Chồng dẫn “gái ngành” về nhà nhưng vẫn “ngọt ngào”: “…dù có chuyện gì anh cũng yêu và bảo vệ gia đình mình”.

Em chào chuyên gia tư vấn Cửa sổ tình yêu!

 

Tinh thần em đang rất tồi tệ. Em đã kết hôn được gần 2 năm, có 1 cháu gái 7 tháng tuổi. Hôm rồi tình cờ em phát hiện, hôm mẹ con em về quê, chồng em có dẫn gái làng chơi về nhà, em gần như suy sụp.

 

Quan hệ vợ chồng em vẫn bình thường, sinh hoạt tình dục bình thường, em có nhắn tin hỏi thì chồng em nhắn tin nói như sau: “em có nhất thiết phải theo dõi anh như vậy không? Mình đã là 1 gia đình, dù có chuyện gì anh cũng yêu và bảo vệ gia đình mình”.  Em đau lòng lắm ạ. Em không biết phải làm sao?

 

Mong chuyên gia tư vấn giúp em.

cửa sổ tình yêu, chồng, dẫn gái làng chơi, về nhà, ngọt ngào, gia đình, yêu thương, bảo vệ.
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Thân chào em!

 

Để tha thứ hay có thể đưa ra một quyết định nào đó ở thời điểm này quả thực là một điều khó khăn đối với phải không em? Chắc hẳn, nhiều người ở vào hoàn cảnh của em cũng sẽ cảm thấy sốc, bế tắc giống như em lúc này. Thời điểm vừa mới sinh con không lâu mà đã biết được chồng mang “gái làng chơi” về nhà thì thực sự là điều quá khó khăn để đón nhận. Chương trình hiểu và chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

 

Vợ chồng chung sống với nhau, ngoài tình yêu ra còn có cả tình thương và niềm tin nữa, càng yêu, càng tin tưởng bao nhiêu thì càng đau, càng thất vọng bấy nhiêu Nên khi mọi chuyện không hay xảy ra, ngoài nỗi buồn, sự thất vọng thì niềm tin của em dành cho chồng bị sứt mẻ là điều khó tránh khỏi. Chuyện mới xảy ra chưa lâu vì thế em  khó có thể bình tĩnh, cân bằng lại cảm xúc của mình hay đưa ra được quyết định nào đó cho mối quan hệ này được. Chính vì vậy, nếu có thể thì em hãy cho bản thân mình thêm một chút thời gian để nhìn nhận, xem xét lại mọi việc em nhé. Dù sao mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi, chẳng thể quay lại để giải quyết được điều gì nữa, nên điều quan trọng bây giờ là sức khỏe của em và chăm sóc con nhỏ thật tốt . Biết rằng sẽ có buồn phiền, có thất vọng, đau khổ, mất niềm tin thì cũng hãy nghĩ đến con mà cố gắng để vượt qua.

 

Nếu trong thời gian tới việc đối mặt với chồng khiến em cảm thấy quá khó khăn, mệt mỏi, mất bình tĩnh thì em cũng có thể trao đổi với anh ấy để cho em và con về nhà mẹ một thời gian xem như là nghỉ ngơi, để cả em và chồng nhìn nhận về tình cảm này. Bên cạnh đó đây cũng có thể là khoảng thời gian để chồng em tự suiy nghĩ về những sai lầm của mình. Em cũng chia sẻ rõ ràng với anh ấy rằng em muốn về nhà mẹ không phải là em quyết định rời xa hay không tha thứ cho anh ấy mà em cần thêm thời gian để bình tâm suy nghĩ. Còn nếu em thực sự có thể đối mặt với chuyện này thì em vẫn có thể về nhà để mọi chuyện rõ ràng. Việc anh ấy nói ra sao và hành động anh ấy làm trái ngược nhau thế nào là điều mà em nhìn nhận rõ nét hơn ai hết. Hai vợ chồng em cần ngồi lại nói chuyện thật rõ ràng về việc anh ấy mang cô gái “làng chơi” về nhà như vậy là điều sai trái ra sao, làm em đau khổ như thế nào và em có thể tha thứ hay dừng lại cuộc hôn nhân này – đó là quyết định nơi em.

 

Quả thực, con người ta không có ai hoàn hảo, ai rồi cũng có lúc phạm phải sai lầm, nên sau khi có thời gian bình tĩnh nhìn nhận lại mọi chuyện, nếu em cảm thấy không thể tha thứ được thì đó là quyền của em, không ai có quyền trách móc, phán xét điều gì. Nhưng nếu em có những lý do có thể tha thứ được thì em cũng có thể cho hai vợ chồng cũng như con cái một cơ hội để thay đổi, hàn gắn. Chỉ là hãy nói chuyện rõ ràng với anh ấy về hậu quả mà anh ấy đã gây ra, về giới hạn chấp nhận của em và về cách ứng xử của hai vợ chồng như thế nào trong tương lai về sau để mang lại cho nhau sự tin tưởng, hạnh phúc. Hy vọng những lời chia sẻ của chương trình sẽ giúp em trấn an được cảm xúc của mình và bình tĩnh cân nhắc mọi chuyện để đưa ra cho mình quyết định sáng suốt nhất.

 

Chúc em cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nội dung khác
chia tay, làm mối, cùng quê, chấp nhận, hủy đám cưới, lựa chọn, hủy hôn,không có tình yêu
Nhưng cận kề ngày cưới ba em mất. Em suy sụp tưởng như không đứng dậy được, nhưng cũng trong thời...
16:05 - Tâm sự
đàn ông, đàn ông khi yêu, phụ nữ, tình yêu, hành động khi yêu
Nam giới thích thể hiện cảm xúc với người phụ nữ họ yêu bằng hành động hơn là lời nói.
09:05 - Tin tức
bạn trai chi ly, hẹp hòi kinh tế, tính toán, người yêu keo kiệt,tính toán kinh tế
Anh tính toán kỹ đến từng đồng bạc, khi bọn em cùng nhau nấu cơm, không bao giờ đi chợ mà anh mua...
12:05 - Tâm sự
Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
Theo tin hội bạn nghe ngóng được, Thiều Bảo Trâm đã có động thái vô cùng mạnh mẽ giữa lúc rộ tin...
12:10 - Tin tức
5 vấn đề sức khỏe mà phần lớn đàn ông phải cảnh giác nếu muốn sống lâu, sống thọ
Nhiều người đàn ông quan tâm đến việc chăm sóc cho chiếc xe yêu thích nhiều hơn là việc chăm sóc...
10:35 - Tin tức
hoàn cảnh, ngăn cản, tương lai, hành trình dài, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Vấn đề ở đây là mẹ của cháu. Mẹ cháu thì rất thương con của mình, không muốn con phải chịu khổ....
12:05 - Tâm sự
Trường học, Thời điểm, Tình yêu, cua so tinh yeu
Có một chàng trai năm nay 17 tuổi, còn cô gái là 16 tuổi. Chàng trai tên là Trường, còn cô gái...
08:35 - Tin tức
“kẻ thù” của tinh trùng, gây vô sinh nam, cửa sổ tình yêu.
PGS.TS Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, giãn tĩnh...
07:02 - Tin tức
vòng tránh thai là gì, dụng cụ tử cung, tránh thai, phụ nữ, đặt vào tử cung, ngăn cản, phôi thai làm tổ, cơ chế tránh thai của vòng tránh thai, các loại vòng tránh thai
Vòng tránh thai (hay còn gọi là dụng cụ tránh thai, dụng cụ tử cung) dùng để đặt vào trong tử...
20:05 - Kiến thức