Hàn gắn sau hai năm ly thân mà chồng vẫn chứng nào tật nấy

Sống trong đời sống hôn nhân được 10 năm. Chồng có bạo hành vợ, kèm gia trưởng . Nhiều xung đột xảy ra trong cuộc sống hôn nhân. Vợ chồng con cái ly tán 2 năm, sau đó tôi đồng ý cho anh về lại sống chung để xây dựng lại gia đình. Nhưng sự xung đột tiếp tục xảy ra cùng một đề tài. Cứ 2 tuần hay một tháng 1 lần, tôi bị anh ấy xỉ vả và chửi gia đình cha mẹ tôi. Tôi rất đau lòng và ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. Tôi và chồng tôi có ba con. Tôi cần sự giúp đỡ cho tôi lời khuyên tôi phải làm sao? Cách ly hay cứ ở lỳ như thế này. Tôi là người ngoại kiều, lấy chồng Việt Nam. Tôi đến từ Na-Uy. Mong được chuyên gia tư vấn.

ly thân, chồng gia trưởng, bạo hành, tái hợp, chứng nào tật nấy
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn hiểu được những bế tắc trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng bạn. Bạn đang đứng ở danh giới giữa việc có nên ly hôn hay tiếp tục cuộc sống như thế này, bởi những áp lực trong thời gian qua đã khiến cho bạn ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe rất nhiều.


Vợ chồng bạn đã quyết quay trở về sau khi chia ly 2 năm nhưng mọi vấn đề vẫn không được cải thiện. Vẫn câu chuyện cũ, xung đột cũ, bạn lại tiếp tục rơi vào trạng thái luẩn quẩn như trước kia. Vậy lí do gì khiến cho bạn phải cam chịu những sự bạo hành, mạt sát của anh ấy? Nếu chỉ để giữ lấy hai chữ “gia đình” cho các con thì theo bạn có xứng đáng không? Các con thực sự cần một tổ ấm gia đình, nơi có vòng tay thương yêu của cha mẹ chứ không phải là những tiếng quát tháo, miệt thị, xúc phạm nhau.


Hai người đến từ hai văn hóa khác nhau, nhưng đó không phải là lý do để gây ra những xung đột. Con người ở đâu cũng vậy, ở khắp mọi nơi trên thế giới cũng có quyền tự do và bình đẳng như nhau. Tại sao chồng bạn lại xúc phạm bạn và bố mẹ bạn? Do tính khí nóng nảy của anh hay còn do nguyên nhân nào khác? Nhưng thực sự, một người chồng văn minh, tử tế, thương yêu vợ thì sẽ không làm cho người phụ nữ mình yêu bị tổn thương.


Bạn thân mến! Có những thứ buông tay chúng ta sẽ cảm thấy tiếc nuối, nhưng có những thứ thực sự phải buông thì mới cảm thấy nhẹ lòng, và đến lúc đó chợt nhận ra nhẽ ra mình phải buông bỏ nó từ lâu rồi. Sau hai năm, bạn đã đồng ý để cho anh về xây dựng lại gia đình, nhưng cũng chính tay anh một lần nữa lại phá tan nát nó. Các bạn mới kết hôn được 10 năm, mà nếu như còn duyên để đồng hành cùng nhau tận mấy chục năm tiếp theo của cuộc đời thì làm sao bạn chấp nhận được cảnh sống như thế này.


Nếu như bạn muốn hàn gắn cuộc sống hôn nhân này thì bản thân bạn cũng cần thay đổi, khi thì mạnh mẽ lên, cứng rắn lên để thể hiện quan điểm của bản thân, không cho anh quyền hành trà đạp bạn nữa; nhưng khi thì cũng phải khuyên răn, tâm sự để thay đổi anh dần dần. Còn nếu như bạn đã làm hết cách mà tình hình vẫn không cải thiện thì cũng nên đường ai nấy bước để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn. Chúc bạn quyết đoán để đưa ra sự lựa chọn dứt khoát!

Nội dung khác
sai lầm, trách móc, dằn vặt, bế tắc, nuối tiếc, ứng xử phù hợp, cua so tinh yeu
Nhưng rồi mọi chuyện tồi tệ khi anh chàng bạn học của cô ấy đến tâm sự với cô ấy và cô ấy rung...
12:02 - Tâm sự
Thấy mẹ bị vỡ ối, con trai 3 tuổi reo lên và nói 1 câu khiến ai cũng trầm trồ về kiến thức giới tính mà bà mẹ đã dạy con
Mọi người luôn cho rằng giáo dục giới tính không khác nào vẽ đường cho hươu chạy. Nhưng nếu không...
10:31 - Tin tức
Tháng 6 tới, 4 con giáp, có cơ hội thoát ế, cửa sổ tình yêu.
Bốn con giáp này sẽ có cuộc tình tốt đẹp, nếu biết gìn giữ, vun đắp, tháng ngày sau này hạnh phúc...
08:02 - Tin tức
Nấm kim châm, viagra, cua so tinh yeu
Nấm kim châm được sử dụng rộng rãi trong văn hóa ẩm thực ở các nước châu Á. Nấm kim châm chứa...
09:00 - Tin tức
Dưỡng da, Skincare, Mỹ phẩm, Dưỡng da buổi tối, Chăm sóc da mùa hè 2019, Cách chăm sóc da đúng, Kem dưỡng da, Serum dưỡng da, cua so tinh yeu
Đây đều là những sản phẩm có khả năng chống lão hóa tuyệt vời, giúp bạn duy trì làn da trẻ đẹp...
19:02 - Tin tức
Top 4 cung Hoàng đạo không chịu "yên phận", sống đầy tham vọng, can đảm và mưu lược nên lúc nào cũng thành công hơn người
Những người thuộc cung Hoàng đạo này chẳng bao giờ chấp nhận cuộc sống tầm thường, tẻ nhạt mà...
11:05 - Tin tức
nam giới, bản lĩnh nam giới, cua so tinh yeu
Ở nam giới, chìa khóa trong việc tăng cường khả năng tình dục là nồng độ testosterone trong cơ...
14:02 - Tin tức
Anh Quốc, ngáy to, show giải trí, cua so tinh yeu
Thông tin về show giải trí dành cho người ngáy to sắp sửa lên sóng truyền hình Anh Quốc đang thu...
16:35 - Tin tức
thịt vịt, luộc vịt không cần nước, món ngon từ vịt
Thịt vịt sau khi luộc chín vừa thơm lại chắc thịt, hương vị đậm đà hơn gấp nhiều lần so với cách...
14:35 - Tin tức