Gay thì đâu cần phải chung thủy 1-1 nên em sẵn sàng "lên giường" với người khác chỉ cần có tiền.

Đầu tiên mình xin gửi lời chào đến chương trình, các anh chị biên tập và các chuyên gia tư vấn! Mình xin được dấu tên, mong chương trình thông cảm! Mình thuộc giới tính thứ 3, nhìn bề ngoài thì rất ít người nhận ra mình là Gay.

 

Năm nay mình đã 29 tuổi rồi. Mình và người yêu mình đang có những uẩn khúc trong việc giới tính thứ 3 thì có nhất thiết phải chung thủy sắc son 1 - 1, kiểu như tình yêu nam nữ không. Em ấy bảo việc đi lăng nhăng là vì tính chất công việc (ngành du lịch) cần phải làm vậy thì mới có nhiều cơ hội. Nhưng dẫu có đi đâu, em ấy vẫn yêu mình.

 

Mình thì không tán thành việc đó! Em ấy có khi rất bí ẩn và chat với rất nhiều người. Em ấy bảo mình, trên đời này không ai cho không ai cái gì, nên để thuận lợi hơn trong công việc em ấy sẽ sẵn sàng lên giường cùng người khác, tất nhiên là người đó phải cho em ấy giá trị xứng đáng! Em ấy muốn nhanh có nhà có xe, nên chấp nhận đánh đổi đi đường này để nhanh chóng thành công hơn, về phía mình em ấy trách mình làm lương 3 cọc 3 đồng thì làm sao lo cho tương lai của hai đứa?

 

Ai trong hoàn cảnh này cũng đều sẽ rất buồn, nhưng mình yêu và thương em ấy quá nên mình không nỡ buông. Mình chưa có sự nghiệp, vẫn đi làm văn phòng, tương lai còn mịt mờ đối với em ấy, thời gian gần đây em ấy luôn hay nghe các bài nhạc về chia tay và hay đề cập với mình "rồi một ngày nào đó em sẽ bỏ anh đi". Mình đau lắm! Thông qua chương trình và kinh nghiệm từ các chuyên gia tâm lý, mình rất mong nhận được thông tin chia sẻ về câu chuyện của mình!

 

Xin cảm ơn chương trình!

lăng nhăng, lên giường với bất cứ ai, không cần chung thủy, đồng giới
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn, rất vui vì bạn luôn tin tưởng và chia sẻ vui buồn trong cuộc sống với chúng tôi. Thay mặt các chuyên gia, chúc bạn luôn an vui nhé.

 

Bạn thân mến, tình yêu chỉ đẹp và ý nghĩa khi 2 người chung tình, bất kể đó là tình yêu đồng giới hay dị giới, chỉ có chung thủy tình yêu mới bền chặt bởi đó là yếu tố quyết định để đối phương thấy rằng họ thực sự quan trọng với nửa còn lại. Quan niệm về lối sống của bạn ấy sẽ không bền, thiếu an toàn và khó chấp nhận vì mọi người rồi ai cũng nhận ra sự thực dụng ấy. Cách sống như vậy sẽ làm cho bạn ấy luôn không hài lòng về những gì mình đang có và rồi sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối, nếu như đạt mục đích “bằng mọi giá”.

 

Không có công việc nào là “lăng nhăng” cả, chỉ có con người trong công việc ấy lăng nhăng thôi. Người khôn ngoan và hiểu biết là chọn cách sống an toàn. Bất kỳ sự dễ dãi nào cũng phải trả giá, cái được có thể nhìn thấy ngay, nhưng cái mất là rất lớn; niềm tin, sự an toàn…đến lúc nhìn lại e rằng đã muộn.

 

Vậy bạn hãy tự tin, sống đúng như những gì bạn nghĩ nhé, chăm chỉ, nghiêm túc, mọi thứ xứng đáng rồi sẽ đến với bạn. Nếu người ấy nói với mình rằng “cứ có tiền là lên giường, bất kỳ người đó là ai” thì khác gì họ đang cố tình làm tổn thương bạn, mặt khác họ vẫn nói yêu mình thì có cái gì đó sai sai. Bởi khi bạn đã có người yêu, nghĩa là hoa đã có chủ, mình tôn trọng người yêu nghĩa là mình phải chung thủy, các mối quan hệ nhạy cảm khác phải có ranh giới rõ ràng. Nhưng trong câu chuyện của bạn lại không như thế, thậm chí người ta còn nói rõ cho bạn biết họ muốn sống như vậy và còn nói thẳng ra “sẽ chia tay”.

 

Trong câu chuyện bạn chia sẻ chuyên gia không thấy được tình cảm, sự tôn trọng của người ấy dành cho bạn. Ban thân mến, bạn suy nghĩ chín chắn và chuẩn mực, người có lối sống buông thả dễ dãi không phải là tuýp người mà bạn có thể sống chung hạnh phúc lâu dài, bản thân họ thích lối sống ấy, cũng không có ý định thay đổi, hơn nữa người ấy cũng không thấy hài lòng với cách sống của bạn, nghĩa là chúng ta rất khác nhau về lối sống. Như vậy, liệu 2 người có hạnh phúc, hài lòng khi về ở với nhau không? Chuyên gia mong muốn bạn có một quyết định mạnh mẽ về mối quan hệ này.

 

Chúc bạn khỏe và thành công.

Nội dung khác
cắt, buồng trứng, ham muốn, tình dục, cửa sổ tình yêu
Có nhiều trường hợp vì lý do bệnh lý như: u nang buồng trứng xoắn gây vỡ, ung thư buồng trứng...
09:02 - Tin tức
Tắm onsen ở “suối nước nóng vàng” Tokyo theo phong cách thời Edo
Onsen Odaiba Oedo là khu phức hợp giải trí tái hiện quang cảnh đường phố Nhật Bản thời Edo. Tại...
14:35 - Tin tức
Ung thư da dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác, ung thư da, cua so tinh yeu
Theo Viện Da liễu Quốc gia, ung thư da đứng hàng thứ 8 trong số 10 loại ung thư thường gặp với tỷ...
10:02 - Tin tức
Bối rối lần đầu, quan hệ, chuyện yêu, cậu nhỏ, cửa sổ tình yêu.
Rất nhiều người, dù đã trang bị đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, nhưng...
08:35 - Tin tức
Thời trang, Trang phục, Ăn mặc, Phong cách, Mặc thế nào cho sang, cua so tinh yeu
Chẳng những không làm bạn sang trọng, tươi trẻ hơn, những bộ trang phục này còn làm chị em bị già...
13:02 - Tin tức
khiêm tốn, đàn ông hiện đại, cua gái, tiến độ cua gái, tán gái, chinh phục, chinh phục mọi cô gái, cua so tinh yeu
Để đàn ông trở nên quyến rũ và thay đổi cách nhìn của phái đẹp thì không phải ngày một ngày hai...
15:35 - Tin tức
khả năng sản xuất tinh trùng, sản xuất tinh trùng, nhiễm sắc thể, vấn đề sức khỏe, Sức khỏe sinh sản, nam giới, cua so tinh yeu
Tái cấu trúc gene khiến các gene SYCP2 hoạt động tích cực hơn bình thường, ảnh hưởng khả năng sản...
10:35 - Tin tức
 lo lắng khi yêu , sợ yêu, cảm xúc khi yêu, bí kíp yêu, cua so tinh yeu
Nhiều cô gái chia sẻ rằng mình luôn thấy bất an, nghi ngờ trong tình yêu dù người kia không làm...
19:05 - Tin tức
tình dục, quan hệ tình dục, giới hạn, thoải mái, tôn trọng, tình yêu, cửa sổ tình yêu.
Nhưng dạo gần đây em thấy anh ấy giống như một kẻ biến thái, bệnh hoạn khi gửi cho em xem ảnh...
18:05 - Tâm sự