Tiếp sức cho "cuộc yêu"

Cải thiện phong cách “yêu” cổ điển và thử áp dụng theo những bài học mới để “chuyện ấy” của hai người trên cả tuyệt vời.

Cắn yêu
Cắn có thể được coi là một hành động không đẹp nhưng nếu được thực hiện thật nhẹ, thật êm thì nó sẽ tạo hứng thú và khiến cho đối tác phải lịm người khi các cung bậc của xúc cảm dần được đẩy lên cao trào. Chạm hờ mũi và lướt nhẹ trên cơ thể để cảm nhận được mùi hương của đối tác và bất ngờ cắn nhẹ vào tai, lưng, vai hay bất kể vùng nào trên cơ thể nàng (chàng). Chỉ một chút tinh tế trong kỹ xảo “yêu” cũng đủ khiến đối tác của bạn phải run lên trong sự hưng phấn.
Tiếp nhựa sống cho chuyện ấy
Sử dụng dầu để bôi trơn cơ thể và thậm chí là đánh bóng cậu nhỏ chính là một trong những cách khiến cho chuyện ấy trở nên hoàn hảo. Chất Ylang trong dầu có chứa các chất kích thích và mùi thơm khiến cho nàng khó lòng cưỡng lại sự cuốn hút toát ra từ bạn.

Núi lửa gặp tảng băng trôi
Đây là phương pháp thay đổi nhiệt độ từ nóng sang lạnh hoặc từ lạnh chuyển sang nóng. Việc thay đổi nhiệt độ như vậy sẽ kích thích sự hưng phấn và đẩy hai người lên vùng cao, nơi cảm xúc khó lòng bị kéo tụt. Trận chiến diễn ra thật cam go, quyết liệt khiến cả hai phải đổ khá nhiều mồ hôi, lúc này nếu bạn uống một chút nước mát lạnh (được chuẩn bị sẵn trước cuộc chiến) sẽ giống như việc xe đang hết xăng mà được đổ đầy.
Gió thổi bồng lai
Có nghĩa là dùng tay vỗ hoặc xoa nhẹ tấm “bàn ngồi” của nàng. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng hành động này sẽ kích thích khiến cho máu lưu thông, các xung huyết được dồn lên khiến hưng phấn cũng nhờ vậy mà tăng theo.

Bài liên quan
Nội dung mới
Que thử chỉ lên 1 vạch sau khi quan hệ vào ngày "trứng rụng"???
Em nghe nói quan hệ vào những ngày rụng trứng thì sau 7-10 ngày thì thử que là đã biết mình có...
15/4/2021 - Tư vấn
Nghi bị sùi mào gà do "môi bé" nổi mụn li ti kèm theo ngứa rát!
Em năm nay 25 tuổi đã có gia đình và một bé hơn 3 tuổi rồi. Em có xuất hiện các mụn nhỏ li ti ở...
14/4/2021 - Tư vấn
Nổi nhiều mụn sau khi cấy que tránh thai, làm sao để hết???
Em hiện có dạng sử dụng một biện pháp ngừa thai đó là cấy que tránh thai. Khi cấy xong em thấy...
13/4/2021 - Tư vấn
Dấu hiệu của phụ nữ có khả năng "miễn dịch" với bệnh ung thư: Nếu bạn có đủ thì có thể phần nào yên tâm với sức khỏe của mình
Theo tờ QQ và Mayo Clinic - hệ thống bệnh viện số 1 nước Mỹ, những người có khả năng "miễn...
13/4/2021 - Tin tức