Tình yêu 5 năm kết thúc vì em là người song tính?

Xin chào chương trình tư vấn tình yêu ạ.

 

Em năm nay 27 tuổi, em là con trai, hiện nay em đang làm ở nước ngoài. Chuyện của em là: Bạn gái em năm nay 23  tuổi, bọn em yêu nhau được 5 năm rồi. Trong 5 năm qua bọn em chưa xảy ra một chuyện gì đáng để cãi nhau, bọn em luôn chân thành với nhau; nhưng không hiểu thời gian này có 1 bạn gái là lesbian xuất hiện và tiếp cận bạn gái em. Hiện nay, bạn gái em suốt ngày dính lấy bạn đó, sáng cùng nhau đi làm, mang cơm trưa ăn chung, tối về nói chuyện tới 1, 2h sáng, mà dạo này còn ngủ chung với nhau nữa. Vì chuyện này mà bọn em đã cãi nhau suốt 3 tháng mà không đi được đến hồi kết. Bạn gái em nói chỉ là bạn thân, hiểu nhau nên chơi với nhau, nay bạn gái em cũng bớt quan tâm em, không nói chuyện với em, và đặc biệt không muốn liên quan tới em nữa. Bạn gái em nói vẫn yêu em, nhưng tại em không hiểu chuyện. Em đã níu kéo rất nhiều lần và đều không được. Thật sự bây giờ em không biết phải như thế nào, bạn gái em là người song tính hay sao?

 

Em nhờ chương trình tư vấn hộ ạ.

cửa sổ tình yêu, song tính, tình yêu đồng giới, Băn khoăn giới tính,Lo lắng tình yêu, chia tay bạn gái, bạn gái là người song tính.
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Thân chào em!

 

Chắc hẳn em đã và đang trải qua những ngày rất bất an khi bạn gái của mình có qua lại với một bạn đồng tính nữ mà bớt quan tâm tới em. Em cũng đã trao đổi với bạn gái của mình về vấn đề này và chỉ nhận lại được sự bực bội và lời chia tay từ cô ấy với lý do em không hiểu chuyện. Chắc hẳn em tổn thương rất nhiều vì tình yêu của em dành trao quá lớn. Rất chia sẻ với những vấn đề nơi em, chúng ta cùng nhau tâm sự một chút về vấn đề này, em nhé.

 

Đúng là trong tình yêu thì mọi thứ điều có thể xảy ra, không có bất cứ một quy luật tình yêu nào đúng với mọi trường hợp cả. Và vì thế, trong tình yêu không phải là cứ yêu ra sao, cho đi như thế nào là sẽ nhận lại tương tự như thế. Trong tình huống của em, chủ yếu em băn khoăn không biết bạn gái em có phải là người song tính hay không? Vậy thì trước tiên, chúng tôi sẽ trao đổi qua cho em hiểu đôi chút về xu hướng tính dục này:

 

Xu hướng tính dục rất đa dạng bao gồm: dị tính, đồng tính, song tính, vô tính... trong đồng tính thì có đồng tính nam và đồng tính nữ. Còn song tính hay thường gọi là lưỡng tính thì nó là sự hấp dẫn có tính bền vững về mặt tình cảm và tình dục với cả giới nam và giới nữ. Để biết được người yêu của em có phải song tính sẽ không phụ thuộc vào vẻ ngoài của bạn ấy như thế nào mà chỉ có bạn ấy mới xác định rõ xu hướng giới tính của mình dựa trên bản dạng giới và xu hướng tính dục. Bởi để xác định xu hướng giới tính của một người xem họ là đồng tính, song tính hay dị tính sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố này. Bản dạng giới - tức họ nghĩ mình là ai, thuộc giới tính nào, là nam hay nữ? Xu hướng tính dục – là việc họ có những sự rung động, tình cảm lãng mạn, sự quyến luyến, gần gũi, ham muốn tình dục họ dành cho ai? Vì thế để hiểu thêm về người yêu của em hoặc thẳng thắn chia sẻ rõ ràng với cô ấy để có được câu trả lời xác đáng nhất. Có thể là sẽ rất khó khăn để trao đổi về vấn đề này, tuy nhiên em ở xa sẽ khó lòng mà tìm hiểu được.

 

Tình cảm 5 năm của hai em không phải nói ngày 1 ngày 2 là thay đổi được, vì vậy cô ấy yêu em có thể cũng là thật lòng. Có thể bạn mới quen của cô ấy là Lesbian nhưng chưa chắc người yêu em cũng có tình cảm với đối phương. Biết đâu, cô ấy chỉ coi người kia là bạn thân nên mới như vậy. Khi mọi chuyện chưa rõ ràng thì em nên tìm hiểu thêm từ nhiều nguồn thông tin, bạn bè, người thân, gia đình cô ấy để có thêm được thông tin. Nếu cô ấy có tình cảm và yêu em nhiều thì chắc hẳn cô ấy sẽ không vì điều này mà đánh mất đi tình cảm 5 năm này; còn nếu cô ấy vì một người mà sẵn sàng bỏ mặc tình cảm của em thì em cũng nên chấp nhận kết quả. Dẫu biết sẽ đau đớn, tổn thương rất nhiều khi tình yêu đang đong đầy như thế nhưng nếu cô ấy thực sự là người song tính và bất chấp chọn người kia thì sau này hai em có lấy nhau cũng có chắc hôn nhân lâu bền, hạnh phúc? Hy vọng từ những chia trao đổi của chúng tôi, em có thể cố gắng thêm một chút để câu chuyện rõ ràng và có quyết định sáng suốt nhất nhé.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp.

Nội dung khác
Lụy tình, đau khổ, Tình yêu, Cuộc sống, Bi thương, cua so tinh yeu
Nếu sở hữu 4 dấu hiệu sau, xin chia buồn, bạn là người lụy tình nên thường phải chịu thiệt thòi...
19:05 - Tin tức
Tinh hoa ẩm thực, Italy, nhà hàng R&J, cửa sổ tình yêu.
Không gian sang trọng, thiết kế độc đáo, món ăn mới lạ, nguyên liệu cao cấp là những yếu tố khiến...
16:35 - Tin tức
tai nạn thuốc cường dương, thuốc tăng cường bản lĩnh đàn ông, thuốc cường dương tác dụng phụ, cua so tinh yeu
Anh H. vừa trải qua một cơn khủng hoảng vì trót dại nghe theo lời mách bảo dùng thuốc cường...
11:02 - Tin tức
mực nhồi thịt, nấm hương, món ngon từ mực, mực ống, nấm hương
Mực nhồi thịt là món ăn quen thuộc nhưng chỉ cần biến tấu một chút về nguyên liệu, món mực dồn...
14:35 - Tin tức
sự kiện, âm nhạc, tóc tiên, ca sĩ, cửa sổ tình yêu
Tóc Tiên, Isaac, Soobin hay Sơn Tùng M-TP... là những nghệ sĩ trẻ thành công. Tuy nhiên, họ đã...
20:02 - Tin tức
bạn trai cộc cằn, người yêu cũ bạn thân, không còn yêu, lấp chỗ trống
Nhưng 1 hôm bạn nam nhắn tin cho em rồi bảo là 2 bạn chia tay rồi. Em bất ngờ lắm. Bạn có vẻ buồn...
12:05 - Tâm sự
Điều khó quên nhất, trong đời, mối tình, bỏ lỡ, tình yêu, kết thúc, người yêu cũ, cua so tinh yeu
Tôi luôn nghĩ, người khó quên lãng nhất vốn dĩ chẳng phải mối tình đầu, không phải “gã” đàn ông...
08:02 - Tin tức
Tin bạn hơn chồng, mất 17 tỷ, phụ nữ, cứa sổ tình yêu.
Thừa hưởng 1 triệu bảng từ công việc kinh doanh của cha, người phụ nữ muốn giấu không cho chồng...
07:02 - Tin tức
Mẹo sở hữu eo thon dáng đẹp mà không phải khổ sở kiêng khem
Làm thế nào để có được eo thon dáng đẹp mà không phải ám ảnh về ăn kiêng và tập luyện vất vả?
13:34 - Tin tức