Tại sao đàn ông mê đắm "gái già"?

Làm chuyện ấy với cô gái 20 thật tuyệt, nhưng thường nó chỉ là một chút biểu diễn mà thôi. Khi hẹn hò với phụ nữ tuổi 30, bạn sẽ thấy họ hiểu cơ thể bạn hơn chính bạn.

Dưới đây là một số lý do khiến những phụ nữ "toan về già" lại được mê nhiều hơn.

Cảm hứng tình dục tỷ lệ thuận với tuổi tác

Một người đàn ông tâm sự: "Càng lớn tuổi, cảm hứng sex của phụ nữ càng nhiều, điều đó khiến cho tôi thực sự thích thú, và luôn muốn thưởng thức cảm giác tuyệt vời đó. Tôi có một người bạn chưa đến 30. Cô ấy có công việc ổn định, người yêu thì tử tế, cuộc sống rất êm đẹp. Vài ngày trước tôi hỏi tại sao không thấy có dấu vết của các nếp nhăn trên khuôn mặt của cô ấy, cô ấy trả lời: 'Tôi đang xem xét việc dùng Botox' . Tôi hỏi tại sao, cô ta trả lời đầy tự hào: 'Tôi muốn duy trì nét đẹp của khuôn mặt hiện tại, như thế này chả phải sẽ sexy hơn sao?".

Gái “già” luôn tràn đầy tự tin
Có thể lấy ví dụ là Jennifer Aniston (41 tuổi), Penelope Cruz (35 tuổi), Angelina Jolie (34), Eva Longoria (34)..., những "gái già” sexy nhất thế giới. Do có sự tự tin, hài hước cười nói, họ luôn luôn hấp dẫn người đối diện. Tên của họ được in trên các tấm áp phích với giá  hàng triệu USD.
Nhiều người đàn ông thực sự nghĩ rằng, phụ nữ không cần phải bận tâm đến nếp nhăn. Sau một thời gian, những vết chân chim sẽ từ từ xuất hiện. Nhưng nó không làm cho nhan sắc tàn phai mà mang lại cho người phụ nữ biết bao tiếng cười, và sẽ có một ai đó coi nàng như khó báu của mình. Một người phụ nữ tinh tế, luôn thấy tự hào về chính mình, đây là điều hấp dẫn nhất.
Họ hiểu về cơ thể chàng hơn chính chàng

Đàn bà tuổi 30 vô cùng quyến rũ. Họ có thể nắm rõ những điều mình có như nét hấp dẫn trên cơ thể, sự nghiệp, khát vọng, phong cách thời trang. Khi đi mua hàng, họ có thể chỉ cần nhìn một cái là biết ngay đâu là thứ mình cần, đâu là thứ phù hợp với mình. Có thể họ đang cô đơn, có thể chỉ cần gặp một người đàn ông tại quầy bar là lập tức đưa về nhà…Họ không “lăng nhăng” mà hiểu rõ cách làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp như thế nào.

Có người nói: "Làm chuyện ấy ở tuổi 20 thật tuyệt, nhưng thường nó chỉ là một loại kinh nghiệm, hay chỉ là một chút biểu diễn mà thôi. Nhưng khi hẹn hò với người phụ nữ ở độ tuổi 30 , bạn sẽ phát hiện ra rằng họ hiểu cơ thể của bạn hơn chính bạn gấp nhiều lần. "

Trên giường, một phụ nữ tuổi 30 biết làm như thế nào là tốt nhất, biết cách khen ngợi, biết cách làm cho đàn ông phải nghẹt thở. Cách cô ấy chuyển động đôi chân ở trên giường hoặc cách tiếp xúc làn da giữa hai cơ thể, không phải là người con gái 20 tuổi có thể làm được.

 

Bài liên quan
Nội dung mới
Trẻ 4 tháng tuổi đi phân màu xanh lá có kèm theo dịch nhầy!!!
Bé nhà em đến nay đã được 4 tháng tuổi. Gần đây bé thường đi phân màu xanh lá kèm theo dịch nhầy...
10/4/2021 - Tư vấn
Không ngờ để chồng về nhà chăm cha lại là cái cớ để anh lao vào ngoại tình, cờ bạc
Tôi cứ nghĩ rằng mình giúp chồng làm tròn chữ "hiếu" thì anh ấy càng trân trọng mình...
10/4/2021 - Tư vấn
Bật mí cách trị mồ hôi nách hiệu quả an toàn ngay tại nhà
Mồ hôi nách ra nhiều tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến người bệnh luôn có cảm giác...
11/4/2021 - Tin tức
Ngực tiết ra dịch trắng sau quan hệ 1 tuần, có bầu hay không?
Khi bạn gái em vừa hết kinh được khoảng 3 ngày thì chúng em có quan hệ với nhau nhưng không có...
10/4/2021 - Tư vấn
Cách hay dùng sữa, nước vo gạo, trà xanh... làm tóc mềm mại
Tổng hợp các phương pháp dưỡng tóc mềm mượt ngay từ trong nhà bếp của bạn.
11/4/2021 - Tin tức
Vì sao Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch không đóng chung phim?
Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch là hai tiểu hoa đán nhưng cả hai chưa từng hợp tác chung trong bộ...
10/4/2021 - Tin tức