Yêu tôi em vẫn "tranh thủ" đi nhà nghỉ với người khác...

Tôi lập gia đình được 6 năm, cô gái đó có gia đình được 11 năm. Đến nay hai chúng tôi đã yêu nhau được 5 tháng rồi, thi thoảng 1 tháng 4,5 lần vẫn gặp nhau để hỏi han và làm chuyện ấy.

Xìn chào chương trình. Chào chuyên gia tư vấn. Tôi phải làm sao? Xin chỉ giáo giúp.

 

Tôi năm nay 36 tuổi, có một con nhỏ, vợ không may đã mất được vài năm. Tôi có quen một người phụ nữ 37 tuổi, đã ly hôn, có 2 con vẫn đang tuổi ăn học. Chúng tôi quen nhau tình cờ qua công việc với nhau, bạn gái tôi bán hàng, còn tôi là người mua hàng, quen nhau nói chuyện qua điện thoại qua mạng xã hội được khoảng 1 tháng, gặp nhau được 3 lần trong một tháng đó, và bắt đầu có quan hệ tình dục, vì cũng đã từng có gia đình riêng, vì hoàn cảnh khác nhau lên cũng đều lỡ dỡ rồi, nên chuyện có quan hệ tình dục sớm đối với tôi không phải là điều gì đó quá quan trọng.

 

Tôi lập gia đình được 6 năm, cô gái đó có gia đình được 11 năm. Đến nay hai chúng tôi đã yêu nhau được 5 tháng rồi, thi thoảng 1 tháng 4,5 lần vẫn gặp nhau để hỏi han và làm chuyện ấy. Nhưng trong thời gian này tôi lại phát hiện ra người đó vẫn qua lại, có làm chuyện ấy với một người đàn ông khác có gia đình, chắc chắn 100%, quan hê ít hay nhiều tôi không biết, tôi đoán họ qua lại khoảng 2,3 năm nay rồi. Nhưng khi tôi phát hiện ra chuyện của họ, bực mình quá tôi tra khảo, thì người đó lại khóc lại thanh minh là không có gì, "anh chỉ nghĩ oan cho em". Sau đó tôi bỏ qua, nhưng thi thoảng tôi biết họ vẫn đi nhà nghỉ với nhau, mỗi lần khoảng một tiếng.

 

nghi ngờ tình cảm, đa tình, tin tưởng, mông lung, lựa chọn, nghi ngờ

 

Họ nói rất yêu tôi, rất cần tôi, đau khổ dằn vặt vì tôi nghĩ họ xấu như vậy. Tôi cũng có cương quyết bảo nếu chọn họ thì anh đi, nếu chọn tôi thì chấm dứt người kia đi, nhưng mọi việc cứ rối rắm nhì nhằng như vậy. Giờ tôi không biết phải làm sao? Cũng nói thêm với chuyên gia tư vấn rằng, trong thời gian rảnh rỗi tôi cũng hay lên các trang mạng để đọc báo tìm hiểu về hôn nhân gia đình, thì qua so sánh tôi thấy bạn gái tôi đang quen là người khéo ăn khéo nói, miệng rộng môi mỏng, mặt trắng hơi hồng, có tàn nhang, có thể là người đa tình.

 

Nếu nói bỏ đừng yêu nữa thì dể quá, mà tính tôi yêu đương mà kiểu như vậy, dối nhau chỉ để ngủ với nhau thì tôi không thích, tôi thích cuộc sống lâu dài, thuỷ chung. Xin chương trình, các chuyên gia tư vấn cho tôi lời khuyên, cho tôi biết cô gái này là người như thế nào? Tôi đang rối trí, Xin chân thành cảm ơn.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Chương trình hiểu rằng bạn đang rất rối bời khi người con gái mình yêu lại có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông khác trong khi họ vẫn luôn nói yêu bạn. Bạn không biết nên xử trí như thế nào cho phù hợp. Chương trình chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Từng trải qua những tổn thương, mất mát về tình cảm, nên chắc hẳn bạn cũng hi vọng tìm được một bến đỗ bình yên với một người vợ chung thủy, thương yêu mình thật lòng nhưng những gì nhìn thấy ở người bạn gái mới lại khiến cho bạn thất vọng. Chúng tôi không biết rằng bạn dựa vào đâu và có những bằng chứng nào để khẳng định việc bạn gái qua lại với người đàn ông khác? Dù sao cũng mong bạn thật bình tĩnh, sáng suốt để  tìm hiểu thật kĩ mọi việc để đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn nhé!

 

Bạn thân mến! Hôn nhân chỉ thực sự hạnh phúc trên cơ sở tự nguyện yêu thương, chung thủy, tôn trọng lẫn nhau. Nhưng nếu việc bạn gái có mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác ngoài bạn thì với một người phụ nữ có đời sống tình cảm phức tạp và các mối quan hệ không rõ ràng như vậy thì có lẽ cũng rất khó có thể nói trước điều gì. Chúng ta đang kiếm tìm cuộc sống bình yên với người vợ chung thủy vậy thì để bản thân vướng vào mối quan hệ phức tạp như vậy thì liệu rằng bạn có thể hạnh phúc được hay không?

 

Tất nhiên chúng ta không chỉ nhìn vào một hiện tượng để đánh giá cả con người, nhưng như những gì bạn thấy, dường như bản thân bạn gái không có sự rõ ràng khi luôn nói yêu bạn, cần bạn nhưng cô ấy lại không dứt khoát được với những mối quan hệ kia có lẽ mọi sự nỗ lực, kì vọng của bạn cũng chỉ là vô nghĩa.

 

Liên quan tới việc bạn cho rằng một số đặc điểm ở bạn gái như khéo ăn nói, môi mỏng, miệng rộng…cho thấy cô ấy là người đa tình. Chương trình chia sẻ với bạn về điều này như sau. Thực tế đó chỉ là những đánh giá bề nổi và chưa có cơ sở xác thực để khẳng định. Yếu tố ngoại hình không phải là thứ quyết định nhân cách của mỗi người bạn ạ. Hơn ai hết, chính bạn sẽ là người có đánh giá khách quan nhất về con người bạn gái qua những lần tiếp xúc trực tiếp cũng như cách hành xử của cô ấy.

 

Bạn có thể cảm nhận rõ hơn về con người của bạn gái qua cách cô ấy quan tâm đối xử với bạn, đặc biệt là cốt cách con người, cách đối nhân xử thế để có những đánh giá toàn diện nhất trước khi đưa ra sự lựa chọn cho mình. Bạn cũng cần cân nhắc tới việc có sự trao đổi thẳng thắn với bạn gái, ở đây không phải là việc bạn bắt cô ấy lựa chọn, mà bạn hãy chia sẻ để cô ấy hiểu được bạn mong muốn một chuyện tình cảm nghiêm túc, lâu bền và hi vọng bạn gái cũng sẽ hiểu được điều đó. Và bạn mong chờ ở bạn gái một sự rõ ràng, dứt khóat để không ai phải chịu tổn thương, đau khổ.

 

Nếu bạn gái có thể cho thấy những động thái rõ ràng chứng minh sự thay đổi, dứt khóat của mình thì bạn cũng có thể cho bản thân thêm một cơ hội để tìm hiểu và tiếp tục. Nhưng nếu cô ấy vẫn duy trì mối quan hệ tình cảm không rõ ràng với người đàn ông khác thì có lẽ bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ của mình nhé!

 

Bạn thân mến! Bạn và cô ấy, ai cũng đã từng "mất mát" trong chuyện tình cảm, vì thế nên có lẽ bản thân bạn cần giữ cho mình sự bình tĩnh, sáng suốt để không phải chịu đau khổ thêm một lần nữa. Một lần mất mát chắc hẳn bạn đã phải cố gắng rất nhiều để gượng dậy, và cái bạn đang đi kiếm tìm là bình yên, là hạnh phúc gia đình dù là đơn sơ và một người vợ chung thủy, hết lòng vì gia đình. Vì vậy, bạn hãy xem xét thật kĩ càng, chỉ khi nào bạn cảm thấy thực sự tin tưởng, bình yên khi bên cạnh một người thì đó có lẽ là hạnh phúc thực sự của bạn. Còn nếu duy trì một mối quan hệ chỉ khiến cho bạn thêm mông lung, hoài nghi và day dứt thì có lẽ dừng lại cũng là một lựa chọn để không ai phải chịu tổn thương.

 

Chúc bạn lựa chọn sáng suốt!

tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, chia tay, có người khác, đau khổ, cơi hội yêu lần nữa, nghĩa vụ, quay lại, thời gian, nguôi ngoai
Khi anh về Nhật em hỏi anh còn nhắn tin với người đó không, thì lúc này anh mới thừa nhận là anh...
vợ lạnh nhạt, ly hôn, chấm dứt hôn nhân, gia đình tan vỡ, con cái bơ vơ, vợ chồng ly tán.
Đã là vợ chồng 3 năm, nhưng mỗi lần cô ấy tắm vô tình em nhìn thấy thì đuổi em ra và còn nói là...
yêu người có vợ, có con, ngoại tình, tâm sự hôn nhân, tâm sự ngoại tinh, tỉnh tảo, tình yêu, hạnh phúc, thật lòng, nói dối, tình huống, chia tay, hoàn cảnh, có con
Nhưng sau lần đi chơi nơi anh sống đó mà không thấy anh gợi ý rủ qua nhà chơi hay ý định tiến xa...
kỹ sư nhiệt điện, gái phải hơi trai, mâu thuẫn nặng nề, quan điểm khác nhau, mạng xã hội, bố chồng, hôn nhân đầy nước mắt, nhu nhược, hiền lành, chân thành, nỗi đau âm ỉ, tâm sự hôn nhân
Đúng là "gái phải hơi trai" không biết trời xui, quỷ khiến thế nào chúng tôi lao vào...
sự tổn thương, chờ đợi, thể hiện bằng hành động, yêu đúng thời điểm, bỏ lỡ nhau, cửa sổ tình yêu
Sau bài tư vấn của anh chị đợt trước, em có liên lạc, và nói anh vẫn yêu em, có thể có cơ hội...
cửa sổ tình yêu, vợ ngoại tình, nghi ngờ, bạn, quản vợ, ve vãn, chồng người khác, đau đớn, nói chuyện, người thứ 3.
Vì mình nghĩ trải qua bao khó khăn vất vả mới có được như ngày hôm nay, mình sợ cô ấy tiếp tục...
tư vấn tâm lý, hôn nhân gia đình, khó khăn, vô tâm, đi làm xa, kinh tế, đưa lương cho mẹ, tâm lý tiêu cực, hôn nhân rạn nứt
Cháu ở nhà chăm con nhưng ở 1 tháng anh cũng chẳng nói chẳng rằng, cũng chẳng phụ cháu giặt giũ...
ngoại tình,tâm thư,đánh ghen,chuyên ấy,hạnh phúc, gia đình, chồng ngoại tình, con cái
Tại sao ai cũng có cái nhìn không hay ho về người thứ 3, tại sao cứ đổ cho chúng tôi là kẻ trộm...
cửa sổ tình yêu, chia tay, tan vỡ, chấp nhận, thay đổi, cố gắng, nói chuyện, ích kỉ, mệt mỏi, yêu xa, ngập tràn, hạnh phúc, người dùng, hóa thành.
Người ấy bảo em không thay đổi gì cả và không biết bản thân muốn gì thì làm sao thay đổi được, cả...
tình yêu, sau này, quay lại, bán thân, chia tay, cư xử, tư vấn, tư vấn ánh dương, 19006802
Chuyện phức tạp hơn là vì bạn ý có một người bạn trai rất thân người cùng nhau cả...
Nội dung khác
Các Type HPV và nguy cơ gây ung thư cổ tử cung
Ung thư là một căn bệnh đáng sợ nhất của loài người cho đến nay, vì đây là bệnh không có biện...
09:05 - Kiến thức
Hạch nách bỗng nổi to sau khi sinh
Nhưng sinh bé xong và em sinh mổ, thì em thấy hạch nổi to hơn và sờ vào em thấy hơi đau
09:05 - Tư vấn
Dạo này con hay bị đau bụng dưới và có hiên tượng khó chịu cảm giác cứ muốn nôn ra ngoài ạ mà...
14:02 - Tư vấn
qh đồng tính, không dùng bao cao su, không dùng bao, bôi trơn, hiv, lo lắng, bất an, mắc bệnh, cuasotinhyeu
tầm cuối tháng 12, em có qh đồng tính và không dùng bao cao su với một bạn nam, ban đầu cũng có...
16:00 - Tư vấn
Bị chó đã tiêm phòng cắn có cần phải đi chích ngừa dại?
Em vừa bị cún (chó) của em gần 2 tuổi đã tiêm phòng dại và các loại tiêm phòng khác đầy đủ rồi...
16:05 - Tư vấn
phẫu thuật nối gân, chuyện ấy, ảnh hưởng, 15 tuần, nhẹ nhàng, thoải mái, phù hợp, cuasotinhyeu
Bạn em mới mổ phẫu thuật nối gân chân cho tai nạn . Không biết là bạn em có thể q.h.t.d được...
20:05 - Tư vấn
siêu âm, tử cung, trực tràng, tổn thương khu trí, nguy hiểm, ung thư, kinh nguyệt, đau bụng hành kinh, cuasotinhyeu
Tư thế tử cung ngã trước dAP #39 mm, nội mạc # 14 mm. Mặt sau cổ tử cung có cấu trúc phản âm kém...
19:35 - Tư vấn
Tinh hoàn to bất thường thì có gây ra ảnh hưởng gì không ?
Em vừa đi siêu âm kiểm tra sức khoẻ sinh sản. Sau khi siêu âm xong các bác sĩ bảo tinh hoàn của...
08:05 - Tư vấn
Chăm sóc da, bác sĩ da liễu, skincare, chống lão hóa da, dưỡng da, cua so tinh yeu
Cách mà các bác sĩ chăm sóc làn da chính là điều chị em nên học hỏi. Với trình độ chuyên môn cao...
19:02 - Tin tức