Johnny Trí Nguyễn tiết lộ về 3 mối tình hiện tại

Trong cuộc đời mỗi con người đều có những mối tình sâu đậm, với chàng diễn viên điện ảnh đẹp trai Johnny Trí Nguyễn, người ta lại càng đồn đoán nhiều hơn...

Johnny Trí Nguyễn tiết lộ về 3 mối tình hiện tại

Mối tình đầu tiên có lẽ bắt nguồn sớm nhất, từ khi Johnny Trí Nguyễn còn là một cậu bé con và đeo đuổi đến tận bây giờ. Mối tình thứ hai được anh xem là một phần quan trọng trong đời và có những điều kỳ lạ không thể giải thích. Mối tình thứ ba hấp hé như một tin đồn, nhưng có vẻ mang đến cho anh nhiều hạnh phúc. Johnny Trí Nguyễn nói gì về 3 mối tình đó của mình?

Tình máu mủ có những điều rất kỳ lạ

Bao lâu rồi anh không gặp các con?

Gần hai năm nay rồi. Con tôi một đứa sắp 10 tuổi, đứa còn lại 8 tuổi. Có lẽ tùy tính cách mà đứa 8 tuổi chững chạc hơn, đứa chị trẻ con hơn. Đứa lớn tướng giống tôi, đứa nhỏ lại giống tôi về tính cách, lì lợm hơn. Các con tôi đang ở Paris (Pháp) với mẹ. Có lần các con tính về Mỹ, tôi định qua đó để gặp, nhưng vì lý do nào đó chúng ở lại Pháp nên bố con không được gặp nhau.

Tôi liên lạc với con qua Skype, nhưng không chỉ tính thời gian của cha, con mà mẹ của chúng cũng phải rảnh nữa. Ba gấp khúc về mặt thời gian như vậy khó ráp cho thẳng đường được. Cách đây ít lâu tôi có đề nghị với vợ cũ là mua cho con điện thoại để tiện liên lạc. Nhưng cô ấy bảo các con chưa đủ trách nhiệm để dùng điện thoại, phải chờ 1-2 năm nữa nên tôi đành chịu thua.

Sự xa cách có khiến tình cảm cha con ảnh hưởng nhiều không?

Tôi cũng nghĩ tình cảm cha con có thể bị ảnh hưởng. Nhưng lần gặp trước, sau khi xa cách khá lâu thì mọi chuyện không như vậy, chúng tôi vừa gặp nhau thì mọi khoảng cách tan biến liền, tình cảm quay lại y như lúc còn thường ở bên nhau. Tình máu mủ có sự kỳ lạ như vậy.

Anh cảm thấy thế nào khi không có nhiều cơ hội dạy dỗ con?

Đôi khi tôi cũng nuối tiếc khoảng thời gian đó. Tôi suy nghĩ nhiều, nhưng có lẽ là ở Pháp hoặc Mỹ thì môi trường học của con sẽ tốt hơn. Vợ cũ của tôi lo cho các con rất chu đáo.

Anh có sợ con gái ở trong môi trường nước ngoài sẽ dần mất đi cái gốc của người Việt không?

Khi còn sống ở Mỹ, các con gần gũi với ông bà nên có điều kiện tiếp thu văn hóa Việt hơn bây giờ. Ở Pháp, khó có cơ hội tiếp xúc với người Việt nên các con không còn rành tiếng Việt. Việc dần quên đi văn hóa Việt thì chắc chắn rồi. Tôi có nhắc vợ cũ nói chuyện với con bằng tiếng Việt nhưng cô ấy cũng không rành tiếng Việt nên tôi đành... bó tay.

 

Johnny Trí Nguyễn


Khi con còn ở Việt Nam, tôi nói chuyện với chúng bằng tiếng Việt. Nhưng bây giờ sống ở Pháp, phải nói cả tiếng Pháp lẫn tiếng Anh và chương trình học nhiều... nên chúng không có thời gian để nói tiếng Việt. Giờ nếu tôi cố gắng nói tiếng Việt mà chúng không hiểu thì càng tăng khoảng cách với nhau hơn.

Vào các ngày lễ ở Việt Nam, tôi thường mua cho con những món quà để chúng nhớ về văn hóa Việt.

Đến bây giờ, anh có nghĩ là mình hiểu được các con không?

Tôi hiểu chúng được chút nào qua những lần nói chuyện. Tôi hiểu theo hướng một đứa con nít thường tiếp xúc với mình. Nhưng nếu hiểu tâm lý những cô con gái thì chắc mẹ chúng nhiều hơn (cười).

Máu võ thuật từ nhỏ đã ngấm trong người

Mối tình lớn và bền bỉ nhất với Johnny Trí Nguyễn cho đến giờ có lẽ là võ thuật. Nó bắt nguồn từ “dòng máu anh hùng” chảy trong huyết quản anh từ thời... ông nội. Ông nội của Trí Nguyễn là Nguyễn Chánh Minh, người từng được dân lục tỉnh yêu mến và kính trọng với danh xưng “Nhạn trắng Cà Mau”. Năm 16 tuổi, ông đã theo người quen lên miền Thất Sơn, Chi Lăng xin làm đệ tử một tu sĩ nổi tiếng về võ nghệ. Sau đó, ông thọ giáo sư phụ là một võ tướng dưới quyền Tôn Trung Sơn. Ông được truyền dạy võ nghệ vào ban đêm, cả trên bờ và dưới sông nước, cả tay không và binh khí, đặc biệt là tuyệt chiêu sử dụng song xỉ. Nổi tiếng là cao thủ võ lâm trừ gian diệt ác, ông đã chiêu dụ quân chống Pháp và là người lập ra Liên Phong Quyền (ý nghĩa là liên kết những ngọn gió lại). Môn võ gia truyền này dù đã có từ năm 1945 nhưng không được truyền bá ra ngoài, chỉ những người trong gia tộc mới biết.

Năm lên 7 tuổi, Trí Nguyễn bắt đầu bài học võ thuật gia truyền đầu tiên dưới một căn nhà mái lá. Anh cùng anh trai (Charlie Nguyễn) ngày đêm thi đua tập luyện cùng cha. Đó chính là lý do khi mở võ đường Liên Phong, Trí Nguyễn đã thiết kế những khu tập võ là nhà mái lá, cột gỗ nằm ẩn mình dưới tán cây xanh mát.

Ngoài mục đích để tưởng nhớ ông nội, Trí Nguyễn cho biết thêm: “Tôi mở võ đường không phải vì mục đích kinh doanh mà là muốn tạo điều kiện cho nhiều người yêu thích võ thuật có nơi tập luyện đàng hoàng, chính thống. Nếu như với mục đích kinh doanh thì tôi chỉ cần cho người ta mướn đất thôi cũng đã đủ rồi. Ba mẹ tôi khi về Việt Nam từ mười mấy năm trước đã kiếm một mảnh đất để về hưu. Đó là mảnh đất xa vời, không mấy ai biết, rất yên tĩnh. Ngày xưa làng đại học ở ngoài đó, chỉ có dừa nước và không có đường đi vào đâu. Lúc đó mảnh đất này chẳng đáng bao nhiêu tiền, nhưng giờ người ta mở đường thì lại là một khu khá sầm uất”.

Đến nay, võ đường của anh đã mở được gần 5 tháng với khoảng 60-70 võ sinh thường xuyên luyện tập.

 

Johnny Trí Nguyễn tại võ đường


Ai cũng muốn yêu và được yêu

Tình yêu của Trí Nguyễn với võ thuật có lẽ đã được đền đáp. Không chỉ anh nổi danh như một ngôi sao phim hành động hàng đầu Việt Nam, mở võ đường, mà ngay cả những “mối tình tin đồn” của anh cũng ít nhiều gắn với võ thuật. Nhiều người đã nuối tiếc khi “đả nữ” Ngô Thanh Vân không cùng sánh bước với Trí Nguyễn như hình ảnh cặp đôi vàng của showbiz Việt nữa. Nhưng gần đây, một nàng “đả nữ” mới trong võ đường Liên Phong dường như đang làm trái tim anh hùng xao xuyến. “Võ” của Trí Nguyễn trước tin đồn là: “Kệ nó đi”. Nhưng khi được hỏi liệu việc người đàn ông phủ nhận tình cảm có làm cho cô gái cảm thấy bị thiệt thòi không, anh hồn nhiên đáp: “Tôi nghĩ Nhung hiểu điều đó mà... chắc không có gì đáng ngại đâu”.

Gần đây, anh thường xuất hiện với Hồng Nhung (còn gọi là Nhung Kate), nữ diễn viên chính của phim Bà nội không ăn pizza. Cô ấy là bạn gái mới của anh?

Nhung là học trò ở võ đường Liên Phong. Cô ấy tập trong lớp võ thuật điện ảnh với nhiều diễn viên khác nữa. Tôi thường đi với Nhung trong các sự kiện.

Anh phủ nhận cô ấy là bạn gái của mình?

Thì có sao tôi nói vậy thôi (cười lớn). Tôi không khẳng định hay phủ nhận gì hết. Tôi vẫn sống thoải mái, vô tư như ngày nào. Đối với tin đồn, tôi cứ để như vậy đi. Nếu lý giải, nó sẽ có tin đồn khác và ta cứ phải lý giải hoài. Bản thân tôi không thích đem đời tư ra để PR. Trước đây tôi và Vân (Ngô Thanh Vân) xuất hiện cũng vì công việc thôi, còn điều gì khác là do công chúng tự nghĩ ra (cười).

Mọi người lại nghĩ anh rất thông minh khi biết tạo độ hot, úp mở những mối quan hệ riêng của mình đấy?

Tôi luôn nói rằng không chia sẻ chuyện riêng chứ úp mở gì đâu. Khi công chúng thấy chúng tôi, với Vân hay với Nhung đi sự kiện này kia thì cứ... kệ đi. Những gì riêng tư, tôi hiếm khi chia sẻ vì có thể ảnh hưởng, xúc phạm đến người khác. Mặc dù mình là đàn ông thì rất dễ, nhưng đó không có gì hay nên tôi không làm.

Trong mắt anh, Hồng Nhung là một cô gái như thế nào?

Về võ thuật, Nhung là một người rất có khiếu, tiếp thu tốt, thậm chí đòn võ của cô ấy khiến những diễn viên nam gặp nhiều khó khăn. Nhung nhanh, khỏe, tập luyện cũng siêng năng. Trên sàn tập thế nào thì ngoài đời Nhung cũng vậy. Cô ấy thẳng thắn, thoải mái, khá tự tin và vui vẻ.

Một cô gái mạnh mẽ nhưng vẫn nữ tính như Hồng Nhung hay Ngô Thanh Vân có khiến anh rung động?

Là người, ai cũng muốn yêu và được yêu. Tôi rung động với tất cả những người có cố gắng (cười lớn).

 


Trong mối quan hệ tình cảm, nếu người đàn ông không thừa nhận đang yêu một cô gái thì thiệt thòi cho cô ấy. Anh có nghĩ vậy không?

Tôi nghĩ Nhung cũng hiểu điều đó mà. Nhung có lối sống của Nhung. Cô ấy thông minh và có cách xử lý riêng. Tôi thấy cô ấy vui vẻ với cách sống của mình nên chắc không có vấn đề gì đáng ngại đâu.

Tôi nghĩ làm nghệ sĩ thật khó. Công việc của tôi là làm nghệ thuật, tác phẩm tôi dâng hiến cho công chúng, còn đời tư thì tôi không... dâng hiến (cười lớn). Tôi đã bỏ rất nhiều thời gian và đam mê của mình để cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật nên muốn mọi người mua vé vào xem. Còn đời tư thì không ai mua vé vào xem đâu.

Cứ cho rằng bây giờ anh là một người đàn ông độc thân đi, vậy cuộc sống hiện tại của anh thế nào?

Nó như cuộc sống của những người đàn ông độc thân khác thôi, thoải mái, không ràng buộc. Nhưng ngược lại nó không có... lời gì hết, bởi vì cũng có lúc mình cô đơn. Khi cô đơn thì tôi đi tập, đi chơi với bạn bè. Tôi nghĩ cũng không đến nỗi đâu.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Bài liên quan
Nội dung khác
Mẹ bầu dùng thuốc tăng cân có gây ảnh hưởng đến bé không?
Do em không biết là mình đã mang thai nên có lỡ uống thuốc tăng cân trong vòng 4 tuần đầu
13/6/2021 - Tư vấn
Cùng nhau "giữ gìn" để tình yêu trọn vẹn
Cho đến thời điểm hiện tại tình yêu chúng em chỉ dừng lại ở mức độ cầm tay và những cái hôn nhẹ....
13/6/2021 - Tư vấn
hiện tại chân em bị gãy ống xương hở và đã được nẹp inox ở bên trong cẳng chân được một tháng
13/6/2021 - Tư vấn
Mẹ của người yêu lại là cô giáo ở lớp
Chẳng may hôm đó cô giáo em (mẹ của anh ý) đọc được tin nhắn ở máy anh ấy, còn mẹ em cũng đọc...
13/6/2021 - Tư vấn
Vết sẹo áp xe cũ ở ngực nổi cục cứng to sau sinh
Bây giờ em mới vừa sinh xong bé thứ 2 được gần một tháng. Hiện giờ chỗ áp xe cũ của em có sẹo...
13/6/2021 - Tư vấn
Em sai khi "sa ngã“ nhưng em không muốn hôn nhân tiếp tục thế này
Trong lúc cô đơn nhất thì trong công ty có 1 người mà từ trước tới giờ em rất là ngưỡng mộ nhắn...
13/6/2021 - Tâm sự
Có thể dùng thuốc tránh thai khẩn cấp khi đang cho con bú không?
Em sinh thường được 2 tháng và chưa có kinh lại. Em cho con bú mẹ và 1 ngày em có cho bé bú thêm...
13/6/2021 - Tư vấn
Đang chinh phục bỗng va phải sự "im lặng" của nàng
Bạn thân có hỏi cô ấy và có nói là ấn tượng về em cũng ổn, cần có thời gian tự tìm hiểu thêm. Em...
12/6/2021 - Tư vấn
Thai có phát triển bình thường khi đã đình chỉ bằng thuốc không thành?
em uống thuốc mà không có dấu hiệu ra máu hay đau bụng. Bên phòng khám tư họ nói chắc do thai bé...
12/6/2021 - Tư vấn