Sự đánh đổi "ngọt ngào"

Em tên Thảo, hiện tại em đang có gia đình và 2 con và em có quen 1 người cùng giới. Chị ấy tên Hà và lớn hơn em 8 tuổi. Chồng em không hề biết em và chị ấy quen nhau, chị có qua lại ở phòng em. Tất cả gia đình chồng em đều yêu quý chị ấy và cũng không ai biết chuyện của chúng em. Chị Hà cũng có chồng và có con, em và chị hà quen biết và yêu nhau lúc nào không hay. Thời gian trôi nhanh mới đó đã 7 năm mấy em và chị Hà quen nhau. Em áp lực từ phía gia đình và cả 2 đứa con của em hiện tại. Em thì là út trong nhà, gia đình em trước giờ không có chuyện là yêu người cùng giới. Em cũng ngoan hiền trong mắt cha và mẹ em và chưa hề phải khiến cha mẹ lo lắng chuyện của bản thân em. Con của em 2 đứa dần lớn, em có suy nghĩ sẽ chia tay với chị hà để em khỏi phải ôm cái khó xử của mình. Và có 2 bé thời gian của em không còn nhiều để dành cho chị ấy nữa. Em còn công việc và con  nên em không còn quan tâm chị ấy nhiều.

 

Vì yêu em nên chị Hà cũng chấp nhận và im lặng để tiếp tục với em. Nhưng em cũng yêu chị hà nhiều lắm, em không muốn chị phải tổn thương và phải khóc nhiều vì em. Đầu năm 2021 em đã lấy hết can đảm để chấm đứt với chị ấy 1 lần. Em đã xoá kết bạn zalo và Facebook và chặn luôn số điện thoại của chị ấy. Không cho chị liên lạc được với em, em đau lắm nhưng cũng cắn răng để nói chia tay với chị vì em không muốn chị phải khổ đau và khóc nhiều khi bên cạnh 1 người vô tâm như em. Cho dù em yêu chị ấy hơn bản thân em, em làm như vậy có đúng không ạ. Em chia tay chị ấy đã hơn 6 tháng rồi. Em thật sự suy sụm hoàn toàn về mặt tinh thần, em chỉ biết vùi mình vào công việc và giành thời gian cho con em. Còn với chồng em thì em cũng chỉ gọi là làm cho xong nhiệm vụ 1 người vợ, chứ yêu thì em không có...còn cảm giác thì càng lại không. Khi gần chồng thì em lại nhớ chị ấy thôi, em không thể nào quên được chị ấy, em đau khổ lắm. Xin cho em lời khuyên ạ... Em cảm ơn.

Sự đánh đổi "ngọt ngào"
- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào em,

 

Tôi hiểu tâm trạng của người che giấu giới tính thực của mình để sống cuộc sống mà không thể mang lại hạnh phúc trọn vẹn.

 

Không rõ là em nhận ra giới tính thật của bản thân mình từ khi nào? Tại sao em lại đến với chồng em, các em đến với nhau là vì tình yêu hay là điều gì? Nếu như em nhận ra giới tính của mình từ sớm nhưng không dám thừa nhận để rồi che giấu và đi theo một con đường khác mà mình không mong muốn ngay từ đầu thì đó là điều "đáng tiếc" vì ít ra thời điểm này em biết rằng cuộc sống hôn nhân vợ chồng không dễ dàng như vậy phải không?

 

Nhưng nhìn vào khía cạnh người vợ người mẹ của gia đình tôi lại thấy cảm phục ở em. Trước "áp lực" của riêng mình mà rồi bằng cách nào đó em vẫn xây được tổ ấm của mình thật tốt. Chồng em vẫn không chê trách em điều gì, em chăm lo cho các con rất nhiều và tôi tin em đang làm rất rất tốt vai trò làm mẹ của mình. Em luôn nghĩ về gia đình, cha mẹ, các anh chị em và ít nhất với suy nghĩ của mình em luôn muốn mang lại cho họ niềm vui, sự an lành,... và rồi cuộc sống vẫn diễn ra tốt đẹp phải không?

 

Về chuyện với chị Hà cá nhân tôi không trách em. Tôi cho rằng em cũng đã làm tốt nhất có thể và cũng đã biết dừng lại đúng thời điểm. Đó là niềm vui của em, đó cũng là sự hi sinh của em cho những điều to lớn hơn mà em đã lựa chọn, tôi khâm phục em.

 

Cuộc sống là vậy, chúng ta sẽ rất khó để có tất cả những điều mình mong muốn, nhưng cũng không ai sẽ mất tất cả, đặc biệt là những người luôn có suy nghĩ tích cực, xây dựng, sống chân thành, biết yêu thương, đôi khi cả sự chịu đựng và thiệt thòi. Tôi rất tin là những khó khăn của em đã và đang dần trôi qua, cuộc sống phía trước tốt đẹp hơn rất nhiều, khi em đã nhìn rõ hơn con đường mình cần đi, hơn tất cả em nhận thấy trách nhiệm của bản thân mình, và chỉ từng đấy thôi thì thật may mắn cho những người đang đồng hành cùng em. Mong em mọi điều tốt đẹp!

 

Thân ái

Đã uống ARV hơn 6 tháng thì còn có thể lây HIV cho bạn tình không ?
Em có điều trị ARV được hơn 6 tháng và cách đây vài ngày có qhtd. Trong lúc đó, đối...
thích người hơn tuổi, muốn trưởng thành, kém tuổi, phi công, có nên tỏ tình
Cô ấy là một con người hướng nội, nhưng là một con người được mọi người tin cậy. Nhiều lần em đùa...
Tiêm phế cầu có giúp ngăn ngừa viêm họng ở trẻ không?
Con của em đến nay đã gần được 5 tuổi rồi. Nhưng từ lúc 11 tháng tuổi cháu đã bị viêm amidan, đến...
Vẫn còn răng sữa dù đã 21 tuổi!!!
Năm nay cháu 21 tuổi. Hiện giờ cháu còn một chiếc răng sữa chưa thay, vị trí cạnh răng cửa hàm...
4 tháng, hiếm muộn, ngày rụng trứng, dấu hiệu, 6 tháng, 12 tháng, dịch nhầy, cuasotinhyeu
Em năm nay 30 tuổi. Trước kia, khi chưa kết hôn vòng kinh của em rất đều ( 28 - 30 ngày ) nhưng...
mang thai, thai đôi, túi thai 6 tuần, 21mm, siêu âm thai
Trễ kinh 2 tuần nhưng đi siêu âm thì thấy túi thai khoảng 21mm.
sùi mào gà, viêm â.đ, nấm, mụn, âm tính HPV, ngứa, dịch bã đậu,cuasotinhyeu
Em năm nay 35 tuổi. Đã có gia đình, hiện chồng em đi xuất khẩu lao động đã được 8 năm, 1 năm về 1...
Có nên cho con bú lại sau khi đã khỏi bệnh?
vì sức khỏe sau sinh của em không được tốt, bị bệnh nên em phải xa bé một thời gian
Đi ngoài ngay sau khi ăn 10 phút là dấu hiệu của bệnh gì ?
Em bị chứng là sau khi ăn thì khoảng 5 đến 10 phút là phải đi ngoài, dù là ăn cháo hay ăn bất cứ...
đồng tính nữ, chọn lấy chồng, sinh con, vẫn nhớ tình xưa, cảm giác gần gũi
3 tháng gần đây cảm xúc yêu đồng giới của tôi lại bắt đầu dữ dội. Tôi yêu H từ thời học cấp 3 và...