổi. Hai tháng trước em có tiến hành thủ thuật đốt viêm lộ...
18:02 - Tư vấn
Lo lắng khi thấy tinh dịch có lẫn ít " thạch "...
Em năm nay 21 tuổi. Trong vài tháng nay, khi thủ.d vào lúc x.tinh em thấy tinh dịch của em ra có...
09:05 - Tư vấn
cua so tinh yeu, chia tay, tình yêu, tan vỡ, hơn 30 tuổi, có vợ, 4 con riêng, 1 con chung, vỡ nợ, đau đớn.
Em và anh ấy dọn đến ở với nhau được gần 2 tháng thì em biết anh ấy bị bể nợ. Em chấp nhận anh ấy...
18:05 - Tư vấn
chồng vô tâm, nợ nần, sàm sỡ mẹ vợ, chán chồng, muốn ly hôn, sợ mất nhà
Đỉnh điểm khi phát hiện ra mẹ mình kể chồng mình sàm sỡ mẹ 2 lần, lần thứ 3 đã đè mẹ mình xuống...
12:05 - Tư vấn
mang thai, viêm phế quản, xử trí, nguyên nhân, cuasotnhyeu.
Vợ tôi bị viêm phế quản, ho liên tục, bị đổi giọng. Bị 1 tuần rồi chưa khỏi, ho càng nhiều. Trong...
14:02 - Tư vấn
Lo ngại cho sức khỏe khi dùng phải đũa một lần có mùi lạ...
Em thường hay ăn ở các quán vỉa hè dùng đũa tre 1 lần để ăn. Như thường ngày thì không có chuyện...
08:53 - Tư vấn