Thử chất bôi trơn cho cuộc "yêu" tuyệt hảo

 Ngay cả khi bạn đã thỏa mãn với đời sống tình dục của mình thì chất bôi trơn vẫn là một gợi ý thú vị.

Cho dù bạn đang cảm tuyệt vời với chính mình bằng một món đồ chơi tình dục hoặc thỏa mãn với đối tác thì chất bôi trơn vẫn là một yếu tố giúp bạn cảm thấy mọi thứ tốt hơn. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng, bạn nên thử nó.
Chọn đúng chất bôi trơn
Chất bôi trơn có một loạt các công thức khác nhau mà trong đó phổ biến nhất là được cấu tạo từ silicone, nước hoặc dạng dầu.
“Phụ nữ nên lựa chọn một chất bôi trơn sạch sẽ, không quá dính hoặc quá nhờn” – chuyên gia tình dục Laura Berman chỉ ra một số quy tắc cần nhớ khi lựa chọn chất bôi trơn: Nếu bạn đang sử dụng một đồ chơi tình dục được làm bằng silicone, không sử dụng chất bôi trơn cũng bằng silicone. Khi sử dụng bao cao su, luôn sử dụng chất bôi trơn có nguồn gốc dạng nước để tránh cho việc bao cao su bị rách.
Chất bôi trơn cũng rất dễ dàng để làm sạch. Đơn giản chỉ cần rửa sạch với nước ấm và chất bơi trơn sẽ hết. Silicone dựa trên dầu bôi trơn là một lựa chọn tốt cho quan hệ tình dục dưới vòi hoa sen và mang tới những cảm nhận thú vị khác.

Thử chất bôi trơn cho cuộc "yêu" tuyệt hảo - 1

Dầu bôi trơn là dành cho tất cả mọi người?

Phụ nữ muốn có chất bôi trơn cho quan hệ tình dục trở nên tuyệt vời hơn. Ông Berman nói: “Bôi trơn làm cho quan hệ tình dục vui vẻ và thú vị, bất kể tuổi tác của bạn, chất bôi trơn vẫn có thể làm cho bạn gợi cảm, thoải mái hơn. Tuy nhiên, nó cũng tạo ra một số lưu ý khác”. Ví dụ, có dòng sản phẩm chất bôi trơn làm nóng và tạo ra sự kích ứng. Một số loại chứa L – arginine, một axit amin thúc đẩy lưu lượng máu và có thể tạo ra sự nhạy cảm tương đối cao.

Nếu bạn bị khô âm đạo, chất bôi trơn là thực sự cần thiết. Nếu không đủ bôi trơn tự nhiên, ma sát sẽ gây ra sự khó chịu và đau đớn. Thậm chí, nếu bạn có đủ chất bôi trơn tự nhiên, một ít chất bôi trơn có thể sẽ tạo nên sự nóng bỏng, bóng bẩy và gợi cảm hơn để bạn thưởng thức mọi chuyện trong sự sung sướng.

Làm thế nào để sử dụng chất bôi trơn

Bạn không cần phải sử dụng nhiều chất bôi trơn, hãy bắt đầu bằng một số lượng nhỏ. Đổ một lượng có kích thước bằng đồng xu vào các đầu ngón tay của bạn và xoa nó lên đồ chơi tình dục hoặc lên vùng nhạy cảm của tối tác. Chà vào lòng bàn tay của bạn trước khi áp lên da. Nếu bạn đang sử dụng một món đồ chơi tình dục, hãy chắn chắn là bạn xoa nó lên tất cả các bộ phận của dụng . Đừng làm cho nó bị nhỏ giọt từng tí một, chỉ cần khéo léo một chút. Nếu trogn quá trình quan hệ tình dục, bạn cảm thấy khô, hãy bôi trơn một chút khi cần thiết.

Hãy nhớ rằng, sử dụng chất bôi trơn là tốt hơn cho tình dục khi bạn quá ẩm ướt hoặc quá khô khan, Ngay cả khi bạn tận hưởng hiện tại quá ngọt ngào rồi thì chất bôi trơn cũng hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới bạn mà chỉ làm cho đời sống tình dục của bạn tốt hơn mà thôi. Bạn có thể sẽ tìm ra ra một vị trí mới hoặc một khía cạnh mới để làm những tư thế khác thú vị hơn.

Bài liên quan
Nội dung khác
Khi nào cần lấy nút biểu bì ống tai cho trẻ
Nút biểu bì ống tai là tình trạng các mảnh tế bào da chết bong ra, tích tụ lại ở ống tai ngoài....
2/8/2021 - Kiến thức
Mạch cổ đập mạnh có phải dấu hiệu mang thai?
Em muốn hỏi lần cuối cùng em cùng chồng "gần gũi" là ngày 11 hiện giờ em đã trễ kinh 5...
2/8/2021 - Tư vấn
Hoang mang khi ngủ dậy phần phụ ra dịch nhớt
2 ngày nay khi cháu ngủ dậy thì thấy có một ít chất nhớt nhớt, trong trong xuất hiện ở "cậu...
2/8/2021 - Tư vấn
Cần điều gì để tìm thấy tình yêu
Ở độ tuổi này có lẽ nhiều bạn vẫn đang trật vật với cuộc sống song với bản thân em may mắn hơn...
2/8/2021 - Tư vấn
Cứ vài năm vợ lại "ngất lên ngất xuống" vì chồng
Nhưng lần này em không khóc nhiều không xỉu như lần đầu nữa mà tim em đau thắt lại. Em gắng xốc...
1/8/2021 - Tâm sự
Dùng thuốc mỡ bôi nẻ có ảnh hưởng thai nhi
Bác sĩ cho em hỏi,em có bầu đang ở giữa tháng thứ 6, em thường xuyên dùng thuốc mỡ tra mắt
1/8/2021 - Tư vấn
Chó bị bệnh chết sau khi cắn người 20 ngày
Con em lúc cho chó con ăn thì bị nó cắn trúng em sợ nên em cũng ẵm đi chích ngừa được một mũi rồi...
1/8/2021 - Tư vấn
Nguyên tắc cho tình yêu
Lần thứ 5 có lẽ là lần mà em khó chấp nhận nhất, vì nhờ vả người khác giúp mình mà cô ấy chấp...
1/8/2021 - Tư vấn
Uống thuốc tránh thai không đúng giờ có còn hiệu quả?
Em có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày loại 28 viên đến nay đã được 9 ngày tuy nhiên 7 ngày đầu...
1/8/2021 - Tư vấn