Làm sao em có thể tin khi hết bạn lại đến em trai TỐ CÁO anh ngoại tình?

Mình có thể nhờ chương trình không đưa câu hỏi của mình lên trang web được không ạ? Mình mong chương trình tư vấn gửi vào mail cho mình thôi ạ. Mình cảm ơn!

 

Mình lấy chồng được 10 năm, có 2 cháu, chồng mình làm xa nhà. Năm 2017, mình biết chồng mình ngoại tình, chồng đã công nhận và đổ tại môi trường làm việc. Mình chưa thấy chồng mình cảm thấy có lỗi nên mình cũng làm ầm lên, chồng mình bảo không qua lại nữa. Năm ngoái, có số điện thoại gọi cho mình bảo là bạn chồng, cũng kể chuyện chồng mình có bồ được 2 năm rồi, kể chi tiết. Mình tra cước thuê bao của chồng không thấy số liên lạc, mình hỏi thì bảo vớ vẩn, hết là hết. Chồng mình về vẫn lo cho vợ, cho con.

 

Vừa rồi, mình lại nghe thấy chồng mình vẫn dính cô ta, em trai họ anh ấy làm cùng anh ấy cũng bảo là còn. Mình hỏi thì chồng mình cố cãi, nói nó có nhìn thấy đâu mà nói. Mình cũng bảo không có lửa làm sao có khói. Mình thấy ảnh cô ta đăng lên thì vật trang trí giống xe mình và ông vẫn chối là không còn. Mình ở bố mẹ chồng và gia đình cô em chồng hơn mình 2 tuổi. Mình có nói bố mẹ chồng rồi, ông bà cũng chỉ mắng vậy. Các chị cơ quan mình biết cứ khuyên mình xin ra ở riêng để chồng mình có trách nhiệm; Vẫn khen là nó biết quan tâm gia đình, vẫn gửi tiền nuôi con.

 

Bây giờ mình cứ suy nghĩ lung tung, không biết làm sao? Mong chương trình tư vấn giúp mình. Mình xin chân thành cảm ơn!

ngoại tình, giải quyết, nguyên nhân, trách nhiệm, tha thứ, bao dung, cửa sổ tình yêu
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Là một người phụ nữ, chẳng có ai cảm thấy tin tưởng, an tâm khi đã từng một lần phát hiện chồng ngoại tình; từ đó đến giờ lại hết người này đến người kia “thông báo” rằng chồng vẫn đang có mối quan hệ khác ở bên ngoài, từ bạn chồng cho đến em trai họ của chồng. Chương trình hiểu và chia sẻ với bạn phần nào về những băn khoăn, lo lắng mà bạn đang trải qua lúc này.

 

Bạn thân mến! Chắc bạn cũng thấy được ngoại tình bây giờ chẳng còn là một câu chuyện hiếm hoi trong xã hội; Tuy nhiên, mỗi người ngoại tình với một lý do riêng. Có người ngoại tình là vì tình cảm đã thay đổi, muốn tìm người khác thay thế; nhưng có người ngoại tình là bởi tính cách lăng nhăng, trăng hoa; bởi tham lam, ích kỉ, nuông chiều cảm xúc của mình; bởi không kiểm soát nhu cầu sinh lý… Thực tế cho thấy rằng rất hiếm có một người đàn ông nào đó đi ngoại tình mà về tự thú nhận với người vợ của mình rằng họ đang có mối quan hệ khác ở bên ngoài, thường họ sẽ tìm mọi cách để giấu cho đến khi không thể giấu được nữa thì thôi. Thế nên, nếu bạn thực sự băn khoăn, nghi ngờ chồng mình có mối quan hệ khác thì bạn nên tự mình tìm hiểu mọi chuyện để có cho mình cách ứng xử phù hợp, còn việc bạn hỏi chuyện anh ấy thì dẫu bạn có hỏi đến cả trăm cả ngàn lần anh ấy cũng không thừa nhận đâu bạn ạ.

 

Sau mỗi cuộc ngoại tình, mỗi người sẽ có những cách ứng xử khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh, nguyên nhân gây ra vấn đề, sự hối lỗi của người ngoại tình và sự bao dung, tha thứ của người bị phản bội. Trong tình huống của vợ chồng bạn, chưa nói đến việc anh ấy có biết lỗi hay không, khả năng bao dung của bạn ở mức độ nào; nhưng nếu anh ấy ngoại tình là bởi “môi trường làm việc”, tại sống xa vợ con, vậy nếu anh ấy vẫn làm công việc đó, vẫn ở xa vợ, xa con như vậy thì liệu anh ấy có thể thay đổi hay không? Hai vợ chồng phải làm thế nào để khắc phục nguyên nhân này là điều bạn cân phải cân nhắc? Vì nếu nguyên nhân gây ra vấn đề vẫn còn đó thì có thể mọi chuyện sẽ vẫn lặp lại bạn ạ. Bên cạnh đó, bạn cũng xem xét thêm cả việc liệu việc chuyện ra ngoài ở riêng có phải là cách thức phù hợp trong hoàn cảnh gia đình bạn và mấu chốt để giải quyết vấn đề hay không? Khi chồng bạn ở gần bạn, có thể khi sống riêng anh ấy sẽ có trách nhiệm với gia đình hơn; nhưng khi anh ấy ở xa như vậy, liệu sống riêng có khiến anh ấy thay đổi không hay cuộc sống của mẹ con bạn sẽ vất vả hơn?

 

Câu chuyện của bạn khó khăn ở chỗ bạn chưa rõ thực hư về các mối quan hệ bên ngoài của chồng nên cũng khó nói chuyện, trao đổi với chồng để có thể tìm ra một hướng giải quyết phù hợp nhất. Chính vì vậy, có lẽ trước khi xác định mình cần làm gì, nên ứng xử như thế nào thì bạn nên tìm hiểu rõ mọi việc đã. Sau khi mọi chuyện rõ ràng rồi, hai vợ chồng có thể cùng ngồi lại nhìn nhận vấn đề xem nguyên nhân nằm ở đâu, nên xử lý vấn đề như thế nào, liệu chồng có khả năng thay đổi không, liệu bạn có đủ bao dung để tha thứ cho chồng không bạn nhé…

 

Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình!

mang thai, giãn thận, mức độ nhẹ, biến chứng, cuasotinhyeu
Đến 22 tuần tôi đi siêu âm thì bác sĩ bảo 2 quả thận bị giãn nhẹ. Đến nay 27 tuần thì thận vẫn bị...
nhu cầu tình dục, chuyện gia đình, nhu cầu chăn gối vợ chồng, chồng rủ vợ khi khác “làm tình 3 người”.
Em lắc đầu, anh vừa làm vừa nói sao vậy. Anh nói: “chơi 3 cho em sướng”. Em suy nghĩ rất nhiều.
bố nghiện ma túy, ảo giác, gây nguy hiểm cho mẹ, cho các con, báo chính quyền, cai nghiện, cải tạo
Bố em nghiện má túy đá đã lâu năm. Dần dần sau này có những hiện tượng như hoang tưởng. Mất kiểm...
thuốc tránh thai, hàng ngày, mang thai, sinh con trai, cuasotinhyeu
Em đang sử dụng thuốc tránh thai New Choice từ tháng 7/2017 đến nay, em đang dự năm sau 2019 sẽ...
Nghỉ học, trị liệu tâm lý, lời cay độc, bịa chuyện, thiếu niềm tin, thiếu quan tâm
Tất cả bạn bè cũ của em đều quay lưng với em, nói những lời cay độc, bịa chuyện không đúng về em...
Bệnh đường ruột có ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc tránh thai không?
Hiện em đang uống thuốc tránh thai hàng ngày ạ và có một câu hỏi muốn được bác sĩ giải đáp đó là...
Nội dung khác
giấc ngủ của trẻ, theo lứa tuổi, 3 tháng đầu, 3 - 6 tháng, 6 – 9 tháng, 9 – 12 tháng, đặc điểm, cách thức ngủ, giấc ngủ sâu, giấc ngủ ngắn, trẻ khóc đêm, cho trẻ ăn, ru ngủ
Trong những ngày mới chào đời, bé thường chỉ ngủ từng giấc ngắn, không phân biệt ngày hay đêm và...
20:05 - Kiến thức
người yêu cũ, người yêu trong truyền thuyết, bạn trai ki bo
Theo nội dung tin nhắn, cô người yêu cũ kia rất đanh thép khẳng định chính anh chàng này là người...
09:16 - Tin tức
vòng bụng to, mỡ bụng, bụng bia, cách giảm mỡ bụng cho nam, cua so tinh yeu
Các chuyên gia nói rằng vòng bụng càng to thì vòng đời càng ngắn, đây là lời khuyên chưa bao giờ...
12:35 - Tin tức
 lao công chia sẻ đồ ăn với người ăn xin, lao công nhường đồ ăn cho người ăn xin mù, nữ lao công đưa đồ ăn cho người ăn xin, câu chuyện về lòng tốt, cua so tinh yeu
Chứng kiến cảnh hai con người cùng nghèo, vất vả mưu sinh chia sẻ đồ ăn cho nhau, nhiều dân mạng...
18:35 - Tin tức
rối loạn cương dương, nguyên nhân rối loạn cương dương, cách phòng bệnh rối loạn cương dương, triệu chứng rối loạn cương dương.
Rối loạn cương dương được biểu hiện dần dần về mức độ cương cứng và thời gian duy trì độ cương...
07:00 - Kiến thức
Chân to, lo xấu xí, món đồ, ăn diện, cửa sổ tình yêu.
Đối với những quý cô có đôi chân không được thon gọn, việc lựa chọn trang phục phải được lưu ý...
17:35 - Tin tức
 cảnh tượng lạ, chuyện hy hữu, khỏa thân nơi công cộng, cua so tinh yeu
Cảnh sát Đức buộc phải yêu cầu một nhóm phụ nữ che ngực lại sau khi họ để ngực trần tắm nắng ở bờ...
20:02 - Tin tức
Phòng bệnh, thường gặp sau mưa bão, cửa sổ tình yêu.
Sau mưa, bão, lũ lụt, vô số vi sinh vật từ đất, bụi, rác, chất thải... hòa vào dòng nước, làm ô...
10:02 - Tin tức
Chăm sóc da, mùa nắng nóng, cửa sổ tình yêu.
Mùa hè, có lúc da bị khô vì mất nước, có lúc lại bóng nhờn vì khí hậu ẩm bên ngoài. Vậy, trong...
14:02 - Tin tức