Thứ ba của bạn (30/10)

Song Tử sẽ có nhiều những hoạt động xã giao và tập thể. Song Ngư ăn mừng một dự án mới thành công.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ tìm ra lời giải cho một vấn đề vẫn làm bạn phiền lòng bấy lâu nay. Suy nghĩ của bạn đặc biệt sáng suốt, minh mẫn, thực tế và hiệu quả. Những gì bạn làm hôm nay đều có khả năng thành công cao.

Tình yêu: Tình yêu sẽ đến với Dương Cưu nếu bạn thay đổi mình một chút. Bạn nên chọn một bộ đồ hấp dẫn và táo bạo hơn phong cách ngày thường nhé.

Sự nghiệp: Dương Cưu có khả năng giải quyết đống công việc chất đống trên bàn một cách nhẹ nhàng. Bí quyết là bạn không nên trầm trọng hóa vấn đề và luôn nhìn nhận mọi việc một cách đơn giản, lạc quan.

Dương Cưu thay đổi phong cách ăn mặc

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ cần phải giải quyết một số công việc liên quan đến giấy tờ. Những kinh nghiệm bạn từng có trong quá khứ sẽ giúp bạn trong các tình huống bạn gặp hôm nay. Đến tối, bạn nên dành thời gian yên tình ở bên người yêu.

Tình yêu: Hôm nay Kim Ngưu đặc biệt hấp dẫn và táo bạo. Nếu bạn muốn quyến rũ một ai đó, không còn lúc nào thích hợp hơn dịp này nữa đâu.

Sự nghiệp: Bạn cố gắng thoát khỏi những vấn đề phức tạp trong công việc. Tin buồn là giai đoạn này của bạn chưa qua ngay đâu. Hãy cố gắng duy trì tinh thần lạc quan.

Song Tử (21/5-21/6)

Lịch trình hôm nay của Song Tử sẽ có nhiều những hoạt động xã giao và tập thể. Bạn sẽ được làm quen với những người giúp ích cho sự nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể nhận được một lá thư mang tin tốt đến từ một người bạn hoặc đồng sự.

Tình yêu: Song Tử nên thử thay đổi không khí hẹn hò. Bạn và người yêu có thể cùng chơi những trò giải trí vui vẻ, dành thời gian để trò chuyện, lắng nghe và chia sẻ.

Sự nghiệp: Tâm trạng của Song Tử vẫn luôn quanh quẩn chuyện công việc, nên bạn không thực sự tập trung lúc ở bên gia đình và bạn bè. Hãy thử tham gia vào các hoạt động tập thể vui vẻ để đầu óc bạn được thư giãn hoàn toàn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sức khỏe và tinh thần của Cự Giải đều rất tốt nên bạn khá tận hưởng ngày hôm nay. Mọi chuyện đều diễn ra ổn thỏa. Đến tối, bạn có thể tham dự một lớp học hoặc một buổi hội thảo. Tư duy sáng suốt, mạch lạc của bạn rất phù hợp với hoạt động này.

Tình yêu: Cự Giải nên chuẩn bị tinh thần đón nhận tình yêu và phiêu lưu xuất hiện trong đời bạn. Có thể bạn sẽ có dịp đi chơi xa và tìm thấy một nửa của mình ở một vùng đất bí ẩn.

Sự nghiệp: Bạn có thể phải cân bằng lại thời gian dành cho công việc và đời sống cá nhân. Dù bận rộn thế nào, Cự Giải cũng đừng quên quan tâm đến gia đình nhé.

Cự Giải tìm thấy tình yêu trong chuyến đi xa.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thông tin nhận được hôm nay sẽ thúc đẩy trí tò mò của Sư Tử. Đó có thể là một ý tưởng kinh doanh mà bạn muốn khám phá. Dù là gì, bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu và thu thập thêm nhiều kiến thức hơn.

Tình yêu: Nếu Sư Tử có thể biết thêm thắt chút gia vị vào đời sống tình cảm, bạn sẽ tìm lại được cảm xúc nồng nhiệt thuở đầu. Hai bạn sẽ hào hứng chia sẻ những tâm sự sâu sắc nhất của mình với nhau hơn.

Sự nghiệp: Nếu Sư Tử vẫn còn phiền lòng từ những câu chuyện của tuần trước, bạn nên tìm kiếm đến sự chia sẻ từ người khác. Những cuộc trò chuyện có thể giúp bạn quên đi và bắt đầu tuần mới với tâm trạng phấn chấn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù Xử Nữ luôn cố gắng giữ cân bằng giữa công việc và gia đình, hôm nay suy nghĩ của bạn sẽ có xu hướng nghiêng về phía đời sống cá nhân hơn. Cảm giác thân mật, gần gũi với gia đình và bạn bè sẽ giúp bạn có một ngày vui vẻ. Hãy cố gắng thu xếp xong công việc sớm để được nghỉ ngơi, thư giãn.

Tình yêu: Xử Nữ có cơ hội khám phá những tính cách mới lạ ở người yêu. Hai bạn nên cùng đi chơi và thử sức với những hoạt động cả hai chưa bao giờ thử.

Sự nghiệp: Đầu óc bạn hôm nay vẫn còn băn khoăn quanh câu chuyện từ ngày hôm trước. Hãy cố gắng để giải tỏa chúng và đừng để ảnh hưởng tới sự tập trung của bạn hiện nay.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ nhận được những lá thư và cuộc gọi đầy yêu thương, tình cảm từ gia đình, bạn thân hoặc người yêu. Bạn cũng có thể bất ngờ tham dự một chuyến đi chơi ngắn ngày. Hôm nay là một ngày bận rộn và tuyệt vời đối với bạn.

Tình yêu: Mối quan hệ tình yêu hiện nay của Thiên Bình sẽ có chuyển biến. Hai bạn có thể bước qua được những ranh giới vẫn tồn tại giữa hai người để cùng khám phá và hiểu biết nhau sâu sắc hơn.

Sự nghiệp: Mặc dù bạn ở chỗ làm hay không, tâm trí bạn vẫn gắn chặt với chuyện công việc. Hãy cho phép mình được nghỉ ngơi. Một hoạt động tập thể hoặc vận động có thể giúp bạn xao nhãng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khoản tiền Bò Cạp đang mong đợi cuối cùng cũng tới. Bạn sắp sửa đạt được những mục tiêu của mình. Nếu bạn đang chuẩn bị hoàn thành một dự án, hôm nay là ngày lý tưởng để bạn đua nước rút những bước cuối cùng.

Tình yêu: Nếu đang tìm kiếm tình yêu, đầu tiên Bò Cạp cần cải tạo lại tủ quần áo của mình. Diện một bộ đồ mới sẽ giúp bạn trở nên tự tin và khác biệt hơn.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên cư xử và hành động như là chính mình, chứ không phải là một hình mẫu người khác kỳ vọng. Tự tin vào bản thân sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cực kỳ sắc bén và sáng suốt trong hôm nay. Bạn sẽ nhận được thông tin về một dự án kinh doanh trong tương lai. Nếu thích, bạn hãy thử tìm hiểu chúng ngay.

Tình yêu: Hôm nay là ngày Nhân Mã nên thử một phương pháp mới trên con đường tìm kiếm tình yêu. Một phong cách mới, hấp dẫn, táo bạo hơn có thể mang lại cho bạn sự tự tin, hấp dẫn mới mẻ.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên cố gắng để thư giãn trong công việc. Ngay cả như bạn có bận rộn điên cuồng, hãy thử coi đây là một trò chơi thay vì là một trách nhiệm gần hoàn thành.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những suy nghĩ, cảm xúc sâu kín của Ma Kết có thể xuất hiện. Hãy cố gắng đừng để chúng nhấn chìm bạn trong đó. Bù lại, trí tưởng tưởng của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tình yêu: Nếu đang tìm kiếm tình yêu, Ma Kết đừng đi đến những nơi quen thuộc. Bạn nên tới thăm những địa điểm mới lạ, thú vị, hoặc tham gia một nhóm thảo luận mới chẳng hạn.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ làm việc vui vẻ hơn nếu bạn tưởng tượng mình đang ở trong một bộ phim và đảm nhiệm vai chính. Trí tưởng tượng của bạn cũng sẽ được phát huy trong hoàn cảnh này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tán gẫu với những người hàng xóm sẽ mang lại những tin tức mới cho Bảo Bình. Quan hệ của bạn với mọi người xung quanh đều rất êm thấm và hài hòa.

Tình yêu: Nếu tình yêu gần đây hơi nhàm chán, Bảo Bình nên chủ động thêm gia vị và màu sắc cho nó. Những hoạt động vui vẻ chung sẽ giúp hai bạn tìm lại cảm xúc nồng nhiệt dành cho nhau.

Sự nghiệp: Dù có ở cơ quan hay không, Bảo Bình cũng vẫn phải bận tâm đến công việc. Có người sẽ gọi điện và hỏi bạn những câu hỏi liên quan tới chúng. Hãy cố gắng giúp họ hết sức có thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ muốn ăn mừng một dự án mới thành công. Tối nay là lúc bạn nên quên đi những trách nhiệm và lo lắng, chỉ đơn thuần tận hưởng sự thỏa mãn sau khi hoàn thành một việc quan trọng.

Tình yêu: Tình yêu sẽ gõ cửa Song Ngư nếu bạn tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao. Hãy diện bộ đồ tập thể dục hấp dẫn nhất của bạn nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư nên cố gắng cân bằng giữa đời sống cá nhân và công việc. Bạn nên nhìn nhận cuộc sống từ bức tranh rộng lớn thay vì chỉ chăm chú vào một phương diện của nó.

Bài liên quan
Nội dung khác
Mất uy tín vì "tình ngay lý gian"
Tôi vô cùng bức xúc vì mình bị gán ghép đủ thứ mà không có nguyên nhân hay bằng chứng. Thư viết...
16/6/2021 - Tư vấn
Nhức quanh vùng ngực sau uống tránh thai khẩn cấp là do đâu?
Nhưng tới hôm nay thì em thấy nhức quanh vùng ngực, lúc nhức bên phải lúc bên trai
16/6/2021 - Tư vấn
Xét nghiệm HBsAg "có phản ứng" sau khi tiêm nhắc viêm gan B
Cách đây 5 tháng em có làm xét nghiệm để tiêm nhắc viêm gan B
16/6/2021 - Tư vấn
Đi khám chậm kinh phát hiện nang buồng trứng
Cháu bị chậm kinh nguyệt đã 15 ngày và đã thử que 2 lần đều xuất hiện 1 vạch. Cháu đi siêu âm...
16/6/2021 - Tư vấn
Đi phun thuốc trừ sâu từ thời điểm trễ kinh có thai bị ảnh hưởng không?
Lúc em trễ kinh 1 ngày em không biết mình có thai nên đã pha thuốc trừ sâu tưới cây cảnh
16/6/2021 - Tư vấn
Đàn ông ngoại quốc sẽ tâm lý chiều chuộng vợ hơn?
Còn 2 ngày nữa là đến ngày em sinh rồi mà anh cũng không hỏi han gì hết, em đi khám cũng để em đi...
16/6/2021 - Tư vấn
Vì sao đau bụng và đau lưng khi hành kinh lại tăng lên?
Khoảng 3-4 tháng gần đây, mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt em đều bị đau bụng và đau lưng nhiều hơn...
16/6/2021 - Tư vấn
Vòng tránh thai có tác dụng ngay sau khi đặt?
Em mới đặt vòng tránh thai được 5 ngày mà vẫn còn kinh nguyệt
16/6/2021 - Tư vấn
Khối echo kém cạnh tử cung khi đang mang thai là dấu hiệu gì?
nội mạc tử cung 22mm, cạnh phải tử cung có khối echo kém kích thước là 41*19mm
16/6/2021 - Tư vấn