Những điều đàn ông "không nên hỏi" bạn gái

Theo David DeAngelo, tác giả quyển sách Double Your Dating, thì trong một mối quan hệ, không có gì tệ hơn là mắc sai lầm rồi sau đó lại phải ân hận, hối tiếc. Và một phương án cần thiết là hãy tìm cách tránh chúng ngay từ đầu.

Thứ nhất, đàn ông đừng bao giờ hỏi để “được” hôn một cô gái. Hỏi tạo cảm giác đàn ông như một cậu bé, và dù nàng có trả lời “đồng ý” thì cũng chỉ vì lịch sự, trong khi ngọn lửa đam mê nồng cháy bên trong đã nguội lạnh rồi.

Thứ hai, đàn ông đừng bao giờ hỏi liệu mình có thể mời nàng đi chơi vào một ngày nào đó không, vì phụ nữ thích đi cùng một anh chàng thủ lĩnh và tự chủ hơn là một anh chàng hay xin phép. Đàn ông nên thật tự tin và thẳng thắn bằng lời mời đơn giản và trực tiếp hoặc giới thiệu một địa điểm cụ thể nơi mình muốn mời cô ấy đến.

 Thứ ba, đừng bao giờ khoe khoang về mức độ “hoành tráng” của chiếc xe mình đang chạy hay ngôi nhà mình đang ở, vì như vậy chứng tỏ anh chàng đang cố gắng để gây ấn tượng với phái đẹp. Phụ nữ sẽ ấn tượng với vật chất của một anh chàng nếu anh ta đừng đề cập đến chúng trong cuộc đối thoại.

Thứ tư, đàn ông đừng bao giờ hỏi nàng muốn làm gì vào buổi tối, vì nàng thích một người đàn ông có kế hoạch. Đàn ông cần lên kế hoạch trước khi gọi cho nàng, để tránh việc nàng phải suy nghĩ xem mình sẽ phải làm gì.

Thứ năm, đàn ông đừng bao giờ hỏi phụ nữ liệu nàng có thích mình hay không. Đây là nhóm từ làm phụ nữ mất hứng hoàn toàn. Đàn ông nên nắm chắc rằng cô ấy có yêu mình, và đặt câu hỏi chứng tỏ chàng trai đang mất tự tin vào mình.

Thứ sáu, đàn ông đừng nên hỏi tại sao nàng chẳng bao giờ trả lời tin nhắn của mình, vì như vậy chứng tỏ anh chàng rất quan tâm đến việc nàng không trả lời lại, và nó sẽ khiến phụ nữ thấy cảm giác tội lỗi, tiếp theo là thấy thiếu an toàn.

Thứ bảy, đàn ông đừng bao giờ hỏi nàng đã “từng” với bao nhiêu người đàn ông rồi, vì điều đó chứng minh người đàn ông đang có cảm giác yếu thế, kém tự tin.

Thứ tám, người đàn ông đừng bao giờ gợi ý một tương lai hứa hẹn với người phụ nữ mình mới gặp, vì nàng không chỉ muốn mà cần một người đàn ông có chút tính “thử thách” và sẽ mất đi hào hứng nếu nàng có cảm giác mình đã giành phần thắng.

Thứ chín, đừng bao giờ kết thúc cuộc nói chuyện qua điện thoại với phụ nữ bằng một “kế hoạch sắp sẵn”, thứ nhất, nó sẽ giết chết tính tự nhiên trong cuộc hẹn, thứ hai, người đàn ông cũng mất luôn cơ hội nhận cuộc gọi hẹn hò từ nàng.

Thứ mười, đàn ông đừng bao giờ hỏi về những người bạn khác phái của phụ nữ đặc biệt nếu anh chàng chưa bao giờ gặp họ và chưa hiểu rõ về người phụ nữ, vì đây là con đường nhanh nhất để người đàn ông được liệt vào danh sách “không an toàn”.

Theo DO
Bài liên quan
Nội dung mới
bị coi thường, trọng nam khinh nữ, cha mẹ không quan tâm, bị coi lập dị
Phía nội tôi ai cũng ghét tôi vì tôi lập dị. Tôi chẳng lập dị, cũng chả bị gì nhưng ánh mắt họ...
21/4/2021 - Tư vấn
Hôm trước dùng ma túy đá hôm sau truyền nước liệu có...
Em năm nay 24 tuổi vào mới dùng thử ma túy đá được một ngày. Đến ngày hôm sau do cảm thấy cơ thể...
23/4/2021 - Tư vấn
chồng nhắn tin với gay, xem phim gay, đồng tính, không gần gũi vợ
Cho đến khi gần đây anh xin việc gần nhà, em đã phát hiện anh nhắn tin yêu đương với một người...
21/4/2021 - Tư vấn
nóng tính, cãi vã, chia tay, cắt đứt liên lạc, muốn dừng lại
Trong khoảng thời gian quay lại, cô ấy nhắn tin nói chuyện cộc lốc và ít nhắn tin hơn, điều đó...
22/4/2021 - Tư vấn
Ecopark Marathon 2021 - Ngắm cung đường chạy giữa thiên nhiên "siêu chất" trước giờ G
Trải qua 3 mùa giải, Ecopark Marathon (EPM) luôn gây ấn tượng với cung đường "đẹp-xanh-đắt...
21/4/2021 - Tin tức
Những loại thực phẩm "vàng" nam giới nên ăn vào mùa hè
Nhu cầu dinh dưỡng của nam và nữ không phải lúc nào cũng giống nhau. Một trong những điều khác...
22/4/2021 - Tin tức
5 câu hỏi về tài chính trước khi kết hôn
Để tránh những xung đột về tài chính sau khi cưới, các cặp vợ chồng cần thẳng thắn về các khoản...
22/4/2021 - Tin tức
Dùng chung khăn tắm có làm lây nhiễm bệnh sùi mào gà không?
Em có một vài thắc mắc về bệnh sùi mào gà mong được bác sĩ giải đáp giúp ạ. Thứ nhất là sùi mào...
21/4/2021 - Tư vấn