Yêu và sống thử đã 3 năm mà anh vẫn "trốn" để cưới vợ đã được 1 năm...

Anh ấy cũng đã về ra mắt gia đình em. Bỗng ngày kia, anh ấy nói với em là anh đã cưới vợ được 1 năm nhưng anh không yêu vợ mà anh yêu em.

Nhờ anh chị tư vấn giúp em ạ.

 

Em và người yêu đã yêu nhau 3 năm, 2 bọn em đã sống thử trước hôn nhân được hơn một năm. Bọn em rất ít q.hệ vì khi q.hệ em bị đau làm anh ấy cũng không có cảm xúc để q.hệ nhiều. Anh ấy cũng đã về ra mắt gia đình em. Bỗng ngày kia, anh ấy nói với em là anh đã cưới vợ được 1 năm nhưng anh không yêu vợ mà anh yêu em.

 

Trước khi cưới anh ấy cũng có nói với vợ là anh không yêu vợ, không nhớ vợ nhưng chị ấy vẫn muốn cưới và nói nếu không hợp thì sẽ li dị không sao. Trong thời gian cưới vợ 1 năm ấy, anh nói với em là anh phải đi công tác 1 tháng 2 lần và thường giấu em ở nhà vợ 3 ngày. Anh nói anh chỉ q.hệ với vợ đúng 2 lần từ lúc cưới đến giờ và đều do vợ chủ động.

 

Anh ấy nói anh thấy rất có lỗi với em và cả với vợ, anh nói sẽ về li dị vợ để vợ anh ấy và anh ấy cũng được giải thoát. Ngày trước anh cũng có đề cập đến việc li dị vài lần nhưng chị ấy không đồng ý. Em vài lần có nói với anh ấy là nếu anh chứng minh được là anh từng nói không yêu vợ thì em sẽ tin những gì anh nói là sự thật nhưng anh ấy không có cách nào chứng minh.

 

sống chung, vẫn đi lấy vợ, lừa dối tình cảm, bắt cá hai tay, tham lam

 

Em nói muốn nói chuyện với vợ anh ấy thì anh ấy bảo không muốn em bị lôi vào chuyện này. Em bảo anh chủ động nhắn tin với vợ là anh không yêu chị ấy từ trước, anh cũng không nhắn vì sợ chị ấy bị tổn thương. Một thời gian sau anh lại nói với em là trước khi quen và yêu em thì anh đã nói yêu chị vợ để chị ấy được an ủi mặc dù không có cảm xúc, nhưng đến lúc quen em rồi thì anh ấy không bao giờ nói vậy với vợ nữa, chỉ là không dứt khoát nói rõ là tiếp tục hay dừng mối quan hệ lại.

 

Em là phụ nữ nên em hiểu cảm xúc chị vợ, em không nói gì, tất cả đều là lời anh ấy nói, em chưa kiểm chứng được. Thời gian này anh ấy ở quê không ở với vợ nhưng cũng rất ít khi nhắn tin hay gọi điện hỏi thăm em, nếu có gặp mặt thì anh luôn tỏ ra rất ăn năn hối lỗi.

 

Chuyên gia có thể cho em lời khuyên là em nên làm gì vào lúc này được không ạ. Em có thể tin anh ấy nữa hay không ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chị chào em.

 

Cảm giác biết được tin người mình yêu, sống chung cùng với mình đã có vợ rồi thật sự ngỡ ngàng và khó chấp nhận đúng không em. Người đàn ông ấy đã hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc vì cùng một thời điểm vừa dọn về sống thử với em, vừa về nhà lo chuyện cưới xin và giấu diếm hai người phụ nữ suốt từng ấy thời gian. Sự thật đã được phơi bày, chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn mong rằng em hãy thật tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt trong mối quan hệ này.


Em thân mến! Tình yêu không phải là thứ dư thừa để người ấy sẵn sàng ban phát hay rủ lòng thương với bất kì ai. Em có tin những lời mà người ấy nói không? Làm sao mà một người đàn ông lại chấp nhận lấy một người phụ nữ mà anh ta không yêu, không nhớ; và làm sao có người phụ nữ nào lại chỉ cần lấy một người chồng mà không có được tình yêu từ người ấy. Và chị tin rằng, cả em và người phụ nữ ấy chẳng ai lại dại khờ đến mức đánh đổi cả tuổi thanh xuân của mình để đến với một người đàn ông không chung thủy.

 

Chẳng nhẽ giờ em vẫn tiếp tục đặt lòng tin vào người đàn ông ấy và vẫn mong chờ người ta sẽ li hôn vợ để đến với em sao. Nếu người ta thương yêu, thật lòng và muốn đồng hành cùng với em thì đã lựa chọn em ngay từ đầu, chứ không phải để chờ kết hôn xong rồi lại li hôn. Mặt khác, anh ấy nói là hiện nay anh ấy "ở quê không ở với vợ" là cũng do anh ấy nói với em chứ làm sao em biết được cụ thể như thế nào. Làm sao em có thể tin được dễ dàng đến như vậy? Và dù anh ấy có ở bên vợ hay không thì việc có mối quan hệ yêu đương với em vẫn là vi phạm pháp luật cũng như đạo đức em ạ. Chị hiểu, em đã dành tình cảm rất lớn cho người đàn ông ấy nhưng tình yêu phải đúng và sáng suốt, đừng tự đẩy bản thân mình vào bế tắc em à. Em là người tự quyết định cho tương lai của em chứ không phải để người khác quyết định hộ.


Người ta không muốn dừng lại với em hoặc với vợ là bởi người ta tham lam, "muốn thêm chứ không muốn bớt". Đừng biến mình trở thành người thừa trong một mối quan hệ em nhé, em còn rất nhiều cơ hội khác ở phía trước và nên dành tình yêu của em cho người nào xứng đáng hơn đáng đặt niệm tin hơn.

 

Chúc em đủ mạnh mẽ để dừng lại đúng lúc và chúc em luôn bình an!

Bạn Cần Tư Vấn Riêng Tư Với Chuyên Gia Tâm Lý - Giới Tính - Tình Yêu - Hôn Nhân Gia Đình?
0886804588Đặt lịch ngay
Đặt lịch và tư vấn cuộc gọi riêng với chuyên gia trên zalo
Ưu đãi 20% chi phí còn 200.000vnđ / 1 giờ (áp dụng Tháng 8)
Miễn phí 20 phút khi tư vấn 1 giờ đầu tiên
[ Tìm hiểu thêm ]
yêu xa, mạng xã hội, đã quá tồi tệ, đa nghi, nói dối, chia tay, cấm đoán, ảnh nude
Mình cảm thấy rõ ràng là cô bạn gái mình rất yêu mình. Đôi 3 lần mình đòi chia tay...cô ấy rất sợ...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nam, tình yêu, lo lắng, cô đơn, chấp nhận, thay đổi, lgbt.
Một thời gian sau đó, có một bạn nam khác kết bạn với em qua mạng xã hội. Bạn ấy chủ động làm...
tình yêu, níu kéo tình yêu, bảo vệ tình yêu, yêu xa, gia đình ngăn cản, môn đăng hộ đối, cửa sổ tình yêu
Trên facebook nàng đăng rất nhiều chủ yếu thể hiện sự cô đơn, từng đánh đổi thể diện níu kéo một...
tán tỉnh, yêu chính thức, giải quyết vấn đề, tình cảm, thử thách, lạc quan, cửa sổ tình yêu.
Rồi đột nhiên cô ấy thấy được ảnh chụp màn hình tin nhắn mà trước kia em có thả thính đu đưa qua...
theo đuổi người con gái, sang chảnh, gái bao, sugar baby, vẫn cho ôm hôn
Ở trên Facebook thì bình thường, khi em nhắn tin nói chuyện với cô, cô trả lời tin nhắn rất lâu...
bạo lực gia đình, bạo lực thể xác, bạo lực tinh thần, hôn nhân rạn nứt, biến cô gia đình, ly hôn, tổn thương, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Khi cuộc sống tưởng chừng như ngõ cụt em luôn tự nhủ cần cố gắng vượt qua giai đoạn này và nghĩ...
quá khứ, hàn gắn tình cảm, tình cảm, quan hệ tình dục, cửa sổ tình yêu
Bây giờ em nản lắm, muốn chia tay nhưng anh ta nói anh ta lấy em để cho em 1 bài học, còn lâu mới...
Có chắc yêu là đây?
Em là một người cởi mở và vui vẻ nhưng khi gặp anh ấy thì em lại không như vậy nữa, như thành 1...
lựa chọn người yêu, lựa chọn tình yêu, giả vờ yêu, lừa dối tình cảm, bội bạc, chia tay bạn gái.
Cảm xúc nhất thời, “yêu vội thì nhanh tàn”, khi em nhận ra nhiều vấn đề là đó chỉ là cảm xúc nhất...
muốn quay về với vợ, bạn tình không buông tha, ngoại tình, chồng ngoại tình
Gần đây cô ấy ngày càng cố chấp hơn khi đòi tôi phải cho cô ấy sinh con với, tôi không đồng ý thì...