Thứ hai của bạn (26/11/2012)

Song Ngư không tin rằng bạn có được sự hỗ trợ tinh thần từ những người thân thiết.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Học cách kiềm chế bản thân và đưa mình và khuôn khổ là điều mà Dương Cưu cần phải thực hiện ngày hôm nay, nếu bạn không muốn phải đau đầu vì những rắc rối nảy sinh sau này. Hãy cân nhắc về những hành vi của mình và rèn luyện bản thân tích cực hơn nữa.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Hãy thận trọng xung quanh việc đàm phán trong ngày đầu tuần này, nếu bạn muốn tìm ra một cam kết phù hợp. Ngay cả khi bạn biết rõ điều mình muốn, bạn không thực sự đánh giá đúng điều mình phải từ bỏ, cho đến khi nó thực sự xảy ra. Hãy cân nhắc những giới hạn của bản thân trước khi đánh đổi với lòng tự trọng của mình.

Song Sinh (21/05-21/06)

Bất chấp sự ồn ào trong những ngày đầu tuần, bên trong bạn tồn tài một "đôi mắt" quan sát thầm lặng và không bị tác động bởi bất cứ yếu tố nào. Đây chính là chỗ dựa tuyệt vời nhất của bạn ngày hôm nay.

Cự Giải (22/06-22/07)

Một quyết định nào đó Cự Giải vừa đưa ra khiến cho cảm xúc của bạn xáo trộn ngày đầu tuần này. Đây là lúc bạn buộc phải cho mình thời gian để tìm tiếng nói chung giữa lý trí và tình cảm, điều này thực sự quan trọng và giá trị.

Sư Tử (23/07-22/08)

Áp lực về sự căng thẳng đè nặng lên vai Sư Tử, cho tới khi bạn tìm ra một cách nào đó để xả stress. Tuy nhiên, việc “chọc giận vào tổ ong” không phải là phương thức hay lúc này, và vì thế, hãy nghĩ kỹ mọi thứ trước khi hành động thì hơn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Các vấn đề của Xử Nữ đang hiện diện, và lý trí mách bảo bạn suy nghĩ về các chọn lựa của mình và ảnh hưởng của nó tới cảm xúc của bạn. Hãy cho mình thời gian – một vài ngày chẳng hạn, cho đến khi bạn nắm bắt được tất cả trước khi đưa ra chọn lựa cuối cùng.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình tự tin khẳng định phong cách riêng của mình, ngay cả khi bạn đối mặt với những thách thức. Chính nỗ lực này giúp bạn tạo ra những thay đổi và thành công giá trị. Hãy để mọi người thán phục bạn nào!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hướng đến những niềm vui, sự hứng khởi, nhưng các bổn phận công việc thôi thúc bạn tạm gác chúng lại. Trên thực tế, nếu bạn có thể áp dụng kỷ luật lên bản thân mình, mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những lời khuyên khôn ngoan từ ai đó Nhân Mã tin tưởng thực sự giúp ích cho bạn, nhưng ngày hôm nay quả thực khó khăn để bạn tìm kiếm người ấy. Hãy lắng nghe âm thanh của sự trải nghiệm, ngay cả khi chúng không đưa cho bạn câu trả lời trực tiếp. Chỉ một tương tác nho nhỏ thôi cũng giúp bạn có được đáp án mình cần.

Ma Kết (22/12-19/01)

Hôm nay Ma Kết khá bảo thủ, và sự thận trọng này có ảnh hưởng không ít tới tài chính, cảm xúc và cả các quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, việc bạn quay lưng lại những mạo hiểm và gìn giữ những gì mình đã có dường như mang lại những hiệu quả giá trị.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đừng để những stress của ngày này kéo bạn đi, nhất là khi bạn không thể quyết định có nên gìn giữ cảm giác an toàn lâu dài, hoặc ngược lại, sự bốc đồng. Thực tế sẽ giúp bạn có câu trả lời phù hợp những thời điểm thế này.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư không tin rằng bạn có được sự hỗ trợ tinh thần từ những người thân thiết, bạn thậm chí rơi vào sự tuyệt vọng. Thay vì giấu ưu tư trong lòng, tại sao không sẻ chia những cảm xúc này với ai đó bạn thực sự tin tưởng chứ?

Bài liên quan
Nội dung khác
Bị u nang buồng trứng khi đang mang thai có nguy hiểm?
đi siêu âm thai ở phòng khám thì bác sĩ nói có một nang trứng 38x40mm ở buồng trứng trái
19/6/2021 - Tư vấn
Sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao lâu thì hết đau?
Cháu mới mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh trái bằng phương pháp phẫu thuật
19/6/2021 - Tư vấn
Tình bạn thân không phải là tình bạn duy nhất
Em tưởng rằng mình cũng sẽ có một đứa bạn thân, vui hay buồn thì chia sẻ với nhau, nhưng em nghĩ...
19/6/2021 - Tư vấn
Mụn trắng cứng, không đau ở phần phụ nam là dấu hiệu gì?
Mấy hôm nay khi đi tắm, cháu kiểm tra thấy phần phụ của cháu có mọc vài mụn màu trắng
19/6/2021 - Tư vấn
Trẻ không đòi lật có phải là muốn "trốn lẫy"?
Đặt bé trên giường bé cũng chỉ đạp chân tay, mẹ hỗ trợ bé nằm sấp thì bé có ngẩng có đầu
19/6/2021 - Tư vấn
Hiện nay, tỉ lệ mổ lấy thai (đặc biệt là các trường hợp được đánh giá là không cần thiết) trên...
19/6/2021 - Kiến thức
Về sau bệnh chạy hậu nên em bị teo hẳn một bên tinh hoàn, chỉ còn lại một bên
19/6/2021 - Tư vấn
Bạn gái dễ thương nhưng hơi "đoảng" và "đãng trí"
Nhưng mà không hiểu sao cô bạn ấy hay bị ngu ngơ, nhiều khi làm một việc đơn giản cũng không thể...
19/6/2021 - Tư vấn
Tình làm con tim ta… đớn đau
Nhưng đến ngày hôm qua em không thể nào chịu được nữa, lạnh nhạt, tin nhắn cộc lốc 1 chữ "ừ...
18/6/2021 - Tâm sự