Gặp lại cố nhân sau 15 năm, còn yêu rất nhiều nhưng làm sao vẫn giữ được gia đình.

Em chào chương trình! Tình cờ em được biết đến chương trình qua những tâm sự của mọi người đặt ra để chia sẻ trong chương trình Cửa Sổ Tình Yêu. Em muốn viết lên tâm sự của mình và nhờ chương trình tư vấn giúp em để em biết cách giải quyết và sống tích cực hơn.

 

Em đã trải qua 1 mối tình đầu năm 20 tuổi, em và anh ấy yêu nhau được 2 năm. Tình yêu của chúng em trong sáng ngây thơ, yêu nhau rất nhiều nhưng sau thời gian do còn quá trẻ chưa chín chắn trong tình yêu cộng với những sự hiểu lầm mà không ai nói ra nên tụi em chia tay. Cuộc tình kết thúc, bây giờ anh ấy đã lập gia đình và em cũng vậy.

 

Sau 15 năm, chúng em gặp lại nhau đã được 1 năm rồi. Trong khoảng thời gian đó, chúng em cũng thường xuyên nói chuyện, tâm sự qua tin nhắn điện thoại và cảm thấy có tình cảm lại với nhau. Thật sự bây giờ cả anh và em vẫn còn rất yêu nhau, anh ấy và em rất hiểu nhau và có nhiều điểm cảm thấy hợp nhau. Anh ấy và em rất hạn chế gặp nhau ở ngoài vì sợ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của nhau, mặc dù cả 2 đều có gia đình nhưng không phải là người mình yêu nhất. Qua những lời tâm sự trên của em, em mong muốn chương trình có thể tư vấn cho em và cả anh ấy bây giờ sẽ phải làm sao để không ảnh hưởng đến đến gia đình của cả em và anh ấy nhưng chúng em có thể dành cho nhau nhưng tình cảm chân thật mãi sau này.

 

Em cảm ơn chương trình.

tình cũ, gặp lại, cảm xúc yêu đương, muốn giữ mối quan hệ, sợ sai lầm, không muốn ngoại tình
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em. Gặp lại tình cũ, bỗng nhiên bao nhiêu cảm xúc trước đây lại ùa về. Và qua bao năm tháng, những gì ngây ngô, vụng dại trước kia cũng không nhớ nhiều nữa, mà thay vào đó là những tình cảm trỗi dậy. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được mong muốn và nguyện vọng của em, nhưng liệu rằng nó có quá “tham lam” không, khi cả hai người đã có gia đình rồi.

 

Trước hết hai người cũng có những điểm dừng nhất định vì cũng biết lo lắng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình hiện tại. Em không chia sẻ về cuộc sống của hai người hiện nay ra sao nhưng rõ ràng sẽ chẳng tránh những lúc vợ chồng bất đồng ý kiến hoặc vợ chồng cũng sẽ có lúc nọ lúc kia, nhưng như thế mới là cuộc sống hôn nhân. Giờ đây các em liên lạc lại với nhau, cũng xuất hiện trở lại những tình cảm với nhau, vậy em có sợ rằng càng cuốn sâu vào mối quan hệ này thì nó sẽ càng khiến cho em bỏ bê gia đình bởi lúc nào trong tâm tưởng cũng hướng về người ấy.

 

Gặp lại “cố nhân” và vẫn còn dành tình cảm cho nhau, bởi vậy hai em cũng không muốn phải cắt đứt liên lạc với nhau. Nhưng nếu như các em muốn giữ được nó thì tốt hơn hết cả hai em nên có một giới hạn nhất định ở trong mối quan hệ này, chỉ dừng ở mức độ bạn bè sẻ chia những vấn đề trong cuộc sống, còn những lời thương yêu hay những hành động đi xa hơn thì cũng không nên đi quá giới hạn bởi chỉ cần chồng em hoặc vợ người kia phát hiện thì sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân thực tại của cả hai người. Mặc dù các em nói rằng lấy phải người không yêu nhất nhưng cả hai cũng đã có một gia đình và theo cách chia sẻ của em thì chị cũng hiểu hai em đều không muốn đánh đổi.

 

Trước kia các em thương yêu nhau nhưng cũng không tới được với nhau vì nhiều lý do và đó cũng giống như một sự sắp đặt của “số phận”. Cuộc sống đôi khi chúng ta cũng cần học cách chấp nhận và vui vẻ bằng lòng với những gì mình đang có. Mong rằng cả em và người ấy sẽ suy nghĩ thấu đáo để không bị những cảm xúc làm ảnh hưởng đến cuộc sống thực tại cũng như tránh gây hiểu lầm bởi chắc em hiểu với suy nghĩ "tình cũ không rủ cũng đến" nên đôi khi dù các em không có gì cũng khiến bạn đời rất "nghi ngại". Chúc hai em bình an, hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
ít tuổi, có nên cưới, chênh lệch tuổi, chưa muốn cưới
Bạn trai em thì hơn em 13 tuổi. Nhưng sau những lúc nói chuyện, em lại có những suy nghĩ khác,...
dị tật cho thai nhi, ảnh hưởng, cúm, phân chia tế bào, cuasotinhyeu
sắp tới ngày rụng trứng mà em lại đang bị cúm 3 ngày nay (em không dám uống thuốc). Nếu như tháng...
biện pháp tránh thai, sử dụng thuốc tránh thai, hiệu quả, nước cam, thuốc khẩn cấp
Dạ em chào bác sĩ. Cho em hỏi em uống nước cam trước khi uống thuốc ngừa cấp tốc. Thì có giảm tác...
thuốc tránh thai, cho con bú, tác dụng phụ, rong kinh, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ , em mới sinh em bé. Hiện tại em có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày dành cho con...
muốn kết hôn sớm, chưa có sự nghiệp, hoàn cảnh khó khăn, muốn giúp gia đình
Em là ngừơi trầm tính ít nói nên bạn bè cũng ít không nhiều, vì vậy em chìm đắm vào điện thoại để...
kinh nguyệt, rối loạn, nguyên nhân, viêm nhiễm, căng thẳng, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, cháu năm nay 17 tuổi, chu kỳ kinh của cháu thường xuyên không đều và rối loạn.
ma túy đá, xét nghiệm, máu, nước tiểu, thời gian, cuasotinhyeu.
Cho em hỏi, nếu sử dụng ma túy đá liên tục 6 tháng và ngưng sử dụng 1 tháng.
sức khỏe, ung thư, quan hệ bằng miệng, viêm amidan, cuasotinhyeu
Em bị viêm a mi đan mãn tính mà gần đây em có dùng miệng để kích thích cô bé của bạn gái, như thế...
tuổi 16, phải bỏ học, đi làm, yêu đương, bạn trai lạnh nhạt, thiếu quan tâm
Nhưng nay em thấy anh ấy rất khác, dường như trở thành một người khác hoàn toàn vậy ạ. Em hoang...
kiên trì, tình cảm, tỏ tình, từ chối, thử thách, hiểu rõ tình cảm, cửa sổ tình yêu.
Em tưởng rằng tình yêu đã chớm nở nên quyết định tỏ tình nhưng nhận lại 1 câu là mình chưa sẵng...