Coi vợ là “trò chơi” khi biết vợ không “trong trắng tinh tuyền” từ 13 năm trước.

Xin chào các anh chị tôi xin được trình bày câu chuyện của tôi để nhận được lời khuyên của các anh chị.

 

Vợ chồng tôi cưới được 13 năm rồi, trước khi cưới chúng tôi có sinh hoạt tình dục, và tôi thấy vợ không còn trinh nữa. Tôi liền hỏi cô ấy nhưng cô ấy nói là chưa có ai, tôi là người đầu tiên, nhưng qua cảm nhận của đàn ông tôi mang máng suy nghĩ là cô ấy không còn trinh, bởi trước đó có 1 lần tôi cho tay vào vùng kín của cô ấy. Nhưng từ ngày ý đến nay thỉnh thoảng tôi lại hỏi, thì bây giờ cô ấy mới nói sự thật là đã có 1 lần ngủ với người khác trước khi cô ấy gặp tôi. Câu chuyện nó vương vấn mãi trong lòng tôi, hàng tháng trời nay, uất, hận, lãnh cảm xúc coi thường cô ấy, trong lòng tôi bây giờ có cảm xúc như là chỉ coi cô ấy là trò chơi và lợi dụng cô ấy mà thôi.

 

Sự thể cô ấy kể như sau. Chúng tôi cùng thôn xóm gần nhà nhau ở ven đô Hà Nội năm 2005 cô ấy ra Hà Nội học được bạn bè giới thiệu 1 bạn trai quê Thái Bình ra Hà Nội làm nhân viên bán bia, thế là chát chít qua lại như thế nào rồi yêu nhau trong vòng 2, 3 tháng gì đó. Và cô ấy đã 1 lần để bạn trai ngủ lại cùng phòng có cả 2 bạn gái nữa, đêm hôm đó cô ấy và bạn trai quan hệ với nhau theo tư thế úp mặt vào nhau, và ngày hôm sau cô ấy thấy rát ở bộ phận sinh dục, cô ấy bảo thằng kia chưa cho sâu vào được cô ấy 20 tuổi, bạn trai 21 tuổi. sau lần đó không sinh hoạt nữa và 1 thời gian sau khoảng 1 tháng thì tôi nói chuyện yêu với cô ấy, thế là cô ấy và thằng kia cũng không gặp được nhau nữa.

 

Tôi hỏi là 2 người có hứa hẹn gì chưa cô ấy bảo chưa, chỉ là cảm xúc lúc gặp thấy nó đẹp trai thì yêu, quê quán nhà cửa chưa hay và cô ấy 1 mực tôi là người duy nhất đưa dương vật vào sâu. Cô ấy bảo lần quan hệ với thằng ý cô ấy chưa thấy gì, tôi hỏi nó có xuất tinh không thì cô ấy bảo có. Và cô ấy có kể với tôi kỷ niệm đi chơi với thằng đó, nhưng tôi nhắc đến thằng ý thì cô ấy nói là từ khi lấy tôi là không bao giờ nhớ đến nó nữa. Tôi là người cầu toàn, ích kỷ, tò mò, nhưng 12 năm trời tôi cứ tin cô ấy trong trắng tinh tuyền, ai ngờ cô ấy dối trá tôi 12 năm, cơn sốc thật sự, tôi không biết suy nghĩ như thế nào, bởi cô ấy không tự giác xin lỗi tôi 1 lần. Tôi không sao mà quên được nên tôi hay nhắc tới thì cô ấy cáu...

 

Xin các chuyên gia cho tôi lời khuyên, tôi thấy suy sụp thực sự.

cửa sổ tình yêu, hôn nhân, màng trinh, trinh tiết, 13 năm, chung sống, bạn trai cũ, vợ lừa dối, sốc, chấp nhận.
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào bạn!

 

Mỗi người có một quan điểm riêng trong tình yêu, hôn nhân gia đình; có lẽ vì vậy mà bạn luôn giữ lập trường của mình và cảm thấy không thể chấp nhận chuyện vợ mình không còn trinh sau khi biết câu chuyện về quá khứ 13 năm trước của vợ. Bản thân bạn có lẽ cũng rất rối bời khi không biết làm thế nào khi sốc về điều đó mà lại không nhận được một lời xin lỗi từ vợ. Chương trình chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Ngoài việc bạn có quan điểm khá khắt khe về chuyện liên quan tới màng trinh thì bạn cảm nhận vợ của bạn là con người như thế nào? 13 năm hay vợ chồng bạn chung sống thì bạn có tin tưởng vợ mình hay không? Tình cảm bạn dành cho vợ ra sao và cô ấy có phải là người vợ người mẹ tốt, cô ấy có yêu thương vun vén cho gia đình không? Hai bạn chung sống với nhau một khoảng thời gian không hề ngắn thì tình cảm hai bạn ra sao đó mới là điều quan trọng. Vì thế mà hai vợ chồng nên ngồi lại nói chuyện với nhau về vấn đề này và cần sự rõ ràng của cả hai. Nếu bạn thấy cô ấy thiếu bạn một lời xin lỗi thì hãy để cô ấy nhận định được rõ vấn đề mà cô ấy đã làm trong quá khứ ra sao, như thế là có lỗi với bạn hay không? Không phải quá hơn thua gì chuyện này, đôi khi làm như vậy để cả hai nhẹ nhõm hơn mà thôi. Vì mọi chuyện cũng qua quá lâu rồi, dằn vặt nhau cũng không thay đổi được gì, chỉ làm tình cảm vợ chồng sứt mẻ mà thôi.

 

Từ trước đến nay, có rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa hai khái niệm màng trinh và trinh tiết. Có người nghĩ màng trinh chính là trinh tiết, nó thể hiện sự trong trắng của người con gái. Tuy nhiên, nếu nghĩ  như vậy thì cũng chưa thật chính xác. Màng trinh là khái niệm sinh học chỉ một bộ phận của cơ quan sinh dục phụ nữ. Nó là một lớp màng mỏng, hoặc dày nằm trong âm đạo, và che chắn cho cửa âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 - 3cm. Còn trinh tiết là một khái niệm xã hội, dùng để chỉ về phẩm chất, đức tính của người phụ nữ. Và nếu dùng việc còn hay mất màng trinh để đánh giá về tư cách đạo đức của người con gái như bạn đang nghĩ thì có lẽ chưa thực sự khách quan.

 

Trong tình yêu, việc trai gái yêu thương, gần gũi nhau và có những phút giây thăng hoa là điều khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta có những đánh giá không tốt về điều đó. Bởi có lẽ, màng trinh không phải là thước đo nhân cách của người con gái, mà quan trọng nhất vẫn là cách họ sống ra sao, đối nhân xử thế như thế nào và sự quan tâm, tình yêu họ dành cho bạn trai, chồng của mình có thật lòng hay không mà thôi. Và việc trước kia vợ bạn quan hệ với một người mà cô ấy nói chưa cho vào sâu nhưng có biểu hiện đau rát thì việc mất đi “màng trinh” hay chưa thì chưa thể đánh giá được. Vì có những người có màng trinh mỏng, một lần chạm hay ngã xe, chạy nhảy, tập thể thao cũng đã rách; có người thì màng trinh dày quan hệ vài lần, thậm chí chục lần, hoặc hơn mới rách được; có những người thì bẩm sinh đã không có màng trinh… Còn trinh tiết lại là mặt xã hội, họ có chung thủy với người mà họ lựa chọn hay không, trong thời gian chung sống họ có chung đụng với ai nữa hay không đó mới là quan trọng. Vì vậy khách quan mà nói không phải ai lấy đi màng trinh của một người là cô ấy mất trinh tiết.

 

Có thể với bạn có quan điểm của riêng mình về chuyện vợ bạn không còn màng trinh trước khi đến với bạn sau 13 năm chung sống và cô ấy không xin lỗi nên bạn mới có những phản ứng khá khó chịu như vậy. Tuy nhiên, có một điều bạn cần xem xét đó là, quan trọng nhất vẫn là việc hai vợ chồng hiểu và nhận ra tình cảm chân thành và con người của nhau là điều cốt yêu làm nên một tình nghĩa vợ chồng trọn vẹn chứ không phải cái màng sinh học kia. Còn nếu cô ấy sống trọn vẹn nghĩa tình với bạn 13 năm thì đó đã là cách giữ “tiết hạnh” của một người vợ rồi bạn ạ và không phải người phụ nữ nào cũng làm được điều đó. Vì không ít những trường hợp lấy nhau thì còn “màng trinh” lẫn “trinh tiết” nhưng lấy về vài năm thì lại quan hệ ngoài luồng với người này, người khác phải không bạn?

 

Từ những chia sẻ của chương trình, hy vọng bạn có cái nhìn đúng đắn hơn và thông cảm cho vợ mình. Một tình yêu, hôn nhân bền chặt không chỉ cần sự yêu thương giữa hai người, mà nó còn cần cả sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau. Giữ cho mình quan điểm sống riêng cũng không phải là điều gì xấu, nhưng nếu quá cứng nhắc với suy nghĩ của mình mà khiến người khác bị tổn thương, thậm chí, không chấp nhận và tôn trọng người phụ nữa mình yêu, không chấp nhận quá khứ của cô ấy thì có lẽ bạn cũng cần xem xét tới việc có thể chung sống giữa hai vợ chồng với nhau lâu bền nữa hay không, bạn nhé!

 

Chúc bạn sáng suốt!

CửaSổTìnhYêu
Cảm thấy tình cảm "khác lạ" của hai anh chị trong nhóm "hưu"
Những lúc nói chuyện trong nhóm với nhau, hai người thường đùa giỡn nhau và trước đám đông bạn bè...
Đau bẹn và xương mu khi gần sinh có nguy hiểm?
Thai của em được 32 tuần nhưng bị đau hai bên bẹn và xương mu
Ngừng tiêm thuốc tránh thai bao lâu thì có thai?
Em tiêm mũi cuối là vào tháng 8 năm 2020 và không tiếp tục tiêm nữa
Bị sốt sau hành vi nguy cơ lây nhiễm với người có HIV
Nhưng sau xét nghiệm cơ thể của em bị sốt nhẹ đau họng nhức cơ bắp nhẹ và kèm theo ho
Có phải đã trên tình bạn?
Những tháng đầu thì nói rất nhiều, bây giờ thì vẫn nói nhưng bạn trả lời tin nhắn rất chậm, trong...
Đau đầu sau khi bị chó cắn có phải là dấu hiệu của bệnh dại?
Sau hai ngày bị chó cắn cháu bị đau đầu và mệt. Con chó sau bốn ngày từ khi cắn cháu vẫn ổn
Xét nghiệm máu thông thường có phát hiện mang thai?
Em muốn hỏi bác sĩ rằng việc xét nghiệm máu thông thường có thể phát hiện ra đang mang thai không...
Đau bụng dưới rốn và tiểu khó và đi tiểu nhiều lần
Gần đây cháu hay bị đau bụng vùng dưới rốn và đi tiểu nhiều lần
Tha thứ...
Do công việc nên 3 năm gần đây chồng em thường xuyên đi làm xa dài ngày, cứ khoảng 2 tuần thì...
Nội dung khác
Trời nóng 40℃ đừng quên làm món thịt ba chỉ một nắng ngon "quên sầu"
Trời nắng nóng đừng vội than ngắn thở dài, hãy trổ tài làm món thịt ba chỉ một nắng để chiêu đãi...
24/6/2021 - Tin tức
5 bí quyết dưỡng tóc mùa hè nổi tiếng hiệu quả
Bồ kết, vỏ bưởi là những phương pháp dưỡng tóc đã được chính các bà, các mẹ chứng nhận về tính...
24/6/2021 - Tin tức
Tìm hiểu về độ tuổi và sức khỏe sinh sản nam giới lý tưởng
Không với chỉ phụ nữ, yếu tố tuổi tác cũng có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Đã...
24/6/2021 - Tin tức
Những tác hại khôn lường khi cho trẻ vừa ăn vừa xem ti vi, điện thoại
Không nên cho bé vừa ăn vừa xem ti vi hoặc điện thoại là lời khuyên được nhiều chuyên gia về dinh...
24/6/2021 - Kiến thức
Là con gái muốn hạnh phúc hãy yêu người con trai như thế
Con gái vốn rất yếu đuối, dễ bị tổn thương nên một lần yêu hãy chọn người con trai thật sự xứng...
24/6/2021 - Tin tức
Những truyện cười dân gian thú vị không thể bỏ lỡ
Truyện cười dân gian sẽ mang lại cho các bạn những tiếng cười bất chợt. Chắc hẳn bạn đã từng nghe...
23/6/2021 - Tin tức
Đời thăng trầm của tài tử đóng Bạch Long Mã 'Tây du ký'
Vương Bá Chiêu, đóng Bạch Long Mã trong "Tây du ký" 1986, day dứt khi nhiều lần cùng vợ...
23/6/2021 - Tin tức
Phát hiện mới: Kẽm giúp kiểm soát huyết áp
Các nhà nghiên cứu phát hiện ra nguyên tố này có thể giúp kiểm soát huyết áp.
23/6/2021 - Tin tức
7 quan điểm sai lầm về đồng tính không phải ai cũng biết
Chính những định kiến sai lầm này khiến nhiều người chưa "mở lòng" với người đồng tính...
23/6/2021 - Tin tức