Mối tình đầu với "chị đồng nghiệp" dù đã có vợ con...

Kính gửi ban biên tập Cửa sổ tình yêu. Em năm nay 28 tuổi đã có gia đình với 1 thiên thần bé nhỏ được 2 tuổi, một người vợ thương chồng, tin chồng và yêu chồng. Tuy em là trai miền xuôi còn vợ em là con gái miền sơn cước. Chúng em quen nhau và lấy nhau cũng nhờ sự mai mối của người bạn thân em. Có lẽ tuổi trẻ nông nổi và kết quả của chuyện tình là chúng em được một bé gái giờ cũng được hơn 2 tuổi... Trong cuộc sống em thấy em la người tuy công việc em cũng không lấy gì làm tự hào nhưng  cũng là chân chính. Từ khi có vợ có con chuyện trai gái yêu đương với em nó không còn ý nghĩa nữa. Vợ con em cũng tự hào. 2 bên nội ngoại cũng rất bằng lòng vì em.

 

Nhưng chị ơi? Trớ trêu thay, em cũng không hiểu nổi cảm giác của em nữa. Em quen chị được gần sáu năm rồi. Chị sinh năm 1979, em thì 1987. Có lẽ đến bây giờ em không thể phủ nhận là mình không có tình cảm với chị nữa.. Chẳng lẽ mối tình đầu đối với em nghiệt ngã thế sao?... Một người tự thấy mình đào hoa. Cho đến giờ có vợ con em cũng không biết cảm giác ngọt đắng của tình yêu bao giờ.... Nhưng sao giờ em vui cũng nhớ chị, buồn càng nhớ hơn... khi chị cũng có 1 gia đình hạnh phúc, một người chồng yêu thương.. Em phải làm sao đây? Chị đối với em rất tốt chị ạ. Cũng nhờ chị mà em có ngày hôm nay... Giờ vật chất em không còn lo nữa.. Vợ đẹp con khôn.. Sao ông trời lại thử thách em thế này... Không phải em mê tín đâu. Nhưng có một ông thầy bói bảo em có 3 kiếp nạn. Em đã trải qua được 2 rồi.. Kiếp thứ 3 là không cẩn thận phải đi 1 bước nữa.. Chị ơi em phải làm sao?... Em vẫn thương vợ thương con nhiều lắm.. Nhưng cảm giác yêu em lại dành cho chị - 1 người hơn em 9 tuổi. Cửa sổ tình yêu cho em một lời khuyên nhé.. Em xin cảm ơn..

say nắng, cơ quan, tình cảm, gia đình, hơn tuổi, hấp dẫn, xem bói, kiếp nạn
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào em!

 

Chị rất hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của em lúc này. Chị sẽ cùng em chia sẻ và trao đổi về câu chuyện của mình em nhé!

 

Trước hết có thể thấy rằng chuyện chúng ta - cho dù là đàn ông hay phụ nữ - có những cảm xúc “say nắng” nhất thời, ngoài vợ chồng, cũng đều có thể xảy ra. Tuy nhiên, quan trọng nhất là thái độ, các ứng xử và lý trí của mỗi người sau đó là như thế nào. Cảm xúc say nắng nếu mới chỉ xuất hiện ban đầu, chúng ta có thể dùng lý trí để định hướng cho mình về hướng đi của cảm xúc, liệu có nên tiếp tục tiến xa hơn và thực hiện nó, bởi khi ấy mọi thứ chưa hẳn là sâu đậm. Tuy nhiên cũng dễ hiểu là không phải ai cũng có thể có lý trí sáng suốt. Quan trọng nhất là khi mình nhận ra và lựa chọn giữa gia đình hay tình mới, những điều mình suy nghĩ, quyết định mới là thiết yếu.

 

Em trai thân mến, em quen người chị gái đó đã 6 năm. Vậy tình cảm của em đối với người phụ nữ đó bắt đầu từ bao giờ? Tình yêu của em chỉ là đơn phương, hay người phụ nữ ấy cũng có tình cảm lại với em? Trong câu chuyện của em, em nói là em dành tình yêu cho người phụ nữ đã có gia đình và hơn tuổi. Có thể ở người phụ nữ ấy có gì đó đặc biệt khiến em cảm thấy bị hấp dẫn và ấn tượng. Hơn cả đó là cảm giác mới lạ, những khám phá mới mẻ thường thu hút con người ta hơn. Bởi trong hôn nhân, cho dù hai vợ chồng rất yêu nhau, nhưng sẽ có những lúc tình cảm do quá quen thuộc mà chúng ta mất đi cảm giác chinh phục, khám phá và khao khát. Tuy nhiên, xét một cách toàn diện thì có lẽ người phụ nữ đó chắc chắn sẽ không bỏ chồng, bỏ gia đình để đến với em được. Cũng như em vậy, sẽ rất khó để em có thể bỏ vợ con, bỏ gia đình để đến với người phụ nữ đó. Chứng tỏ rằng cho dù em và chị ấy có yêu thương nhau chăng nữa thì cũng sẽ dường như là không thể để đến được với nhau. Có tiếp tục tình cảm này thì tương lai của nó cũng gần như là không thể. Em nghĩ sao về điều này?

 

Hơn nữa cả em và chị ấy đều có gia đình hạnh phúc. Em cũng có một người vợ ngoan, yêu thương và tin tưởng chồng, một cô con gái thiên thần, xinh xắn. Liệu em nghĩ chút cảm xúc ngoài luồng nhất thời có thể thay thế được gia đình mình hay không? Cho dù em có nghĩ rằng em “yêu” người phụ nữ kia sâu sắc, thì liệu tình yêu ấy sẽ cho em những điều gì? Nếu em tiếp tục thì em được gì và mất gì? Em hãy cân nhắc điều đó để có thể đưa đến quyết định cuối cùng của mình. Bởi bằng cách này hay cách khác, em cũng chỉ có thể chọn một người phụ nữ duy nhất cho cuộc đời mình mà thôi.

 

Em cần thời gian để suy nghĩ, để quyết định và cũng cần thời gian để em dần quên được và học cách chấp nhận cho những quyết định của mình. Mọi chuyện như thế nào phụ thuộc rất lớn vào lý trí và bản lĩnh của em. Quyết định là do em chứ không phải ai khác. Chính vì thế một khi em đã lựa chọn, thì hãy chọn lấy một, và sống thật lòng, cố gắng vì điều đó, cũng như sẵn sàng chịu trách nhiệm và vượt qua những khó khăn có thể xảy ra sau đó. Em hãy nỗ lực, suy nghĩ thật kĩ và thật sáng suốt trong lựa chọn của mình.

 

Còn về lời thầy bói có nói rằng “em có 3 kiếp nạn, em đã trải qua được 2 rồi.. Kiếp thứ 3 là không cẩn thận phải đi bước nữa”. Số phận phụ thuộc chủ yếu vào mình, vào suy nghĩ, hành động và các quyết định của mình. Có thể nói rằng sẽ có những chuyện gọi là “bất khả kháng” sẽ có thể xảy ra. Tuy nhiên, những gì mình có thể tự quyết định, thì mọi chuyện sẽ nằm ở trong tay mình. Lời nói của thầy cũng chỉ là một hình thức để em tham khảo. Tuy nhiên “Kiếp thứ 3 không cẩn thận là em phải đi bước nữa” – vậy nếu như em coi đó là lần này đi, cái sự “cẩn thận” hay “không cẩn thận” ấy là do em. Việc “đi bước nữa” của em có thể xảy ra hay không nó phụ thuộc vào những suy nghĩ và hành động của em từ bây giờ em nhé.

 

Hãy thật chín chắn, suy nghĩ thật kĩ điều em cần trong cuộc đời này là gì và cố gắng hết mình vì điều đó, thời gian sẽ giúp em, em ạ. Mạnh mẽ, bản lĩnh và sáng suốt lên, em sẽ tìm ra được hướng giải quyết cho câu chuyện của mình. Chúc em luôn hạnh phúc và vượt qua được giai đoạn khó khăn lần này.

 

Thân ái!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý , Tình yêu cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

CửaSổTìnhYêu
Sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao lâu thì hết đau?
Cháu mới mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh trái bằng phương pháp phẫu thuật
Tình bạn thân không phải là tình bạn duy nhất
Em tưởng rằng mình cũng sẽ có một đứa bạn thân, vui hay buồn thì chia sẻ với nhau, nhưng em nghĩ...
Mụn trắng cứng, không đau ở phần phụ nam là dấu hiệu gì?
Mấy hôm nay khi đi tắm, cháu kiểm tra thấy phần phụ của cháu có mọc vài mụn màu trắng
Trẻ không đòi lật có phải là muốn "trốn lẫy"?
Đặt bé trên giường bé cũng chỉ đạp chân tay, mẹ hỗ trợ bé nằm sấp thì bé có ngẩng có đầu
Về sau bệnh chạy hậu nên em bị teo hẳn một bên tinh hoàn, chỉ còn lại một bên
Bạn gái dễ thương nhưng hơi "đoảng" và "đãng trí"
Nhưng mà không hiểu sao cô bạn ấy hay bị ngu ngơ, nhiều khi làm một việc đơn giản cũng không thể...
Khối tăng âm ở eo - cổ tử cung là gì?
hôm qua cháu có đau kéo dài mấy tiếng liền nên có đi khám và được bác sĩ siêu âm
Đau bụng dưới sau mổ nội soi thai ngoài tử cung
Em vừa mổ nội soi thai ngoài tử cung vòi trứng trái được 16 ngày. Gần đây em thấy có những cơn...
Nổi bọng nước tại vết mổ ruột thừa nội soi
Vết mổ hiện đã lành hẳn nhưng hiện tại vết mổ nhỏ ở rốn của em bị nổi bọng nước khoảng 0.5mm
Có được hạnh phúc khi chồng "lười" yêu?
Nếu như lúc trước em có suy nghĩ kì thị và xem thường những người ngoại tình thì nay em đã khác...
Nội dung khác
Cách nấu chè khoai lang dẻo ngon tại nhà
Chè khoai lang thanh mát ngày hè. Chỉ với vài nguyên liệu dễ mua cùng với các bước chế biến đơn...
19/6/2021 - Tin tức
Bí mật dưỡng da của gái Pháp: Đơn giản nhẹ nhàng mà vẫn cực kì hiệu quả
Nổi tiếng với làn da khỏe mạnh, mịn màng, con gái Pháp sở hữu những bí kíp chăm da cực hay ho.
19/6/2021 - Tin tức
Phụ nữ chân ngắn, ngực to dễ mắc bệnh gan, tiểu đường
Chiều dài của chân, biên độ của cánh tay, kích thước vòng eo cũng như các đặc điểm khác của cơ...
19/6/2021 - Tin tức
Hiện nay, tỉ lệ mổ lấy thai (đặc biệt là các trường hợp được đánh giá là không cần thiết) trên...
19/6/2021 - Kiến thức
10 điều khác biệt chỉ phụ nữ tôn trọng giá trị bản thân mới làm
Nếu đã từng ngụp lặn trong những mối tơ vò mang tên "tình cũ", rất có thể bởi bấy lâu...
19/6/2021 - Tin tức
Tình làm con tim ta… đớn đau
Nhưng đến ngày hôm qua em không thể nào chịu được nữa, lạnh nhạt, tin nhắn cộc lốc 1 chữ "ừ...
18/6/2021 - Tâm sự
Choáng ngợp Capri - hòn đảo "không Covid-19" ở châu Âu, điểm nghỉ dưỡng siêu cao cấp của người giàu trời Tây
Được biết tới là một hòn đảo nghỉ dưỡng cao cấp - nơi lui tới yêu thích của giới nhà giàu phương...
18/6/2021 - Tin tức
Bữa sáng đầy ắp chồng nấu cho Bảo Thy
Một mình Bảo Thy 'đánh bay' đĩa bò xào, hai trứng ốp la, bánh mì ăn với xà lách, dưa...
18/6/2021 - Tin tức
Vì sao nam giới vỡ giọng khi dậy thì?
Vỡ giọng là hiện tượng thường gặp ở nam giới khi bước vào giai đoạn dậy thì. Nguyên nhân xuất...
18/6/2021 - Tin tức