Hứa chấm dứt rồi nhưng hóa ra vợ và người tình tình càm dường như càng "sâu đậm'

Em muốn chương trình cho em lời khuyên.

 

Em với vợ lấy nhau được 10 năm và có 2 con. Cách đây 6 tháng em phát hiện vợ em ngoại tình. Ban đầu em chấp nhận và tha thứ cho cô ấy 1 cơ hội làm lại, cô ấy hứa sẽ không liên lạc gì với người kia nữa. Nhưng thời gian gần đây, em lại phát hiện ra vợ em và người kia vẫn liên lạc, thậm chí còn nói chuyện rất tình cảm nữa, còn lấy lý do công việc để gặp mặt nhau. Trong trường này em phải làm gì.

 

Mong chương trình cho em lời khuyên. Em cảm ơn.

vợ ngoại tình, hứa chấm dứt, vẫn tiếp tục, nhắn tin tình cảm, hẹn gặp mặt
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em. Ngoại tình thường dẫn đến bi kịch trong hôn nhân và hiện tại em đang rơi vào tình huống ấy khi phát hiện ra vợ em vẫn chưa có ý thức sửa đổi sau lần cô ấy bị em phát hiện cách đây 6 tháng. Liệu cuộc hôn nhân này có bền vững không khi nó vẫn đang tồn tại những rạn nứt. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được nỗi buồn và khổ tâm của em.


Ngoại tình không phải là chuyện hiếm gặp ở trong cuộc sống, và cũng có rất nhiều cách giải quyết khác nhau, phụ thuộc vào mức độ, sự chấp nhận của mỗi gia đình. Có những gia đình quyết định đi đến phương án ly hôn; có những người tha thứ nhưng sống trong nỗi dằn vặt, ám ảnh; có những người xóa hết quá khứ để bắt đầu một cuộc sống mới…Và em cũng đã lựa chọn phương án chấp nhận, tha thứ cho vợ, chị hiểu điều đó rất khó khăn với em, nhưng em đã rất cố gắng trước hết là vì các con, vì tình cảm em dành cho vợ, vì danh dự gia đình và vì cả những người thân xung quanh. Sự rộng lượng, bao dung của em thì đã quá rõ ràng. Nhưng sau một thời gian, em lại thấy vợ em vẫn liên lạc với người kia, những gì vợ em làm khác hoàn toàn với lời hứa trước đây cô hứa hẹn với em. Đương nhiên, khi bị em phát hiện, cô ấy sẽ có những lý do để bao biện, nhưng các em đều đã trưởng thành và đủ hiểu, đó là những điều thực sự khó chấp nhận và khó có thể tin tưởng được.


Đã đến lúc em cần phải nói rõ với vợ để cho vợ em đưa ra được quyết định. Chị không rõ em là một người chồng, người cha như thế nào, liệu trước tiên có xuất phát từ chính bản thân em nên khiến cho người vợ không cảm nhận được tình yêu thương, cũng như chỉ nhận được sự thiếu trách nhiệm của người chồng người cha mới sinh ra tâm lý chán nản tìm kiểm sự che chở? Nếu do lỗi của cả hai, thì hãy cùng nhau sửa đổi để cùng có lý do duy trì cuộc hôn nhân này. Còn trong trường hợp em thấy bản thân đủ tốt, sống có trách nhiệm yêu thương vợ con mà vợ em vẫn hướng ra bên ngoài thì vấn đề xuất phát từ chính vợ em, vậy vợ em cần đưa ra một sự lựa chọn rõ ràng dứt khoát. Em thử yêu cầu vợ đặt vào vị trí của em để cô ấy cảm nhận xem việc cố tình liên lạc với người ấy dù lý do là gì đi chăng nữa liệu có chấp nhận được không. Dù sao trước đây họ cũng đã từng có tình cảm với nhau, liệu rằng giờ gặp lại họ có kìm nén được tình cảm hay xóa được tình cảm ngày trước không? Còn vợ em vẫn nhập nhằng, không rõ ràng thì em cũng là người hoàn toàn đưa ra quyết định được, để cho vợ nhìn thấy em là một người có quan điểm, chỉ có thể chấp nhận tha thứ một lần nhưng không bao giờ có thêm lần thứ hai.

 

Cả hai vợ chồng nên đối mặt với nhau để làm rõ vấn đề càng sớm càng tốt. Chúc em sớm giải quyết được mọi chuyện và bình an em nhé!

Nội dung khác
 sản phẩm lạ, tem chống quấy rối tình dục, Nhật Bản, phát minh mới, cua so tinh yeu
Tại Nhật Bản, sau cuộc tranh luận sôi nổi về cách chống lại các hành vi sàm sỡ và quấy rối trên...
06:35 - Tin tức
Chỉ để tóc đen truyền thống nhưng các mỹ nhân Việt này vẫn chạm đến đỉnh cao nhan sắc
Nếu không tin, bạn hãy chiêm ngưỡng 4 kiểu tóc đen của các mỹ nhân Việt sau đây và khéo sau khi...
14:35 - Tin tức
red velvet, Joy (Red Velvet), Irene (Red Velvet), mỹ nhân hàn, cua so tinh yeu
Bộ hình sexy, thần bí và hút hồn của Joy (Red Velvet) đang gây bão mạng.
18:02 - Tin tức
Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Huế tự túc 2021 vui, trải nghiệm
Du lịch Huế không chỉ hấp dẫn du khách với phong cảnh lãng mạn, mộng mơ mà còn bởi rất nhiều món...
14:35 - Tin tức
Để không nghĩ về người yêu cũ
Khi kết thúc một cuộc tình, có lẽ bất cứ ai cũng sẽ phải trải qua thời gian đau khổ, buồn bã, đặc...
12:05 - Tin tức
Ruột đau như cắt khi nghĩ về quá khứ của bạn gái
Thật sự nghe xong mình nuốt nước mắt vào trong lòng, đau lắm. Đau ở đây không phải không chấp...
17:35 - Tâm sự
tiêm phòng khi mang thai, lưu ý khi mang thai, tự kỷ, tiêm phòng cúm
Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Thụy Điển mới đây đã xác nhận rằng việc tiêm phòng cúm...
10:35 - Tin tức
cha va con, tình cảm, tâm sự, gia đình
Bố viết những dòng này chắc con đã về đến cổng thiên đàng để là thiên thần đáng yêu bên cạnh...
13:34 - Tin tức
 miền đất lạ, luật lạ đời, chuyện lạ thế giới, cua so tinh yeu
Có một số luật tình dục cực kỳ kỳ lạ trên khắp thế giới mà không phải ai cũng biết, thậm chí nếu...
20:02 - Tin tức