Chồng ốm yếu, kinh tế khó khăn nên lúc nào cũng khát khao ngoại tình để "đổi đời"

Chào chị. Tôi là 1 phụ nữ đã 37 tuổi. Tôi có chồng hơn mình 14 tuổi và con trai năm nay 15 tuổi, con gái 12 tuổi. Tôi tự nhận mình là 1 phụ nữ có vóc dáng và khuôn mặt xinh đẹp, trẻ trung. Một người phụ nữ của gia đình khi không có tính lăng nhăng, lẳng lơ. Thêm vào đó là 1 phụ nữ năng động, rất ham mê công việc.

 

Ngày xưa đi làm thuê thì có đồng ra đồng vào, nhưng từ khi tôi tự mở công ty, tự lo liệu mọi thứ thì tôi làm ăn ngày càng kém đi, lúc nào cũng tình trạng không có tiền. Chồng tôi là một người rất yêu vợ, thương con, nhưng tính cách khá trầm, anh hay ốm đau nên vì sức khoẻ mà không thể cầu tiến, không có khả năng kiếm nhiều tiền. Hai con đang trong thời kỳ học hành tốn kém, tôi bôn ba mà tiền không đủ, chồng cũng làm 3 cọc 3 đồng nên nhiều khi thực sự tôi rất mệt mỏi. Thật sự chán nản chị ạ.

 

Hiện giờ tôi rất khát khao thay đổi vận mệnh, rời xa chồng mình, tìm một cuộc sống mới tốt hơn, nên tư tưởng ngoại tình của tôi bắt đầu nhen nhóm. Trong thâm tâm tôi vẫn chờ đợi 1 người nào đó tôi yêu, có thể năng động hơn, chu toàn hơn, ...nói chung hơn chồng mình bây giờ và tôi muốn chia tay chồng để mình có cơ hội đàng hoàng mà không mang tiếng ngoại tình. Nhưng nhiều khi tôi nghĩ, con tôi sẽ thế nào đây khi mẹ nó có người mới, lỡ người chồng mới lợi dụng con gái mình thì sao....rồi con cái không có 1 gia đình vẹn toàn. 2 cái suy nghĩ đó nó cứ xoáy sâu và tôi, làm tôi suy đi nghĩ lại, nhưng thật sự, sức chán chồng của tôi cao hơn.

 

Gần đây tôi có quen một người đàn ông. Anh ta bảo có tình cảm với tôi lâu rồi, mấy năm rồi, nhưng ngại cuộc sống gia đình tôi nên không nói. Anh ta là người tôi vay tiền làm ăn nên tôi có nợ anh ta 1 số tiền kha khá, hàng tháng vẫn phải trả lãi. Với sự đẹp trai, thành đạt của anh ta đã làm tôi điên đảo, và tôi và anh ta đến với nhau. Nhưng chỉ 1 thời gian ngắn, lo sợ chồng tôi phát hiện sẽ làm tôi khổ ( do anh ta nói vậy) nên anh ta muốn để thêm 1 thơi gian nữa. Nhưng anh ta vẫn có vợ cơ mà, tôi cũng còn ngại vợ anh ta nữa chứ, đâu chỉ riêng anh ta. Vì thế chúng tôi quyết định dừng lại.

 

Chính vì yêu người đàn ông đó, tôi không lúc nào không cảm giác nhớ nhung, mệt mõi, nên quyết tâm chia tay chồng càng cao hơn. Tôi rất mong cửa sổ tình yêu cho tôi một lời khuyên, tôi nên làm gì bây giờ.... Xin chân thành cảm ơn chị đã lắng nghe những lời tâm sự của tôi. Thân mến!

chồng ốm yếu, kinh tế khó khăn, vợ ngoại tình, khát khao làm giầu, đổi đời
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em. Phải chăng vì những khó khăn trong cuộc sống, cộng với việc chồng em cũng bị hạn chế cả về sức khỏe lẫn công việc nên mới khiến cho em từ một người phụ nữ toàn tâm toàn ý với gia đình bỗng trở nên có ý định muốn ly hôn chồng. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu rằng bản thân em có rất nhiều sự cân nhắc, suy nghĩ về tương lai nếu ly hôn sẽ ra sao, những điều gì có thể xảy đến với em ở một cuộc sống mới, nhưng dường như nỗi chán nản trong lòng em quá lớn nên mới khiến cho em vẫn nuôi những hi vọng kia. Chị hiểu, bất cứ người phụ nữ nào dù mạnh mẽ đến đâu nhưng cũng cần một bờ vai để dựa vào, còn em giờ dù có mệt mỏi đến mấy em cũng không muốn dựa vào vai của chồng em nữa. Em cứ bị những suy nghĩ ấy thôi thúc ở trong đầu thì cuộc sống của em sẽ trôi đi rất nặng nề đấy em ạ.


Dù cho em có chán chồng đến đâu nhưng việc em qua lại với một người đàn ông khác cũng đã có gia đình, chắc chắn em hiểu rằng đó là điều không nên. Cả hai người cũng đã chấm dứt mối quan hệ ấy, tuy nhiên dường như bản thân em cũng cảm thấy có phần tiếc nuối. Nhưng thà vậy còn hơn để mọi việc vỡ lở, em thì sẵn sàng ly hôn chồng, nhưng chị tin rằng người đàn ông kia cũng không "dại" gì mà đánh đổi, bởi các em cũng không dành cảm xúc sâu đậm, chân thành cho nhau, mà đó chỉ là sự hiếu kì, muốn tìm một thứ gì đó mới mẻ, hoặc tình cảm ấy chỉ xuất phát từ phía của em nhiều hơn. Phụ nữ sau khi ngoại tình thường bị ám ảnh ở trong tâm trí, mà nhất là trong bản thân em đang có sự so sánh giữa người ấy và chồng em. Nhưng một người đàn ông đủ tốt như em mong muốn thì họ sẽ không bỏ vợ bỏ con để tiến tới với em. Vậy nên, người ấy đã quyết định dừng lại rồi, em càng cố nghĩ đến thì chỉ mình em cảm thấy đau khổ, mà điều này do chính em gây ra.


Quay trở lại "ước muốn" lúc này của em. Em có chắc em sẽ tìm được một người khác tốt hơn người chồng hiện tại của em không? Em có chắc em sẽ "thay đổi vận mệnh" được không? Lợi chưa thấy đâu, nhưng trước mắt em nhìn thấy con cái của em sẽ là người thiệt thòi trước tiên. Em muốn thay đổi vận mệnh thì tự bản thân em phải cố gắng chứ sao lại nghĩ dựa vào người khác để mình được khấm khá. Trong khi đó, bản thân em đang "chán" chồng nên em nhìn thấy rất nhiều điều tiêu cực từ phía chồng em, còn đã bao giờ em nghĩ rằng, ở với một người chồng như vậy em lại được tự ý làm những gì mà em muốn, còn hơn ở với một người chồng gia trưởng, thích áp đặt, kể cả có tiền mà không có được sự tự do, hạnh phúc, mà nhất là con em càng không hạnh phúc, theo em điều đó có đáng để đánh đổi không?


Chị cũng không ủng hộ em phải cố gắng duy trì một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nhưng em nhìn nhận lại xem, tất cả những thứ mà em cảm thấy dường như không hạnh phúc kia lại xuất phát từ phía em nhiều hơn. Chồng em vẫn như vậy, bao nhiêu năm nay, nhưng chính em là người thay đổi. Giờ trước hết, em nên cân bằng cảm xúc của chính mình, gỡ từng nút rối một. Em khó khăn về kinh tế, vậy em có thể đi làm thuê lại hoặc cố gắng phát triển công việc kinh doanh của bản thân, còn cứ dậm chân tại chỗ như thế này hoặc với tư tưởng của một “cây dây leo” thì em cũng sẽ chẳng đi đến đâu. Còn việc sức khỏe của chồng em, em cũng không nói cụ thể đó là gì, nhưng vợ chồng mà cứ khó khăn rồi lại nghĩ đến việc bỏ nhau, “tham phú phụ bần”, chị cho rằng em cần phải suy nghĩ lại. Nếu người gặp khó khăn về sức khỏe là em, vậy nếu chồng em bỏ em đi theo người khác thì em sẽ đánh giá anh ấy là người như thế nào?


Cửa sổ tình yêu hiểu trong một quãng thời gian nào đó, em sẽ có những chênh vênh, mệt mỏi, những áp lực khiến cho em rối bời trong suy nghĩ. Nhưng em cũng cần cân bằng cảm xúc cảm xúc ngay lập tức vì con của các em đang bước vào độ tuổi dậy thì, cũng có nhiều biến động trong tâm – sinh lý, các cháu thực sự cần một sự ổn định từ những người thân. Mong rằng em có suy nghĩ và cân nhắc thấu đáo.

băn khoăn giới tính, hủ nữ, chơi với gay, gán ghép với les, thay đổi giới tính
Lúc đầu thì em cũng không có cảm giác gì nhưng mà khi về nhà nghĩ lại những chuyện đó em cảm thấy...
thích nhiều người, rung động, không muốn lăng nhăng, lựa chọn bạn gái
Em hiện đang thích một bạn gái nhưng em cũng rất dễ rung động trước những bạn gái khác. Em cũng...
phẫu thuât, thoát vị bẹn, vết thương, bất thường, biến chứng, hoạt động, vận động, tập thể hình, cuasotinhyeu
Chuyện là hồi cuối tháng 7 vừa rồi, em có phẫu thuật thoát vị bẹn bằng phương pháp đặt tấm lưới...
da liễu, chàm bìu, nấm, biểu hiện, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Em bị ngứa ở vùng bìu, da đỏ lên và trên có bong vảy trắng. Em đi khám ở da liễu của huyện điều...
Gãy mấu chuyển lớn xương đùi bao lâu thì liền?
Tôi 39 tuổi bị tai nạn gãy mấu chuyển lớn xương đùi trái. Tôi vào trung tâm chỉnh hình phẫu thuật...
Nội dung khác
Tử vi tháng 6/2021 của các cung hoàng đạo
Cùng tìm hiểu tử vi của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6 này nhé
15:35 - Tin tức
chiêm tinh, nghiệm, Cung hoàng đạo, bao giờ lấy chồng, lý do trốn cưới, hóm hỉnh, cua so tinh yeu
Chuyện chồng con luôn là đề tài nóng hổi của các bà, các dì, các mẹ khi Tết đến. Vì vậy nếu muốn...
16:02 - Tin tức
ham muốn, tình dục nữ,chu kỳ kinh nguyệt, nhu cầu tình dục, thời điểm nào ham muốn nhiều nhất
Chu kỳ kinh nguyệt có ảnh hưởng trực tiếp tới sự ham muốn tình dục bởi hàm lượng nội tiết tố...
10:00 - Kiến thức
Kiểm tra điện thoại chồng, rồi sao nữa?
Có nhiều cách để giải toả mối nghi ngờ trong hôn nhân. Dễ thấy nhất là người vợ nào cũng muốn nổi...
13:05 - Tin tức
Tập làm đẹp bằng son "chợ trời", môi thiếu nữ sưng phù, rỉ máu
Thiếu nữ tập làm đẹp nên lên mạng tìm mua son môi "xịn" giá rẻ. Chỉ sau vài lần sử dụng...
10:35 - Tin tức
Nhận gạch sau thả tim và bình luận bài đăng “nghệ sĩ không cần khán giả”, Thu Trang - Tiến Luật nói gì?
“Hoa hậu hài” Thu Trang phản ứng về việc bị cho là không tôn trọng khán giả.
12:05 - Tin tức
triệt sản nam, thắt ống dẫn tinh, biện pháp tránh thai hiệu quả, tinh trùng, ống dẫn tinh
Triệt sản là phương pháp tránh thai vĩnh viễn và không hề khôi phục lại được. Sau khi triệt sản...
08:45 - Kiến thức
Khi cãi nhau với chồng, vợ khôn ngoan phải ‘khóa miệng’, không được nói 4 câu CHẾT NGƯỜI này
Khi vợ chồng cãi nhau, vợ khôn ngoan tuyệt đối không được thốt ra những câu nói chết người này...
08:35 - Tin tức