Tiếp tục mối tính đồng tính đầy “ngang trái” dù anh đã "lén lút" cưới vợ.

Tôi là một người đồng tính và tôi có yêu một bạn trai giống như mình, cả hai chúng tôi đều là công chức nhà nước, riêng tôi thì đã cởi mở hơn, nhìn chung bạn bè và đồng nghiệp cơ quan đều biết tôi đồng tính và họ chấp nhận con người thật của tôi, bạn trai tôi thì ngược lại, đến nay vẫn giấu kín về bản thân mình, hầu như không ai biết anh ấy đồng tính trừ tôi. Chúng tôi yêu nhau gần hai năm, trao đổi tin nhắn yêu thương qua lại mỗi ngày, mỗi tháng thì gặp nhau một hoặc hai lần do khoảng cách địa lý cũng như công việc, gia đình, cuộc sống.

 

Tuy nhiên, cách đây gần 5 tháng tôi phát hiện anh ấy đã lén lút tôi đi cưới vợ và hiện anh ấy đã có cuộc sống gia đình riêng của mình. Lúc cưới vợ anh ấy hoàn toàn giấu kín chuyện này với tôi. Tôi lò mò facebook, zalo mới phát hiện. Khi phát hiện tôi đã hoàn toàn suy sụp và nhiều lần tuyên bố chấm dứt mối tình đầy ngang trái này, bởi bản tính tôi là một người nghĩa khí, tôi không bao giờ muốn hủy hoại hạnh phúc một ai cả.

 

Tuy nhiên, sau mỗi lần tôi chủ động chia tay anh ấy đều năn nỉ tôi, anh ấy bảo tôi hãy thông cảm cho anh ấy, vì gia đình, vì cha mẹ già và vì công việc nên anh ấy không thể có sự chọn lựa, dù mọi thứ trong cuộc sống anh ấy hiện giờ là giả tạo nhưng tình cảm anh ấy dành cho tôi là sự thật. Sau mỗi lần như vậy tôi tha thứ và chấp nhận tiếp tục mối quan hệ này với anh. Chúng tôi cứ thế duy trì, anh vẫn về thăm tôi mỗi tháng một lần, khi ấy chúng tôi thật sự hạnh phúc bên nhau, anh vẫn chia sẽ với tôi về cuộc sống hôn nhân của anh, rằng người vợ hiện tại và anh quen nhau trước khi anh quen tôi, nhưng anh không có cảm xúc, anh cũng rất chịu đựng khi phải làm như vậy, anh phải sống giả tạo và không hạnh phúc, anh khuyên tôi nên chấp nhận và tiếp tục yêu anh như trước đây và cứ thế mà yêu không phải nghĩ ngợi gì.

 

Tôi rất yêu anh và đồng ý chấp nhận, nhưng thâm tâm tôi vẫn rất đau đớn, một mặt tôi tự trách bản thân mình tại sao lại làm như vậy, tại sao không thể chia tay với anh, ngộ nhỡ vợ anh phát hiện thì tôi đã góp phần làm tan vỡ một gia đình, và mặt khác tôi lại thấy thương cảm cho vợ của anh đồng thời tôi cũng thương chính bản thân mình, tôi sợ rằng đến khi anh có con tình cảm dành cho tôi sẽ không còn như trước, tôi là gì trong mối quan hệ này. Và cứ thế tôi duy trì đến tận bây giờ, không thể dứt bỏ, mà tiến xa hơn thì tôi biết rằng tôi chính là người đau khổ.

 

Mỗi khi anh về với gia đình là mỗi lần tôi thấy cô đơn kinh khủng, suy nghĩ mọi thứ rất tiêu cực. Giờ tôi không biết phải làm sao, tôi thật sự rối bời trong một mối quan hệ phức tạp như vậy. Tôi mong nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia tôi phải nên làm như thế nào??? Có nên duy trì hay buông bỏ một tình yêu như vậy??? (Tôi xin được bảo mật thông tin, xin cảm ơn).

cửa sổ tình yêu, đồng tính nam, lấy vợ, bình phong, ngang trái, che mắt, chấp nhận, công việc, gia đình.
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Em thân mến!

 

Em đang vướng vào tình yêu với người đã có gia đình. Em càng phân vân, khó xử hơn khi đứng giữa lời đề nghị của anh ấy và càng tiếp tục “lún sâu” vào mối quan hệ mà em tự nhận thấy là “ngang trái” này. Theo như những gì em nói thì em vì tình yêu với anh ấy mà chấp nhận là người tình bí mật của anh ấy trong khi anh ấy vẫn có gia đình. Em đang không biết phải giải quyết sao cho vẹn cả đôi đường và có nên chấp nhận hay buông bỏ tình cảm này ở đây. Tôi sẽ cùng chia sẻ với em những tâm sự thầm kín này.

 

Hiện nay xã hội đã có cái nhìn cở mở hơn về vấn đề đồng tính nên đã có những sự đối xử "thoáng" hơn về nó tuy nhiên ở vào mỗi hoàn cảnh thì bản thân người đồng tính lại đau khổ và sợ hãi khi thú nhận nó với gia đình. Và dù có thoáng hơn thì bố mẹ cũng sẽ cảm thấy hụt hẫng, thấy buồn vì con cái mình có sự khác biệt đối với những người khác. Vì thế cách đối phương lựa chọn giấu em và lập gia đình cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên dù biết là tình yêu đồng giới hay khác giới đi chăng nữa thì việc em duy trì mối quan hệ này thì em cũng đã là người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của họ mà thôi. Có thể chính em cũng hiểu được điều này như em chia sẻ trên rồi đúng không?

 

Về vấn đề tình cảm: Khi lựa chọn gửi gắm tình cảm em cũng nên lựa đúng đối tượng. Anh người yêu của em đang ích kỉ khi muốn giữ em ở bên mình và anh ấy vẫn muốn có gia đình làm bức bình phong hoàn hảo. Em yêu nhưng cũng nên có chính kiến của mình. Em cũng cần có cuộc sống của chính mình, tình yêu cũng như gia đình của mình. Vì vậy em không thể làm theo những gì anh ấy muốn và rồi phó thác cho số phận.

 

Em vẫn có thể tìm được người yêu em thật sự và mong muốn công khai, đi đến cuối cùng với em chứ không phải một người ích kỉ chỉ nghĩ cho bản thân mà lấy gia đình ra là “bình phong” và vẫn muốn em mãi mãi ở bên họ. Những điều đó tôi cũng thấy em nhận định được rất rõ rồi. Em cũng biết nếu càng “lún sâu” thì sau này bản thân em lại là người tổn thương nhất, còn vỡ lở ra thì cũng đáng thương cho gia đình anh ấy. Vậy nên dù biết sẽ đau, tổn thương khi từ bỏ người mình yêu nhưng cũng đành chấp nhận vì vốn dĩ khi anh ấy lựa chọn lấy vợ thì cũng là cách anh ấy từ bỏ tình yêu của hai em rồi. Cách anh ấy mong muốn là thêm vào và không muốn bớt ra thể hiện sự ích kỉ của anh ấy với cả hai em và người vợ của anh ấy. Vậy thì chỉ có buông mới là cách phù hợp nhất cho cả 3 người phải không em?

 

Như vậy xét cả tất cả khía cạnh em đang băn khoăn thì dường như việc tiếp tục yêu và đồng hành với người nhau đều không phù hợp. Em nên chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ thật lòng của mình với anh ấy để đôi bên hiểu nhau và định hướng giải quyết tốt hơn cho cả hai. Mỗi bên chấp nhận hi sinh một chút để cùng thoải mái và không làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của đối phương, bản thân em cũng rất cần sự mạnh mẽ để từ bỏ những gì không hợp với mình em nhé.

 

Em nên tìm hiểu và tham gia những câu lạc bộ dành cho những người đồng giới để có thêm những người bạn đồng hành cùng với em. Dành thời gian cho gia đình, công việc, các mối quan hệ bạn bè khác, thêm vào đó em có thể dành thời gian chăm sóc cho bản thân, luyện tập thể dục, thể thao… Rồi dần dần thời gian sẽ xoa dịu tất cả, em cũng có thể tìm được cho mình một nửa phù hợp với em hơn, yêu em chân thành cà mong muốn đi đến lâu dài với nhau.

 

Chúc em có những hướng đi đúng đắn!

CửaSổTìnhYêu
Cảm thấy tình cảm "khác lạ" của hai anh chị trong nhóm "hưu"
Những lúc nói chuyện trong nhóm với nhau, hai người thường đùa giỡn nhau và trước đám đông bạn bè...
Đau bẹn và xương mu khi gần sinh có nguy hiểm?
Thai của em được 32 tuần nhưng bị đau hai bên bẹn và xương mu
Ngừng tiêm thuốc tránh thai bao lâu thì có thai?
Em tiêm mũi cuối là vào tháng 8 năm 2020 và không tiếp tục tiêm nữa
Bị sốt sau hành vi nguy cơ lây nhiễm với người có HIV
Nhưng sau xét nghiệm cơ thể của em bị sốt nhẹ đau họng nhức cơ bắp nhẹ và kèm theo ho
Có phải đã trên tình bạn?
Những tháng đầu thì nói rất nhiều, bây giờ thì vẫn nói nhưng bạn trả lời tin nhắn rất chậm, trong...
Đau đầu sau khi bị chó cắn có phải là dấu hiệu của bệnh dại?
Sau hai ngày bị chó cắn cháu bị đau đầu và mệt. Con chó sau bốn ngày từ khi cắn cháu vẫn ổn
Xét nghiệm máu thông thường có phát hiện mang thai?
Em muốn hỏi bác sĩ rằng việc xét nghiệm máu thông thường có thể phát hiện ra đang mang thai không...
Đau bụng dưới rốn và tiểu khó và đi tiểu nhiều lần
Gần đây cháu hay bị đau bụng vùng dưới rốn và đi tiểu nhiều lần
Tha thứ...
Do công việc nên 3 năm gần đây chồng em thường xuyên đi làm xa dài ngày, cứ khoảng 2 tuần thì...
Nội dung khác
Trời nóng 40℃ đừng quên làm món thịt ba chỉ một nắng ngon "quên sầu"
Trời nắng nóng đừng vội than ngắn thở dài, hãy trổ tài làm món thịt ba chỉ một nắng để chiêu đãi...
24/6/2021 - Tin tức
5 bí quyết dưỡng tóc mùa hè nổi tiếng hiệu quả
Bồ kết, vỏ bưởi là những phương pháp dưỡng tóc đã được chính các bà, các mẹ chứng nhận về tính...
24/6/2021 - Tin tức
Tìm hiểu về độ tuổi và sức khỏe sinh sản nam giới lý tưởng
Không với chỉ phụ nữ, yếu tố tuổi tác cũng có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Đã...
24/6/2021 - Tin tức
Những tác hại khôn lường khi cho trẻ vừa ăn vừa xem ti vi, điện thoại
Không nên cho bé vừa ăn vừa xem ti vi hoặc điện thoại là lời khuyên được nhiều chuyên gia về dinh...
24/6/2021 - Kiến thức
Là con gái muốn hạnh phúc hãy yêu người con trai như thế
Con gái vốn rất yếu đuối, dễ bị tổn thương nên một lần yêu hãy chọn người con trai thật sự xứng...
24/6/2021 - Tin tức
Những truyện cười dân gian thú vị không thể bỏ lỡ
Truyện cười dân gian sẽ mang lại cho các bạn những tiếng cười bất chợt. Chắc hẳn bạn đã từng nghe...
23/6/2021 - Tin tức
Đời thăng trầm của tài tử đóng Bạch Long Mã 'Tây du ký'
Vương Bá Chiêu, đóng Bạch Long Mã trong "Tây du ký" 1986, day dứt khi nhiều lần cùng vợ...
23/6/2021 - Tin tức
Phát hiện mới: Kẽm giúp kiểm soát huyết áp
Các nhà nghiên cứu phát hiện ra nguyên tố này có thể giúp kiểm soát huyết áp.
23/6/2021 - Tin tức
7 quan điểm sai lầm về đồng tính không phải ai cũng biết
Chính những định kiến sai lầm này khiến nhiều người chưa "mở lòng" với người đồng tính...
23/6/2021 - Tin tức