Người đàn ông trộm 26 bộ hài cốt nữ về ở cùng… cho vui

Cảnh sát tỉnh An Huy, Trung Quốc vừa bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi đã lấy trộm hài cốt của nhiều người phụ nữ quá cố rồi mang về nhà của anh ta.

Các nguồn tin địa phương cho hay, mùa thu năm ngoái, người quản lý một khu nghĩa trang tại thành phố Hoài Nam phát hiện 26 ngôi mộ, tất cả đều là của nữ giới, đã bị đào bới. Quan tài và hài cốt của người quá cố đều bị lấy đi.

Người quản lý sau đó đã tăng gấp đôi bảo vệ canh gác khu nghĩa trang vào ban đêm vì cho rằng thủ phạm có thể sẽ còn quay lại.

Đúng như dự đoán của người này, bảo vệ sau đó đã bắt được một nghi phạm họ Ma. Theo một nguồn tin tại An Huy, vợ Ma đã qua đời 3 năm trước. Trong một lần đến thăm mộ vợ hồi năm ngoái, Ma đã chú ý đến mộ phần của một số phụ nữ tại nghĩa trang và quyết định sẽ đánh cắp hài cốt của họ về nhà sống cùng cho bớt cô quạnh!

Ban quản lý nghĩa trang đã đến nhà Ma và đưa hài cốt của những phụ nữ về lại ngôi mộ của họ. Còn ông này hiện vẫn đang bị tạm giam để chờ kết quả đánh giá tâm thần trước khi nhà chức trách quyết định biện pháp xử lý.

Bài liên quan