Dấu hiệu bạn rất đẹp trong mắt chàng

Nếu bạn muốn biết anh chàng nào đó có thực sự quan tâm hoặc ngưỡng mộ mình hay không, hãy xem xét dựa trên những dấu hiệu sau đây.

1. Cố gắng kết nối với bạn bằng ánh mắt
 

Nếu một anh chàng thực sự quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ luôn nhìn thẳng vào mắt bạn khi trò chuyện. Bởi vì, đối với cánh mày râu, chỉ có cách đó mới giúp họ nắm bắt được thái độ của phái nữ dành cho họ. Hơn nữa, điều đó cũng giúp các chàng trai chắc chắn rằng bạn có để ý tới anh ta hay không. Tuy nhiên, vài người đàn ông khác lại có xu hướng không tự bộc lộ qua ánh mắt. Do đó, đừng vội đau khổ, vì có thể anh ấy sẽ đi ngang qua và liếc nhìn bạn rất nhanh.
 

2. Luôn chú ý đến bạn
 

Khi xung quanh có rất nhiều phụ nữ khác xinh đẹp, anh chàng đó vẫn không thể rời mắt khỏi bạn thì có thể khẳng định chắc chắn rằng: anh chàng đó đã coi bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Thực tế, nếu chỉ tình cờ đi qua, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy một anh chàng có bị mình hút hồn hay không. Bởi vì cánh mày râu không chỉ thấy bạn đẹp là nhìn mà họ còn muốn tiếp cận để nói chuyện với bạn.
 

3. Khen ngợi
 

Đừng làm ra vẻ bạn không có cảm giác khi anh chàng nào đó khen bạn, bởi vì một khi cánh mày râu đã chủ ý thì họ sẽ cố gắng làm cách nào đó trực tiếp nhất. Họ sẽ cho bạn thấy bạn được đánh giá cao và quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, có những anh chàng thường chỉ im lặng quan sát bạn một thời gian. Sau đó nếu thích bạn, anh ta sẽ tự ép mình phải khen ngợi bạn.
 

4. Dành cho bạn nụ cười trìu mến
 

Nếu một người đàn ông mỉm cười với bạn, nụ cười đó hàm chứa rất nhiều ý nghĩa. Nhưng sẽ rất đặc biệt khi anh chàng đó nhìn bạn đắm đuối, cười thành tiếng rồi lại gượng gạo mỉm cười. Bởi vì, nụ cười đó có nghĩa với anh ta, bạn không chỉ đẹp, mà bạn còn đẹp hơn rất nhiều khi đang cười. Anh ấy đã bị “hút hồn” bởi mọi dáng điệu, cử chỉ của bạn.
 

5. Đặt ra hàng tá câu hỏi về bạn

Một khi đã bị thu hút, anh ấy sẽ luôn đặt ra cho mình hàng tá những câu hỏi về bạn: “còn độc thân hay không?”; “Cô ấy đi cùng với ai?”, “Nhà ở đâu?”; “Cách nào để tiếp cận với bạn?”... Khi giải quyết được tất cả các câu hỏi đó, anh ấy sẽ lên kế hoạch tán tỉnh bạn. Tuy nhiên, sẽ có một vấn đề rắc rối khi tất cả những câu hỏi này được đặt ra. Anh ấy có thể sẽ chịu tác động bởi câu hỏi: “Tại sao một người phụ nữ xinh đẹp như bạn lại vẫn còn độc thân”... Do đó, rất có thể anh ấy sẽ  đụng chạm đến cuộc sống, tình yêu, quá khứ của bạn.

 

Bài liên quan
Nội dung mới
Có nên đi làm lại sau khi đã nghỉ ngơi 1 tuần làm IUI???
Em năm nay 28 tuổi và đã lập gia đình. Vợ chồng em vừa rồi có thực hiện biện pháp thụ tinh IUI,...
22/4/2021 - Tư vấn
Đánh rơi hơn 21 cây vàng khi mang đi trả nợ
Trên đường mang vàng đi trả nợ, vợ chồng anh Khiết không may đánh rơi mất hơn 21 cây vàng.
22/4/2021 - Tin tức
bạn gái giận, không theo nguyên tắc, đòi chia tay, níu kéo, giải thích
Em nhắn tin cho bạn gái em là em sắp đi làm xa một thời gian và muốn đến thăm trước khi đi,...
21/4/2021 - Tư vấn
Phạm Lịch bật khóc: "Em trai tôi bị đột quỵ và chết luôn trên ghế, ra đi khi mới 21 tuổi"
"Nó chơi game từ sáng hôm trước đến tận 7 – 8 giờ sáng hôm sau" – Phạm Lịch bật khóc...
21/4/2021 - Tin tức
Dùng chung khăn tắm có làm lây nhiễm bệnh sùi mào gà không?
Em có một vài thắc mắc về bệnh sùi mào gà mong được bác sĩ giải đáp giúp ạ. Thứ nhất là sùi mào...
21/4/2021 - Tư vấn