Yêu và sống thử đã 3 năm mà anh vẫn "trốn" để cưới vợ đã được 1 năm...

Anh ấy cũng đã về ra mắt gia đình em. Bỗng ngày kia, anh ấy nói với em là anh đã cưới vợ được 1 năm nhưng anh không yêu vợ mà anh yêu em.

Nhờ anh chị tư vấn giúp em ạ.

 

Em và người yêu đã yêu nhau 3 năm, 2 bọn em đã sống thử trước hôn nhân được hơn một năm. Bọn em rất ít q.hệ vì khi q.hệ em bị đau làm anh ấy cũng không có cảm xúc để q.hệ nhiều. Anh ấy cũng đã về ra mắt gia đình em. Bỗng ngày kia, anh ấy nói với em là anh đã cưới vợ được 1 năm nhưng anh không yêu vợ mà anh yêu em.

 

Trước khi cưới anh ấy cũng có nói với vợ là anh không yêu vợ, không nhớ vợ nhưng chị ấy vẫn muốn cưới và nói nếu không hợp thì sẽ li dị không sao. Trong thời gian cưới vợ 1 năm ấy, anh nói với em là anh phải đi công tác 1 tháng 2 lần và thường giấu em ở nhà vợ 3 ngày. Anh nói anh chỉ q.hệ với vợ đúng 2 lần từ lúc cưới đến giờ và đều do vợ chủ động.

 

Anh ấy nói anh thấy rất có lỗi với em và cả với vợ, anh nói sẽ về li dị vợ để vợ anh ấy và anh ấy cũng được giải thoát. Ngày trước anh cũng có đề cập đến việc li dị vài lần nhưng chị ấy không đồng ý. Em vài lần có nói với anh ấy là nếu anh chứng minh được là anh từng nói không yêu vợ thì em sẽ tin những gì anh nói là sự thật nhưng anh ấy không có cách nào chứng minh.

 

sống chung, vẫn đi lấy vợ, lừa dối tình cảm, bắt cá hai tay, tham lam

 

Em nói muốn nói chuyện với vợ anh ấy thì anh ấy bảo không muốn em bị lôi vào chuyện này. Em bảo anh chủ động nhắn tin với vợ là anh không yêu chị ấy từ trước, anh cũng không nhắn vì sợ chị ấy bị tổn thương. Một thời gian sau anh lại nói với em là trước khi quen và yêu em thì anh đã nói yêu chị vợ để chị ấy được an ủi mặc dù không có cảm xúc, nhưng đến lúc quen em rồi thì anh ấy không bao giờ nói vậy với vợ nữa, chỉ là không dứt khoát nói rõ là tiếp tục hay dừng mối quan hệ lại.

 

Em là phụ nữ nên em hiểu cảm xúc chị vợ, em không nói gì, tất cả đều là lời anh ấy nói, em chưa kiểm chứng được. Thời gian này anh ấy ở quê không ở với vợ nhưng cũng rất ít khi nhắn tin hay gọi điện hỏi thăm em, nếu có gặp mặt thì anh luôn tỏ ra rất ăn năn hối lỗi.

 

Chuyên gia có thể cho em lời khuyên là em nên làm gì vào lúc này được không ạ. Em có thể tin anh ấy nữa hay không ạ!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chị chào em.

 

Cảm giác biết được tin người mình yêu, sống chung cùng với mình đã có vợ rồi thật sự ngỡ ngàng và khó chấp nhận đúng không em. Người đàn ông ấy đã hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc vì cùng một thời điểm vừa dọn về sống thử với em, vừa về nhà lo chuyện cưới xin và giấu diếm hai người phụ nữ suốt từng ấy thời gian. Sự thật đã được phơi bày, chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn mong rằng em hãy thật tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt trong mối quan hệ này.


Em thân mến! Tình yêu không phải là thứ dư thừa để người ấy sẵn sàng ban phát hay rủ lòng thương với bất kì ai. Em có tin những lời mà người ấy nói không? Làm sao mà một người đàn ông lại chấp nhận lấy một người phụ nữ mà anh ta không yêu, không nhớ; và làm sao có người phụ nữ nào lại chỉ cần lấy một người chồng mà không có được tình yêu từ người ấy. Và chị tin rằng, cả em và người phụ nữ ấy chẳng ai lại dại khờ đến mức đánh đổi cả tuổi thanh xuân của mình để đến với một người đàn ông không chung thủy.

 

Chẳng nhẽ giờ em vẫn tiếp tục đặt lòng tin vào người đàn ông ấy và vẫn mong chờ người ta sẽ li hôn vợ để đến với em sao. Nếu người ta thương yêu, thật lòng và muốn đồng hành cùng với em thì đã lựa chọn em ngay từ đầu, chứ không phải để chờ kết hôn xong rồi lại li hôn. Mặt khác, anh ấy nói là hiện nay anh ấy "ở quê không ở với vợ" là cũng do anh ấy nói với em chứ làm sao em biết được cụ thể như thế nào. Làm sao em có thể tin được dễ dàng đến như vậy? Và dù anh ấy có ở bên vợ hay không thì việc có mối quan hệ yêu đương với em vẫn là vi phạm pháp luật cũng như đạo đức em ạ. Chị hiểu, em đã dành tình cảm rất lớn cho người đàn ông ấy nhưng tình yêu phải đúng và sáng suốt, đừng tự đẩy bản thân mình vào bế tắc em à. Em là người tự quyết định cho tương lai của em chứ không phải để người khác quyết định hộ.


Người ta không muốn dừng lại với em hoặc với vợ là bởi người ta tham lam, "muốn thêm chứ không muốn bớt". Đừng biến mình trở thành người thừa trong một mối quan hệ em nhé, em còn rất nhiều cơ hội khác ở phía trước và nên dành tình yêu của em cho người nào xứng đáng hơn đáng đặt niệm tin hơn.

 

Chúc em đủ mạnh mẽ để dừng lại đúng lúc và chúc em luôn bình an!

CửaSổTìnhYêu
em trai, hỗn láo, bất lực, chán nản, không bảo được em, bị bố mẹ mắng
Bố mẹ em không phải là người nuông chiều con nên cũng rất nghiêm khắc với nó. Thế nhưng nó vẫn...
vợ lạnh nhạt, không muốn sinh con, từ chối ân ái, muốn ly hôn, chồng níu kéo
Vì yêu cô ấy nên em cũng chấp nhận và tôn trọng quá khứ của cô ấy nên em không hề hỏi gì thêm về...
Băn khoăn giới tính, Song tính, nhận diện giới tính, cộng đồng LGBT, ngộ nhận tình cảm, cua so tinh yeu
Điều này làm em thấy mình thật thảm hại, và em rất khó chịu mỗi khi cái nhu cầu đó hiện lên. Do...
giới thiệu, gặp mặt, không hợp, theo đuổi, cửa sổ tình yêu, từ chối tình cảm, đang tìm hiểu
Em và cô ấy mới gặp nhau được mấy ngày thì cô ấy đã bảo không hợp và không muốn em theo đuổi cô...
chồng nghiện, không chịu làm ăn, chơi bời, bỏ đi, không tìm được, vô trách nhiệm
Em biết trước anh ấy nghiện, nhưng vẫn yêu thương. Sau 4 năm thì anh ấy cũng cai được nhưng lại...
vợ nói dối, chụp ảnh nude, với người cũ, ngoại tình nhiều lần, nói dối nhiều
Yêu nhau được hơn một tháng thì cô ấy rủ em quan hệ. Lúc quan hệ thì em biết vợ em không còn...
chán chồng, người cũ xuất hiện, muốn ngoại tình, hối hận, muốn quan tâm nhau
Có lẽ vì sự vô tâm, hờ hững của chồng làm em lại càng hay so sánh cảm giác khi ở bên người cũ, và...
vợ ngoại tình, với nhiều người, không nhận, không phải con, chối bỏ
Qua 1 người bạn chơi thân với vợ em từ mấy năm trước cùng công ty của vợ, cô bạn đó đã xác nhận...
con gái, cá tính mạnh, dậy thì, lo con đồng tính, khám ở đâu
Mối quan hệ bạn bè, thầy cô, hàng xóm và gia đình nội ngoại của cháu đều tốt đẹp. Nay tôi phát...
cửa sổ tình yêu, mơ ngủ, tình dục, giải mã, ngoại tình, lo lắng, chấp nhận, cải thiện, nhu cầu.
Trong giấc mơ vẫn có sự hiện diện của chồng con em và trong mơ em rất đau khổ em dằn vặt bản thân...