Anh biết sai rồi... chỉ mong được làm lại

Xin chào Cửa Sổ Tình Yêu. Em là nam, năm nay 38 tuổi, hiện tại em đang rất bế tắc. Em đã nghĩ tới điều tồi tệ nhất vì lỗi lầm của em với gia đình mà em không thể tha thứ cho bản thân mình. Mong các chuyên gia cho em một hướng đi đúng đắn để tiếp tục sống chăm sóc gia đình vợ con.

 

Em lập gia đình và có hai con trai: con đầu 12 tuổi, con trai sau 4 tuổi. Em là người chăm lo cho gia đình, vợ con, ông bà. Từ khi cưới nhau, hai vợ chồng em chưa bao giờ có lời to tiếng nào, vợ em hiền hoà sống nội tâm. Cách đây 2 năm, em có chơi bài bạc trong một tháng và em thua 200 triệu. Em hứa với vợ là trả hết nợ rồi bỏ hẳn làm lại từ đầu, nhưng số tiền em nợ nhiều hơn 200 triệu đó. Vợ trả 200 triệu, còn lại hơn 100 triệu vay anh họ em. Thời gian đi làm em tự trả dần nhưng khi đó bị dịch Covid, công việc lái xe không có khách nên em không trả nổi. Thời gian gần đây, anh họ em muốn lấy lại tiền 100 triệu đó, em không có cách nào để trả, báo với vợ thì sợ vợ trách móc rồi câu chuyện trở nên u ám với em từ đây. Em giấu vợ cầm sổ đỏ 30 triệu để chơi, kiếm ít nào đó để trả cho anh nhưng càng ngày nợ càng nhiều giờ thêm 100 triệu nữa, em thật sự không có cách nào giải quyết. Em nhiều lần tìm đến cái chết để giải quết vụ việc nhưng em nghĩ nếu vậy thì gia đình vẫn phải trả, em phải sống, nhưng không biết giải quyết cách nào cho vợ hiểu, tha thứ cho em lần cuối trong đời này. Nếu vợ không tha thứ cho em thì xem như số em đã tận vì vợ và con em là tinh thần để em sống, em thương vợ em nên em không biết làm thế nào. Mong chuyên gia cho em lời khuyên, em cảm ơn.

Anh biết sai rồi... chỉ mong được làm lại
- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào bạn thân mến!


Tôi hiểu được phần nào cảm giác dằn vặt, tội lỗi của bạn trước gia đình, với vợ con vì đã gây ra số nợ không chỉ một lần thông qua những trò đỏ đen. Bạn đang rất lo lắng, bế tắc vì chưa tìm ra giải pháp để giải quyết chuyện này như thế nào. Có rất nhiều câu chuyện tương tự như thế này xảy ra ở trong thực tế, bởi vậy mong bạn sẽ có đủ bản lĩnh để đối mặt với mọi chuyện. Còn cách giải quyết có rất nhiều, nhưng đừng bao giờ nghĩ đến những thứ tiêu cực bạn ạ.

 

Số tiền để trang trải nợ nần so với mức thu nhập của bạn trong thời gian dịch bệnh sẽ là một khoản tiền tương đối lớn, nhưng so làm sao được với giá trị sinh mạng của một con người. Điều mà khiến bạn tự làm khó mình là do bạn chưa thành thật ngay từ đầu với vợ, có lẽ do bạn sợ vợ sẽ "choáng váng" với số tiền nợ nần bạn gây ra đúng không? Bạn cũng đã xác định những kế hoạch để trả nợ, nhưng mọi việc lại không diễn ra theo dự định ban đầu do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, để rồi trong lúc bí bách bạn lại lao chân vào con đường cũ. Sai lầm nối tiếp sai lầm, để giờ đây bạn không chỉ phải đối mặt với khoản nợ mà còn là sự mất đi niềm tin của người vợ dành cho mình.

 

Nhưng bạn biết đấy, khi chúng ta tự giải quyết một mình thì mọi việc sẽ trở nên rất khó khăn, vì thứ nhất bạn cần tới một người cùng chung tay, lo lắng về kinh tế, cùng cân đối tài chính của gia đình thì mới có được một khoản dư giả trang trải nợ nần; Thứ hai là bạn cũng cần một người động viên, khích lệ, để có thêm động lực vượt qua những lúc nản lòng, không tìm đến những suy nghĩ hay hành động tiêu cực. Tôi hiểu, bạn đang cảm thấy lo sợ và rất bế tắc khi phải đối mặt với vợ con, nhưng nếu như không có sự can đảm để tìm ra giải pháp thì tôi e rằng bạn sẽ không thoát được khỏi vòng luẩn quẩn này. Giờ trước mắt, bạn nên thú tội với vợ bởi "nhà" chính là nơi an toàn nhất để trú sau giông bão. Bạn cứ chia sẻ thật hết với vợ tường tận mọi chuyện cũng như lý do tại sao bạn lại làm như vậy. Không ai có thể đoán trước vợ bạn sẽ có cách giải quyết ra sao nhưng ít ra bạn cũng sẽ không phải sống trong trạng thái mịt mờ như thế này.

 

Tuổi hiện tại của bạn đang rất trẻ, bạn vẫn còn rất nhiều năng lượng, sức khỏe để làm việc và xét theo mặt tích cực thì bạn cũng sẽ mất khoảng một đến hai năm để trả nợ, và sau đó bạn sẽ càng có thêm động lực kiếm tiền để bù đắp cho vợ con về việc bạn đã trót mắc sai lầm. Bạn cũng nên xác định trước tinh thần về việc sẽ phải mất một thời gian dài để lấy lại niềm tin trong lòng vợ bạn hoặc sẽ phải đối mặt với những tình huống khác xảy ra như vợ sẽ thất vọng về bạn, nhưng biết đâu cô ấy cũng sẽ cho bạn cơ hội để sửa đổi vì nhìn nhận lại suốt quá trình chung sống của hai vợ chồng, bạn cũng là một người chồng, người cha tốt. Suy nghĩ tiêu cực không thể giúp bạn vượt qua được giai đoạn này bởi số nợ vẫn còn đó, bạn chỉ nên lựa chọn cách đối mặt để giải quyết mọi chuyện và tìm đến cách kiếm tiền chân chính, đừng thêm gánh nặng lên đôi vai khi đôi chân đang lún dần. Biết rằng việc trao đổi với vợ sẽ rất khó khăn với bạn nhưng thú tội sẽ là giải pháp tốt nhất với bạn trong giai đoạn này, vì bạn sẽ biết nhìn vào gia đình để tạo nên động lực tốt đẹp cho bản thân. Ngay cả trường hợp xấu nhất, vợ bạn không muốn tha thứ cho bạn thì bạn cũng nên học cách đứng dậy sau vấp ngã để chứng minh cho vợ con thấy được bản thân bạn sẽ không bao giờ mắc thêm sai lầm nữa.

 

Mong rằng qua sự việc lần này, bạn cũng sẽ đưa ra giới hạn cho bản thân mình, không mắc thêm sai lầm nữa nhé. Hãy khắc phục sai lầm bằng cách chăm chỉ kiếm tiền chân chính. Chúc bạn sớm giải quyết được mọi chuyện và hạnh phúc gia đình sẽ sớm quay trở lại!

Bị vòi trứng thông hạn chế thì khả năng có thai tự nhiên có còn không ?
Em năm nay 27 tuổi và lấy chồng được 2 năm. Em đi khám hiếm muộn thì kết quả của em là vòi trứng...
tỏ tình, từ chối tình cảm, cơ hội, thời điểm phù hợp, đáp lại tình cảm, cửa sổ tình yêu.
Năm 2 bạn ấy tỏ tình với em, nhưng em từ chối. Sau 1 khoảng thời gian tránh mặt nhau, 2 đứa em...
Do đâu đùi lại bị tê cứng kéo dài 5 ngày sau khi tiêm bắp đùi ?
Em sinh thường lần 2 cách đây 5 ngày. Trước sinh cổ tử cung của em không có cơn giãn mở tử cũng...
đối phương hối tiếc sau chia tay, Tình yêu học trò, Chuyện học đường, tình yêu học trò, sau chia tay.
Em cảm thấy bị tổn thương. Có phải điều bây giờ em nên làm là chăm sóc và yêu thương bản thân...
Trái cây chua có làm giảm hiệu quả tránh thai hàng ngày?
Em có đang sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày nhưng hôm trước em có uống thuốc xong lại ăn trái...
Ra máu nâu sau quan hệ bị thủng bao 1 tuần!!!
Em và người yêu có quan hệ bằng bao cao su. Sau khi quan hệ em đã kiểm tra lại bao bằng cách cho...
Làm gì khi nồng độ hCG của thai 5 tuần cao hơn mức bình thường?
Ngày 2/5 em đi khám siêu âm đầu dò, trên phiếu siêu âm bác sĩ có ghi: có 1 túi thai đường kính...
Phản bội, lấy người khác, làm vợ, chia tay
Em nói chuyện với anh ,anh chỉ đáp lại 4 chữ "Gin lấy vợ rồi", mà đến 1 câu " xin...
Có cần gắn chíp để theo dõi Chồng?
Rồi tình cờ anh đang tắm thì có cuộc điện thoại gọi đến . Em có nói cho anh ấy có người gọi đến...
sinh lý nam, lần đầu, đau đớn, quy đầu, bao quy đầu, tự sướng
Bạn của em 14 tuổi bạn ấy tâm sự với em là sau lần đầu tiên thủ dâm của bạn ấy bn ấy có cảm giác...