Sai lầm thường gặp ở phụ nữ khiến nam giới “giật mình”

Có những điều chị em cho rằng nó hết sức bình thường, nhưng với cánh mày râu đó là những sai lầm đáng giật mình!

•6 điều vợ không nên nói dối chồng

•Những nguyên tắc hôn nhân lỗi thời bạn nên phá vỡ

1. Không thực tế

Có rất nhiều phụ nữ lúc nào cũng sống trong thế giới cổ tích, mơ tưởng về cuộc sống chốn thần tiên, nơi mà họ hy vọng người đàn ông của mình sẽ là một chàng hoàng tử bạch mã... Tuy nhiên, cuộc sống hiện thực lại khác xa với những gì họ mong đợi.

Thực tế cuộc sống vốn dĩ không có ai mang tên người đàn ông hoàn hảo nhất trên thế giới. Ai cũng có những sai sót nhất định. Vì thế, nếu không muốn cả cuộc đời u uất và rơi vào thất vọng triền miên thì bạn cần phải chấp nhận cả những sai sót của người đàn ông sẽ ở bên cạnh mình.

2. Thành thật quá sớm

Điều này không có nghĩa là bạn phải nói dối vòng vo, tuy nhiên thành thật quá sớm là điều bạn có thể dẫn bạn đến những sai lầm trong mối quan hệ của mình. Đừng kể sâu sắc, chi tiết về bản thân mình vào ngày đầu tiên. Bạn có thể khiến cho anh ấy chán ngấy mình bởi ở những ngày tiếp theo, bạn không còn điều gì hấp dẫn để anh ấy cảm thấy thú vị.

Trong thực tế, đàn ông thường có xu hướng bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ kín đáo, gợi tò thú vị. Họ không hứng thú lắm với những người quá cởi mở về bản thân. Vì vậy, bạn không cần phải vội vàng cho anh ấy biết tất cả mọi thứ về bản thân mình. Hãy để mọi chuyện bắt đầu từng bước một.

3. Quá cả tin – khờ khạo

Tin tưởng là một điều vô cùng quan trọng trong tình yêu. Điều này cũng không có nghĩa là bạn nên nghi ngờ tất cả mọi thứ, thấy khả nghi mọi hành động. Tuy nhiên, việc quá tin tưởng vào một người trong giai đoạn tìm hiểu dễ khiến bạn trở nên mù quáng. 

Nam giới có khuynh hướng tâng bốc phụ nữ, để trở thành người đàn ông tử tế, lịch lãm. Họ có thể nói dối bất cứ điều gì miễn là điều đó giúp họ ghi điểm trong mắt chị em. Chính bởi vậy, bạn cần phải cảnh giác để phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.
Sai lầm thường gặp ở phụ nữ khiến nam giới “giật mình” 1

4. Thích kiểm soát

Bạn cho rằng anh ấy kém cỏi, không bằng bạn, bạn không tin tưởng anh ấy. Bởi những lý do đó, bạn khiến cho cuộc sống của anh ấy “ngạt thở” bởi sự kiểm soát. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã gián tiếp giết chết cái tôi, lòng tự trọng, sự tự do của anh ấy.

Một mối quan hệ sẽ trở nên không tốt đẹp khi một bạn tự tạo cho mình vị trí cao hơn đối tác của mình. Trong tình yêu, hôn nhân, sự bình đẳng phải luôn được thiết lập. Một khi bạn khăng khăng muốn kiểm soát mọi hành động của anh ấy, bạn có thể khiến cho mối quan hệ của mình gặp rắc rối lớn. Cho nên, đừng bao giờ để anh ấy thấy mình bị vướng víu bởi sự quản thúc từ bạn.

5. Sống giả tạo

Để mình đẹp hơn trong mắt cánh mày râu, nhiều phụ nữ đã không ngại sống gượng gạo không phải là mình. Trong khi đó, đàn ông rất ghét những người phụ nữ giả tạo, sống với một lớp vỏ bọc. Nếu bạn muốn được anh ấy tôn trọng, hãy tự tôn trọng mình trước. Đừng bao giờ cảm thấy xấu hổ về bản thân.

Cho dù bạn muốn ghi điểm trong mắt anh ấy thì bạn cũng không cần phải cố ép buộc bản thân làm những điều mình không muốn. Hãy sống vui vẻ là chính mình, tự hào về những gì con người mình có. Nếu anh ấy không thể chấp nhận những gì thuộc về bạn thì có nghĩa anh ấy không yêu bạn thật lòng mà thôi.

6. Quá nữ tính

Nam giới ghét phụ nữ nổi giận về những điều nhỏ nhặt, luôn chăm chút đến trọng lượng cơ thể và không thỏa mãn ngay cả khi đã ngồi hàng giờ bên bàn trang điểm. Nam giới thích những người làm họ cảm thấy thoải mái. Lúc nào cũng phản ứng dữ dội, nói liên tục và rền rĩ về mọi thứ sẽ khiến anh ấy cảm thấy rằng mình là kẻ rỗng tuếch. Và như vậy, bạn hãy chừng, dù bạn đẹp thế nào thì chắc chắn cũng sẽ bị “đá”!

7. Mặc quá diêm dúa

Vì muốn mình đẹp hơn trong mắt người yêu, cho nên các cô gái thường dùng thời trang để hút hồn đối tác của mình. Và thực tế, bất kể người đàn ông nào cũng bị thu hút bởi những cô gái ăn mặc thời trang, lộng lẫy. Tuy nhiên bạn đừng nhầm lẫn giữa mặc đẹp với mặc diêm dúa. Các chàng trai luôn “dị ứng”, cảm thấy xấu hổ và không dám đi bên cạnh một cô gái ăn mặc trông như một cây thông Noel lòe loẹt.

8. Trở nên thân mật quá sớm

Trong thực tế, có những cô gái muốn “hạ” thật nhanh anh chàng mình ưng ý nên đã chủ động thân mật. Chính điều này khiến cho cánh mày râu có tư tưởng sai lầm. Họ thậm chí sẽ coi cô gái đó như một cuộc vui thoáng qua.

Thông thường đàn ông thích những người phụ nữ khó chinh phục. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn đẹp hơn trong mắt người mình yêu, thì hãy biết tiết chế tốc độ của sự thân mật. Một khi bạn làm cho anh ấy mất thời gian để có được tình yêu của mình, anh ấy sẽ trân trọng và yêu bạn nhiều hơn.
 

 

Bài liên quan
Nội dung khác
Gãy xương chân bao lâu sau thì mới nên mang thai?
Trước đây em có bị tai nạn gẫy chân, phải làm phẫu thuật tính đến nay cũng đã được không một măm...
21/6/2021 - Tư vấn
Anh sai rồi, cho anh "lấy công chuộc tội" nhé
Tính em hay giỡn, hay đùa. Có lần người đó gọi nói chuyện với em và cũng nói chuyện với người đó...
21/6/2021 - Tư vấn
Từ chối và im lặng có nói lên điều gì?
Cô ấy hiện là giáo viên dạy tiếng Nhật cho một công ty chuyên xuất khẩu lao động và hiện tại cô...
20/6/2021 - Tư vấn
Sau bao lâu có thể có thai lại sau đình chỉ thai
Bác sĩ cho em hỏi sau khi hủy thai 1 tuần thì em có khả năng mang thai không ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Nguyên nhân của đau lưng và nước tiểu vàng?
em hay bị đau lưng, nước tiểu màu vàng hơn bình thường, khi tiểu có cảm giác rát ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
20/6/2021 - Tư vấn
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn
Khó điều trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm
Vợ em bị viêm nhiễm do nấm đi chữa tại bệnh viện Da liễu với bệnh viện Trung Uơng rồi
20/6/2021 - Tư vấn
Chưa dám mở lời vì sợ nàng cho "out"
Cô ấy được khá nhiều người con trai mở lời nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối, bởi thế em không biết...
20/6/2021 - Tư vấn