Con gái mê đọc truyện "đam mỹ" là có xu hướng đồng tính?

Con gái tôi năm nay 14 tuổi. Ban ấy mạnh mẽ, không thích điệu đà, rất thích đọc truyện đam mỹ ( đồng tính nam). Có thích chơi với một bạn nữ. Cũng có thích bạn trai. Nhưng tôi lo lắng nhất là bạn ấy mê đọc truyện đồng tính nam. Vậy làm sao để biết bạn ấy có bị đồng tính nữ hay không. Xin cảm ơn.

con gái, không thích mặc váy, thích đọc truyện đồng tính nam, đam mỹ, thích cả trai lẫn gái
- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào chị. Không thể dựa vào việc con gái chị thích đọc truyện đam mỹ ( truyện đồng tính nam) thông qua đó để khẳng định giới tính của cháu có phải là đồng tính nữ hay không. Để xác định giới tính của một người, thì chính người ấy mới đưa ra được câu trả lời, bởi những vấn đề về giới tính phụ thuộc vào xu hướng tình cảm, nhu cầu t.ình d.ục hướng đến đối tượng nào. Cũng là một người mẹ, tôi hiểu được phần nào sự lo lắng của chị.


Ngày nay, những thông tin trên mạng xã hội được cập nhật nhanh chóng và cũng như “con dao hai lưỡi” tới người sử dụng. Khi biết cách khai thác, tận dụng tối đa những nguồn thông tin trên mạng để tìm hiểu kiến thức học tập thì con người ta sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực. Còn ngược lại, cũng không tránh khỏi những youtube, câu chuyện mang tính chất câu like thu hút giới trẻ. Những câu chuyện “đam mỹ” ngày nay cũng khá phổ biến và một bộ phận các con học sinh bị cuốn vào đó và trở thành chủ đề bàn tán tới các bạn học sinh. Đọc sách trong giới trẻ là điều rất đáng khuyến khích, nhưng đọc như thế nào để đạt được hiệu quả mới là điều quan trọng. Có những câu chuyện thực sự vô bổ và mang đến những “tác dụng phụ” không nên khuyến khích các con, mà cần phải định hướng lại cho các con một cách đúng đắn. Ví dụ như ở lứa tuổi này, các con nên đọc những câu chuyện của tác giả Nguyễn Nhật Ánh hoặc sách ngoại văn, vừa hướng các con tới ngôn ngữ trong sáng, tính chất nhân văn, mà giúp ích các con trong việc áp dụng cách hành văn ấy vào bộ môn Ngữ văn.


Nghe cách chia sẻ của chị, tôi không biết chị có những biện pháp nào để khuyên bảo con gái chưa? Còn khi con đọc những truyện như con đang đọc hiện tại, rồi lại xem những bộ phim ấy, thực sự là không phù hợp và lãng phí thời gian. Thêm một điều nữa, đó là tính cách của con cũng không nói lên điều gì về giới tính của con. Có những bạn nữ cá tính, thích tạo một vỏ bọc mạnh mẽ, nên việc bạn không thích mặc váy, không thích màu hồng, ghét điệu đà…cũng không phải là trường hợp hiếm gặp.


Chị biết đấy, giáo dục gia đình, nhà trường, xã hội là những yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển nhân cách của trẻ. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn mong rằng chị có những sát sao cũng như phối hợp với giáo viên chủ nhiệm trong việc trao đổi về tình hình của con ở nhà cũng như trên lớp, thấy có những biểu hiện bất thường thì còn kịp thời điều chỉnh. Trong khi đó, con gái cũng đang ở trong độ tuổi dậy thì, sẽ có nhiều biến đổi, mong rằng mẹ sẽ trở thành một người bạn để con sẵn sàng chia sẻ mọi tâm tư, tình cảm của con. Và chị cũng cần định hướng lại cho con, thời điểm này quan trọng nhất với con là việc học, tạo động lực để con yêu thích việc học hành.


Hành trình làm cha mẹ chưa bao giờ là đơn giản. Chị cũng có thể tìm hiểu về phương pháp dạy con, tiếp cận với con cái thông qua các diễn đàn làm cha mẹ, thông qua sách báo để có thể giải quyết được những vấn đề nảy sinh ra trong cuộc sống của con. Chúc gia đình chị luôn ấm êm, hạnh phúc!

liệt dương, rối loạn cương, không thể cương cứng, suy giảm ham muốn, cuasotinhyeu
Em năm nay 24 tuổi. Em th.d 2 lần 1 tuần và dv vẫn bình thường. Nhưng hôm nay, khi em đang cương...
Nên làm gì khi "cô bé" bị khô rát dù còn rất trẻ ?
Em mới lấy chồng đã được ba tháng nhưng lần qh nào cũng có cảm giác vùng kín tiết chất nhờn ít....
Uống bia có làm thuốc tránh thai khẩn cấp mất tác dụng không ?
Thời gian trước em và bạn trai có phát sinh chuyện qhtd với nhau. Sau qh em đã uống 1 viên thuốc...
cục thịt, bên trong, không đau, không loét, dịch trắng đục, không mùi, viêm nhiễm phụ khoa, viêm đường tiết niệu, sùi mào gà, lậu, cuasotinhyeu
Gần đây cháu phát hiện trong â.đ có 1 cục thịt không đau, không loét nhưng có 1 chút dịch mà...
Chán nản tất tần tật mọi thứ trong cuộc sống, không có mục đích
Dạo này em gặp tình trạng đó chính là chán học. Em không biết mình phải học để làm gì. Em chán...
Mẹ nên làm gì để không lây viêm gan B sang cho con ?
Cháu hiện 18 tuổi và viêm gan B của cháu do bị lây qua mẹ. Cháu điều trị được 1 năm bằng...
Bạn gái vài tháng không "ân ái" cũng chả sao có phải là bị "yếu"?
Em là nam, năm nay 26 tuổi còn người yêu em là 24 tuổi. Hiện tại cả 2 bọn em đều làm việc ở bên...
Vùng kín bị chảy máu sau khi " ân ái " thì có nên đi thăm khám không ?
Cháu vừa kết hôn cách đây tầm khoảng 1 tuần. Vào đêm tân hôn vợ chồng cháu qh được một lúc thì...
bạn trai chối bỏ, không muốn giữ thai, lo lắng, rối bời, có nên giữ thai
Em nói chuyện với anh ấy và anh ấy bảo nên bỏ đi. Em thực sự không muốn, nhưng anh ấy bảo anh...
Môi lớn vùng kín nổi nốt sần có phải là do sùi mào gà gây ra?
Lúc trước, cách đây rất lâu rồi khoảng 2 năm (1 lần duy nhất), vùng kín của em có một đợt tự...