Mong phép màu sẽ đến với Wanbi Tuấn Anh

Rất nhiều những hành động thiết thực đã nhanh chóng được diễn ra với sự góp sức của không chỉ người hâm mộ, yêu quý chàng ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

Góp phần vào sự nỗ lực của Wanbi để chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo, rất nhiều những đồng nghiệp đã tổ chức các đêm nhạc góp một phần kinh phí để Wanbi chữa bệnh.

Trên facebook của mình, Wanbi đã cố gắng để viết một lá thư rất xúc động gửi bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

"Cảm ơn mọi người những ngày qua đã rất quan tâm đến tình trạng sức khỏe của Bi... Mỗi ngày đọc những bài báo, những dòng chia sẻ, hay những tin nhắn động viên của anh chị em đồng nghiệp, người thân, khán giả, Bi cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc, có lúc không kềm được nước mắt, vì không nghĩ mình được mọi người thương yêu đến thế. Hôm nay Bi muốn chính thức gửi lời cảm ơn đến tình cảm mà tất cả mọi người dành cho mình.

Căn bệnh này đã theo Bi suốt gần 4 năm qua, nhưng chưa bao giờ Bi tâm sự, chia sẻ với ai ngoài gia đình và bạn bè thân. Cảm giác phải che giấu một điều gì đó- vì mình là người của công chúng, và cũng vì không muốn đón nhận những ánh mắt thương hại- rất khó chịu.

Thời gian đó, nhiều lúc Bi phải chịu đựng, kìm nén những nỗi đau, không chỉ vì căn bệnh, mà cả vì những suy nghĩ chưa đúng của mọi người về mình. Nhiều lúc Bi tưởng mình không chịu đựng nổi, nhưng vẫn phải tự động viên mình vượt qua tất cả. Và Bi đã vượt qua được những ngày khó khăn đó bằng sự lạc quan, cũng như sự thương yêu của gia đình, bạn bè.

Bi chia sẻ một phần câu chuyện của mình, không phải để mong nhận được sự thương cảm của mọi người như một vài comment mà Bi đọc được ở đâu đó. Đơn giản, Bi chỉ muốn đối mặt với thực tế rằng mình cần phải tiếp tục mạnh mẽ hơn nữa để "chiến đấu" với số phận của mình.

Và để những người quan tâm đến Bi hiểu hơn về những gì Bi đã trải qua. Thật hạnh phúc khi câu chuyện này nhận được sự chia sẻ, đồng cảm của các anh chị đồng nghiệp, phóng viên, khán giả, thậm chí từ những người không quen biết, hay từ những nơi rất xa. Bi vô cùng cảm kích và xúc động trước những ân tình đó.

Giờ thì Bi cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm như vừa trút bỏ được một gánh nặng trong lòng mình suốt mấy năm qua. Dù có thế nào đi nữa thì đến giờ phút này, Bi cảm thấy mình vẫn rất may mắn và hạnh phúc. Và cảm thấy mình đã mang ơn cuộc đời này quá nhiều.

Số phận đã bắt Bi phải đối mặt với một căn bệnh hiểm nghèo, nhưng bù lại cũng cho Bi bao nhiêu tình cảm của tất cả mọi người. Vì vậy, Bi sẽ cố gắng đến cùng, dù không biết mình có chiến thắng trong cuộc chiến này hay không. Chỉ cần có gia đình, bạn bè, và giờ đây là tất cả mọi người bên cạnh để tiếp thêm cho Bi sức mạnh như những ngày qua.

Suốt gần 4 năm qua, để chiến đấu với căn bệnh này, Bi đã âm thầm trải qua nhiều ca phẫu thuật ở Việt Nam và Singapore. Còn chuyện đi Mỹ để tiếp tục điều trị trước đây Bi và gia đình chưa thể nghĩ tới vì đã vượt quá khả năng hiện tại.

Nhưng mấy ngày qua, nhiều anh chị em bạn bè đồng nghiệp đã chủ động đứng ra vận động quyên góp chi phí khiến Bi có thêm một tia hy vọng, nhưng cũng cảm thấy hơi áy náy và hổ thẹn khi thấy mọi người quá nhiệt tình và tốn nhiều tâm sức, tiền bạc vì mình. Vẫn còn nhiều mảnh đời đang gặp khó khăn ở đâu đó cũng đang cần được động viên, chia sẻ như Bi.

Bi hiểu, khi gặp khó khăn hay bệnh tật, người ta sẽ quý trọng cuộc sống và quý trọng sự chia sẻ của mọi người như thế nào. Nếu chúng ta có thể dang tay đùm bọc được hết tất cả thì hay biết mấy. Thật tình Bi không biết nói sao nữa. Chỉ biết một lần nữa cảm ơn tất cả mọi người.

Bi sẽ tiếp tục sống thật tốt và thật ý nghĩa với những gì còn lại của mình. Bi tin và cảm nhận được rằng cuộc đời này còn có những phép màu và luôn tồn tại nhiều điều tốt đẹp. Bi muốn mọi người hiểu rằng, WanBi trước giờ như thế nào thì vẫn sẽ luôn luôn như thế: Lạc quan, mạnh mẽ và kiên cường dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra... I'll be alright... Be Happy! Always smile!

Điều cuối cùng Bi muốn chia sẻ với những khán giả thân yêu trong FC của mình: "Anh biết những ngày qua các em rất lo lắng cho anh. Anh xin lỗi vì những năm qua, cứ phải để các em lo lắng vì tình hình sức khỏe của anh. Anh chỉ muốn nhắn nhủ với các em một điều: Anh sẽ luôn mạnh mẽ và sẽ cố gắng quay trở lại sân khấu ngay khi có thể.

Còn các em, hãy trân trọng sức khỏe, thời gian và những gì mình đang có để không phải hối tiếc vì mình đã lãng phí tuổi trẻ. Sau tất cả mọi chuyện, anh nhận ra được giá trị của mình và ý nghĩa của cuộc sống này! Anh sẽ sống và hy vọng vào những điều tươi sáng ở phía trước và sẽ theo đuổi ước mơ đam mê của mình đến phút cuối cùng! Chỉ cần mọi người còn ở bên cạnh và còn ủng hộ thì WanBi đây sẽ không bao giờ bỏ cuộc!!!... Love U

Bài liên quan
Nội dung khác
Mẹ bầu dùng thuốc tăng cân có gây ảnh hưởng đến bé không?
Do em không biết là mình đã mang thai nên có lỡ uống thuốc tăng cân trong vòng 4 tuần đầu
13/6/2021 - Tư vấn
Cùng nhau "giữ gìn" để tình yêu trọn vẹn
Cho đến thời điểm hiện tại tình yêu chúng em chỉ dừng lại ở mức độ cầm tay và những cái hôn nhẹ....
13/6/2021 - Tư vấn
hiện tại chân em bị gãy ống xương hở và đã được nẹp inox ở bên trong cẳng chân được một tháng
13/6/2021 - Tư vấn
Mẹ của người yêu lại là cô giáo ở lớp
Chẳng may hôm đó cô giáo em (mẹ của anh ý) đọc được tin nhắn ở máy anh ấy, còn mẹ em cũng đọc...
13/6/2021 - Tư vấn
Vết sẹo áp xe cũ ở ngực nổi cục cứng to sau sinh
Bây giờ em mới vừa sinh xong bé thứ 2 được gần một tháng. Hiện giờ chỗ áp xe cũ của em có sẹo...
13/6/2021 - Tư vấn
Em sai khi "sa ngã“ nhưng em không muốn hôn nhân tiếp tục thế này
Trong lúc cô đơn nhất thì trong công ty có 1 người mà từ trước tới giờ em rất là ngưỡng mộ nhắn...
13/6/2021 - Tâm sự
Có thể dùng thuốc tránh thai khẩn cấp khi đang cho con bú không?
Em sinh thường được 2 tháng và chưa có kinh lại. Em cho con bú mẹ và 1 ngày em có cho bé bú thêm...
13/6/2021 - Tư vấn
Đang chinh phục bỗng va phải sự "im lặng" của nàng
Bạn thân có hỏi cô ấy và có nói là ấn tượng về em cũng ổn, cần có thời gian tự tìm hiểu thêm. Em...
12/6/2021 - Tư vấn
Thai có phát triển bình thường khi đã đình chỉ bằng thuốc không thành?
em uống thuốc mà không có dấu hiệu ra máu hay đau bụng. Bên phòng khám tư họ nói chắc do thai bé...
12/6/2021 - Tư vấn