Cuộc sống đọa đầy sau hôn nhân chỉ vì "lần đầu tiên" không chẩy máu...

Chào chương trình cửa sổ tình yêu.

 

Năm nay cháu 23 tuổi và đã có chồng. Nhưng cuộc sống không hạnh phúc vì chồng cháu luôn cho cháu là đã lừa dối anh. Chuyện là trước khi cưới bọn cháu có quan hệ tình dục với nhau, đó là lần đầu tiên của cháu nhưng chẳng hiểu sao cháu không ra máu, cháu cũng rất bất ngờ về điều đó và cũng chẳng biết giải thích thế nào với anh cả. Lúc đó cháu đã khóc và nói là "nếu không tin đó là lần đầu tiên của em thì anh và em chia tay không cưới xin gì nữa, em không muốn sau này bị anh xem thường" rồi anh cũng nói là "anh cũng biết có nhiều ngươi sinh ra không có màng trinh".

 

Xong rồi đám cưới vẫn cứ diễn ra, anh vẫn cưới cháu nhưng trong suốt hơn 1 năm chung sống anh không hề tin cháu bất cứ chuyện gì,cho dù cháu có cố gắng để chứng tỏ với anh rằng cháu là người vợ hiền, đảm đang và đứng đắn.nhưng anh lại luôn ngi nhũng điều đó là sự dối trá siêu sao của cháu và hết lần này tới lần khác anh lại sỉ nhục cháu bằng những lời lẽ không hay, rằng cháu đã ngủ với hơn chục người, rằng cháu là đồ đàn bà lã lơi, dâm dục. Anh xem cháu như là gái. Cho đến hôm nay anh lai bao tôi là " em ra đường đứng để mà kiếm tiền" cháu đã tát anh 1 cái và khóc.

 

Giờ cháu không biết anh lấy cháu mà không tin tưởng,không tôn trọng cháu thì lấy làm gì.giờ cháu không biết có nên tiêp tục sống với anh nữa hay là ly hôn. Chúng cháu cưới nhau được 1 năm 2 tháng và chưa có con.

 

Cháu mong chương trình cho cháu lời khuyên chứ giờ cháu hoang mang không biết xử sự thế nào. Nếu có thể cháu rất muốn được tư vấn trực tiếp qua sóng radio.

 

Cháu cảm ơn chương trình nhiều ạ.

màng trinh, chồng nghi ngờ, trinh tiết, quan hệ tình dục, lần đầu tiên, chảy máu, trì triết, vực dậy
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mến!

 

Cảm ơn em đã gửi tâm sự của mình tới chương trình. Thật sự chia sẻ với những khó khăn và nỗi đau em đang phải gánh chịu. Nhưng dù thế nào thì vẫn luôn cố gắng để vực dậy và làm lại em nhé.

 

Thực chất thì màng trinh không phải chỉ có một dạng và cũng không phải lần đầu tiên nào cũng sẽ chảy máu. Đối với những màng trinh bình thường thì khi quan hệ tình dục lần đầu tiên sẽ bị rách gây đau và chảy máu, nhưng lượng máu này không phải ra rất nhiều mà chỉ vài giọt máu có thể có màu phớt hồng hay đỏ tươi, đôi khi nó có rách nhưng không chảy máu hoặc máu quá ít nên chính những người trong cuộc cũng không cảm nhận được là có máu chảy ra, hay đôi khi nó chảy sau khi quan hệ và sau đó chỉ đến khi đi tiểu thì em mới thấy có máu chảy ra một chút.

 

Ngược lại, với những màng trinh đặc biệt hơn tức là màng trinh có độ đàn hồi cao hoặc bẩm sinh không có màng trinh thì lần đầu tiên quan hệ sẽ không gây ra hiện tượng chảy máu. Có nhiều người có màng trinh có độ đàn hồi tốt tới mức đã quan hệ nhiều lần nhưng đến khi sinh con thì bác sĩ vẫn thấy màng trinh còn nguyên vẹn. Một trường hợp đó nữa là màng trinh quá mỏng hoặc độ đàn hồi quá kém thì sẽ dễ rách màng trinh do tại nạn như khi nhảy hay vận động quá mạnh, ngã xe, chấn thương vùng cơ quan sinh dục,… Vì vậy muốn biết một người có màng trinh hay bẩm sinh đã không có màng trinh? Màng trinh đã rách hay vẫn còn nguyên vẹn?,… thì cần phải đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa thì mới biết được câu trả lời chính xác em nhé. Còn riêng việc xác định màng trinh còn hay mất chỉ căn cứ qua quan hệ tình dục luôn mang tính sai sót, chủ quan, phiến diện.

 

Hiện nay, việc lấy cái màng sinh học ra để đánh giá phẩm chất và nhân cách của một con người vốn đã không còn phù hợp. Tuy nhiên, do những nếp nghĩ, lề lối phong kiến đã ăn sâu, bám rễ chắc vào đời sống xã hội nên việc chồng em có những hành động nghi ngờ em cũng không phải là quá hiếm gặp. Nhưng cách mà chồng em đã đối xử với em thì thật khó lòng chấp nhận được. Chồng em không chỉ dừng lại ở việc nghi ngờ em mà cậu ấy còn miệt thị, chì triết, xúc phạm người mình đã chọn làm vợ. Sau đó cũng vì em muốn yên ấm cửa nhà, muốn vun vén hạnh phúc mà im lặng và cho qua tất cả nhưng chồng em lại càng được thể tiến tới, đến thời điểm hiện nay thì chồng em đã không còn tôn trọng em và thậm chí có lẽ đã không còn coi em là một người vợ của mình nữa rồi. Nếu không thì anh ta đã không thể nào nói ra câu "em ra đường đứng để mà kiếm tiền".

 

Em ạ. Em có thấy rằng cuộc sống hôn nhân của em hơn 1 năm qua đã quá ngột ngạt hay không? Đã bao giờ em cảm nhận thấy rằng em thực sự hạnh phúc với cuộc hôn nhân này chưa? Rồi chồng em, với sự ích kỷ nhỏ nhen cộng với kiến thức hạn hẹp về vấn đề trinh tiết – tình dục thì liệu rằng sự im lặng và nhẫn nhịn của em hiện nay có mang đến một kết quả tốt đẹp hơn không? Hay chồng em chỉ được đà lấn tới và cuối cùng thì em sẽ sống như một cái bóng trong chính ngôi nhà của mình mà đáng ra em phải là chủ nhân của nó? Em sẽ phải sống trong cảnh “tình ngay lý gian” và chịu đựng sự sỉ nhục, thiếu tôn trọng ngày càng tăng của chồng đến bao giờ nữa? Lẽ nào không còn con đường nào tốt hơn để em bước đi hay sao mà phải cố gắng đi con đường cụt này vậy em?

 

Ly hôn không phải lựa chọn hàng đầu và tối ưu khi vợ chồng có mâu thuẫn nhưng trong hoàn cảnh của em thì có lẽ nó sẽ luôn là giải pháp tốt cho em. Nó sẽ giúp em tự giải thoát mình ra khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc, thoát khỏi một người chồng không xứng đáng làm chồng, thoát khỏi những tủi nhục mà em đã phải chịu bấy lâu nay. Không ai có quyền được áp đặt hay trà đạp lên cuộc sống của em dù đó có là chồng em đi chăng nữa. Vì vậy hãy mạnh mẽ và dứt khoát một lần để bản thân được đứng dậy và làm lại từ đầu em nhé. Tuy rằng việc “đã qua một lần chồng” sẽ gây ảnh hưởng rất lớn cho cuộc sống của em sau này nhưng em cũng nên hiểu rằng ngoài kia còn nhiều người đàn ông khác xứng đáng với em hơn chồng em hiện tại rất nhiều và với xã hội hiện nay thì không điều gì là không thể, chỉ cần em cố gắng, mạnh mẽ và biết khẳng định mình thì em sẽ thành công.

 

Hãy mạnh mẽ hơn em gái nhé.

 

Thân ái!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

đặt thuốc âm đạo, quan hệ, toa thuốc, tái khám, tình dục, viêm âm đạo, cuasotinhyeu
em đang đặt thuốc chữa viêm âm đạo, đặt 3 ngày liên tục mỗi ngày 1 viên rồi ngừng 3 ngày, đặt...
Mang thai khi chồng uống thuốc dạ dày thì có ảnh hưởng gì không ?
Chu kì kinh của em là 31 ngày, ngày 8/9 em có kinh, ngày 19/9 em và chồng có qhtd không an toàn....
tổn thương, quá khứ, thời gian tìm hiểu, vun đắp tình cảm, người phù hợp, cửa sổ tình yêu
Tôi từng đọc 1 bài báo, người ta bảo rằng những người từng bị tổn thương, họ ngại thể hiện cảm...
tổn thương, lo lắng, niềm tin, tôn trọng, chấp nhận, sai lầm, cửa sổ tình yêu
Trong thời gian quen nhau, em khá tệ với cô ấy và rồi chuyện gì đến nó cũng đến. Cô ấy nói với em...
em thử 4 que thì đều hiện 2 vạch : 1 đậm , 1 nhạt nhưng que lần 2-3 thì nhạt hơn
Có thai hay không khi bị chóng mặt sau uống thuốc tránh thai?
Chu kì kinh của em thường từ 30-32 ngày, mỗi lần kéo dài độ 3-4 ngày. Tháng 1 em và bạn trai có...
Nội dung khác
Các thảo dược dưỡng tóc chắc khỏe, giảm xơ rối
Hà thủ ô, hương nhu, bồ kết, vỏ bưởi, mần trầu... là những thảo dược tự nhiên giúp chăm sóc tóc...
13:35 - Tin tức
Sinh viên, suy đa tạng, tấm lòng nhân ái, cửa sổ tình yêu
Được đưa đi cấp cứu trong tình trạng khẩn cấp bởi, Thương được chẩn đoán bị suy đa tạng nên sự...
17:35 - Tin tức
Những cách làm trắng móng tay hiệu quảNhững cách làm trắng móng tay hiệu quả
Nhiều bạn gái có sở thích làm đẹp cho bộ móng tay của mình nhưng lại chưa biết cách chăm sóc...
13:35 - Tin tức
HIV, án tử, bệnh truyền nhiễm, dự phòng, quản lý được, cua so tinh yeu
Suckhoedoisong.vn - Ngày 6/8, Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) đã tổ chức hội thảo “Không phát...
10:35 - Tin tức
giới tính, băn khoăn giới tính, song tính, đồng tính, ham muốn chuyện ấy, cộng đồng ldbt, cửa sổ tình yêu
Cá nhân mình muốn mình yêu gái, đám cưới với con gái, để có con cho ba mẹ vui, yêu thì dễ nhưng...
11:05 - Tâm sự
trữ đông sữa, rã đông sữa, bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh, cách bảo quản sữa mẹ
Theo Quỹ Nhi đồng Liên hợp Quốc, sữa mẹ vắt ra, hoặc trữ lạnh, trữ đông được xếp ở vị trí thứ 2...
10:00 - Kiến thức
Khu đền tháp Mỹ Sơn được xây để làm gì?
Thánh địa Mỹ Sơn thuộc xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng...
15:35 - Tin tức
Vì sao hạt bí đỏ trở thành 'siêu thực phẩm' cho đàn ông?
Hạt bí đỏ được xếp vào hàng siêu thực phẩm nhờ sở hữu nhiều dưỡng chất đặc biệt có lợi cho sức...
11:17 - Tin tức
Xào khoai tây, dính chảo, bước đơn giản, cửa sổ tình yêu.
Thì ra, chỉ cần quên và nhầm lẫn ở một bước cũng khiến khoai tây xào vừa dính chảo lại thâm đen....
18:35 - Tin tức