Thứ sáu của bạn (23/11/2012)

Sự vội vàng, hấp tấp không mang lại những kết quả như Bảo Bình trông đợi

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu hiếu chiến lạ lùng, bạn sẵn sàng xắn tay áo lên hành động dù chỉ chịu một khiêu khích nhỏ nhất. Đừng sử dụng năng lượng của mình một cách phí phạm như vậy, hãy tìm một công việc phù hợp nào đó thì hơn.
Kim Ngưu (20/04-20/05)

Trái với mong muốn giữ cảm xúc, ý nghĩ cho riêng mình, Kim Ngưu rơi vào các tình huống buộc bạn bày tỏ suy nghĩ một cách rõ ràng. Dù sao đi nữa, đừng để sự khiêu khích của ai đó khiến bạn trở nên cáu kỉnh và buông lời trước khi kịp suy nghĩ kỹ càng. Sự kiểm soát vô cùng quan trọng lúc này.

Song Sinh (21/05-21/06)

Sự thông minh, nhanh nhẹn của Song Sinh là tài sản giá trị của bạn ngày thứ sáu này, hãy sử dụng nó một cách thật hữu ích nhằm đưa ra các kế hoạch phù hợp cho tương lai, thay vì những ý tưởng bất chợt và không có tính khả thi lâu dài.

Cự Giải (22/06-22/07)
Cự Giải bỏ rất nhiều nỗ lực vào việc cưỡng lại sự thay đổi, bởi mọi thứ diễn ra quá nhanh chóng khiến bạn như mất đi sự kiểm soát. Tuy vậy, sự e ngại khi đối diện với những chuyển biến chỉ khiến bạn bị tụt hậu. Hãy mạnh dạn lên thì hơn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Ngay cả khi Sư Tử nghĩ rằng mọi thứ đang diễn ra rất tốt, những sự kiện ngày thứ sáu này như thử thách bạn. Điều quan trọng lúc này là lắng nghe những phản hồi mà bạn được nhận, và sắp xếp lại ưu tiên công việc cho phù hợp hơn.

Xử Nữ (23/08-22/09)
Trong một tình huống khó giải quyết nào đó của ngày này, cách hiệu quả nhất vẫn luôn là lắng nghe những linh cảm của bản thân mình, thay vì cố gắng kiểm soát chúng. Đôi khi kỹ năng phân tích chưa hẳn là một giải pháp hiệu quả đâu.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Những căng thẳng thời gian gần đây khiến Thiên Bình có cảm giác vô cùng mệt mỏi. Thay vì đẩy tình huống trở nên căng thẳng hơn, hãy giữ vững niềm tin và tập trung vào cái đích trước mắt, bạn sẽ có được hướng đi cụ thể.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng chống lại những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn, hãy tuân theo dòng chảy và để mọi việc như nó vốn có thì hơn. Rất sớm thôi, những thay đổi sẽ gõ cửa và giúp bạn hoàn thành những mong muốn của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tập trung vào công việc giúp bạn thể hiện năng lực bản thân tốt nhất, vì vậy, đừng để bất cứ sự xao nhãng nào khiến bạn rời mắt khỏi mục tiêu chính. Thành quả tuyệt vời mà bạn có được vào cuối ngày sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

Ma Kết (22/12-19/01)

Việc không thể bày tỏ rõ ràng những tâm tư, tình cảm của mình khiến Ma Kết không tìm được cảm giác dễ chịu ngày thứ sáu này. Hãy tìm đến người nào đó thực sự khách quan để cùng chia sẻ với bạn mọi cảm xúc, mơ ước nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Sự vội vàng, hấp tấp không mang lại những kết quả như Bảo Bình trông đợi, vì thế, sự thận trọng thực sự quan trọng. Hãy luôn nhắc nhở bản thân về những mục tiêu trước mắt và những gì đang xảy tới trong hiện tại nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Ngay cả khi Song Ngư cảm thấy bị choáng ngợp bởi tốc độ quá nhanh chóng, mọi việc thực sự khong ồn ào, rắc rối như bạn nghĩ. Thậm chí, đây còn là cơ hội để bạn học hỏi và tiếp thu thêm những bài học mới đấy, đừng bỏ lỡ.

Bài liên quan
Nội dung khác
Anh sai rồi, cho anh "lấy công chuộc tội" nhé
Tính em hay giỡn, hay đùa. Có lần người đó gọi nói chuyện với em và cũng nói chuyện với người đó...
21/6/2021 - Tư vấn
Từ chối và im lặng có nói lên điều gì?
Cô ấy hiện là giáo viên dạy tiếng Nhật cho một công ty chuyên xuất khẩu lao động và hiện tại cô...
20/6/2021 - Tư vấn
Sau bao lâu có thể có thai lại sau đình chỉ thai
Bác sĩ cho em hỏi sau khi hủy thai 1 tuần thì em có khả năng mang thai không ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Nguyên nhân của đau lưng và nước tiểu vàng?
em hay bị đau lưng, nước tiểu màu vàng hơn bình thường, khi tiểu có cảm giác rát ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
20/6/2021 - Tư vấn
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn
Khó điều trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm
Vợ em bị viêm nhiễm do nấm đi chữa tại bệnh viện Da liễu với bệnh viện Trung Uơng rồi
20/6/2021 - Tư vấn
Chưa dám mở lời vì sợ nàng cho "out"
Cô ấy được khá nhiều người con trai mở lời nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối, bởi thế em không biết...
20/6/2021 - Tư vấn
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
19/6/2021 - Tư vấn