Tuần mới của bạn (29/10 – 4/11)

Sư Tử phát huy khả năng lãnh đạo nhóm. Thiên Bình gây ấn tượng qua bản lĩnh ngoại giao.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy mở đầu tuần mới với một tinh thần hăng hái chiến đấu và ưa thích khám phá. Thứ hai và thứ ba, Dương Cưu sẵn sàng chủ động kết giao với mọi người và tìm hiểu các ý tưởng mới lạ. Bạn sẽ giảm tốc một chút vào hai ngày tiếp theo, do gặp một số trở ngại. Đây là lúc bạn nên thể hiện khả năng thích ứng và tính kiên trì của mình.

Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn sẽ cực kỳ bận rộn với điện thoại, email, tin nhắn. Khả năng giao tiếp của bạn rất tốt nên hãy tận dụng nó. Vào ngày chủ nhật, Dương Cưu nên bày tỏ bất cứ suy nghĩ còn vướng mắc trong lòng nếu có.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hai ngày đầu tuần, Kim Ngưu có thể cảm thấy hơn nôn nóng và muốn bắt tay vào công việc với tốc độ cao, nhưng bạn nên bình tĩnh. Hãy hít thở sâu và làm việc một cách chậm rãi. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ trở lại với tính cách ngày thường của mình. Tất cả những tính cách nổi trội nhất của bạn, như sự kiên trì, suy nghĩ thực tế và hăng hái sẽ càng phát huy mạnh mẽ. Mọi người sẽ rất ấn tượng với bạn.

Kim Ngưu có thể tận hưởng những lời khen ngợi, đặc biệt nếu như chúng xuất phát từ sự thán phục của một người bạn thích. Từ thứ sáu đến hết tuần, bạn sẽ quay trở lại với trạng thái nóng vội. Tuy nhiên, lúc này suy nghĩ sáng suốt, mạch lạc sẽ giúp bạn bày tỏ rõ những gì bạn nghĩ.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy nắm giữ lấy vai trò chủ động khi tuần mới bắt đầu. Hai ngày đầu tuần, Song Tử cực kỳ năng động, có khả năng giao tiếp nhanh gọn và đưa ra kế hoạch trong chớp mắt – tất nhiên với một chút trợ giúp từ bạn bè và đồng nghiệp.

Thứ tư và thứ năm, bạn nên giảm tốc để tránh những vật cản bất ngờ xuất hiện trên đường đi. Bình tĩnh và chậm rãi sẽ giúp bạn quan sát rõ phía trước mình. Từ thứ sáu cho đến cuối tuần, Song Tử sẽ rất hăng hái và giàu năng lượng. Bạn có cơ hội thực hiện những gì bạn thích, như gặp gỡ kết giao bạn bè, thử sức với những trải nghiệm mới mẻ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Khi tuần mới bắt đầu, Cự Giải cần tuyệt đối duy trì trạng thái tâm lý bình tĩnh. Thứ hai và thứ ba có thể mang đến một số xáo trộn trong cảm xúc, nhưng suy nghĩ chín chắn sẽ giúp bạn vượt qua dễ dàng.

Thứ tư và thứ năm là thời gian hoàn hảo để Cự Giải tham gia vào các hoạt động xã giao, tập thể. Bạn sẽ bỏ phí mất nét duyên dáng quyến rũ nếu chỉ ngồi ở nhà. Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn có cơ hội để thoát ra khỏi vỏ ốc ngày thường. Hãy buông lỏng bản thân, thả mình vào những cảm xúc và trải nghiệm bạn chưa bao giờ dám thử.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hai ngày đầu tuần, Sư Tử sẽ có một số cơ hội để tìm hiểu những ý tưởng tuyệt vời và những con người thú vị. Thứ tư và thứ năm, tâm trí bạn sẽ xoay xung quanh bức tranh tương lai của sự nghiệp.

Bạn nên cố gắng tìm ra những cách thức tốt nhất để gây dựng và phát triển, nhưng cũng không nên gây áp lực lên bản thân. Thứ sáu đến cuối tuần là thời gian Sư Tử phát huy khả năng lãnh đạo nhóm. Người khác sẽ tự động bị sự thân thiện của bạn chinh phục.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bước vào tuần mới với suy nghĩ sáng suốt và những mục đích rõ ràng cần đạt được. Hãy tận dụng tham vọng mạnh mẽ này làm động lực để hoàn thành công việc, dù cho người khác có thể không giúp được bạn nhiều.

Thứ tư và thứ năm, bạn nên tìm kiếm cơ hội để đi đây đó, dù chỉ là đến chơi hoặc đi công tác tới thành phố bên cạnh. Thay đổi không khí và không gian sẽ giúp đầu óc bạn được thư giãn và thông thoáng hơn. Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn sẽ rất linh hoạt và nhanh trí khi cần xử lý những vấn đề nhỏ. Tối chủ nhật, Xử Nữ nên dành thời gian để xã giao hoặc đi chơi với bạn bè.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khi tuần mới bắt đầu, Thiên Bình sẽ phải đứng ra đàm phán trong một mối quan hệ hợp tác giữa bạn và một người khác. Thật may mắn vì khả năng cân đối là sở trường của bạn. Hãy cố gắng đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi.

Thứ tư và thứ năm, Thiên Bình sẽ tiếp tục xử lý những việc liên quan đến hợp tác và đồng minh. Thậm chí người khác còn nhờ bạn can thiệp vào chuyện riêng của họ. Bạn sẽ được cảm ơn nồng nhiệt nhờ vào bản lĩnh ngoại giao của mình. Từ thứ sáu đến cuối tuần, tâm trạng của bạn khá lạc quan và hào hứng. Bạn sẽ rất vui khi được tranh luận về những chủ đề lớn lao với một người bạn thân. Lịch sinh hoạt thường ngày vào tối chủ nhật của bạn có thể thay đổi bất ngờ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hai ngày đầu tuần, Bò Cạp tràn đầy năng lượng và luôn chủ động trong mọi việc. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho những trục trặc có thể xảy ra. Thứ tư và thứ năm, một phương pháp chậm mà chắc, linh hoạt sẽ mang lại hiệu quả hơn là vội vàng và thúc giục. Từ thứ sáu đến hết tuần, Bò Cạp càng phải học cách kiên nhẫn và thận trọng hơn. Bạn có xu hướng muốn mạo hiểm, nhưng bạn nên quan sát thật kĩ trước khi bước đi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể hoàn thành hầu như bất cứ việc gì khi tuần mới bắt đầu. Thứ hai và thứ ba, bạn tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo, nên hãy tận dụng nguồn năng lượng này. Thứ tư và thứ năm, bạn nên quan sát thật kĩ toàn diện tình hình chung trước khi bắt tay vào hành động.

Từ thứ sáu đến hết tuần, Nhân Mã có xu hướng quan tâm đến những vấn đề trí tuệ và bác học. Bạn vô cùng hứng thú với chủ đề triết học và thích thú nếu được tranh luận với người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hai ngày đầu tuần, Ma Kết cần phát huy tính kiên nhẫn của mình nếu như công việc không hoàn toàn thuận lợi như ý muốn. Bạn nên tìm thời gian để nghỉ ngơi và xả stress trong thứ tư và thứ năm. Hãy tìm đến niềm vui bên bạn bè và trẻ nhỏ.

Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn có thể phải ứng phó với một số người thiếu thiện chí. Hãy dũng cảm bảo vệ quan điểm của mình. Vào ngày chủ nhật, dù việc gì xảy ra, bạn cũng không nên trầm trọng hóa vấn đề nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hai ngày đầu tuần, Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội để giúp đỡ người khác. Hãy tin rằng “ở hiền gặp lành” và việc tốt của bạn sẽ sớm được đền đáp. Thứ tư và thứ năm, bạn có thể thoát khỏi cảm giác nhàm chán bằng cách thay đổi không khí hoặc phong cách làm việc, hoặc thêm chút sáng tạo vào đó. Một vài câu chuyện đùa trao đổi với bạn bè vào giờ nghỉ sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn. Từ thứ sáu đến cuối tuần, Bảo Bình sẽ là trung tâm của sự chú ý. Những gì bạn làm đều gặp thuận lợi và ủng hộ của mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hai ngày đầu tuần là thời gian Song Ngư như lạc vào màn sương mù. Đây không phải là lúc lý tưởng nếu bạn muốn xét đoán hay tìm kiếm sự thật. Bạn nên thận trọng và tạm thời hoãn các quyết định quan trọng lại.

Thứ tư và thứ năm sẽ là ngày tốt hơn để bạn hành động. Khả năng giao tiếp của Song Ngư đặc biệt tốt, giúp bạn chinh phục mọi người chỉ bằng lời nói. Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn sẽ có những ngày rất bận rộn. Tuy nhiên, bạn không nên mạo hiểm vào lúc này. Bức tranh tương lai có thể sớm thay đổi. Chiều và tối chủ nhật, Song Ngư sẽ có một khoảng thời gian giải trí vui vẻ.

Bài liên quan
Nội dung khác
Đang chinh phục bỗng va phải sự "im lặng" của nàng
Bạn thân có hỏi cô ấy và có nói là ấn tượng về em cũng ổn, cần có thời gian tự tìm hiểu thêm. Em...
12/6/2021 - Tư vấn
Thai có phát triển bình thường khi đã đình chỉ bằng thuốc không thành?
em uống thuốc mà không có dấu hiệu ra máu hay đau bụng. Bên phòng khám tư họ nói chắc do thai bé...
12/6/2021 - Tư vấn
Đầy chướng và đau bụng sau khi dùng tránh thai hàng ngày
Nhưng khi uống đến nửa vỉ thư nhất thì em bụng mình bị chướng và hơi đau
12/6/2021 - Tư vấn
Bạn gái nói không ngoan và chỉ lười khi về nhà....chả sao cả
Em nói với cô ấy là không có ai là hoàn hảo cả và những cái tính xấu đó trong ngưỡng anh chịu...
12/6/2021 - Tư vấn
Rối loạn kinh nguyệt khi điều trị bệnh động kinh
Mấy năm trước em có bị tai nạn. Sau tai nạn em bị động kinh và phải uống thuốc điều trị
12/6/2021 - Tư vấn
Nối ống dẫn trứng: Phương pháp để có con sau triệt sản nữ
Nhiều người cho rằng khi đã triệt sản thì người phụ nữ sẽ vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ. Ngày...
12/6/2021 - Kiến thức
"Kiến vây quanh nước tiểu" khi mang thai có phải là bị tiểu đường?
Bình thường em đi tiểu không có dấu hiệu kiến đậu quanh, mà bây giờ em mang thai tuần thứ 3 thì...
12/6/2021 - Tư vấn
Ủng hộ bạn trai Nam tiến lập nghiệp nhưng cũng thấy lo...
Em đang suy nghĩ, liệu bạn ấy có muốn nói khéo rằng muốn chia tay hay không. Em biết là nếu đặt...
12/6/2021 - Tư vấn
Buồng trứng có khối echo trống sau khi dùng tránh thai?
buồng trứng trái của em lại có một khối echo trống kích thước 14*13.5mm, nội mạc tử cung dày 7mm
12/6/2021 - Tư vấn