Hiểm họa từ tin nhắn sex

Không muốn làm mất lòng người yêu, Hoa chụp hình của mình trong trang phục hở hang, dùng những lời lẽ gợi dục để gửi cho anh ta qua tin nhắn. Khi chia tay, mỗi khi hết tiền anh ta lại dùng hình ảnh mát mẻ để hù dọa cô

Thuê bao bị 'dội bom' tin nhắn sex

Sexting là từ viết tắt kết hợp giữa hình ảnh sex (tình dục) và tin nhắn gợi dục. Đặc biệt, hầu hết những hình ảnh này đều do chính "khổ chủ" tự chụp, sau đó gửi kèm chú thích đến cho người nhận như một "món quà" mang tên thân thể.

Chìa ra chiếc iPhone, Minh Dũng (sinh viên CNTT) cười hềnh hệch khi khoe tấm hình cô gái khỏa thân trong máy: "Ghệ mới của em đó, chịu chơi lắm, vừa đi du học bên Úc về nên nghiện trò sexting này, cứ rảnh là chụp hình rồi gửi cho em xem. Nhận được tin nhắn của cô ấy mở ra là y như rằng có hình".

Mặc dù thừa nhận lúc đầu cũng khá sốc khi cô bạn gái gợi ý tham gia sexting, nhưng Dũng thú thật mình đã trở thành tín đồ của trào lưu này chỉ sau vài ngày làm quen. Cậu chia sẻ: "Lúc mới thử cũng thấy nhột nhột, nhưng nhắn riết thành quen, nhiều lúc cô ấy bận việc không kịp nhắn thì em lại thấy bứt rứt khó chịu. Vả lại mình chỉ nhắn cho người yêu nên cũng không có gì là xấu".

Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại có cài đặt chức năng gửi tin nhắn bằng hình ảnh thì bất kỳ ở đâu cũng có thể sử dụng sexting. Chính điều này khiến cho trào lưu thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Cổ xúy cho "mốt mới" này, nickname ngoctrai9X chia sẻ trên diễn đàn: "Yêu nhau thì có gì mà phải ngại, vả lại chỉ là tin nhắn và một vài hình ảnh gợi cảm để khi nhớ nhau còn mang ra xem, chứ cứ xem mấy hình mát mẻ trên mạng thì có gì mà hứng thú".


Sexting có thể khiến nhiều bạn trẻ gặp tai họa

Cũng giống như các đoạn clip sex bị phát tán tràn lan, hình ảnh nhạy cảm từ những tin nhắn sex cũng trở thành "miếng mồi" cho những trang web không lành mạnh. Chưa kể chỉ cần một phút bất cẩn, tất cả những thông tin kia có thể sẽ trở thành mối nguy đe dọa cuộc sống của không ít bạn trẻ.

Kể lại câu chuyện của bản thân, Khánh Hoa (ở quận Bình Thạnh) vẫn lo lắng. Cách đây không lâu, Hoa quen một bạn trai qua mạng. Sau thời gian đi chơi, ăn uống Hoa thấy chàng trai khá lịch sự và ga lăng nên nhận lời làm bạn gái anh ta. Cậu bạn trai của Hoa có sở thích sexting vào mỗi tối trước khi ngủ. Vì không muốn làm mất lòng người yêu, Hoa chấp nhận chụp hình của mình trong trang phục hở hang, dùng những lời lẽ gợi dục để gửi cho anh ta qua tin nhắn.

Được một thời gian, cả hai chia tay vì không hợp. Anh ta hứa sẽ xóa toàn bộ tin nhắn kia. Tin tưởng vào bạn trai cũ, Hoa yên tâm quen người khác. Không ngờ cứ buồn hoặc cần tiền xài, anh chàng lại đem những tin nhắn và hình ảnh cũ để hù dọa. Hoa đành phải nhờ đến sự can thiệp của công an mới thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên sexting.

Phát hiện tin nhắn sex của cô con gái với bạn trai, chị Ngọc Oanh (ở quận 10) đứng ngồi không yên. Chị buồn rầu cho biết, con gái năm nay học lớp 10 rất ngoan và hiền lành. Đầu năm học, để tiện việc đưa đón con, nên chồng chị để lại chiếc điện thoại mà anh vẫn đang dùng cho con gái.

"Không ngờ cách đây ít ngày, tôi phát hiện trong máy của cháu toàn hình ảnh và tin nhắn của một cậu thanh niên ăn mặc không đàng hoàng. Hỏi ra mới biết cháu quen cậu này qua mạng và tham gia gửi tin nhắn hình ảnh gì đó. May mà phát hiện kịp, nếu không thì hậu quả thật khó lường", chị Oanh nói thêm.

Bài liên quan
Nội dung khác
Bị buồng trứng đa nang nên làm gì để sớm có con?
Vợ chồng em lấy nhau được hơn 1 năm rồi mà chưa có con
22/6/2021 - Tư vấn
Các cách tự nhiên giúp tăng testosterone ở nam giới
Kết quả là testosterone của em rất thấp (7,09 mmol/L) và có hẹn 2 tuần sau tái khám
22/6/2021 - Tư vấn
Quên uống thuốc có làm giảm hiệu quả của thuốc tránh thai
Em đang uống thuốc tránh thai loại 21 viên. Nhưng khi uống em bị quên uống mất một ngày
22/6/2021 - Tư vấn
Có lẽ nào kết hôn như "một cú lừa"
Trong 6 tháng sống thử với nhau có thể nói chúng tôi cũng hạnh phúc....Tôi đi làm, anh ở phòng...
22/6/2021 - Tâm sự
Nguyên nhân khiến viêm phụ khoa tái phát nhiều lần?
bác sỹ chỉ bảo bị vi khuẩn nên có bảo em dùng thuốc đặt nhưng cứ được 1 thời gian lại bị lại
22/6/2021 - Tư vấn
Mẹ bầu có nên uống thêm sữa khi đang thừa đạm?
Tôi vừa làm xét nghiệm sinh hóa thì nhận được kết quả Protein niệu 1g/dL
22/6/2021 - Tư vấn
Nổi nhiều hạch có phải do hệ miễn dịch bị suy giảm?
Cháu nhà em bị nổi một cục hạch sau gáy lúc 12 tháng. Giờ 20 tháng em thấy cháu nổi thêm một cục...
22/6/2021 - Tư vấn
Kinh nguyệt ra có cục huyết đông là do đâu?
Sau đó em có ra kinh nhưng lần này có rớt ra thêm vài cục máu đông
22/6/2021 - Tư vấn
Còn theo đuổi được khi bạn gái đã quay đi
Trong đám bạn có một bạn nữ rất xinh, hôm đó em cũng nhìn hơi kĩ bạn đó rồi những lần đi chơi...
22/6/2021 - Tư vấn