Biết hậu quả mà vẫn lao vào cuộc tình tội lỗi ấy như một con thiêu thân...

Em chào chương trình ạ.

 

Em có quan hệ ngoài luồng đã hai năm nay. Chồng em nghi ngờ một lần và làm ầm lên, lần ấy em cũng rất sợ và xấu hổ mặc dù chưa lộ tẩy điều gì. Rồi em lại tiếp tục lao vào như con thiêu thân. Em cũng cảm thấy áy náy, xấu hổ, có lỗi với chồng con. Hằng ngày em cũng lên mạng để đọc những bài viết về hậu quả của ngoại tình để tìm lý do ngăn bản thân mình dừng lại nhưng thực lòng em cũng không chiến thắng được chính bản thân mình và bây giờ em vẫn cứ dây dưa. Mặc dù em chả được lợi lộc gì từ cuộc tình nay ngoài chuyện hai người "gặp nhau".

 

Em mong các chuyên gia cho em những lời khuyên sáng suốt để em thức tỉnh ạ. Em mệt mỏi lắm rồi. Em cảm ơn ạ.

 

 

ngoại tình, không dứt ra được, chồng nghi ngờ, muốn dừng lại, mê muội
- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào em. Mặc dù em biết rõ việc đang làm là sai trái nhưng lý trí vẫn không chiến thắng nổi những "ham muốn" của bản thân và em vẫn luẩn quẩn suốt hai năm nay, chưa tìm ra lối thoát. Không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười với chúng ta, em có thể "thoát" được lần đầu tiên trước sự nghi ngờ của chồng em nhưng em có chắc sẽ giấu kĩ được mọi chuyện không, và thậm chí ngoài những phút giây em được "thỏa mãn" thì em sẽ phải đối mặt với tòa án lương tâm của chính mình. Liệu chỉ vì "một thứ" mà quyết liều lĩnh để bất chấp như vậy có đáng không hả em, chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn sẽ phân tích để em đưa ra được quyết định sáng suốt nhé!

 

Ngày nay, những thông tin như em muốn tìm hiểu không phải là hiếm gặp, mà thậm chí những câu chuyện thực tế đầy rẫy ở trên mạng xã hội, ai cũng nghĩ là chẳng thể rơi vào trường hợp của mình đâu, nhưng rồi chỉ một "khoảnh khắc" thôi cũng đã khiến cho sự việc rẽ theo chiều hướng hoàn toàn khác. Chị thấy em chia sẻ là em có đọc, có tìm hiểu nhiều và chị tin rằng có những lúc em cũng tỏ ra rất quyết tâm muốn dừng lại với người kia. Nhưng sự quyết tâm ấy lại bị chìm nghỉm mỗi khi em gặp gỡ để rồi lại lao vào một cách bất chấp. Tuy nhiên, hiện tại em vẫn đang có chồng và những "thứ" người kia mang đến cho em thì em cũng không bị thiếu. Chẳng qua em đang bị "một tí lạ bằng tạ cái quen" để rồi đánh mất chính bản thân mình. Khi biết sợ thì chúng ta sẽ biết cách để dừng lại, còn em dù biết sợ nhưng em cũng không muốn dừng lại. Vậy thì em cũng đừng quên rằng bất cứ sai lầm nào cũng sẽ có cái giá của nó, chỉ có "quay đầu là bờ" mới giúp em trở về "vùng an toàn" mà thôi.

 

Giá như em chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân thực tại của em. Tất nhiên chẳng có cuộc hôn nhân nào mà êm đềm suốt cả. Nỗi lo về kinh tế, thi thoảng hai vợ chồng cũng sẽ có những bất đồng trong quan điểm, đôi khi cũng là phần nào đó có sự thất vọng về nhau,...nhưng có như thế thì mới là cuộc sống. "Sau cơn mưa trời lại sáng", rồi hai vợ chồng sẽ lại có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Vì thế đừng biến việc hai vợ chồng có mâu thuẫn nhỏ để trở thành lý do cho em đi ra bên ngoài, mà hãy làm một việc tốt hơn đó là gắn kết tình cảm vợ chồng, đó mới là tình cảm bền lâu. Hoặc biết đâu cuộc sống vợ chồng em cũng chẳng có gì cả, mọi thứ vẫn rất tốt đẹp, nhưng em vẫn không tránh được những "cám dỗ" ở bên ngoài bởi sự tham lam của em nên không thể dừng lại được. Mà nhìn nhận theo một khía cạnh khác để thấy rằng, em đã lãng phí rất nhiều thời gian vào mối quan hệ bên ngoài kia vì không chỉ mất thời gian gặp gỡ trực tiếp mà em còn để tâm tưởng thả trôi nghĩ về người ấy. Trong khi đó, em nhìn nhận lại xem, hai năm qua em đã dành bao nhiêu thời gian chất lượng bên chồng, bên con, bên gia đình. Em đang đánh đổi một thứ không đáng với một tài sản vô cùng quý giá mà em đang có thậm chí hậu quả thì em cũng không thể biết nghiêm trọng đến mức nào đâu. Không có gì là không thể cả, miễn là em có đủ quyết tâm hay không mà thôi.

 

Hai năm qua cũng là quá đủ để dừng lại rồi và đừng cố tạo thêm những thói quen không tốt cho bản thân nữa. Chỉ cần em đủ quyết tâm thì một thời gian nữa thôi em sẽ trở lại cuộc sống yên bình và chị tin rằng em sẽ không phải hối hận khi quyết tâm dứt bỏ. Mạnh mẽ và bản lĩnh để dứt khoát em nhé, quay trở để bù đắp cho chồng con vì những lúc em lầm đường lạc lối và tâm em sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

 

Thân ái!

ngày rụng trứng, chậm kinh 8 ngày, 1 vạch, trắng đục như sữa, không ngứa ngáy, thử sai cách, rối loạn, sắp đến ngày, cuasotinhyeu
Em là Mai, đang sinh sống ở Hà Nội và mới lấy chồng được 2 tháng. Chúng em mong có con nên khi q....
"Vỡ kế hoạch" khi vừa tiêm vắc xin covid 19 có nên giữ thai?
Em sinh mổ bé cách đây 19 tháng, hiện em mới thử que phát hiện 2 vạch
Vô sinh ở nam có thể nhận biết được bằng cách nào ?
Bác sĩ cho cháu hỏi, ngoài việc đi khám thì có cách nào nhận biết được mình đã vô sinh do việc th...
sau sinh mổ, chuyện vợ chồng, 4-6 tuần, phục hồi, phụ thuộc, tử cung, cổ tử cung, cuasotinhyeu
Em sinh mổ mà người lớn trong nhà bảo phải cữ chuyện vợ chồng từ 6 tháng mới được q.h
ngày dự sinh, ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối, sự thụ thai, thai kỳ, xét nghiệm ADN, cuasotinhyeu
Em có thân mật với bạn khác giới ngày 26/8/2018. Sau đó, em dự sinh ngày 7/8/2019, đến ngày 4/8/...
Càng yêu càng cảm thấy hết ..."rung động"
Gần đây trong một lần giận dỗi, bạn ấy có nói với em rằng:” không biết anh yêu em vì gì nữa”. Lúc...
Mộng mơ với tình yêu hay mang tình yêu đến với cuộc sống?
Mục đích của em trong chuyến đi này thứ nhất là tìm được việc làm, thứ hai là được tiếp cận cô...
tiêm phòng, bệnh dại, tiêm phòng dại, vắc xin, phác đồ, chó mèo cắn, hiệu lực
cách đây 2 năm, em vô tình sờ ngón tay vào đầu một con chó, nhưng lòng bàn tay bị xước trước đó...
Mẹ nên làm gì khi trẻ 5 tháng tuổi bị nhẹ cân ???
Bé gái nhà em cân nặng lúc sanh là 3.3 kg. Hiện tại bé đã được 5 tháng và nặng 6.4 kg. Bé đang bú...
ọc sữa, sữa ngoài, bế bé, ọc sữa, bình thường, sinh mổ, trẻ sơ sinh, cuasotinhyeu
Hiện bé nhà em nay đã được 5 tháng tuổi, mà từ lúc sanh tới bây giờ bé bú sữa ngoài hoàn toàn....