Hạnh phúc tưởng như gần nhưng lại quá xa...

Tôi quen anh được 1,5 năm thì cưới. Chồng tôi là chủ 1 doanh nghiệp nhỏ. Anh vừa giỏi vừa được trai ... chúng tôi đã cưới được 6 tháng... tưởng chừng cuộc sống thật hạnh phúc vì tôi đã tìm thấy người chồng lo cho tôi đầy đủ.. thế nhưng anh ta lại là người cục tính, khô khan và cực kỳ nóng tính. Chả có lời yêu hay lời ngon ngọt mà chỉ toàn chửi bới, hặn học.. không những thế anh còn là 1 người yếu sinh lý, không có ham muốn gì vợ, từ khi cưới tôi chưa 1 lần biết cảm giác sung sướng lên đỉnh là gì.

 

Khi anh muốn thì chỉ biết làm cho anh được thoả mãn, chưa bao giờ nghĩ đến cảm giác của tôi. 1 tháng chắc chỉ gần gũi được 1,2 lần mà khi đó anh phải nhậu sỉn rồi thì mới gần vợ, còn khi anh tỉnh thì không hề ham muốn.. Tôi chán nản chẳng biết làm sao vì tôi là người công giáo không thể ly dị hay ngoại tình để thoả mãn cho mình. Tôi tuyệt vọng và chán nản quá.

hạnh phúc, đau khổ, xúc phạm, tôn trọng, chia sẻ, quan tâm
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Chúng tôi hiểu được những thiệt thòi của bạn khi mới chỉ bắt đầu cuộc sống hôn nhân nhưng lại thiếu đi sự chia sẻ, quan tâm từ chồng. Ngay cả chuyện gần gũi vợ chồng bạn cũng không được hòa hợp khiến giữa hai người ngày càng có khoảng cách. Chương trình chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Có thể nói, giai đoạn đầu của hôn nhân thường là khá khó khăn với các cặp đôi khi hai cá thể đang tìm cách hòa hợp, chấp nhận nhau, sẽ có nhiều sự khác biệt mà cả hai cần dung hòa để có cuộc sống chung hạnh phúc, vì vậy, việc mâu thuẫn, khúc mắc là điều khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu chúng ta không có những động thái rõ rệt nhằm cải thiện tình hình mà cứ để mọi chuyện trôi qua như vậy thì cuộc sống sẽ rất mệt mỏi và áp lực.

 

Chúng tôi không biết rằng, trong cuộc sống vợ chồng bạn đã thực sự nỗ lực trong việc làm tốt vai trò của người vợ trong gia đình hay chưa? Bạn biết đấy! Hôn nhân là bước tiến mới của tình yêu, cần sự nỗ lực từ hai phía để tạo lập và duy trì hạnh phúc. Hôn nhân không chỉ là tình yêu mà còn là sự tôn trọng, chia sẻ, là trách nhiệm với nhau. Vật chất cho dù quan trọng, nhưng có lẽ nó cũng không thể quyết định được cuộc hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống đủ đầy nhưng thiếu đi sự đồng cảm, chia sẻ, quan tâm thì cũng rất khó để hạnh phúc có thể vẹn tròn.

 

Việc chồng bạn luôn có những lời lẽ thiếu tôn trọng, chửi bới vợ, nếu kéo dài rất có thể sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Vì vậy, bạn nghĩ sao về việc sẽ một lần trao đổi thẳng thắn với chồng về vấn đề này? Bạn có thể chia sẻ để chồng hiểu được cuộc sống của cả hai mới chỉ bắt đầu, và bạn mong muốn chồng có thể bình tĩnh lắng nghe, cũng như quan tâm và tôn trọng vợ hơn thay vì giữ thái độ cục cằn hằn học. Bạn cũng có thể chủ động hỏi chồng về những điều anh ấy chưa hài lòng ở mình để chủ động thay đổi nhằm hòa hợp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm hơn tới cuộc sống, sức khỏe, suy nghĩ của chồng để anh ấy hiểu rằng bạn cũng rất quan tâm tới chồng và gia đình, cố gắng chu toàn hơn nữa trong việc chăm lo, vun vén gia đình để chồng cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn ở bạn.

 

Liên quan tới việc bạn cho rằng chồng mình yếu sinh lý và chuyện gần gũi của hai vợ chồng không được hòa hợp và đều đặn. Chúng tôi có thể chia sẻ thêm với bạn một vài thông tin như sau. Để khẳng định một người là yếu sinh lý hay không không chỉ dựa vào tần suất quan hệ mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác như thời gian xuất tinh quá ngắn, khó khăn trong việc cương cứng, không có ham muốn tình dục…Vì vậy, trường hợp của chồng bạn để khẳng định anh ấy yếu sinh lý là chưa đủ cơ sở. Tuy nhiên, trong đời sống vợ chồng, nhu cầu tình dục cũng khá quan trọng, nếu không được đáp ứng cũng rất có thể gây rạn nứt, mâu thuẫn tình cảm. Về việc này bạn có thể chủ động trao đổi một cách khéo léo, tế nhị với chồng xem anh ấy gặp khó khăn gì, hoặc có vấn đề gì về sức khỏe.

 

Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu mong muốn của chồng xem anh ấy mong muốn bạn thay đổi điều gì trong việc gần gũi hay thay đổi cách thức quan hệ để làm mới chuyện chăn gối của hai vợ chồng.Tâm lý cũng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục, nếu anh ấy thường xuyên gặp áo lực, căng thẳng thì đó cũng là nguyên nhân cho việc sao nhãng trong các cuộc yêu. Vì thế bạn cũng cần động viên, quan tâm chồng, cho anh ấy cảm giác thoải mái mỗi khi gần vợ thay vì cảm giác không hài lòng, thất vọng mỗi khi gần gũi. Trường hợp hai vợ chồng đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không thể cải thiện, hai bạn có thể chủ động thăm khám để tìm hiểu nguyên nhân và được hỗ trợ kịp thời nhé.

 

Chúng tôi hiểu được rằng, bạn mong chờ một cuộc hôn nhân tốt đẹp, toàn vẹn hơn những gì ở thực tại bạn đang có, nhưng bạn ạ! Cuộc sống vốn không hoàn hảo, để đạt được mong muốn đó thì cần sự nỗ lực từ hai phía chứ không chỉ của riêng ai. Hôn nhân của hai bạn mới chỉ bắt đầu, sẽ còn rất nhiều chông gai đang đón đợi hai người ở phía trước, nếu chỉ vì những mâu thuẫn không giải quyết được mà nghĩ tới việc ngoại tình hay ly hôn thì có lẽ chúng ta chưa thực sự trân trọng cuộc hôn nhân của mình. Vì vậy, bạn hãy nỗ lực, nỗ lực hết mình để thay đổi và hiểu chồng mình hơn.

 

Chúc bạn sáng suốt và mạnh mẽ!

quan hệ, chảy máu, mất trinh, cúaotinhyeu, không chẩy máu
Em quan hệ được khoảng 5 tháng nay nhưng chưa có lần nào chảy máu ,vậy em đã mất trinh chưa ạ?
chồng thiếu quan tâm, không chia sẻ, nhiều con, chồng không đi cùng, tự ti, thấy mình thừa thãi
Anh là trụ cột lo kiếm tiền tôi thì ở nhà chăm sóc gia đình con cái đưa đón học hành.gần 2 năm...
khắc tuổi, thế giới tâm linh, niềm tin, thuyết phục, kiên trì, cố gắng, cửa sổ tình yêu
Khi gia đình cô ấy biết 2 đứa yêu nhau thì đi xem bói, sách, bố mẹ cô ấy đã phản đối chuyện yêu...
Quy đầu "cậu nhỏ" bị sưng lên sau khi tự lột bao quy đầu!!!
Hôm trước, cháu vừa mới tự lột bao quy đầu ở nhà. Nhưng mà sau khi lột thì vùng quy đầu của cháu...
quen, né tránh, lạnh lùng, không quan tâm, ít chia sẻ, không muốn chuyện trò
Em hỏi cô ấy có xảy ra chuyện gì không thì cô ấy bảo không có gì hết. Hỏi quen nhau thấy thế nào...
tình yêu tan vỡ, Chia tay, Anh đánh mất em, chuỗi ngày vô tâm, cua so tinh yeu
Nhiều khi bạn gái cảm nhận em hay cáu gắt khi mệt mỏi hoặc khi đang ngủ bị cô gọi ấy. Dần bạn gái...
mụn li ti, sùi mào gà, dấu hiệu nhận biết, dịch vàng, có mùi hôi
Hiện nay em có biểu hiện mọc các nốt sùi li ti ở quanh âm đạo và bị ra chút dịch màu đỏ thẫm (...
xét nghiệm, tình dục nữ, dịch âm đạo, viêm phụ khoa, điều trị
Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi kết quả xét nghiệm dịch â.đ không ạ!
Nội dung khác
đổ vỡ, cuộc sống mới, làm bạn, tình yêu mới, người yêu cũ, kỷ niệm, cua so tinh yeu
Đối diện với việc một mối tình sâu đậm kết thúc, để quên người yêu cũ và tiếp tục cuộc sống lạc...
08:35 - Tin tức
chồng cờ bạc, nợ nần chồng chất, muốn ly hôn, sợ xấu mặt, sợ con cái khổ
ì chồng có biểu hiện không trung thực trong tiêu pha, lại tiếp tục lừa cả tiền học phí của con...
16:05 - Tâm sự
Lạ miệng, miến trộn mực, ngõ Trung Yên, cửa sổ tình yêu.
Món miến trộn mực với thành phần chủ đạo là mực khô chiên giòn không chỉ lạ miệng mà còn giải...
09:02 - Tin tức
Tử vong khi sinh do thuyên tắc ối, nguy cơ thuyên tắc ối, dấu hiệu thuyên tắc ối
Thuyên tắc ối là một cấp cứu sản khoa hiếm gặp do dịch ối, những tế bào thai nhi, tóc hoặc các...
10:02 - Kiến thức
Vòng hai, sắc đẹp, bí quyết giữ dáng, lão hóa da
Báo Sức khỏe&Đời sống mở chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn đọc...
10:35 - Tin tức
ung thư cổ tử cung, điều trị, chất lượng sống, cua so tinh yeu
Ung thư cổ tử cung sau khi được điều trị thường làm giảm chất lượng sống, điều này có thể tồn tại...
10:35 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, phản đối, ngăn cản, tình duyên, khiếm thị, lo lắng, con cái, yêu đương.
Em đã cố gắng thuyết phục nói cho mọi người hiểu nhưng không một ai hiểu cho em, nhất định phản...
12:05 - Tâm sự
Cô gái nhà người ta, phim đề tài nông thôn, đề tài nông thôn phim việt, đề tài nông thôn, bối cảnh phim đề tài nông thôn
Bộ phim “Cô gái nhà người ta” mang lại một làn gió mát mẻ sau thời gian dài khán giả liên tục...
14:02 - Tin tức
3 món ngon từ rong biển cho người sành ăn
Khoa học đã chứng minh, rong biển là thực phẩm bổ dưỡng, hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng...
14:30 - Tin tức