Vân Trang: Cân bằng luôn là lựa chọn sống tốt nhất

Gặp cô diễn viên đang làm náo động màn ảnh các rạp chiếu phim thời gian này không phải dễ. “Scandal” còn đang nóng hừng hực tại các rạp, Vân Trang đã kịp lên cho mình một lịch làm việc kín đặc từ giờ đến…Tết.

Cứ tưởng sự bận rộn sẽ lấy đi của nàng vẻ đẹp dịu dàng vốn có, thế nhưng chính Vân Trang đã làm tôi ngạc nhiên với vẻ dung dị, hài hòa trong chính sự tất bật của mình…

Một cô gái với tuổi đời còn quá trẻ nhưng lại có các vai diễn khá nặng ký, profile thú vị đấy chứ, bạn có phải gồng mình để hóa thân không?

Có thể nói, Trang học được kinh nghiệm sống từ mẹ mình. Chuyện gì mẹ cũng kể và tâm sự với Trang nên Trang đã rèn óc quan sát từ những câu chuyện có thực trong cuộc sống qua lời kể của mẹ cũng như những việc xảy ra xung quanh mình.

Bạn có nghĩ rằng bạn may mắn?

Bạn có nghĩ rằng bạn may mắn?

Trang nghĩ rằng may mắn do mình tự tạo ra, và còn phải biết cách nắm bắt nó nữa. Bạn thử xem phim mới nhất của Trang sẽ thấy, đến giờ Trang vẫn còn bị ám ảnh bởi vai diễn. Chú Lục Tiểu Linh Đồng đóng xong phim Tây Du Ký 5 năm sau vẫn còn các động tác như Hầu vương (cười), riêng Trang thì không đến nỗi đó, nhưng nhập thân tốt vào vai diễn là điều Trang nghĩ mình đã làm tốt. Vậy bạn thử nghĩ xem may mắn này do người khác đem lại hay Trang tự mang đến cho mình?

Sở dĩ tôi nói vậy là vì ngay từ năm học thứ nhất (2007) bạn đã được mời đóng phim và vai diễn đầu tiên ấy đã giúp bạn có một chỗ đứng trong lòng khán giả. Đến năm 2010, bạn đã dành được giải thưởng “Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất”. Và tiếp theo, có lẽ không cần phải nhắc là hàng loạt vai diễn ấn tượng trong những bộ phim ra rạp hoành tráng như Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng, mới nhất là Scandal. Đó là tôi còn chưa nhắc đến rất nhiều phim truyền hình mà Trang đóng vai chính, phụ…Bạn nghĩ gì khi thành công đến quá nhanh?

Có lẽ trong trường hợp của Trang điều đó đúng một phần. Vì nếu không có giải thưởng Trang cũng không cho phép mình đứng yên tại chỗ mà phải luôn tìm cách nâng mình lên tầm mới để làm hài lòng nhu cầu của bản thân nên với Trang, giải thưởng là sự đánh dấu cho một kết quả tốt mà Trang gặt hái được và đó sẽ là động lực để Trang làm tốt hơn trong tương lai.

Bạn có nghĩ rằng bạn may mắn?

Không nói chuyện công việc nữa, bạn làm thế nào để giữ “nhan sắc trời cho” luôn hài hòa và rạng rỡ đến vậy, tôi ngồi đây với bạn mà thấy lòng yên ả hết sức, tưởng như không có chuyện gì xảy ra giữa bộn bề cuộc sống ngoài kia…

(Cười), Cảm ơn lời khen của anh. Trang luôn cố giữ cho mình một cuộc sống cân bằng, vì Trang quan niệm: “Cân bằng là lựa chọn sống tốt nhất”. Biết đủ là đủ, thiếu gì thì bù, đó là cách mình lắng nghe và giao tiếp tốt nhất với cơ thể. Anh thấy đó, Trang không bon chen, không đấu trí mệt mỏi, tập trung cho những gì mình đang làm. Trang nghĩ là mình đang đi đúng hướng.

Phải có bí quyết cụ thể chứ, chia sẻ với bạn đọc xem nào?

Thì như Trang đã nói ở trên, biết cách lắng nghe cơ thể. Khi thấy cơ thể mệt mỏi, thì biết ngay là mình thiếu ngủ, thiếu sự nghỉ ngơi, hoặc cũng có thể là đang mất nước. Do Trang thường xuyên đọc sách báo để cập nhật kiến thức nghề nghiệp cũng như giữ sức khỏe tốt cho công việc nên cũng biết qua, mỗi ngày khi không cần hoạt động gì nhiều, cơ thể cũng mất đi một lượng gồm nước và các ion, không chỉ là nước đơn thuần. Mà mất thì phải bù, đúng không, đơn giản vậy thôi!

Bài liên quan
Nội dung khác
Biết cậu bạn "cong" mà cứ thích là sao?
Thực ra em thừa biết là thích cậu ấy là không có khả năng vì giới tính của cậu ấy, nhưng mà biết...
21/6/2021 - Tư vấn
Ngực tiết dịch trắng không mùi có đáng lo?
Sau khoảng 1-2 ngày hết kì kinh nguyệt, cháu chạm vào đầu ngực thì thầy có dịch màu trắng chảy ra
21/6/2021 - Tư vấn
Thử que lên hai vạch rồi còn uống thuốc tránh thai được nữa
Lúc bị trễ kinh, em có thử que thử thì thấy hiện ra một vạch đậm một vạch mờ
21/6/2021 - Tư vấn
Siêu âm thai có thể phát hiện được chửa trứng không?
Em có thai được hơn tám tuần đi siêu âm không có tim thai bác sĩ nói là theo dõi chửa trứng bán...
21/6/2021 - Tư vấn
Rối bời phát hiện chồng nhắn tin với gái "ngoại"
Cháu mới kết hôn được một năm và gần đây cháu phát hiệu chồng cháu nhắn tin với mấy người con gái...
21/6/2021 - Tư vấn
Nhân xơ tử cung có ảnh hưởng đến khả nắng sinh sản?
Nhưng em không biết thành trước tử cung có nhân xơ kia có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của...
21/6/2021 - Tư vấn
Tiêm hóc-môn để cơ bắp phát triển đều, có nên hay không?
Lúc dậy thì em chỉ phát triển cơ bắp phần trên, còn phần chân và mông phát triển rất chậm
21/6/2021 - Tư vấn
Gãy xương chân bao lâu sau thì mới nên mang thai?
Trước đây em có bị tai nạn gẫy chân, phải làm phẫu thuật tính đến nay cũng đã được không một măm...
21/6/2021 - Tư vấn
Anh sai rồi, cho anh "lấy công chuộc tội" nhé
Tính em hay giỡn, hay đùa. Có lần người đó gọi nói chuyện với em và cũng nói chuyện với người đó...
21/6/2021 - Tư vấn