Khát khao yêu và được yêu nhưng không thể vì ích kỷ của bản thân mà con cái bất hạnh...

Em và người yêu cũ đã yêu nhau hơn 3 năm, em được gọi là xinh nhưng khá lùn, nhưng có lẽ gia đình anh không đồng ý và anh đã không kiên định, không chiến thắng được gia đình nên đã rời bỏ em. Sau đó bọn em không liên lạc với nhau nữa. Hơn 1 năm sau cả em và anh đều lập gia đình. Hiện tại em đã là mẹ một con - bé gái 3 tuổi và đang mang bầu đứa thứ 2, nhưng em không hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, chồng em hiện tại anh ấy thường xuyên nhậu nhẹt, có thể nói là quanh năm. Anh ấy đi đâu hay làm gì cũng chẳng khi nào nói với em 1 tiếng, em gọi thì chồng cay cú với em, em rất buồn và tủi thân, em thèm khát được yêu, được hạnh phúc, được san sẻ mọi việc trong cuộc sống nhưng cái em nhận được chỉ là sự thờ ơ, lạnh nhạt, vô tâm từ chồng.

 

Em đã nhiều lần to nhỏ, nói ra nỗi lòng để anh hiểu nhưng cũng chỉ được 1,2 ngày rồi ngựa lại quen đường cũ. Rồi bỗng 1 hôm người yêu cũ gọi điện cho em sau 4 năm không liên lạc. Anh ấy bảo yêu và nhớ em rất nhiều nhưng sợ quấy rầy hạnh phúc của em nên không dám gọi, anh hỏi han rồi xin lỗi em đủ điều, anh có vợ và 1 con trai, có lẽ gia đình hiện tại của anh cũng không hạnh phúc, vợ chồng anh đang ly thân. Anh muốn gặp lại em, muốn được quay ngược thời gian để yêu em như trước. Rồi cả ngày hôm đó em và anh ấy nhắn tin với nhau, cảm xúc lại ùa về, em biết cả em và anh ấy còn yêu nhau rất nhiều.

 

Anh bảo nếu không hạnh phúc thì hãy quay về bên anh, anh bảo vẫn rất yêu và chưa bao giờ quên em, anh xin lỗi đã làm em đau và tổn thương. Tự dưng em lại khao khát hạnh phúc như được ở bên anh ấy trước kia. Nếu cuộc sống hiện tại của em hạnh phúc bình yên thì em đã dần quên mối tình đầu ấy theo thời gian, nhưng cuộc sống vợ chồng hiện tại khiến em nhớ về anh ấy nhiều hơn vì em khao khát hạnh phúc nhưng em lại không thể vì sự ích kỷ của bản thân mà khiến con cái bất hạnh.

 

Em phải làm sao đây khi cuộc sống hiện tại em không hạnh phúc, và em lại nhớ về người yêu cũ. Vì em thiếu thốn tình yêu, thiếu thốn hạnh phúc nên em nhớ rất nhiều, nhưng em vẫn giấu anh ấy rằng em đang hạnh phúc, em phải làm sao đây? em thương con nên không đủ can đảm để ly hôn, em càng lo sợ mình không kìm nén được cảm xúc của bản thân rồi lại ngoại tình để được yêu. Em phải làm sao đây?

 

Xin hãy giúp em, lối đi nào cho em được thanh thản.

cửa sổ tình yêu, hôn nhân, vô tâm, hạnh phúc, người cũ, có gia đình, con cái, lo lắng, mâu thuẫn, mệt mỏi, khát khao.
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào em!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi tâm sự chia sẻ cùng chúng tôi. Qua những dòng tâm sự của em, chúng tôi hiểu em đang có mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ khi đôi bên đều đã có gia đình. Hiện tại em không biết phải làm như thế nào vì em không đủ can đảm để ly hôn vì em thương con, nhưng lại cũng sợ mình không kìm nén được cảm xúc của bản thân rồi lại ngoại tình để được yêu thương thì lại càng khó xử. Chúng tôi sẽ cùng em chia sẻ những tâm sự này.

 

Hiện tại tôi không biết em và chồng em đến với như thế nào và có xuất phát từ tình yêu hay không? Thời gian hai em sống với nhau như vậy có những mâu thuẫn gì, thêm vào đó anh ấy vô tâm như thế nào? Còn việc “tình cũ không rủ cũng đến” đó là chuyện mà bản thân ta khi không hạnh phúc sẽ dễ dàng gặp phải, nhưng không ai cổ xúy cho vấn đề này, có thể em cũng nhận thấy mình cũng không hoàn toàn đúng trong câu chuyện này. Vì vốn gia đình nào cũng có lúc này, lúc kia, lúc xung đột mâu thuẫn vì vốn “bát đũa còn có lúc xô” đúng không em, điều quan trọng là cả hai biết vun đắp.

 

Tuy nhiên đã nhiều lần em trao đổi với chồng nhưng chồng vẫn “ngựa quen đường cũ” thì cũng thực sự là khó để em cứ một mình hàn gắn mãi. Từ những gì em chia sẻ về “người yêu cũ” của em là anh ấy đang ly thân với vợ, thì có thực sự đó là câu chuyện thật lòng hay chỉ là qua lời kể của đối phương thì tôi chưa có cơ sở để chắc chắn. Vì vậy có thể tin tưởng hay không khi trước đó người không nhất quán không vượt qua được rào cản của gia đình và không lựa chọn em là anh ấy. Vì thế em có sẵn sàng bỏ chồng và anh ta có chấp nhận bỏ vợ để đến với nhau không? Anh ấy có thật sự đến với em vì tình yêu không, hay chỉ là thỏa mãn nhu cầu tình dục, thỏa mãn và tận hưởng “cái mới mẻ” ngoài vợ khi hôn nhân không hạnh phúc. Vì thế em nên cần thêm thời gian để nhận định được hết vấn đề và biết được tình cảm thật của đối phương.

 

Cũng là khoảng thời gian để em có câu trả lời cho bản thân mình, hoặc là từ bỏ gia đình để đến với nhau, hoặc là dừng lại để quay trở về vun vén lại hạnh phúc gia đình. Dù biết là rất khó khăn nhưng không có sự lựa chọn nào là vẹn cả đôi đường trong trường hợp này đâu em ạ. Đã là lựa chọn thì buộc phải đánh đổi mà thôi, điều đó đã bắt nguồn từ lựa chọn trong quá khứ của anh ấy khi không chọn em và rồi hiện tại hai em phải chấp nhận điều đó.

 

Tiếc rằng hai em gặp nhau khi đôi bên đều đã vướng bận gia đình cả rồi. Mối quan hệ tình cảm này là trái với đạo lý, có lỗi với vợ/chồng con cái và cũng vi phạm luật hôn nhân gia đình. Hai em đều đã có gia đình riêng và chắc hẳn cả hai đều khó có thể từ bỏ gia đình riêng của mình để đến với nhau. Chúng ta sống với nhau bằng tình cảm vậy nên không thể nói chia tay một sớm một chiều mà quên được nhau. Hiện tại đừng bắt bản thân có câu trả lời ngay và cuống lên để có được tình yêu mà hãy thực sự cân nhắc xem giữa em và chồng còn có thể ngồi lại để nói chuyện rõ ràng vè cho nhau thời gian hàn gắn được hay không? Thêm vào đó là có thêm thời gian xem xét đối phương bên kia có thực sự chấm dứt, ly hôn vợ hay không? Khi cả hai bên cùng rõ ràng hơn thì mới là lúc em quyết định cho bản thân mình hành động ra sao.

 

Còn về vấn đề con cái thì dù em có lo lắng cho con ra sao đi chăng nữa thì em cũng nên nhận định là dù trường hợp nào trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc thì con cái vẫn luôn là người chịu thiệt thòi nhất mà thôi. Nếu hai vợ chồngchung sống với nhau mà không hạnh phúc, cãi vã, xung đột, hoặc bố/ mẹ ngoại tình thì con cái cũng có hạnh phúc hay không? Còn nếu hai vợ chồng ly hôn thì con cái cũng thiệt thòi mà có thể em cũng nhận định được điều đó. Vì vậy có thêm thời gian để em cân nhắc chuyện tình cảm này và cân nhắc thật kĩ đừng vội vàng “tiến xa” quá với mối quan hệ với người cũ vội vì nếu đã lỡ vượt qua thì khó có thể quay lại được. Hãy chờ câu thực sự rõ ràng trong chính bản thân mình.

 

Chúc em luôn sáng suốt trong chuyện tình cảm của mình!

CửaSổTìnhYêu
Chồng ngoại tình và sẽ vẫn như thế...
Em vẫn yêu chồng và cũng không muốn 2 con không có cha, cũng không muốn bố mẹ em, bố mẹ chồng suy...
Ra dịch nhầy trắng trong sau bơm IUI có làm giảm sự thụ thai?
vợ chồng em hôm nay bơm IUI ngày thứ 2 thì có ra dịch nhầy trắng trong. Dịch này chỉ ra 1 lần
Nổi mụn ở mông và hạch ở bẹn là bị làm sao?
Em bị nổi mụn ở mông bên trái sưng to đến nay đã được 2 ngày rồi. Đến ngày hôm nay em thấy em bị...
Có nên làm IVF sau 5 lần bơm IUI không thành công?
em đã làm 5 lần soi trứng rồi sinh hoạt theo ngày bác sĩ chỉ định và 4 lần bơm IUI đều không có...
Cảm và sổ mũi sau sinh mổ có phải là dấu hiệu mang thai?
Vợ chồng mình cũng mới sinh hoạt lại. Nhưng sau đó mấy ngày thì mình có bị cảm, sổ mũi
Mẹ bầu dùng thuốc tăng cân có gây ảnh hưởng đến bé không?
Do em không biết là mình đã mang thai nên có lỡ uống thuốc tăng cân trong vòng 4 tuần đầu
Cùng nhau "giữ gìn" để tình yêu trọn vẹn
Cho đến thời điểm hiện tại tình yêu chúng em chỉ dừng lại ở mức độ cầm tay và những cái hôn nhẹ....
hiện tại chân em bị gãy ống xương hở và đã được nẹp inox ở bên trong cẳng chân được một tháng
Mẹ của người yêu lại là cô giáo ở lớp
Chẳng may hôm đó cô giáo em (mẹ của anh ý) đọc được tin nhắn ở máy anh ấy, còn mẹ em cũng đọc...
Vết sẹo áp xe cũ ở ngực nổi cục cứng to sau sinh
Bây giờ em mới vừa sinh xong bé thứ 2 được gần một tháng. Hiện giờ chỗ áp xe cũ của em có sẹo...
Nội dung khác
Sự thật về thanh niên 17 tuổi trọ ở Bắc Giang phải "bán điện thoại, ăn mì tôm liên tiếp 19 ngày" trong khu cách ly
Cán bộ UBND xã Tân Tiến cho biết, nam thanh niên H. dù được xã hỗ trợ nhu yếu phẩm nhưng không...
14/6/2021 - Tin tức
Lý do vẫn cần áp dụng 5K sau khi tiêm vắc xin COVID-19
Hiện nay, cộng đồng vẫn băn khoăn liệu có bỏ bớt được các tiêu chí trong 5K nếu bạn đã tiêm phòng...
14/6/2021 - Tin tức
Mụn cóc sinh dục có phải sùi mào gà hay không?
Trong các bệnh xã hội, sùi mào gà là bệnh tương đối phổ biến và được nhiều người biết đến. Tuy...
14/6/2021 - Kiến thức
Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng...
14/6/2021 - Tin tức
Có duyên mà không có phận... thôi đành!
Em không thể tưởng tượng một người đầu ấp tay gối với mình suốt ngần ấy năm qua lại dễ dàng từ bỏ...
14/6/2021 - Tâm sự
4 cung hoàng đạo rất dễ yêu sai người
Dương Cưu, Song Sinh, Cự Giải và Nhân Mã là 4 cung hoàng đạo dường như rất dễ mắc sai lầm khi...
13/6/2021 - Tin tức
Duy Mạnh: Từng đình đám nhưng nay được nhắc chỉ vì liên hoàn phát ngôn sốc
Là "cha đẻ" của những sáng tác đình đám, song Duy Mạnh hiện tại chỉ còn được chú tâm...
13/6/2021 - Tin tức
Dấu hiệu vòng tránh thai bị lệch, chị em cần lưu ý để xử lý kịp thời
Nhắc đến biện pháp tránh thai hiệu quả không thể bỏ qua phương pháp đặt vòng tránh thai. Với...
13/6/2021 - Tin tức
Bí quyết “cải tạo” chồng vô tâm
Các bà vợ thường rất đau đầu khi có một ông chồng vô tâm với vợ con. Những bí quyết dưới đây cải...
13/6/2021 - Tin tức