Thử chất bôi trơn cho cuộc "yêu" tuyệt hảo

 Ngay cả khi bạn đã thỏa mãn với đời sống tình dục của mình thì chất bôi trơn vẫn là một gợi ý thú vị.

Cho dù bạn đang cảm tuyệt vời với chính mình bằng một món đồ chơi tình dục hoặc thỏa mãn với đối tác thì chất bôi trơn vẫn là một yếu tố giúp bạn cảm thấy mọi thứ tốt hơn. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng, bạn nên thử nó.
Chọn đúng chất bôi trơn
Chất bôi trơn có một loạt các công thức khác nhau mà trong đó phổ biến nhất là được cấu tạo từ silicone, nước hoặc dạng dầu.
“Phụ nữ nên lựa chọn một chất bôi trơn sạch sẽ, không quá dính hoặc quá nhờn” – chuyên gia tình dục Laura Berman chỉ ra một số quy tắc cần nhớ khi lựa chọn chất bôi trơn: Nếu bạn đang sử dụng một đồ chơi tình dục được làm bằng silicone, không sử dụng chất bôi trơn cũng bằng silicone. Khi sử dụng bao cao su, luôn sử dụng chất bôi trơn có nguồn gốc dạng nước để tránh cho việc bao cao su bị rách.
Chất bôi trơn cũng rất dễ dàng để làm sạch. Đơn giản chỉ cần rửa sạch với nước ấm và chất bơi trơn sẽ hết. Silicone dựa trên dầu bôi trơn là một lựa chọn tốt cho quan hệ tình dục dưới vòi hoa sen và mang tới những cảm nhận thú vị khác.

Thử chất bôi trơn cho cuộc "yêu" tuyệt hảo - 1

Dầu bôi trơn là dành cho tất cả mọi người?

Phụ nữ muốn có chất bôi trơn cho quan hệ tình dục trở nên tuyệt vời hơn. Ông Berman nói: “Bôi trơn làm cho quan hệ tình dục vui vẻ và thú vị, bất kể tuổi tác của bạn, chất bôi trơn vẫn có thể làm cho bạn gợi cảm, thoải mái hơn. Tuy nhiên, nó cũng tạo ra một số lưu ý khác”. Ví dụ, có dòng sản phẩm chất bôi trơn làm nóng và tạo ra sự kích ứng. Một số loại chứa L – arginine, một axit amin thúc đẩy lưu lượng máu và có thể tạo ra sự nhạy cảm tương đối cao.

Nếu bạn bị khô âm đạo, chất bôi trơn là thực sự cần thiết. Nếu không đủ bôi trơn tự nhiên, ma sát sẽ gây ra sự khó chịu và đau đớn. Thậm chí, nếu bạn có đủ chất bôi trơn tự nhiên, một ít chất bôi trơn có thể sẽ tạo nên sự nóng bỏng, bóng bẩy và gợi cảm hơn để bạn thưởng thức mọi chuyện trong sự sung sướng.

Làm thế nào để sử dụng chất bôi trơn

Bạn không cần phải sử dụng nhiều chất bôi trơn, hãy bắt đầu bằng một số lượng nhỏ. Đổ một lượng có kích thước bằng đồng xu vào các đầu ngón tay của bạn và xoa nó lên đồ chơi tình dục hoặc lên vùng nhạy cảm của tối tác. Chà vào lòng bàn tay của bạn trước khi áp lên da. Nếu bạn đang sử dụng một món đồ chơi tình dục, hãy chắn chắn là bạn xoa nó lên tất cả các bộ phận của dụng . Đừng làm cho nó bị nhỏ giọt từng tí một, chỉ cần khéo léo một chút. Nếu trogn quá trình quan hệ tình dục, bạn cảm thấy khô, hãy bôi trơn một chút khi cần thiết.

Hãy nhớ rằng, sử dụng chất bôi trơn là tốt hơn cho tình dục khi bạn quá ẩm ướt hoặc quá khô khan, Ngay cả khi bạn tận hưởng hiện tại quá ngọt ngào rồi thì chất bôi trơn cũng hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới bạn mà chỉ làm cho đời sống tình dục của bạn tốt hơn mà thôi. Bạn có thể sẽ tìm ra ra một vị trí mới hoặc một khía cạnh mới để làm những tư thế khác thú vị hơn.

Bài liên quan
Nội dung mới
Trễ kinh 8 ngày kèm theo ra dịch trắng thì có thai hay là không?
Em bị trễ kinh đến này là đã được 8 ngày rồi ạ. Hôm qua em có thử thì kết quả ra là 1 vạch. Trong...
13/4/2021 - Tư vấn
Nghe Cửa Sổ Tình Yêu mới nhất 14-04-2021
14/4/2021 - Chương trình CSTY
Căn bệnh nguy hiểm chỉ nam giới mắc
Sau khi được phát hiện lần đầu vào năm 2020, hội chứng VEXAS đã ghi nhận ít nhất 50 bệnh nhân mắc...
14/4/2021 - Tin tức
con dâu, hỗn láo, nguyền rủa nhà chồng, không quan tâm đến gia đình chồng
Làm trai nhưng chưa chăm sóc được cho bố mẹ là một tội lỗi rồi, vậy mà vợ em, 5 năm cưới nhau thì...
14/4/2021 - Tư vấn
Thai 6 tuần chưa có âm vang thai, liệu có bị bất thường???
Tôi năm nay 35 tuổi và đang mang thai ở tuần thứ 6. Hiện tôi đang phải nằm viện điều trị do bị ra...
13/4/2021 - Tư vấn
Thầy tu cô độc nhất thế giới, sống một mình giữa hồ ở Tây Tạng
Được coi là một trong những nơi cô lập nhất trên thế giới, ngôi đền Rituo ở Tây Tạng là nơi sinh...
13/4/2021 - Tin tức