Top 3 Vietnam’s Next Top Model tràn đầy năng lượng để về đích

Năng lượng để về đích là nội dung bộ ảnh mới nhất của Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2012 - "Racing to the Top".

‘Mổ xẻ’ 3 chân dài: Ai sẽ là quán quân Top Model?

Mỹ Vân, Mai Giang, Thiên Trang vào top 3 Top Model

Vietnam’s Next Top Model - Lò đào tạo người mẫu 'siêu tốc'

Ở chặng đua nước rút của cuộc thi marathon dài hơn 5 tháng qua, Top 3 của Vietnam’s Next Top Model xuất hiện trong bộ ảnh mới này với hình tượng những vận động viên điền kinh, những cô gái chân dài đầy năng lượng, đầy quyết tâm chiến thắng. Ai sẽ về đích đầu tiên, ai sẽ trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2012?

Ảnh xuất phát: Cả ba thí sinh đang nắm trong tay cơ hội ngang nhau để trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012

Bộ ảnh đầy ấn tượng của Top 3 Vietnam’s Next Top Model đã được hé lộ với hình ảnh Top 3 mạnh mẽ và đầy quyết tâm chạy đua về đích, phần nào đã phản ánh sự gay cấn và quyết liệt khi hành trình tìm kiếm quán quân đang đến giai đoạn nước rút.

Ảnh đang chạy: Thần thái cũng như cơ thể của họ đều toát lên sức nóng của những vận động viên trong chặng đua quyết định này.

Không còn được thỏa sức diễn với thời trang cao cấp như trong những bộ hình trước, set chụp này là một thử thách khá lạ lẫm với các thí sinh Top 3 khi họ phải thể hiện được quyết tâm và nội lực ẩn chứa trong mình với một bộ trang phục đơn giản duy nhất. Một điều  độc đáo nữa là để thực hiện bộ ảnh này, ekip của chương trình đã phải sử dụng đến 2 kg phấn thơm trẻ em.

Theo như Nhiếp ảnh gia Tâm Phạm giải thích: “Tôi muốn lấy được những khoảnh khắc đầy năng lượng của những cô gái này trong cuộc đua giành ngôi quán quân, và định dùng bột trắng để tượng trưng cho luồng năng lượng tỏa ra từ cơ thể của họ. Song bột mỳ có thể gây rắc rối cho một buổi chụp dài vì độ bám dính của nó, nên tôi đã chuyển qua dùng phấn thơm trẻ em. Và hiệu quả hình ảnh đã tốt hơn rất nhiều, hạt phấn nhỏ và nhẹ hơn nên những luồng bụi trông mịn và độ phát tán cũng tốt hơn. Nhất là giảm thiểu tối đa nguy cơ hắt-xì của các cô gái. Tôi cần những biểu cảm quyết liệt và lạnh vì đây đã là thời điểm quyết định của họ.”

Ảnh beauty từng thí sinh

Mai Giang, Thiên Trang và Kha Mỹ Vân đã thực sự bất ngờ khi bước vào set chụp và rất thích thú khi được rắc phấn thơm khắp cơ thể và mái tóc. Sau một hồi lúng túng thì cả ba cô gái đã tự khám phá ra những dáng posing động để luồng bụi tỏa ra đạt hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt nhất.

Kết thúc set chụp, cả ekip và 3 thí sinh đã dành ra 1 giờ đồng hồ dọn dẹp và lau dọn studio nhưng không ai cảm thấy mệt mỏi, bởi họ đã hoàn thành được một bộ hình ưng ý và đầy ý nghĩa.

Cùng xem những hình ảnh ấn tượng của Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2012 trong bộ hình Racing to the Top và dự đoán xem ai sẽ là người cán đích đầu tiên trong cuộc đua tìm kiếm quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012.

-Đăng ký cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ(20 phút) với chuyên gia Tâm Lý, Hôn Nhân Gia Đình, Tình Yêu và Giới Tính qua Zalo. [Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác
-Gửi tư vấn qua website [Tại đây]
Bài liên quan