Giúp nàng “vượt chướng ngại vật”

Không ít phụ nữ gặp trắc trở trong chuyện phòng the vì một số nỗi sợ vô hình nào đó. Nếu không giúp nàng vượt qua nó, đời sống gối chăn của hai người sẽ sớm nguội lạnh.

•Xoa bóp giúp "chuyện ấy" viên mãn

•Xoá tan sự nhàm chán trong quan hệ vợ chồng

Đương nhiên sẽ thật tuyệt vời nếu nàng chịu thổ lộ với bạn những gì nàng nghĩ, thế nhưng, đôi lúc bạn phải nhìn những biểu hiện của cô ấy để xét đoán tình hình và đưa ra hành động cụ thể. Chẳng hạn như là trong những tình huống thường gặp dưới đây.

Mặc cảm về hình thể

Biểu hiện: Nàng luôn yêu cầu bạn nhắm mắt, tắt đèn, đắp chăn khi “yêu”. Cô ấy cũng chẳng bao giờ mặc những trang phục gợi cảm để quyến rũ bạn.

Giải pháp: Với cô nàng thiếu tự tin về hình thể, bạn hãy “hành động”. Nếu cô ấy thiếu tự tin về bộ ngực lép kẹp, bạn hãy thường xuyên vuốt ve, mơn trớn khu vực ấy. Khi nhìn thấy sự say mê của bạn, đặc biệt là với những khu vực “khó ưa” ấy, mặc nhiên cô ấy sẽ thấy rằng mình có giá trị với ai đó và dần dần cởi mở hơn. Trong trường hợp này, chẳng có tác dụng gì nếu bạn cố khen cô ấy, vì điều đó có thể khiến nàng nghĩ rằng bạn đang nói dối. Hãy dùng hành động của bạn thay cho những lời nói nhẹ tênh kia.

 

Không chủ động

Biểu hiện: Để mặc bạn muốn làm gì trên giường thì làm. Nàng chỉ chờ đợi giây phút thăng hoa mà bạn mang đến, không bao giờ chủ động hôn, vuốt ve hay tỏ vẻ đòi hỏi chuyện “yêu”.

Giải pháp: Hãy thủ thỉ với nàng những gì bạn muốn lúc cô ấy đạt cực khoái. Nói rằng đàn ông cũng cần lắm sự âu yếm của người phụ nữ mà anh ta yêu thương. Nói cho cô ấy biết bạn hạnh phúc đến dường nào nếu được cô ấy chạm môi lên cơ thể, chủ động hôn và được thấy cô ấy thể hiện rằng luôn luôn cần có bạn.

Thiếu kinh nghiệm

Biểu hiện: Nàng chấp nhận “yêu” nhưng lúc nào cũng lúng túng trên giường và không biết phải làm gì trước những lời gợi ý của bạn. Có khi nàng còn “hoảng” vì những lời hướng dẫn ấy.

Giải pháp: Với người chưa có kinh nghiệm “yêu” như nàng, bạn phải kiên nhẫn hướng dẫn nàng từng bước một. Dù vậy, biểu lộ cảm xúc của bạn lúc này cũng phải cực kỳ tinh tế, nếu tỏ vẻ không hài lòng, đối tác rất dễ bị hụt hẫng, suy nghĩ tiêu cực và đâm ra sợ “gần gũi”. Vì vậy, hãy chủ động mơn trớn, âu yếm nàng đi kèm theo đó là những câu hướng dẫn thật ngắn gọn, dễ hiểu. Sau mỗi lần “yêu”, hãy để cô ấy nói lên cảm xúc của mình và từ từ điều chỉnh phương pháp nào phù hợp với cả hai.

Cả thẹn

Biểu hiện: Không dám nhìn thẳng vào mặt bạn mỗi khi ở cạnh nhau, nhất là khi cả hai “trần như nhộng”. Mỗi khi bạn hôn "nơi ấy", cô ấy luôn quay mặt đi hay… nhắm tịt mắt.

Giải pháp: Hãy âu yếm nàng ngay từ khi chưa trút xiêm y. Sự chủ động quyến rũ, khơi dậy cảm xúc sẽ làm nàng quên hết sự rụt rè ban đầu. Khi hôn, hãy dùng tay cố định đầu cô ấy và thì thầm vào tai cô ấy rằng nàng rất đẹp và gợi cảm. Sự khen tặng của bạn lúc này sẽ làm cô ấy đỡ ngượng ngùng hơn.

Bài liên quan
Nội dung khác
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
19/6/2021 - Tư vấn
Bị u nang buồng trứng khi đang mang thai có nguy hiểm?
đi siêu âm thai ở phòng khám thì bác sĩ nói có một nang trứng 38x40mm ở buồng trứng trái
19/6/2021 - Tư vấn
Sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao lâu thì hết đau?
Cháu mới mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh trái bằng phương pháp phẫu thuật
19/6/2021 - Tư vấn
Tình bạn thân không phải là tình bạn duy nhất
Em tưởng rằng mình cũng sẽ có một đứa bạn thân, vui hay buồn thì chia sẻ với nhau, nhưng em nghĩ...
19/6/2021 - Tư vấn
Mụn trắng cứng, không đau ở phần phụ nam là dấu hiệu gì?
Mấy hôm nay khi đi tắm, cháu kiểm tra thấy phần phụ của cháu có mọc vài mụn màu trắng
19/6/2021 - Tư vấn
Trẻ không đòi lật có phải là muốn "trốn lẫy"?
Đặt bé trên giường bé cũng chỉ đạp chân tay, mẹ hỗ trợ bé nằm sấp thì bé có ngẩng có đầu
19/6/2021 - Tư vấn
Tụ dịch vết mổ đẻ cũ, nguyên nhân thường gặp gây vô sinh thứ phát, chị em không thể lơ là
Hiện nay, tỉ lệ mổ lấy thai (đặc biệt là các trường hợp được đánh giá là không cần thiết) trên...
19/6/2021 - Kiến thức
Về sau bệnh chạy hậu nên em bị teo hẳn một bên tinh hoàn, chỉ còn lại một bên
19/6/2021 - Tư vấn
Bạn gái dễ thương nhưng hơi "đoảng" và "đãng trí"
Nhưng mà không hiểu sao cô bạn ấy hay bị ngu ngơ, nhiều khi làm một việc đơn giản cũng không thể...
19/6/2021 - Tư vấn