Nhận biết "bản lĩnh đàn ông" của chàng

Không cần đợi đến lúc lên giường bạn mới khám phá được "bản lĩnh đàn ông" của anh ấy đến đâu.
Dấu hiệu nhận biết điều đó thể hiện ngay qua tính cách, ứng xử trong giao tiếp hàng ngày của chàng.
Quý ông lịch lãm
Trong cả tình yêu và tình dục, sự lịch lãm được thể hiện qua những hành động rất nhỏ nhưng lại thể hiện được nhiều điều quan trọng. Anh ấy luôn là người mở cửa cho bạn, dù lên xe hay đi bất cứ nơi đâu. Khi bạn chuẩn bị ngồi xuống, anh ấy sẵn sàng kéo ghế giúp bạn. Một ngày không gặp bạn, anh ấy không quên gọi điện hỏi thăm hôm nay bạn làm gì, kế hoạch dự án mới đã triển khai ra sao...
Tất cả những điều nhỏ nhặt ấy chứng tỏ anh ấy luôn nghĩ về bạn. Bạn tìm thấy ở người đàn ông đang theo đuổi mình sự chu đáo, ân cần trong mọi việc làm, hành động, không chỉ đối với bạn mà đối với mọi người xung quanh thì bạn có quyền tin rằng người đàn ông này cũng rất tuyệt khi lên giường.
 
 

Chàng trai tinh tế

Những gã trai lơ xem tình dục là thú vui để thỏa mãn ham muốn, không liên quan đến tình yêu thường rất tiết kiệm sự tiếp xúc bên ngoài mà chỉ muốn nhanh nhanh đi đến "đích". Một người tình lý tưởng luôn tinh tế và nhạy cảm ngay cả khi lên giường hay ngoài phòng ngủ.

Ngay từ những ngày đầu hẹn hò, chàng của bạn luôn tìm cách khẽ chạm những ngón tay ấm áp vào tay bạn trên bàn ăn, lướt nhẹ bàn tay chàng qua lưng bạn khi bạn đi bộ dọc hành lang hoặc nắm tay bạn mỗi lần dạo chơi công viên hoặc băng qua đường... Đó chắn chắn là người đàn ông tinh tế, biết cách tìm ra sự đồng điệu giữa hai con người, cả về tâm hồn và thể xác.

Không bao giờ nghĩ cho riêng mình

Một số chàng trai luôn nghĩ đến bản thân trước tiên, dù là làm gì, ăn gì hay vui chơi với ai. Trong đầu họ lúc nào cũng nung nấu ý nghĩ mình muốn ăn gì, xem bộ phim gì... ngay cả khi ở một mình hoặc đứng giữa đám đông. Có thể đây là dấu hiệu của một nhà lãnh đạo tương lai? Tuy nhiên, một chàng trai luôn cẩn thận hỏi địa chỉ quán ăn bạn ưa thích, dẫu nơi đó chỉ toàn những món ăn không nằm trong thực đơn khoái khẩu của chàng... Anh chàng này sẽ là người đặt hạnh phúc của người chàng yêu lên hàng đầu, ngay cả khi lên giường hay ở bất cứ chốn nào khác.

Không vội vã

Người đàn ông quan tâm đến cơ thể bạn nhiều hơn con người bạn, họ thường có xu hướng sở hữu bạn một cách vội vàng. Người thực sự quan tâm đến người mình yêu luôn biết giá trị của sự chờ đợi. Chỉ người đàn ông yêu bạn thật lòng, muốn tìm hiểu, gắn bó lâu dài với bạn mới đủ kiên nhẫn để chờ đợi "chuyện ấy". Và sự chờ đợi hứa hẹn sẽ mang đến cho hai người những xúc cảm tuyệt vời khi thực sự hòa hợp với nhau.

Luôn khiến bạn có cảm giác mình đẹp

Chàng luôn hào phóng dành tặng bạn những lời khen chân thành, chàng chú ý đến những điều nhỏ nhặt ở bạn mà chàng cảm thấy thích và khuyến khích bạn làm đẹp những gì chàng khen.... Ngay cái cách chàng nhìn bạn cũng khiến bạn thấy mình thông minh, gợi cảm và xinh đẹp. Tất cả điều đó thể hiện mong muốn được ngắm nhìn những nét đẹp trên con người bạn và hứa hẹn đó chính là người đàn ông sẽ đốt lên ngọn lửa đam mê trên giường cùng bạn.
Bài liên quan
Nội dung mới
Nước diệp lục có công dụng làm đẹp từ bên trong như thế nào
Hiện nay ngày càng nhiều người quan tâm tìm hiểu sản phẩm nước diệp lục bởi vì công dụng nước...
10/4/2021 - Tin tức
Ngực tiết ra dịch trắng sau quan hệ 1 tuần, có bầu hay không?
Khi bạn gái em vừa hết kinh được khoảng 3 ngày thì chúng em có quan hệ với nhau nhưng không có...
10/4/2021 - Tư vấn
Quan hệ ra máu hồng sau đốt lộ tuyến 3 tuần, liệu có sao không?
Tháng trước em đi khám thì được bác sĩ kết luận bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Ngay sau đo em tiến...
9/4/2021 - Tư vấn
Ra nhiều máu đông có nhiều "vụn" sau khi dùng thuốc khẩn cấp!
Sau khi uống 3 viên tránh thai khẩn cấp, đến viên cuối cùng thì khoảng 2 ngày sau đó em bị ra máu...
10/4/2021 - Tư vấn
Cập nhật nhanh 4 xu hướng thời trang "hót hòn họt", lại toàn item dễ kiếm nữa chứ!
4 xu hướng thời trang này hứa hẹn sẽ lên ngôi và phủ sóng mạnh mẽ trên đường đua thời trang mùa...
9/4/2021 - Tin tức