Tại sao giọng Tomboy đều trầm trầm giống nhau?

Em chào anh chị, cô chú trong ban biên tập chương trình. Em có một thắc mắc hơi tế nhị liên quan đến vấn đề giới tính em muốn được tìm hiểu. Đó là qua quan sát và để ý em nhận thấy các bạn tomboy thì là nữ, chỉ có cách ăn mặc giống con trai mà tại sao giọng của tomboy lại giống nhau hoặc gần giống nhau, đều trầm trầm thế ạ? Điều này có liên quan đến nội tiết tố không ạ?

Tại sao giọng Tomboy đều trầm trầm giống nhau?
- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào em!

 

Em có một phát hiện rất thú vị, đó là các bạn tomboy dù chỉ là nữ nhưng ăn mặc phóng cách giống con trai, mà tại sao giọng đều trầm trầm giống nhau. Điều này làm cho mọi người đa phần đều nghĩ rằng những cô nàng tomboy có phần nào đó khác với các bạn nữ bình thường về mặt giới tính. Về vấn đề này, chúng tôi sẽ tư vấn cho em dựa trên những kiến thức sau đây:

 

Điều em nêu lên ở trong thư là các bạn tomboy đầu tiên là các bạn nữ, chỉ có cách ăn mặc, phong thái là giống con trai. Điều này có thể đúng, nhưng cũng có thể không đúng trong một số trường hợp. Trong Tomboy sẽ phân ra nhiều trường hợp khác nhau, có bạn nữ vì thích thú, đam mê phong cách tomboy nên thay đổi theo phong cách đó, một thời gian sau, khi hết yêu thích phong cách tomboy bạn nữ ấy sẽ hướng mình theo một phong cách khác như nhẹ nhàng dịu dàng, hoặc sang chảnh sành điệu, v.v...Về mặt xu hướng tín.h dụ.c, các bạn đó vẫn là bản dạng nữ, vẫn yêu thích nam giới và kết hôn, sinh con bình thường. Tuy nhiên trong số tomboy cũng có những bạn thực sự là người đồng tính hoặc chuyển giới. Với các bạn đồng tính cơ thể vẫn thuộc giới tính nữ, nhưng xu hướng t.ính d.ục là yêu người cùng giới nữ. Còn với người chuyển giới thì dù hiện tại họ sống trong cơ thể là nữ giới, nhưng luôn nghĩ mình là nam giới và muốn sống giống như một người đàn ông. Những người chuyển giới có xu hướng phẫu thuật để được sống đúng với giới tính của mình.

 

Đó là giải thích qua cho em để em thấy trong nhóm các bạn Tomboy thì cũng có nhiều nguyên nhân, nhiều trường hợp khác nhau. Có những bạn tomboy giọng trầm do bản thân họ vốn vậy và cũng có những bạn cố tình luyện tập để giọng được trầm như các bạn nam, điều này là hoàn toàn có thể. Đây là lý do em gặp nhiều bạn tomboy và giọng của các bạn ấy lại giống nhau hoặc gần giống nhau. Giọng nói ở nam giới và nữ giới khác nhau từ trong giai đoạn dậy thì, do sự ảnh hưởng của nội tiết tố  mà phân hóa ra thành giọng nam giới (trầm, ấm) và giọng nữ giới( cao, trong). Bởi vì khi đến tuổi dậy thì, hormone testosterone trong cơ thể nam giới tăng cao, khiến cho dây thanh âm của nam giới trở nên dầy hơn, sụn thanh quản lớn hơn, nên giọng nói của nam giới trầm  hơn giọng nữ giới. Thế nhưng cũng có nhiều trường hợp nữ giới bình thường nhưng lại có giọng khàn, trầm, trong khi nam giới bình thường cũng có người giọng cao trong, mặc dù họ không có bất cứ vấn đề gì về giới tính hay nội tiết tố cả. Vì thế việc giọng trầm hay giọng cao đều là bình thường và không đồng nghĩa với việc giới tính bị thay đổi như mọi người vẫn nhầm lẫn em nhé.

 

Chúc em sức khỏe!

"Cậu nhỏ" thi thoảng bị buốt sau khi tiến hành "tự xử"!
Em có thói quen "tự xử" vài lần trong 1 tuần. Sau khi "tự xử" em bị buốt...
siêu âm, polyp túi mật, trễ kinh, estraceptin, ngừa thai, ảnh hưởng, cuasotinhyeu
Em Tên Nguyên em 29 tuổi đã lập gia đình, em có đi siêu âm phát hiện có u polyp 3mm ở túi mật
Ly hôn, hàn gắn, nợ nần, trai gái, níu kéo, van xin
Và đến bây giờ đã trọn 15 năm vợ chồng. Thời gian đó vợ chồng mình cũng thường xảy ra xung đột,...
Trứng đã rụng hay chưa khi nội mạc tử cung dày 9.9mm???
Em tính đến nay đã bị trễ kinh khoảng được 16 ngày rồi ạ. Lúc 14 ngày em thử que thì kết quả là...
bạn trai, lạnh nhạt, yêu xa, không quan tâm, chán nản
Và thời gian gần đây anh ta gần như quên luôn sự hiện diện của em trong cuộc đời của ảnh, ngày...
viêm tinh hoàn, biến chứng, teo tinh hoàn, áp xe bìu, viêm mào tinh hoàn, vô sinh, cuasotinhyeu
Bác sĩ cho em hỏi, viêm tinh hoàn ở mức nặng để kéo dài 3,4 năm không chữa thì dẫn đến...
Em thực sự không hiểu, cô ấy nói yêu em và em vẫn yêu cô ấy, nhưng cô ấy nói như vậy thì thực sự...
chênh lệch tuổi, yêu người từng ly hôn, lo lắng tình yêu, gọi tên mối quan hệ
Có lúc em cảm thấy anh thương em thật lòng, quan tâm, hỏi han, lo lắng cho em.. nhưng sau đó có...
đồng tính nữ, băn khoăn giới tính, chưa dám nhận lời, ngỏ lời yêu
Trước đây cô ấy có cảm tình với một nam, người đó cũng ngỏ lời rồi cả hai cũng dần dần tìm hiểu...
Nổi mụn đỏ khắp người là do bệnh gì?
Năm nay em 17 tuổi, là nam giới. Gần đây em bị nổi những hạt mụn đỏ khắp người