Chẳng nghĩ sẽ yêu nam nhưng cũng không ngắm nhìn nữ giới

Chào chương trình ạ.

 

Em năm nay 23 tuổi. Trước đây lúc học cấp 2 em có yêu 1 bạn nữ là mối tình đầu của em. Sau chia tay em khóc và buồn rất nhiều. Sau này lên cấp 3 rồi vào Đại học em vẫn không thể có tình cảm với bạn nữ nào dù cố gắng. Bên cạnh đó em lại thích nhìn những bạn nam to hơn em (chỉ thích nhìn chứ không có cảm giác rung động). Em rất lo về giới tính của mình mặc dù 23 tuổi nhưng em rất khó để yêu bạn nữ nào. Mặc dù có cảm giác thích nhưng không nhiều.

 

Trước đây em có t.d nhiều từ hồi lớp 5 và cùng t.d với bạn cùng tuổi bên nhà. Lên cấp 3 em không còn t.d cùng bạn và tầng suất của em cũng giảm. Gần đây em vô tình xem được web nh.ạy c.ảm đồng giới. Mỗi khi buồn em hay xem và tự giải quyết cho mình. Nhưng sau đó em lại suy nghĩ và lo lắng về giới tính mình rất nhiều. Chưa bao giờ em nghĩ là yêu bạn nam nhưng em lại thích nhìn. Ngược lại ít thích nhìn mấy bạn nữ. Em đang rất lo lắng và mệt mỏi. Chương trình cho em hỏi em có bị gì về giới tính không ạ. Mong chương trình giúp em. Em xin cảm ơn.

đồng tính nam, không biết thích ai, thích ngắm nam, xem phim đồng giới
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em. Một chàng trai 23 tuổi nhưng cũng chưa định hình được mình là ai, băn khoăn về giới tính của bản thân và từ những cách em đang làm càng khiến cho em cảm thấy lo lắng và mệt mỏi. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ giúp em gỡ rối vấn đề này.


Thứ nhất, việc em thích nhìn những bạn nam to hơn em là những điều rất bình thường. Đó giống như là sự ngưỡng mộ trước phong độ của em dành cho những người ấy. Có được một thân mình khỏe mạnh, rắn chắc cũng là ước mơ của rất nhiều người đàn ông mà. Thứ hai, câu chuyện xảy ra trong quá khứ của em là do lúc đó các em còn bé, xuất phát từ tâm lý hiếu kì, tò mò của trẻ nhỏ, nhưng cũng thật tốt vì các em đã biết dừng lại. Thứ ba, về việc em xem các trang web nhạy cảm là bởi đây là những bộ phim với những tình tiết mới, khác hẳn với những gì trước kia em từng xem nên cũng xuất phát từ sự tò mò, cũng có sự k.ích th.ích đến em. Từ ba yếu tố trên, không đủ căn cứ để nói rằng em có phải là đồng tính hay không.

 

Việc xác định giới tính của bản thân ngoài việc phụ thuộc vào xu hướng t.ình d.ục thì yếu tố cảm xúc yêu đương nhớ nhung mang tính chất lâu dài mới là điều quyết định để em biết rằng em là ai. Em cũng có chia sẻ là “chưa bao giờ em nghĩ là em sẽ yêu bạn nam”. Còn về việc em chưa có sự rung động với người bạn nữ nào sau mối tình đầu là bởi em chưa tìm được người phù hợp với em. Em còn đang rất trẻ, em cũng mới bước chân ra khỏi giảng đường Đại học và chắc em cũng mới đi làm. Có rất nhiều người đàn ông khi có công việc ổn định, có thể thoải mái tiêu tiền mình ra thì mới tự tin để đi chinh phục tình yêu. Bây giờ em chưa rung động nhưng biết đâu sẽ có một lúc nào đó em sẽ rung động.


Chị hiểu em có những nhu cầu tự gi.ải q.uyết cho bản thân nhưng mọi thứ chỉ dừng ở mức thi thoảng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và có một đời sống lành mạnh em ạ. Thay vì cứ hoài nghi về giới tính của mình rồi đi xem những bộ phim không mang lại lợi ích gì thì em hãy dành thời gian đó để làm việc, học tập, nâng cấp bản thân, chơi thể thao, giao lưu với bè bạn…Sẽ có một lúc em sẽ biết trái tim đặt ở đâu em nhé!

Nội dung khác
tinh trùng bất động, vô sinh nam giới, không có tinh trùng, cua so tinh yeu
Anh Huy, 30 tuổi, đến Bệnh viện Hùng Vương với mong muốn xin tinh trùng sau nhiều lần chạy chữa...
14:35 - Tin tức
Thanh niên, ung thư tinh hoàn, cấp trữ tinh trùng, cửa sổ tình yêu.
Bệnh nhân có khối cứng, đặc trong bìu ở trong tinh hoàn, khi đến thăm khám mưới phát hiện ung thư...
14:35 - Tin tức
Dấu hiệu cho thấy nam giới mắc bệnh tuyến tiền liệt
Bệnh tiền liệt tuyến là bệnh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trung niên bao gồm các bệnh viêm...
09:34 - Kiến thức
cộng đồng LGBT, điều trị y tế, chăm sóc, y tế, người đồng tính, song tính, chuyển giới, điều trị da liễu, kỳ thị, bác sĩ kỳ thị, bệnh viện da liễu tphcm, cua so tinh yeu
Cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính, chuyển giới) gặp nhiều rào cản liên quan đến y tế như nỗi...
10:35 - Tin tức
Mùng 1 tháng 5 âm lịch: Dâng cúng hoa gì để cầu được ước thấy
Từ xa xưa, người Việt tin rằng chọn đúng loại hoa dâng cúng vào ngày mùng 1 âm lịch sẽ mang đến...
15:35 - Tin tức
ngày tận thế, điện ảnh, phim 2012, phim ngày tận thế
Cùng điểm qua những siêu phẩm tận thế đình đám với kỹ xảo đã mắt, những đại cảnh cháy nổ hoành...
12:05 - Tin tức
 buôn người, lạm dụng trẻ em, nạn mại dâm, cua so tinh yeu
Một người đàn ông Thái Lan dụ dỗ trẻ em đến nhà mình để quay phim đồi trụy bằng trò chơi điện tử...
06:35 - Tin tức
Bé gái 6 tuổi cứu mẹ và các em, ngôi nhà cháy, cửa sổ tình yêu.
Thấy lửa bốc lên trong nhà khi tỉnh giấc, cô bé người Anh bế cậu em út 11 tháng ra ngoài nhờ hàng...
17:02 - Tin tức
Tâm lý đàn ông tuổi 30 về tình yêu và hôn nhân
Tuổi đời đã trên ba mươi, thuộc thế hệ 8X đời đầu, biết ít nhất một ngoại ngữ, có xe hai bánh, có...
08:51 - Tin tức