Nguyên tắc cơ bản cho nữ giới khi 'lâm trận'

Dù hôm nay bạn chẳng mặn mà lắm với chuyện chăn gối, nhưng một khi đã quyết định "chiều" chàng rồi thì nên vui vẻ. Bởi vậy, không "yêu" thì thôi, đã "yêu" là phải nhiệt tình. 

Có một điều nực cười là ở chốn phòng the, phụ nữ rất hay "cành cao" với đàn ông. Nguyên nhân có thể do sự đỏng đảnh, do các nàng đang vướng bận điều gì đó trong lòng, hay đơn giản chỉ vì không muốn. Tuy nhiên chị em nên biết, thái độ của mình trong vấn đề chăn gối cũng phải hết sức tế nhị và rõ ràng, tránh làm chàng "tự ái" và hỏng đi cuộc yêu. Có một số nguyên tắc mà bạn nên nhớ mỗi khi "nhập cuộc".

1. Dứt khoát "có" hoặc "không"

Nếu mệt mỏi hoặc gặp những vấn đề nào đó khiến bạn chắc chắn không thể đáp ứng "nhu cầu" của chàng thì hãy từ chối ngay từ đầu. Tất nhiên, phải "giải trình" lí do cụ thể để anh ấy thông cảm.

Mất lòng trước được lòng sau, còn hơn việc bạn cứ õng ẹo, nhấm nhẳng nhưng lại không rõ là có định "yêu" hay không. Như thế dễ làm chàng mất hứng và nổi cáu lắm!

Ngoài ra, có thể bạn muốn "làm trò" một chút để kích thích chàng, song phải nhớ là đừng làm dụng chiêu này kẻo phản tác dụng.

2. Chớ để anh chờ đợi vì lí do lãng xẹt

"Từ từ đã, để em đi đắp mặt nạ", "Chờ em tí, em xem nốt đoạn phim này thôi",... đó đâu phải là những chuyện không thể đừng. Bạn bắt đối phương kìm hãm sự sung sướng chỉ vì mấy lí do lãng xẹt đó liệu có quá đáng không? Hơn nữa, sự chờ đợi đang làm anh ấy dần mất hứng thú. Chàng sẽ nghĩ: "Hóa ra, cô ấy khoái xem phim hơn cả làm chuyện ấy với mình!".

Tóm lại, bạn phải biết đặt mức độ ưu tiên hợp lí cho chuyện "yêu".

3. Đã "yêu" thì phải nhiệt tình

Không bao giờ có khái niệm "bị yêu" mà chỉ có "được yêu" thôi. Dù hôm nay bạn chẳng mặn mà lắm với chuyện chăn gối, nhưng một khi đã quyết định "chiều" chàng rồi thì bạn nên vui vẻ. Bởi vậy, không "yêu" thì thôi, đã "yêu" là phải nhiệt tình. Đó là nguyên tắc thứ 2 bạn cần ghi nhớ.

Mất điểm nhất là một cô nàng nằm im như khúc gỗ, chẳng biểu hiện cảm xúc, khiến đối phương không biết là đang "phê" quá hay đang "cam chịu". Bên cạnh đó, một cô nàng lười biếng, chỉ thích hưởng thụ cũng làm đàn ông chán ốm.

Vì thế, bước vào cuộc "yêu", bạn phải thể hiện mình là một cô nàng "máu lửa". Riêng trong phòng the, sự ngoan hiền không được đánh giá cao.

4. Không mặc cả, không giao hẹn

"Anh ơi nhanh lên nhé, em còn phải ngủ sớm, mai dậy sớm", "Đừng có làm em đau đấy!"... Nếu bạn muốn làm giảm đi sự hưng phấn và ham muốn đang hừng hực trong chàng thì cứ việc nói mấy câu vô duyên như thế trước khi "nhập cuộc", chúng quả là gáo nước lạnh hiệu quả.

Vả lại, khi đã vào cuộc yêu, bảo đảm chàng sẽ chẳng nhớ tới những lời hứa nữa đâu, nên bạn đừng mất công giao hẹn, mặc cả làm gì. Chúng chỉ biến bạn thành cô nàng lắm chuyện và "sốt ruột" mà thôi.

Gợi ý: Nếu muốn đưa đẩy chàng "yêu" theo cách của mình thì lúc "hành sự", bạn hãy thủ thỉ khe khẽ, đủ để anh ấy nghe thấy: "Em muốn anh thế này...". Riêng việc tiếc rẻ thời gian cho "chuyện ấy" thì lời khuyên cho bạn như sau: anh ấy có là "super man" cũng không thể làm bạn mất nửa ngày đâu!

5. Không cáu gắt nếu chưa thỏa mãn

Ai chẳng có lúc thiếu sót. Trong cuộc sống đã vậy mà trong chuyện ái ân cũng thế thôi. Vì thế, nếu màn "yêu" hôm nay chàng lỡ không đưa được bạn lên "đỉnh" thì đừng vội cau có hoặc làm mình làm mẩy trách móc. Hành động đó làm chàng tủi hổ lắm đó!

Không cần thiết phải giả vờ đã mãn nguyện (vì nếu phát hiện ra thì anh ấy còn tự ái hơn), nhưng khéo léo nhất là bạn mỉm cười nhẹ nhàng để anh ấy hiểu rằng: "Em không sao đâu, miễn sao anh hạnh phúc thì em cũng thỏa lòng". Chàng sẽ cảm kích và yêu bạn hơn vì điều này, đồng thời chắc chắn lần "yêu" sau anh ấy sẽ chuẩn bị chu đáo hơn để bạn không thất vọng.

6. Cảm ơn chàng khi kết thúc

Dù chất lượng cuộc "yêu" có thế nào, hay bạn đã mệt phờ người, nhưng cũng đừng quên dành cho anh ấy một cái hôn nhẹ lên môi hoặc bờ vai. Đó là lời "cảm ơn sâu sắc" cho sự nỗ lực của chàng trong những giây phút nóng bỏng vừa qua. Nghe có vẻ khách khí, song đó cũng là phép lịch sự nên có trong văn hóa "yêu". Hơn nữa, thực tế là trong "chuyện ấy", thường thì đàn ông vẫn phải dày công và mất sức hơn mà!

Bài liên quan
Nội dung khác
Chồng "selfie" gửi ảnh cho người yêu cũ
Ngày xưa khi mới cưới có lần em làm um lên vì phát hiện anh lưu giữ ảnh, kỉ vật tình yêu của...
23/6/2021 - Tư vấn
Nghi ngại khi thấy tuổi thai lớn hơn so với dự tính
Đến ngày 11/5 em có thai và đến ngày 20/6 em có đi khám thai thì bác sĩ có bảo là thai được 11...
23/6/2021 - Tư vấn
Kinh nguyệt ít có màu nâu đen sau đình chỉ thai nội khoa
Đến nay em đã có kinh lại những kinh nguyệt ra ít và có màu nâu đen
23/6/2021 - Tư vấn
Làm gì khi bị đa ối ở tháng cuối thai kỳ?
Khi đi xuống bệnh viện Phụ sản Trung Ương làm xét nghiệm, siêu âm thì bác sĩ kết luận là bị đa ối
23/6/2021 - Tư vấn
Rối loạn kinh nguyệt sau sinh có đáng lo?
Em sinh bé được một năm thì có kinh nguyệt trở lại. Lần đầu tiên em có bốn ngày thì sạch
23/6/2021 - Tư vấn
Công việc yêu thích thì khó sống công việc sống được thì lại không yêu
Chỗ bệnh viện Long An lúc nào cũng khiến em nhớ đến, thấy mình quá vội vì lúc rời đi, em chưa có...
23/6/2021 - Tư vấn
Trẻ 15 tháng tuổi bị vàng da
Con em nay được 15 tháng mà da của cháu rất là vàng
23/6/2021 - Tư vấn
Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì còn cần dùng thuốc điều kinh?
Con gái em năm nay 15 tuổi và đã có kinh nguyệt lần đầu vào tháng ba nhưng đến hết tháng sáu cháu...
23/6/2021 - Tư vấn
Uống vitamin A liều cao khi mang thai có ảnh hưởng tới bé?
Em có uống một viên vitamin A liều cao 200.000 IU. Đến ngày 20/6 em siêu âm biết mình có thai
23/6/2021 - Tư vấn