Gia đình thì chắc chắn không bỏ còn 'trà xanh" thì khi nào chán sẽ bỏ...

Em và chồng kết hôn được 21 năm, có 1 con trai 20 tuổi và 1 bé gái 8 tuổi. Gần đây em phát hiện chồng ngoại tình với 1 người đàn bà khác. Người đàn bà này cũng có gia đình. Khi bị phát hiện chồng em không nhận lỗi mà còn coi thường em, vẫn liên lạc nhắn tin với cô ta. Em nhắn tin chửi cô ta thì cô ta im lặng không trả lời. Em chưa gặp được cô ta vì cô ta ở ngoài Bắc, còn gia đình em ở trong Nam. Chồng em và cô ta gặp nhau trong lần đi công tác, rồi sau đó nhắn tin thậm chí chat s.e.x với nhau.

 

Vừa rồi chồng em đưa con trai ra Bắc nhập học, rồi 2 người gặp nhau chuyện gì đến sẽ đến (em có chứng cứ). Giờ thì cô ta chặn zalo chồng em, khi nào muốn nhắn tin thì mở ra. Sau khi nhắn xong thì chặn lại. Chồng em nói hai người có tình cảm với nhau nhưng ai cũng có gia đình nên chơi với nhau khi nào chán thì bỏ, chứ gia đình thì không bỏ được. Tết này con trai em về phép, em nói chuyện với cháu và muốn ly hôn nhưng cháu không đồng ý, cháu có nói chuyện với chồng em và chồng em nói đang cố quên nhưng em thấy anh ta có quên đâu mà cứ mở zalo vào trang cá nhân của cô ta...

 

Em phải làm sao đây, xin cho em lời khuyên, em thật sự bế tắc!

chồng ngoại tình, chatsex, nhắn tin zalo, không bỏ vợ, cũng không bỏ người tình
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào bạn. Thật khó để chấp nhận khi phát hiện chồng có người phụ nữ khác ở bên ngoài và càng đau lòng hơn khi phát hiện chồng có hành động đi quá giới hạn với tình nhân, nhưng một mặt vẫn coi thường vợ. Tình trạng này càng kéo dài thì sẽ càng khiến cho những người trong cuộc cảm thấy mệt mỏi, và hiện tại còn ảnh hưởng đến cả con cái. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn rất chia sẻ với bạn về những cảm giác mà bạn đang phải trải qua.


Hai vợ chồng đã chung sống với nhau một khoảng thời gian khá dài nhưng đây có phải là lần đầu tiên chồng bạn có người khác không? Tôi hiểu, thật khó để giữ được bình tĩnh ở trong trường hợp này bởi vậy bạn mới có những hành động nhắn tin chửi bới người phụ nữ kia, còn tôi cũng không rõ cách bạn cư xử với chồng như thế nào? Khi một người chồng ngoại tình một cách công khai, thì chứng tỏ họ cũng không còn dành sự tôn trọng cho người bạn đời của mình. Đó là một điều thật khó chấp nhận với bất cứ người phụ nữ nào. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, tại sao chồng bạn lại trở thành một con người như vậy, phải chăng vì bản chất từ trước đến nay của anh ấy là vậy, hay là bởi vì tình yêu mù quáng khiến cho chồng bạn bất chấp nên mới ngang nhiên như vậy, hoặc hai vợ chồng bạn có xảy ra xích mích gì trước đó khiến cho anh chồng cảm thấy bất mãn không?


Ly hôn sẽ là giải pháp cuối cùng khi hai vợ chồng không tìm được cách giải quyết nào khác. Nhưng qua thư chia sẻ, có thể thấy rằng trước mặt con cái, chồng bạn vẫn có ý muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này. Như vậy, nếu bạn cũng muốn duy trì cuộc hôn nhân này thì cũng hãy cố gắng tạm thời tha thứ và cho chồng bạn cơ hội, thay đổi thái độ với chồng để xem liệu rằng chồng bạn có biết cách để dừng lại và cư xử theo một chiều hướng khác không. Xét theo phương diện nào đó, khoảng cách của chồng bạn và cô tình nhân kia cũng khá xa, điều kiện gặp gỡ rất khó khăn. Nhưng tại sao anh ta lại vẫn nhung nhớ người phụ nữ ấy, có phải vừa là cảm giác “lạ”, nhưng cũng vì người ta có cách nói chuyện khiến cho chồng bạn thích thú. Đa số con người thích nói ngọt, vậy nên đối diện với vợ một kiểu nói chuyện, còn với người phụ nữ kia lại một kiểu ngược lại, bảo sao chồng bạn vẫn tương tư, vấn vương ở trong lòng.


Tự nâng cấp bản thân cũng là một cách để người chồng “ngoái đầu” nhìn lại vợ, bạn hãy dành thời gian chăm chút cho sức khỏe, sắc đẹp của mình; thay đổi cách nói chuyện với chồng, cũng coi như một cách để cho chồng cơ hội. Còn trong trường hợp khi bạn cố gắng mà chồng bạn vẫn không thay đổi thì bạn cũng xem lại xem giới hạn sức chịu đựng của bản thân đến đâu để tự đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sớm giải quyết được mọi chuyện và an nhiên trong cuộc sống!

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, chia tay, tiểu tam, người thứ 3, ngoại tình, phá vỡ, hạnh phúc, con cái, dừng lại.
Rồi tôi cũng yêu anh càng ngày tôi càng yêu anh mặc dù tôi biết mình sai nhưng vì chưa bị phát...
chuyện ấy, q.h bằng tay, nhức ở ngực, quá trình thụ thai, tinh dịch, tế bào trứng, thâm nhập, cuasotinhyeu
Em và bạn trai em có một lần dùng tay của nhau để làm “chuyện ấy”, nhưng chưa q.h. Em thấy ngực...
vợ chồng mâu thuẫn, vợ bỏ về ngoại, đòi ly hôn, không quay về,mẹ vợ ép ly hôn
Và mẹ cô ấy nói cấm cô ấy về với em,nếu về thì có em không có mẹ, chắc cô ấy...
Bỗng thấy cục thịt hồng như "cánh hoa" ở cửa mình khi soi gương!
Em năm nay 21 tuổi và chưa từng có quan hệ tình dục với ai cả. Dạo gần đây, em có tự kiểm tra...
Sau sảy thai, "thả bầu" 3 tháng liền nhưng vẫn chưa thấy "dính"???
Năm nay cháu 19 tuổi, còn chồng cháu là 21 tuổi ạ. Thời gian trước vợ chồng cháu từng bị sảy thai...
mụn thịt, cửa mình, hậu môn, lưỡi, HPV, sùi mào gà, viêm â.đ, mụn rộp sinh dục, viêm nhiễm phụ khoa, cuasotinhyeu
Một tháng nay, ở gần chỗ cửa mình và hậu môn em có 1 cái mụn thịt gây ngứa đường kính tầm 2 mm...
con trai, thích múa, có phải đồng tính, yểu điệu, thần tượng nam
Con trai em năm nay học lớp 5. Cháu từ bé đã thích múa hay đội khăn để giống tóc dài. Cháu thích...
cửa sổ tình yêu, rạn nứt, băn khoăn, thay đổi, tạm dừng, cần nhau, chấp nhận
Cơ bản là em suy nghĩ mọi chuyện quá đơn giản, không sâu xa như cô ấy. Và mới đây đỉnh điểm là...
Vợ chồng phải kiêng "gần gũi" trong và sau quá trình điều trị mụn
Hiện em đang trong thời gian uống thuốc trị mụn, mà bác sĩ kê đơn thuốc nói em không được sinh...
Mang thai. tụ dịch màng nuôi, nguy cơ, sảy thai, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi đang có em bé. Em có đi siêu âm bác sĩ bảo em có thai được 5 tuần...