Giày đế xuồng cho sáng nắng chiều mưa

Hãy thêm ngay vào tủ giày của bạn những đôi đế xuồng. Thứ nhất, vì giày đế xuồng đang là một trong những xu hướng thời trang hè này. Thứ hai, chúng rất thuận tiện trong tiết trời nắng nóng và luôn sẵn sàng cho những cơn mưa bất chợt. Giày đế xuồng cũng dễ kết hợp với những chiếc váy bút chì, váy dài, quần tây, sơ mi và cả quần short. 

1. Giày Jean-Michel Cazabat, 2. Giày Marc By Marc Jacobs; 3. Giày Sebastian, 4. Giày Guess.


Màu trắng là khuynh hướng chiếm lĩnh mùa này. Đi với màu trắng tốt nhất là những sắc nâu hoặc beige. Hãy lựa chọn những đôi giày màu trắng trên đế bằng gỗ hoặc nguyên liệu thô khác. Những đôi giày như thế này có thể đi với váy màu trắng hoặc các tông màu pastel.
1.Giày Maliparmi, 2. Giày Cafe'noi, 3. Giày Nolita, 4. Giày Geox.


Mùa hè này, chủ đề châu Phi đang hết sức nóng hổi trong thế giới thời trang. Trang sức, phụ kiện và giày dép trong phong cách châu Phi sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp đặc biệt ấn tượng. Hãy chọn những đôi giàu các chi tiết trang trí bằng những hạt nhựa hay gỗ nhiều màu sắc. Chúng rất hợp với các trang phục nữ tính.1. Giày Sandals Dika Ao, 2. Giày RAS, 3. Giày Paolo Conte. 4. Giày Grand Hotel Style.


Ý tưởng về một khối màu sắc đang được cổ vũ trong thời trang mùa hè này. Và những đôi giày đế xuồng có nhiều màu sắc tương phản, được trang trí các hoa văn hoặc sọc nhiều màu chính là một trong những sự thể hiện tốt nhất. Đi với chúng đẹp nhất là những chiếc váy ngắn và một đôi chân hoàn hảo.


1. Giày Nadia Grilli, 2. Giày Studio Pollin.3 Giày Renzi. 4. Giày Bets.


Màu beige có thể “ăn” với bất kỳ màu sắc nào. Một đôi giày đế xuồng đơn giản (không có bất kỳ trang trí nào) có thể là một người bạn đồng hành trung thành của bạn trong mùa hè. Bạn có thề mang nó cùng với một chiếc váy ren trắng, những chiếc váy dài mùa hè, quần short denim và thậm chí cả váy bút chì


1.Giày Bruno Premi, 2. Giày Indiana, 3. Giày Fabi, 4. Giày Rockport


Những đôi giày có đế làm bằng nguyên liệu gỗ bần siêu nhẹ được coi là những đôi giày thuận tiện nhất, vì vậy với những đôi giày này bạn có thể đi dạo chơi , thậm chí đi picnic. Và nếu bạn phải đi bộ một quãng đường dài thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, đẹp nhất sẽ là quần short và áo thun.1. Giày Francesco Milano, 2. Giày UGG Australia, 3. Giày Vigorous 4. Giày Birinci.


Những kiểu giày không có gót cổ điển thường không hợp với nhiều kiểu trang phục và hiếm có vẻ nữ tính. Nhưng những chiếc đế xuồng lại hoàn toàn khác. Nó phù hợp với cả một chiếc váy mùa hè, những chiếc quần short và thậm chí là một bộ đồ sang trọng. Nếu bạn cho rằng những đôi giày đế xuồng bện dây gai thô là buồn tẻ thì hãy nhìn người mẫu trong hình trên.

 

Bài liên quan