Trào lưu 'mua tình' của 'cha già, con gái nuôi trẻ'

'Cha nuôi' Amelia ngoài 60 tuổi, là chủ ngân hàng, liên tục mua đồ hiệu, đưa cô đi chơi. Sau một tháng, hai cha con 'lên giường'.

Trào lưu xây dựng mối quan hệ cha - con nuôi được cho là bắt nguồn từ Mỹ, lan dần sang các nước châu Âu và châu Á. Trong mối quan hệ cách biệt tuổi tác này, người con (hay còn gọi là sugar baby) nhận một người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi làm cha nuôi (sugar daddy). Những người cha nuôi thường có tài chính vững vàng, chu cấp tiền bạc cho con gái nuôi để đổi lấy mối quan hệ gần gũi (mà nhiều người ngầm hiểu là tình dục).

 

Thông qua nhiều trang web mai mối hoặc các bữa tiệc sugar daddy (được xem như chợ tình để "móc nối" những gã đàn ông giàu có, già nua với những cô gái trẻ hám tiền), cha và con nuôi được kết đôi với nhau dựa trên thỏa thuận của cả hai bên. Các cô con gái nuôi chỉ chấp nhận những người cha nuôi chu cấp cho mình nhiều tiền, ngoại hình không thực sự quan trọng. Các trang web hay các bữa tiệc sugar daddy thường có số lượng con gái nuôi nhiều gấp đôi so với số cha nuôi.

 

Mối quan hệ giữa cha và con nuôi đang gây ra nhiều tranh cãi.

Cô gái trẻ tên Amelia đang học đại học và cần tiền để chi trả học phí đã "kiếm" được người cha nuôi ngoài 60 tuổi, là ông chủ một ngân hàng. Họ tay trong tay đi chơi, đi ăn, mua sắm... mà không lo sợ người ngoài dị nghị bởi: "Khi chúng tôi ra ngoài, ai cũng nghĩ ông ấy là bố tôi", Amelia gượng gạo nói. Một tháng sau khi quen nhau, Amelia và cha nuôi đã quan hệ tình dục.

 

Không ít người lên tiếng chỉ trích trào lưu này và cho rằng, đây chỉ là biến tướng của hoạt động mại dâm, công khai và cởi mở hơn. Khi được hỏi về vấn đề này, anh Hoàng, 34 tuổi, hiện làm kinh doanh chia sẻ: "Dù là đàn ông nhưng tôi cũng không thể chấp nhận được việc này. Dường như người ta đang cung cấp thêm công cụ và cách thức hoạt động mới, tinh vi hơn cho hoạt động mại dâm. Tôi cũng nghĩ rằng, mối quan hệ xây dựng trên nền tảng trao đổi tình - tiền thì khó lòng bền vững, khi mà chênh lệch về tuổi tác và suy nghĩ quá xa nhau".

 

Có nhiều nguyên nhân khiến các cô gái chấp nhận việc tìm kiếm người đàn ông hơn mình nhiều tuổi để có được sự quan tâm:

 

Lý do lớn nhất là vì tiền. Nhiều người cần tiền nhưng không muốn đi làm gái mại dâm nên lựa chọn nhận cha nuôi được họ dễ chấp nhận hơn. Họ tự xem mình cao cấp hơn gái mại dâm và cho rằng việc quan hệ cha và con nuôi hoàn toàn là xuất phát từ nhu cầu hai phía. Như cô gái Amelia từng phản bác: "Tôi phản đối việc trở thành gái mại dâm. Sau này, tôi nhận ra rằng có một người "cha nuôi" không hoàn toàn như việc bán thân".

 

Một số cô gái lại muốn tìm đến cha nuôi vì không còn tin tưởng đàn ông. Họ từng bị lừa dối trong tình yêu, bị phản bội và không còn hứng thú hẹn hò với những người đàn ông bình thường nữa. Khi hẹn hò với cha nuôi, họ có được sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ và cả tiền bạc. "Tại sao tôi lại phải hẹn hò với những người đàn ông không ra gì, trong khi có thể qua lại với cha nuôi, người có thể cho tôi mọi thứ", một cô gái từng có 10 cha nuôi trong 3 năm thổ lộ.

 

Số ít còn lại tìm đến các ông cha nuôi vì nhu cầu tình dục quá cao. Những người đàn ông dày dạn kinh nghiệm và từng trải tình trường có những kỹ thuật khiến những cô gái trẻ mê mẩn. Họ có được thứ mình muốn, và trao đổi qua lại với cha nuôi rất sòng phẳng.

Nhiều cô gái đến với cha nuôi vì tiền.

Đây là vấn đề đang gây nhiều tranh cãi bởi nó là hình thức quá mới mẻ. Tuy nhiên, cô gái trong cuộc như Helen từng có rất nhiều ông bố nuôi cho biết, đa số những người cha nuôi của cô không hề muốn quan hệ tình dục. Họ chỉ trả tiền để được ở bên cô, tâm sự, được chăm sóc cũng như quan tâm đến cô. "Nếu họ chỉ cần tình dục, thì họ đã tìm đến gái gọi rồi, vì tình dục không phải là mối quan tâm chính của họ", Helen khẳng định.

 

Ronald Weitzer, một giảng viên xã hội học ở Đại học George Washington, khẳng định: "Nhiều vụ mua bán dâm đã hình thành dưới cái mác hẹn hò giữa cha và con nuôi, bắt nguồn từ các bữa tiệc hào nhoáng hay các trang web mai mối".

Trong khi đó, luật sư Allen Lichtenstein ở Las Vegas (Mỹ), khẳng định những cuộc hẹn hò như vậy chính là biến tướng của nạn mại dâm, mặc dù nó đã được ngụy trang dưới dạng tình cảm cha - con nuôi. Lichtenstein nói: "Dù những cuộc gặp đó có yếu tố tình dục, nhưng chính quyền gặp khó khăn khi phân loại phân loại chúng thành tội phạm mại dâm và truy tố những người liên quan".

 

Bài liên quan
Nội dung khác
chó nhà nuôi, tiêm phòng, cắn liếm, rửa bằng nước sạch, tiêm vaccine, chó dại, cuasotinhyeu
Vào ngày 8/6 em bị chó nhà nuôi đã tiêm phòng dại cắn và liếm nhưng không chảy máu cũng không bị...
13:02 - Tư vấn
quan hệ tình dục, màng trinh, chảy máu, lần đầu, cuasotinhyeu
Một lần cãi nhau người yêu em có bảo em đã quan hệ rất nhiều người lên khi làm lần đầu mới không...
20:02 - Tư vấn
mâu thuẫn, ứng xử, sử dụng bạo lực, quay về, thay đổi, tính cách, cửa sổ tình yêu
Em rất yêu và thương vợ em; nhưng có những lúc vợ chồng va chạm, nhiều lần cô ấy nói năng không...
15:02 - Tư vấn
tự sướng, ra máu, hành kinh, nội mạc tử cung, bong tróc, tổn thương, máu cục, dụng cụ, cuasotinhyeu
Em nay 14 tuổi, em có thủ.d bằng dụng cụ sau đó ra máu nhiều máu cục giống kinh, em mới hết kinh...
11:05 - Tư vấn
buồng trứng đa nang, sức khỏe sinh sản, khả năng thụ thai, buồng trứng, hormone sinh dục, cuasotinhyeu
Em năm nay 35 tuổi, cưới vợ được 1 năm mà chưa có bé. Vợ em đi khám, bác sĩ nói bị đa nang buồng...
17:05 - Tư vấn
bướu cường giáp, nội tiết, sinh sản, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Cháu năm nay 27 tuổi là nữ chưa kết hôn cháu bị phát hiện, bị bệnh bướu cường giáp gần đây và...
07:58 - Tư vấn
quan hệ bằng miệng, tình dục, nốt li ti, giang mai, bệnh truyền nhiễm, cuasotinhyeu
Đây là lần đầu chúng em làm như thế này. Xin được hỏi liệu người yêu em có bị giang mai hay các...
20:02 - Tư vấn
sa quan hệ, đau bụng dưới, nguyên nhân, viêm nhiễm, cuasotinhyeu.
Sau mỗi lần quan hệ em đều đau tức bụng dưới. Như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Em...
15:02 - Tư vấn
có thai, trước khi cưới, sợ mẹ buồn, muốn làm mẹ đơn thân, cưới chậm
Gia đình em không ai biết em có thai vì mẹ em khó lắm, với quan điểm thời xưa nên em giấu, còn...
12:05 - Tư vấn