Thứ bảy của bạn (24/11/2012)

Cự Giải vừa chạm trán với một tình huống không mong đợi, có liên quan tới một nhân vật nào đó không tuân thủ theo luật của bạn.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Sự hứng khởi ban đầu của Dương Cưu với một ý tưởng mới mẻ nào đó dần giảm đi theo tiến độ bạn tiến hành công việc và tiếp cận cái đích. Đừng để sự chậm lại khiến bạn nản chí và muốn thoái lui. Một nhịp điệu nhanh hơn vào cuối ngày sẽ giúp bạn sớm cán đích và thực sự hài lòng.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu mong muốn làm ổn định một mối quan hệ tình cảm nào đó, tuy nhiên, nhưng thay đổi không mong muốn tác động tới những kế hoạch ban đầu của bạn. Dù gì đi nữa, đừng để chúng gây ảnh hưởng tới những quyết tâm của bạn. Sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn, mọi việc sẽ đâu vào đấy.

Song Sinh (21/05-21/06)

Tinh thần không thực sự hứng khởi, Song Sinh muốn tạm dừng công việc lại và cân nhắc về những giải pháp. Nhưng quan trọng hơn cả là đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng. Hãy tìm một chỗ yên tĩnh và suy nghĩ về những gì giá trị, ý nghĩa nhất với mình, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi những kết quả bản thân có được.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải vừa chạm trán với một tình huống không mong đợi, có liên quan tới một nhân vật nào đó không tuân thủ theo luật của bạn. Tuy nhiên, ngày hôm nay mang lại cho bạn sức mạnh, sự quyết tâm. Gạt bỏ tất cả, hãy tin vào bản năng của mình và bắt đầu từ những thay đổi nhỏ.

Sư Tử (23/07-22/08)

Mở rộng tầm nhìn và đúc rút cho mình những bài học kinh nghiệm giá trị, sau những trải nghiệm vừa rồi là điều mà Sư Tử nên làm ngày hôm nay. Hãy đầu tư sức lực một cách phù hợp, đừng phung phí chúng nếu bạn muốn có được thành công.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Lý trí không thực sự là chỗ dựa tuyệt vời cho Xử Nữ ngày hôm nay như bạn nghĩ, hãy tin vào bản năng, cảm nhận của mình. Tiến bước bằng sự lạc quan một cách thận trọng - đó chính là chiến lược khôn ngoan nhất của bạn để biến ước mơ thành hiện thực.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Cho mọi người cơ hội để bày tỏ ý kiến của mình trước khi đưa ra những phán xét, dù bản thân bạn cho rằng kế hoạch của họ là điên rồ đi nữa. Mở lòng trước những thay đổi, đó là cách để bạn bắt tay với những chuyển biến đẹp đẽ của cuộc sống này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đôi khi Bò Cạp mê mải chạy theo một ý tưởng nào đó và mắc kẹt trong đó, bất chấp thực tế trái ngược. Ngày hôm nay là một điển hình, vấn đề tài chính sẽ kéo bạn ra khỏi những mơ mộng của chính mình. Hãy học cách từ bỏ những mong muốn cá nhân để dàn xếp với thực tế thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang gần hơn với những thay đổi lớn trong đời sống, nhưng thực tế, chúng chỉ đến nếu như bạn sẵn lòng đón nhận. Hãy mạnh dạn tiếp nhận chúng, bạn sẽ thấy mọi việc không đến nỗi rắc rối, khó khăn như mình nghĩ đâu.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ngay cả những điều mà Ma Kết tin cậy cũng không an toàn như bạn nghĩ, và đó là lý do khiến bạn rơi vào trạng thái stress mà không tài nào thoát ra nổi. Cách tốt nhất là quẳng đi nỗi sợ hãi và hướng tới một hành trình chủ động hơn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Ngày này mang tới cho Bảo Bình một tầm nhìn thực tế hơn, chính yếu tố này giúp bạn có những bước tiến tích cực mà không phải chịu đựng sự căng thẳng nào. Hãy nắm bắt cơ hội này và cho mọi người thấy bạn phải làm gì nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Đừng cố gắng thử tất cả mọi lựa chọn chỉ trong một thời điểm, sự ôm đồm không mang lại kết quả như bạn muốn. Trên thực tế, sự bắt đầu từ những điều chỉnh nhỏ sẽ mang lại những chuyển biến tích cực, gái trị bất ngờ.

Bài liên quan
Nội dung khác
Mụn phần phụ không chịu biến mất sau nhiều tháng
Cách đây khoảng 5 tháng ở phần phụ của em có nổi một số nốt mụn nhỏ nhỏ, hồng hồng, không ngứa,...
14/6/2021 - Tư vấn
Tinh hoàn vẫn to bất thường sau khi điều trị thoát vị bẹn?
Tháng 8 năm ngoái em đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là thoát vị bẹn do thành bụng mở rộng và đã...
14/6/2021 - Tư vấn
Chả nhẽ đã tốt lại phải nhiều tiền mới hết... FA
Đúng là em không giàu nhưng em chung thủy, biết quan tâm, giỏi nội trợ có thể phụ giúp vợ việc...
14/6/2021 - Tư vấn
Chậm kinh kéo dài khi đang điều trị viêm nhiễm phụ khoa
Em đi khám và điều trị tới nay cũng gần 1 tháng rồi. Và kể từ đó em cũng chậm kinh khoảng 20 ngày...
14/6/2021 - Tư vấn
Chồng ngoại tình và sẽ vẫn như thế...
Em vẫn yêu chồng và cũng không muốn 2 con không có cha, cũng không muốn bố mẹ em, bố mẹ chồng suy...
14/6/2021 - Tư vấn
Ra dịch nhầy trắng trong sau bơm IUI có làm giảm sự thụ thai?
vợ chồng em hôm nay bơm IUI ngày thứ 2 thì có ra dịch nhầy trắng trong. Dịch này chỉ ra 1 lần
14/6/2021 - Tư vấn
Nổi mụn ở mông và hạch ở bẹn là bị làm sao?
Em bị nổi mụn ở mông bên trái sưng to đến nay đã được 2 ngày rồi. Đến ngày hôm nay em thấy em bị...
14/6/2021 - Tư vấn
Có nên làm IVF sau 5 lần bơm IUI không thành công?
em đã làm 5 lần soi trứng rồi sinh hoạt theo ngày bác sĩ chỉ định và 4 lần bơm IUI đều không có...
14/6/2021 - Tư vấn
Mụn cóc sinh dục có phải sùi mào gà hay không?
Trong các bệnh xã hội, sùi mào gà là bệnh tương đối phổ biến và được nhiều người biết đến. Tuy...
14/6/2021 - Kiến thức