Dù ngoại tình nhưng em vẫn muốn biết em ở vị trí nào trong tim anh

Tôi và anh ấy trong những lần vô tình giỡn với nhau, có những thái độ và lời nói làm đối phương hiểu lầm. Và từ sự hiểu làm đó, chúng tôi đã đến với nhau, đã vượt qua giới hạn mà đến với nhau. Lần đầu tiên tim anh ấy đập rất nhanh. Hai người có sự ngượng ngùng vì sao lại đến hoàn cảnh như vậy. Tôi và anh ấy đều đã có gia đình. Sau khi vượt qua giới hạn lần đó về, hình như trong tim tôi đã có bóng hình của anh ấy, tình cảm hoàn toàn thật. Nhưng trong lòng tôi thắc mắc hiện tại trong lòng của anh ấy tôi có một vị trí nào không, một chỗ nào không cho dù nó nhỏ nhoi.

 

Anh ấy chưa một lần từ chối yêu cầu của tôi một lần nào dù chuyện nhỏ đến chuyện lớn. Tôi chỉ muốn biết anh ấy có một chút gì với tôi không?

ngoại tình, cả hai đều có gia đình, muốn dừng lại, là gì của nhau,
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào bạn. Phụ nữ khi ngoại tình thường ám ảnh, nhớ nhung về người tình và có lẽ bạn cũng đang trải qua những cảm xúc như thế này đúng không? Cả hai người đều đang có một cuộc sống hôn nhân nhưng đã vượt qua giới hạn để đến bên nhau. Khi dành tình cảm cho một ai đó, con người cũng thường xuất hiện những tư tưởng muốn chiếm hữu, muốn biết được vị trí của mình ở trong lòng người ấy như thế nào. Đây chính là điều bạn băn khoăn để viết thư gửi về cho chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn.


Bạn muốn biết người ấy có dành chút nào tình cảm cho bạn không, cũng chỉ để thỏa mãn trí tò mò của bản thân thôi đúng không? Nhưng biết cũng có làm được gì khi đây chỉ là một mối quan hệ ngoài luồng. Tự hai người đã để hoàn cảnh đưa đẩy đến với nhau, ngoài những phút giây ngượng ngùng, cũng sẽ xuất hiện những cảm giác mới lạ khiến hai người quấn quýt vào nhau. Nhưng suy cho cùng, mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu cả mà thậm chí nếu một trong hai gia đình phát hiện ra sự việc này, bạn có cảm thấy sợ hãi, lo lắng không?


Tôi không thấy bạn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân thực tại của hai người ra sao, có điều gì khiến cho hai người cảm thấy chán nản mà phải đi ra bên ngoài tìm cảm giác mới lạ. Và hai người có phải là đồng nghiệp hay hàng xóm của nhau hay không? Những chuyện ngoại tình trong cuộc sống diễn ra khá nhiều, nhưng có một điều đó là “chiếc kim trong bọc” làm sao có thể giấu được mãi, nếu như hai người cứ tiếp tục cuốn vào nhau như thế này. Không nên tiếp tục một mối quan hệ không đi đến đâu mà nó chỉ có mỗi mục đích giúp cho cả hai thỏa mãn những nhu cầu về thể xác, sự mới mẻ về cảm xúc thậm chí gây nên những bứt rứt nhớ nhung trong tâm trí.


Nếu như thật sự cuộc hôn nhân của hai người có điều gì trục trặc, thay vì đi ra ngoài tìm kiếm thứ gì đó, vậy tại sao các bạn không quay trở lại cải thiện cuộc hôn nhân đó đi. Khi đi ngoại tình, bạn sẽ mất nhiều hơn là được, mà những thứ kia đã mất thì khó lấy lại lắm, thậm chí không thể lấy lại được. Tôi hiểu, bạn đang trải qua những ngày tháng với những cảm giác mới mẻ, nhưng hãy quay trở lại thực tại và đừng tham lam. Mong rằng bạn sẽ có suy nghĩ thấu đáo và chúc bạn sớm đưa ra quyết định rõ ràng, dứt khoát!

CửaSổTìnhYêu
Mất kinh 3 tháng trong khi mới bắt đầu có kinh được 4 tháng!
Cháu năm nay 14 tuổi và vừa mới có kinh nguyệt được 4 tháng nay ạ. Nhưng khoảng 3 tháng nay thì...
Lo con bị dậy thì sớm khi mới 11 tuổi mà đã có kinh nguyệt
Con em năm nay được 11 tuổi và đang học lớp năm. Cách đây 20 ngày, bé nhà em đã có kinh nguyệt và...
Quan hệ sau khi đã xuất vào trong có làm tăng tỷ lệ thụ thai?
Em nay nay 29 tuổi, đã lập gia đình nhưng chưa có con. Hiện vợ chồng em đang 'thả" để...
đình chỉ thai nghén, phá thai bằng thuốc, tái khám, siêu âm, ra máu nâu, chu kỳ mới, cuasotinhyeu
Ngày 30/10 em có đình chỉ thai bằng thuốc. Sau đó em đi tái khám khoảng 2 lần. Thì ngày 12/11 bác...
Nổi hạch hai bên nách mỗi khi chuẩn bị đến kỳ kinh
Mỗi lần chuẩn bị đến tháng trước khoảng 2-3 ngày cháu đều bị đau ngực và có xuất hiện 1 cái hạch...
Sợ bị "lùn" bởi thói quen "tử xử" 5 lần 1 tuần!!!
Cháu đã bắt đầu có thói quen t.h.ủ d.â.m liên tục 9 tháng nay với tần suất 5 lần 1 tuần. Cháu có...
Có nên "thả bầu" khi kích thước trứng lớn hơn so với tiêu chuẩn
Em đang băn khoăn không biết có nên thả để thụ thai hay không vì em thấy mọi người bảo trứng to...
Teo cơ sau tháo bột có chữa trị được không?
Sau khi tháo bột ra chân phải em bị teo 50% so với chân còn lại vì lúc tháo bột ra gia đình em...
"Phóng đạn" khi đang mặc quần áo có khiến bạn gái có thai không?
Bạn gái em là một người có kinh nguyệt không đều vào mỗi tháng. Tháng trước bạn gái em có kinh...
Kinh nguyệt vẫn ra sau nhiều ngày thử que lên 2 vạch
Em có bị trễ kinh 13 ngày, thử que thì lên 2 vạch (em thử 4 lần đều như nhau ạ). Nhưng đi siêu âm...