Em đã có Vợ sao còn quan tâm Anh...

Em chào chương trình. Tình hình em có một vấn đề khó nói. Bạn em đã lập gia đình nhưng hiện tại vẫn quan tâm em. Khi bạn ấy lập gia đình em không chấp nhận điều đó nên đã chia tay (tụi em đều là con trai). Em không nói chuyện gì với bạn ấy hết. Do làm cùng công ty và cùng phòng làm việc nên hàng ngày vẫn gặp mặt nhau. Chúng em đã không nói chuyện với nhau cả hơn 2 tháng. Nhưng có lần tình cờ em vào máy tính phát hiện bạn ấy vẫn theo dõi facebook của em. hầu như có điều kiện thuận tiện là bản đều vào xem. Em không hiểu chuyện gì đã xẩy ra. Bạn ấy đã lập gia đình rồi và sắp có con sao còn quan tâm đến 1 thằng con trai như em. (Em 30 tuổi bạn ấy 26 tuổi). Em cảm thấy rất khó hiểu về suy nghĩ của bạn ấy. Nói là dừng lại nhưng hành động của bạn ấy em thấy khó hiểu, không thích mà lại theo dõi face của em.

Có lần công ty tổ chức tiệc tụi em nhậu say và cũng đã đi quá giới hạn. Xong chuyện đó tụi em vẫn không có nói gì hết xem như tự nguyện. Và đến giờ vẫn không nt nói chuyện gì hết. Có lần em đã nói rõ với bạn ấy là chấm dứt không nên tiếp tục và hù bạn ấy không được vào facebook của em để xem nữa. Em đã chặn hết tất cả facebook của bạn ấy mà em biết nhưng em phát hiện bạn ấy vẫn có thể vào xem tất cả các trang cá nhân facebook của em. Và hù bạn ấy là nếu còn làm kiểu đó (vào theo dõi facebook em) em sẽ nói với vợ bạn ấy.

 

Nhưng đến hiện tại em ở công ty nếu em vui vẻ và cười giỡn với bạn ấy thì bạn ấy sẽ sáp lại gần em và không theo dõi facebook em. và còn khoác vai rồi ôm eo em nữa. Cũng nói thật em vẫn còn tình cảm với bạn ấy nhưng em không muốn tiếp tục vì sẽ phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta. Đi làm về là chúng em không hề liên lạc nhau. mặc dù ở lại nơi tập thể công ty. Khi đi làm không lẽ cứ làm mặt lạnh như tiền thì không khí làm việc quá căng thẳng. Mặt khác em là quản lý của bạn ấy nữa không lẻ mình cứ căn thẳng như vậy hoài sẽ làm cho mình căng thẳng.

 

Giờ em làm sao để tránh được bạn ấy đây. Mong chương trình tư vấn thêm cho em. Nếu em biết rõ bạn ấy muốn gì em sẽ dễ dàng tiếp cận để nói chuyện. Nhưng em không biết bạn ấy muốn gì. nên em khó tiếp cận. Vì em cũng đã thẳng thắng nói một lần rồi. Hù cũng hù rồi.

đồng tính nam, kết hôn, bình phong, níu kéo tình yêu, thường xuyên vào facbook, hù dọa, không quan tâm, mát lạnh, đau khổ
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

Chúng ta đã chia sẻ rất nhiều qua những tâm sự " Xin lỗi Em, Anh phải lấy Vợ..."

Cảm ơn em đã tiếp tục gửi thư về với chương trình. Qua những lá thư trước tôi hiểu rằng dù hai người có tình cảm với nhau nhưng bạn trai vẫn quyết định lấy vợ, sinh con để làm hài lòng cha mẹ và xây dựng tấm bình phong cho bản thân. Với điều này đã khiến em đau khổ và cũng phải mất một thời gian dài mới bình ổn lại cảm xúc. Giờ đây khi hàng ngày phải đối mặt với nhau, biết rõ người ấy luôn theo dõi mình qua facebook đang khiến em bối rối không biết mối quan hệ không rõ ràng, chẳng tương lai này sẽ ra sao, sẽ đi đến đâu. Ai trong hoàn cảnh của em cũng sẽ có cảm xúc tương tự.

Em biết đấy, nếu như bạn nam kia yêu em, chỉ có cảm xúc đồng giới thì việc kết hôn, sinh con là việc bất đắc dĩ và ở một lúc nào đó, một khoảng lặng nào đó người ấy chắc hẳn vẫn dành tình cảm cho em. Chính vì điều đó mà hằng ngày người ấy vẫn lướt facebook theo dõi em. Em luôn thắc mắc rằng khi người ấy đã chọn một ngã rẽ khác thì phải toàn tâm toàn ý với lựa chọn đó nhưng có những điều vượt qua cả sự kiểm soát của chính người trong cuộc. Cảm xúc là điều không dễ dàng nắm bắt và thay đổi, cũng vì thế mà dù hai người đã chia tay nhưng vẫn không nguôi hướng về nhau.

 

Ở thời điểm này em đang cố gắng bình thường hóa mối quan hệ và cố gắng coi người ấy là đồng nghiệp nhưng nỗ lực quên, nỗ lực xa đang khiến em chọn giải pháp “mặt lạnh” thực chất điều đó chưa hẳn đã tốt bởi như em nói tỏ ra căng thẳng thì chính em cũng căng thẳng. Vì thế em có thể chọn giải pháp nói chuyện thêm một lần nữa về những suy nghĩ, cảm xúc, băn khoăn trong lòng mình để nhận được một câu trả lời thích đáng từ người ấy. Từ đó hai em cũng đưa ra quyết định cho mối quan hệ này. Nó có thể là sẽ gác lại mọi chuyện trong quá khứ hoặc âm thầm ở bên nhau. Nếu hai người xác định để cảm xúc đã từng có là một góc nhỏ nào đó trong tim thì hãy học cách đối diện với nhau trong công việc và cuộc sống. Ngay cả khi người ấy vẫn thường xuyên vào facebook theo dõi em, hãy không quan tâm đến điều đó nữa, bởi quan trọng nhất là định hướng cho mối quan hệ này hai em đã có từ trước.

Bên cạnh đó em lại là người rất quan tâm đến người khác đặc biệt cũng nghĩ đến cuộc sống của vợ bạn trai. Vì thế nếu lương tâm không cho phép em là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này thì có thể cân nhắc mạnh mẽ chia tay và không để tâm đến người ấy. nữa. Hãy dừng lại mọi chuyện chỉ duy trì mối quan hệ như bất cứ người đồng nghiệp nào. Mọi chuyện rồi sẽ qua nếu em quyết tâm. Trong tương lai biết đâu em sẽ gặp được một người bạn trai khác yêu, hiểu em và chấp nhận vượt qua mọi định kiến để ở bên em.

Chương trình hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp em rõ ràng hơn với những vấn đề đang xảy ra và có được định hướng tốt nhất cho cuộc sống của bản thân trong hiện tại.

Chúc em những điều tốt lành nhất!

Nội dung khác
 Ray Dalio, tiết kiệm tiền mặt, lạm phát, đầu tư, lãi suất tiền gửi, Gửi tiết kiệm, tài khoản tiết kiệm, cua so tinh yeu
Tiết kiệm tiền mặt hay mở một tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng dường như là một phương án lưu...
09:02 - Tin tức
giãn cách xã hội, tình yêu, cặp đôi yêu nhau, covid 19
Việc dành phần lớn thời gian ở nhà khi giãn cách xã hội đối với nhiều người là nhàm chán, nhưng...
09:01 - Tin tức
ăn dặm truyền thống, ăn dặm cho bé, lợi ích ăn dặm truyền thống
Ăn dặm, hay có nơi gọi là ăn sam, là một giai đoạn phát triển quan trọng của trẻ nhỏ. Đây là giai...
09:05 - Kiến thức
việc tốt, dạy trẻ học chữ, Nhà giáo Việt Nam, cua so tinh yeu
Mưa dày đặc như một bức tường nước nhưng cô giáo trẻ vẫn lặn lội đều đặn vượt quãng đường xa xôi...
18:35 - Tin tức
5 quan niệm sai lầm, về thụ thai của giới trẻ, cửa sổ tình yêu.
Chuyện tình dục ở tuổi vị thành niên hiện nay không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, các em quan hệ...
09:02 - Tin tức
đồng tính nữ, quan hệ đồng tính nữ lành mạnh, quan hệ đồng tính nữ, lành mạnh, cua so tinh yeu
Để duy trì một mối quan hệ không hề đơn giản, bạn cần phải bỏ vào đó công sức và thời gian. Dưới...
09:02 - Tin tức
yoga, rèn luyện sức khỏe, Yin Yoga, Ashtanga Yoga
Bạn yêu thích yoga hoặc muốn tìm hiểu thì dưới đây là một số trường phái yoga phổ biến mà bạn có...
14:35 - Tin tức
cảm nắng, tình cảm, chinh phục, cầm cưa, thành công, thất bại, cửa sổ tình yêu
Em không hiểu thái độ của anh ấy là sao ạ? Em cũng muốn hỏi rõ anh ấy là như thế nào; nhưng em...
12:05 - Tâm sự
Cách ướp thịt nướng, ướp thịt, công thức pha sốt, thịt nướng, bbq, cua so tinh yeu
Học cách ướp thịt nướng ngon cho cả gia đình với 2 công thức ướp thịt nướng truyền thống và thịt...
15:02 - Tin tức